top web game 4 Lời khuyên của Ninja để giành được nhiều hơn về những người nắm giữ thẻ cao

Ở Texas Hold'em, bạn luôn muốn chơi những lá bài lớn, nhưng những chiếc thẻ cao đó có thể khó khăn để điều hướng
Ở Texas giữ

Texas Hold hèem là một trò chơi thẻ lớn. Tất cả chúng ta đều biết rằng, hoặc ít nhất là chúng ta nên. Một cái nhìn đơn giản về một Texas giữ biểu đồ sức mạnh tay của Texas Sẽ cho chúng ta thấy rằng các thẻ lớn quy định biến thể poker rất phổ biến này. Thẻ lỗ như Pocket Aces, Kings, Nữ hoàng và A-K thống trị tỷ lệ chiến thắng chung trung bình.

Đương nhiên, chúng tôi hấp dẫn khi chơi những bàn tay to lớn này và đối thủ của bạn sẽ thêm tay như K-10 phù hợp, K-J hoặc Q-J vào hỗn hợp mặc dù vị trí của họ hoặc thẻ lỗ của họ. Điều này có nghĩa là các flops có chứa các thẻ lớn này có khả năng đánh rất nhiều người chơi và số tiền vào các chậu lớn không có giới hạn.

Mục tiêu của tôi trong bài viết này là giúp bạn tận dụng tối đa và mất ít nhất khi một trong những con người khó tính này phát sinh.

Mẹo số 1: Bảo vệ rất nhiều với hai cặp hoặc một bộ

Khi bạn chơi hai thẻ lớn như A-K hoặc K-Q và bạn đã đánh hai cặp trên một flop như K-A-10 hoặc J-Q-K, bạn phải chơi cực kỳ cẩn thận để vừa bảo vệ bàn tay của bạn và/hoặc tìm hiểu xem bạn có bị đánh không. Bạn nên tự nhiên bị nghi ngờ và thận trọng hơn khi 3, 4 hoặc nhiều người chơi đang tranh cử vào nồi.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Những con trơn lớn và những con gà con lớn đó thực sự có thể lật một con quái vật, nhưng khi chơi những chiếc thẻ cao, luôn luôn đảm bảo đủ để bảo vệ cổ phần của bạn
Những con trơn lớn và những con gà con lớn đó thực sự có thể lật một con quái vật, nhưng khi chơi những chiếc thẻ cao, luôn luôn đảm bảo đủ để bảo vệ cổ phần của bạn

Khi bạn chạm vào hai cặp đầu trên một flop lớn, bạn có thể có bàn tay tốt nhất, nhưng bạn cần bảo vệ chống lại các trận hòa thẳng và có lẽ là những trận hòa. Vì một số lý do, các cầu thủ của Heldemem yêu thích vẽ theo điểm nhấn của Broadway (10-J-Q-K-A), ngay cả khi họ chỉ sử dụng một trong những thẻ lỗ của họ.

Khi bạn thực hiện hai cặp thẻ tiếp theo luôn có thể cho đối thủ của bạn một bàn tay tốt hơn vì vậy tôi khuyên bạn nên đặt cược hoặc nâng ít nhất kích thước của nồi. Những rủi ro tương tự được áp dụng khi bạn flop một bộ. Một flop thẻ lớn có khả năng đã giúp đối thủ của bạn cũng vậy, vì vậy bạn có thể sẽ có nhiều hành động trong khi bảo vệ chống lại các trận hòa.

Mẹo số 2: Don lồng chậm phát bất cứ thứ gì trên một flop thẻ cao

Ngoại lệ duy nhất cho điều này sẽ là khi bạn lật một cái gì đó như Quads hoặc Nut Flush. Ngay cả The Nut Flush cũng dễ bị tổn thương trong một trận hòa đầy đủ nếu đối thủ của bạn đạt được một bộ với cặp túi lớn của anh ta.

Khi bạn nhìn thấy những cú đánh thẻ cao chống lại nhiều đối thủ, việc chơi chậm một bàn tay lớn về cơ bản chỉ giết chết giá trị của chính bạn. Vì đối thủ của bạn cũng sẽ chơi những lá bài lớn nên rất có khả năng họ đã lật một bàn tay tồi tệ hơn bạn.

