trò chơi 4 người y8 Vụ bê bối poker lớn nhất năm 2020 (cho đến nay)

Vụ bê bối poker và gian lận vào năm 2020
Tại Beat the Fish, chúng tôi đã xem xét các vụ bê bối lớn nhất để khuấy động thế giới poker vào năm 2020 cho đến nay.

Năm 2020 là một năm điên rồ, và thế giới poker đã chứng kiến ​​sự điên rồ công bằng của nó. Từ các mối đe dọa bạo lực đến gian lận đến bóng ma, chúng tôi đã thấy tất cả các vụ bê bối poker trong năm nay, và đây là những vụ đã gây sốc cho chúng tôi.

Mike Postle Vụ án lừa dối bị vứt bỏ

Có lẽ thậm chí còn tai tiếng hơn cả Mike Postle bị buộc tội lừa dối trên các luồng trực tiếp poker là thực tế là Vụ kiện đệ đơn chống lại anh ta và hội trường đánh bạc Stones đã bị bác bỏ. Cộng đồng poker đã cùng nhau đưa ra một danh sách nhiều bằng chứng, với các nhà toán học, chuyên gia poker và các blogger cân nhắc để chứng minh rằng Postle đã tìm ra cách để gian lận trong khi chơi trong một trò chơi poker trực tiếp.

Vì vậy, khi hóa ra Thẩm phán William B Schubb đã ném ra vụ án, thế giới poker đã bị sốc. Thẩm phán đã trích dẫn chính sách công ở California, trong đó tuyên bố rằng các khoản lỗ cờ bạc tinh túy của Hồi giáo bị cấm để phục hồi.

Đây chỉ là một trong những phản hồi bị xúc phạm từ những người chơi poker đã theo kịp vụ án:

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Matusow đe dọa bạo lực tại WSOP

Mike Matusow, sự bùng nổ trong thời gian đóng băng NLHE $ 1.0000 trong năm nay, World World Series of Poker trực tuyến là một cú sốc khác. Sau khi tin rằng anh ta bị một người chơi gọi là Wolverine17, anh ta đe dọa bạo lực tình dục và lạm dụng thể xác đối với họ.

Để làm cho vấn đề tồi tệ hơn, Matusow đã yêu cầu những người theo dõi Twitch của mình tìm ra danh tính thực sự của người chơi. Mặc dù điều đó đã được xác nhận rằng Doxxing có liên quan đến việc khai quật các chi tiết cá nhân của Wolverine17, nhưng cuối cùng nó đã được tiết lộ rằng người chơi bản sắc thực sự là Meghan Milburn.

Matusow xin lỗi vì hành động của mình và Milburn khá giản dị về việc chấp nhận lời xin lỗi này. Tuy nhiên, nó vẫn còn một hương vị khá xấu trong miệng của người xem.

Ggpoker cấm người chơi chiến thắng

Tất cả đã bắt đầu khi người chơi poker Stuart Rutter gọi GGPoker trên Twitter vì đã cấm một số người chơi vì đã chiến thắng quá nhiều, nhưng chỉ một tuần sau khi Tobias Duthweiler chia sẻ tình huống của anh ta rằng cộng đồng poker trở nên phẫn nộ. Duthweiler phàn nàn trên diễn đàn 2+2 rằng lợi nhuận của anh ta đã bị tịch thu và tài khoản ggpoker của anh ta đã bị cấm khi anh ta tăng 50.000 đô la lên 180.000 đô la.

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

Chẳng mấy chốc, các thành viên từ khắp nơi trên thế giới poker bắt đầu cân nhắc. Nó đã gây ra rất nhiều cuộc tranh luận và GGPoker đã bị cháy từ tất cả các loại người chơi. Cuối cùng, trang web đã phát động một chiến dịch chào đón những người chơi bị cấm trước đó, cho phép họ đăng ký để khôi phục tài khoản của họ.

Daniel Cates Ghosts trong một trò chơi gia đình trực tuyến

Vụ bê bối này lần đầu tiên được đưa ra ánh sáng khi Bill Perkins tuyên bố rằng anh ta đã chơi trong một trò chơi gia đình trực tuyến với những gì anh ta nghĩ là những người chơi giải trí khác. Tuy nhiên, hóa ra một trong những đối thủ cạnh tranh thực sự là Poker Poker chuyên nghiệp cao Daniel Jungleman Jungleman Cates Cates.

Trong khi anh ta thừa nhận sử dụng một tài khoản người chơi khác để tham gia trò chơi gia đình giải trí, Cates cũng lưu ý rằng anh ta là người chơi duy nhất làm điều đó.

Tôi đã nghĩ rằng vì nhiều người trên trang web đã sử dụng chuyên gia để chơi cho họ (điều này rõ ràng bởi cấp độ chơi cao độc đáo) vào thời điểm đó, tôi cảm thấy chấp nhận được khi tôi chơi, anh ấy đã viết trong một tuyên bố về vấn đề này.

GG Poker tịch thu 1,1 triệu đô la từ những kẻ gian lận

Người giải quyết poker (còn được gọi là phần mềm hỗ trợ thời gian thực) đang trở thành mối đe dọa lớn trong thế giới poker trực tuyến, ngay cả đối với các trang web chặn HUD Giống như đánh bóng poker. Gần đây, Fedor Kruse đã bị bạn cùng phòng buộc tội Để sử dụng RTA để chơi bài xì phé và huấn luyện viên poker Matt Berkey lưu ý rằng loại gian lận này đang xảy ra ở quy mô lớn hơn nhiều.

Đây chắc chắn dường như là trường hợp, vì GG Poker gần đây đã tịch thu hơn 1 triệu đô la từ các tài khoản được tìm thấy đang sử dụng người giải quyết thời gian thực. 40 tài khoản đã bị cấm và thêm 40 cảnh báo nhận được. Những người chơi bị ảnh hưởng bởi những kẻ gian lận đã được hoàn trả tổng cộng 1.175.305 đô la.

Vẫn còn ba tháng vào năm 2020, vì vậy, có rất nhiều thời gian để người chơi poker gặp phải tình huống thậm chí còn dính vào trong năm nay. Tuy nhiên, chúng tôi hy vọng rằng mọi thứ sẽ tương đối bình tĩnh trong những tháng tới.

Để lại một bình luận