trò chơi đua xe 2 người PokerStars thông báo trò chơi mới: Power Up Poker trong Alpha khép kín

sức mạnh lên poker
Mới Power Up Poker đi kèm với một số sức mạnh tuyệt vời sẽ tạo ra một trò chơi thú vị (Nguồn: Blog PokerStars)

Có vẻ như các nhóm phát triển PokerStars đã thực sự bận rộn trong năm qua. Chúng tôi đã thấy a Số lượng đổi mới lên kệ, bao gồm cả các giải đấu đánh bại đồng hồ và Khái niệm thỏa thuận, mà gây ra khá nhiều tranh cãi.

Thông báo mới nhất từ ​​những người khổng lồ poker trực tuyến quan tâm đến một sự mới lạ khác, được đặt tên Tăng sức mạnh Poker, kết hợp yếu tố của Hold KhănEM và các trò chơi phổ biến như Hearthstone và Phép thuật: The Gathering.

Mở rộng trò chơi hấp dẫn với Power Up Poker

Theo thông báo trên blog PokerStars, ý tưởng đằng sau Power Up Poker là việc mở rộng sự hấp dẫn của trò chơi và kích hoạt lại những người chơi cũ, những người có thể đã trở nên buồn chán với các trò chơi kiểu cũ chứa đầy những người chơi kỳ cựu.

Như được giải thích bởi PokerStars, Severin Rasset, ý tưởng là tạo ra tiềm năng đổi trò chơi Điều này thực sự có thể khiến poker như chúng ta biết nó lộn ngược, và có khả năng mở rộng sự hấp dẫn của trò chơi vượt ra ngoài những gì chúng ta có ngày nay.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Nhưng, như người ta có thể đoán, rất nhiều trong số đó dựa trên cách tiếp cận cảm ứng, vì thật khó để đoán làm thế nào người chơi sẽ phản ứng với những điều mới lạ này. Một ví dụ điển hình về một dự án có kỳ vọng lớn nhưng thất bại khá ngoạn mục là Các cuộc đấu tay đôi, trong đó tạo ra hầu như không có bất kỳ lợi ích.

Tất cả những gì về sức mạnh của Poker về bài xì phé?

Thất bại là một phần của quá trình đổi mới, vì vậy PokerStars Doesn dường như quá quan tâm đến những dự án không thành công này. Thay vào đó, họ đưa ra những ý tưởng mới, tìm cách theo kịp Xu hướng trực tuyến mới nhất và kết hợp chúng trong trò chơi truyền thống của Texas Hold KhănEM.

Đó là ý tưởng cơ bản đằng sau Power Up Poker.

Nó là một trò chơi kết hợp các yếu tố của poker cổ điển với Sức mạnh mới Điều đó có thể ảnh hưởng đến cách một bàn tay diễn ra ngoài sự vô tội vạ thông thường, cá cược giá trị và bắt buộc. Mặc dù không có chi tiết nào về những sức mạnh này sẽ chính xác, từ các ảnh chụp màn hình được công bố, có vẻ như chúng sẽ đi kèm với một số hiệu ứng hình ảnh đẹp để khởi động.

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

Đóng alpha

Hiện tại, Power Up Poker đang ở trong một Đóng alpha, có nghĩa là nó vẫn còn một chặng đường dài trước khi chúng ta thấy nó có sẵn cho nhóm người chơi nói chung, đặc biệt là trong biến thể tiền thật. Cho đến thời điểm này, trò chơi đã được phát triển trong một môi trường hộp cát khép kín, với sự giúp đỡ của những người chơi có kinh nghiệm, có khối lượng lớn.

Có rất nhiều công việc để thậm chí đạt đến giai đoạn alpha, nhưng có vẻ như các nhóm phát triển PokerStars hài lòng với Dự án hướng đi đang đứng đầuvà đang lên kế hoạch để tiếp tục cải thiện và mở rộng nhóm thử nghiệm, nhằm mục đích đưa ra một sản phẩm mà màll sẽ đạt được các mục tiêu được đề cập trước đó.

Chúng ta có cần sức mạnh lên poker không?

Nếu bạn theo kịp các phát triển poker trực tuyến, có lẽ bạn biết rằng người chơi đã phát triển rất đáng ngờ của động cơ đằng sau hành động của Pokerstars. Công ty tuyên bố họ muốn cải thiện nền kinh tế và thu hút nhiều người chơi vào trò chơi.

Một phần của cộng đồng dường như hoài nghi.

Khá nhiều người chơi trên các diễn đàn 2+2 được thuyết phục rằng đây chỉ là một cách khác để công ty lấy Tỷ lệ lợi nhuận lớn hơn, không chỉ thông qua cào mà thông qua các giao dịch vi mô liên quan đến việc mua nguồn điện và sàn vật lý.

sức mạnh lên poker
Power Up Poker có thể khác với trò chơi poker mà chúng ta đã quen, nhưng điều đó không nhất thiết phải làm cho nó xấu (nguồn: Blog PokerStars)

Thật khó để nói ai có một điểm ở đây. Nó sẽ vô ích để thảo luận nếu PokerStars chủ yếu quan tâm đến lợi nhuận của công ty. Công ty nào là người? Đồng thời, những mánh lới quảng cáo như thế này có thể tạo ra một bước đột phá và dẫn đến poker được chấp nhận bởi nhiều đối tượng hơn nhiều.

Nó sẽ là poker mà chúng ta biết và yêu thích?

Có lẽ không, nhưng điều đó không nhất thiết phải là một điều xấu. Nếu Poker mới tăng sức mạnh là một trò chơi kỹ năng, nó có thể tốt, sau đó nó có thể yêu cầu một số điều chỉnh, nhưng không có lý do gì để nghĩ rằng nó không thể là một cách khác để kiếm lợi nhuận cho những người có kỹ năng nhất.

Và, có vẻ như rất vui, đó chắc chắn là một điểm cộng.

Để lại một bình luận