Nhận 1.000 đô la khi đánh bóng đánh lửa

Quên về việc chơi chậm, trừ khi bạn có một con quái vật gần như vô địch. Giống như một con cá mập thực sự, đặt cược để bảo vệ, đặt cược cho giá trị và thực sự tính phí đối thủ của bạn để xem thẻ tiếp theo
Quên về việc chơi chậm, trừ khi bạn có một con quái vật gần như vô địch. Giống như một con cá mập thực sự, đặt cược để bảo vệ, đặt cược cho giá trị và thực sự tính phí đối thủ của bạn để xem thẻ tiếp theo

Khi bạn flop một bộ, một cặp thẳng hoặc trên cùng, bạn sẽ thường nhận được hành động từ các trận hòa thẳng, bàn tay loại kicker hàng đầu hoặc các trận hòa được tuôn ra tùy thuộc vào bảng. Tại sao cung cấp cho họ một trận hòa miễn phí (hoặc rẻ tiền) để làm cho một bàn tay tốt hơn? Thay vào đó, hãy đặt cược giá trị khá lớn vào flop, xây dựng những gì dường như là nồi của bạn và bảo vệ chống lại những nhịp đập xấu trong quá trình tạo ra.

Hai cặp dưới cùng trên bất kỳ flop nào thậm chí còn nguy hiểm hơn vì thẻ tiếp theo có thể làm giả tay của bạn hoặc cho đối thủ của bạn một cặp cao hơn.

Mẹo số 3: Xem ra các lần rút thẳng một thẻ và rút ra

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thường gặp những người chơi lỏng lẻo sẵn sàng đánh bạc trên trận hòa một thẻ của họ. Ví dụ, tôi đã thấy vô số người chơi vẽ bằng một bàn tay như A-8 trên bảng 10-J-Q.

Mặc dù thực tế là đó là một trận hòa thẳng với tỷ lệ cược 12-1 chống lại việc đánh, người chơi Poor Heldemem thường xuyên rút ra các đường thẳng ở Broadway chỉ bằng một thẻ lớn.

Luôn luôn chú ý đến một thẻ rút thẳng trên flops thẻ cao. Những điều đó sẽ ở ngoài đó thường xuyên hơn bạn nghĩ
Luôn luôn chú ý đến một thẻ rút thẳng trên flops thẻ cao. Những điều đó sẽ ở ngoài đó thường xuyên hơn bạn nghĩ

Người mù lớn có thể có bộ đồ 9-2 trên cùng một bảng và anh ta có thể sẽ gọi một cược có kích thước khá với trận hòa thẳng kết thúc của mình (có tỷ lệ cược tốt hơn đáng kể). Khi bạn đang giữ các nữ hoàng bỏ túi hoặc J-Q, bạn cần phải rất cảnh giác với một thẻ kết nối thứ tư đến lượt hoặc sông.

Đặt cược ít nhất là kích thước của nồi và chắc chắn chậm lại nếu thẻ sợ đó bị ảnh hưởng.

Ngay cả khi bạn có đai ốc thẳng với A-K trên bảng 10-J-Q đó, bạn phải bảo vệ chống lại một số con cá khác cầm A-2. Tại sao? Nếu một k đến lượt, cả hai bạn chỉ chơi át chủ bài của mình cho một cái nồi chia. Tất nhiên, don lồng bỏ qua bản vẽ Flush yếu nếu có hai (hoặc nhiều) thẻ phù hợp.

Mẹo số 4: Biết khi nào bạn đánh bại

Thẻ cao làm cho bàn tay lớn. Cặp hàng đầu không giữ được rất thường xuyên chống lại một bảng kết nối lớn, đặc biệt là chống lại nhiều đối thủ. Nếu bạn gặp phải sự kháng cự nặng nề bằng một bàn tay như A-K trên bảng K-J-10, bạn cần phải có kỷ luật để đặt nó xuống.

Người chơi yếu kém sẽ khập khiễng với hai thẻ mặt và làm tê liệt ngăn xếp chip của bạn với hai cặp dưới cùng hoặc một kẻ lập dị thẳng.

Bộ hàng đầu thực sự có vẻ mạnh mẽ trên các flops thẻ cao, nhưng hãy chắc chắn rằng bạn biết bạn đang ở đâu trước khi bạn quyết định đặt cược ngôi nhà của mình vào đó. Đôi khi bạn chỉ cần từ bỏ và sống để chiến đấu vào một ngày khác.
Bộ hàng đầu thực sự có vẻ mạnh mẽ trên các flops thẻ cao, nhưng hãy chắc chắn rằng bạn biết bạn đang ở đâu trước khi bạn quyết định đặt cược ngôi nhà của mình vào đó. Đôi khi bạn chỉ cần từ bỏ và sống để chiến đấu vào một ngày khác.

Nếu bạn không giữ hai cặp hàng đầu hoặc tốt hơn, bạn nên chơi phòng thủ và giữ nồi càng nhỏ càng tốt. Nếu một thẻ scare lớn chạm vào đầu nối thứ tư như vậy hoặc hoàn thành với 2 đối thủ trở lên, bạn có thể cần phải tìm kiếm lý do để gấp trừ khi bạn có một bài đọc xuất sắc trên bàn tay yếu hơn.

Tôi thấy quá nhiều người chơi không từ bỏ hai cặp hoặc thậm chí là cặp hàng đầu của họ khi nó rõ ràng là một người thẳng thắn.

Khi có một bảng thẻ cao ngoài kia, nó sẽ dễ dàng hơn nhiều khi biết rằng đối thủ của bạn đang chơi thẻ tương quan.

ĐỪNG

... Hãy dành một xu khác cho một cuốn sách poker khác.

Tôi đang cho đi khóa học 6 phần của mình nếu bạn tải xuống trong 24 giờ tới.

00
Ngày
00
Giờ
00
Phút
00
Giây
 • Hoàn thành ebook: Đánh bại cá: Bắt đầu thống trị các trò chơi poker trực tuyến
 • Hoàn thành ebook: Những gì tôi đã học được sau 172 trận đấu poker trực tuyến
 • Hoàn thành ebook: Hướng dẫn từng bước của tôi để đánh bại các trò chơi poker trực tuyến lỏng lẻo
 • top web game kiểm tra
  Gian lận: Trang có thể in với sức mạnh của mỗi Texas nắm giữ
 • top web game kiểm tra
  Ở hậu trường: 7 bí mật tôi không thể xuất bản về poker trực tuyến
 • top web game kiểm tra
  Tiền thưởng miễn phí: Battleplan chiến thắng 14 bước của tôi

"Toàn bộ PDF trên The Beat The Fish Guide là vàng tuyệt đối đối với tôi. Rất ấn tượng, đã thực sự tạo ra sự khác biệt với cách tôi chơi trò chơi của mình từ khi tôi bắt đầu. Chắc chắn hãy tự tin vào trò chơi và giúp tôi ngừng phun ra tắt chip. " -Dylan Walsh

Một ví dụ gần đây minh họa tất cả các điểm trên

Tôi đã nhặt lên:

HJCJ

Trong một trò chơi đêm muộn $ 1/2 NL từ lần cắt. Mọi người gấp lại cho tôi và tôi đã nâng nó lên 7 đô la. Pocket Jacks là một bàn tay khó chơi, nhưng tôi hầu như sẽ luôn nâng 3-4 lần mù lớn từ vị trí muộn trong một cái nồi không được xếp hạng. Nút được gọi là nâng và cả hai rèm gấp. The Flop đã đến:

CQDJSK

Tôi biết rằng việc cấm đối thủ của tôi có các vị vua bỏ túi, nữ hoàng hoặc A-10 Tôi đã có bàn tay tốt nhất. Tuy nhiên, tôi đã chơi theo tất cả các mẹo trên: Tôi muốn bảo vệ bộ của mình, không chậm và bảo vệ chống lại các lần rút thẳng một thẻ.

Tôi đã không nghĩ rằng tôi đã bị đánh bại nên tôi đặt cược 20 đô la vào một cái nồi 17 đô la. Người chơi nút nhanh chóng gọi và tôi đặt anh ta vào một cặp đầu yếu hoặc một trận hòa thẳng. Bước ngoặt là:

D4

Thẻ này đã tạo ra một chút khác biệt (theo như tôi biết) cho một trong hai tay của chúng tôi. Đối thủ của tôi là một ngăn xếp ngắn và chỉ còn lại khoảng 70 đô la. Thay vì nhận được sự ưa thích, tôi đặt cược, quá mức của cái nồi và làm cho nó đủ để đưa anh ta vào. Một lần nữa, anh ta gọi và lật lại:

D1sq

Dòng sông đi kèm với vô hại:

S7

Tôi đã hơi ngạc nhiên bởi việc anh ấy nắm giữ nhưng anh ấy có thể đã nghĩ rằng một ace, nữ hoàng hoặc 10 người sẽ khiến anh ấy trở thành bàn tay tốt nhất. Trên thực tế, chỉ có 10 người sẽ khiến anh ta chiến thắng chỉ bằng cách sử dụng át chủ bài của mình. Một lần nữa, hãy nhớ rằng nhiều người chơi yếu đuối sẽ thu hút sự thẳng thắn đó ngay cả khi nó chỉ là một gutshot.

Giắc cắm bỏ túi thường rất khó để chơi, vì vậy hãy đảm bảo áp dụng thêm thận trọng khi chơi các flops trên thẻ cao
Giắc cắm bỏ túi thường rất khó để chơi, vì vậy hãy đảm bảo áp dụng thêm thận trọng khi chơi các flops trên thẻ cao

Bảo vệ bàn tay lớn của bạn trên những flops thẻ lớn này và giảm cơ hội bị hút ra.

Để lại một bình luận