toi danh bac Đánh giá sòng bạc tự do trung thực

Chơi ngay tại Liberty Slots

TÊN

Sòng bạc tự do

TRANG MẠNG

Người chơi Hoa Kỳ

Đúng

Đại lý trực tiếp

Đúng

TRỰC TUYẾN KỂ TỪ

2012

THƯỞNG

100% trên 3 khoản tiền gửi đầu tiên, lên tới $ 777; $ 25 tiền thưởng không gửi cho người chơi ở Úc và New Zealand

Được cấp phép bởi

Ủy ban cờ bạc của Vương quốc Anh, Curaçao Egaming

CHỦ NHÂN

Nhóm tự do

ĐỊA ĐIỂM

Malta

TRÒ CHƠI

Hơn 170 trò chơi, bao gồm các khe video, 23 biến thể poker video, blackjack, roulette, craps, keno, red dog và caribbean stud

PHẦN MỀM

Windows, Mac, iOS, Android

Ngân hàng

Visa, Mastercard, Ecopayz, Neteller, Paysafecard, Bitcoin, Bitcoin Cash, Litecoin, Neosurf, Sofort, séc

ỦNG HỘ

Email, Trò chuyện trực tiếp

Sòng bạc tự do
Tổng thể
3.6
 • Chào mừng tiền thưởng
 • Tiền thưởng liên tục
 • Không có ý định cung cấp
 • Chương trình khen thưởng
 • Lựa chọn trò chơi
 • Giải đấu
 • Rút tiền
 • Sòng bạc di động
 • Ủng hộ

Ưu điểm

 • Lên đến $ 777 tiền thưởng chào mừng nếu được sử dụng trên ba khoản tiền gửi
 • Bốn phần thưởng hàng tuần có sẵn cho tất cả người chơi
 • Chip không gửi miễn phí mỗi tháng và để tiến bộ trong Câu lạc bộ khách hàng thân thiết
 • Sòng bạc chơi tức thì dễ dàng điều hướng mà không cần tải xuống
 • Nhiều tùy chọn tiền gửi có sẵn, bao gồm tiền điện tử và ví điện tử
 • Các giải đấu được cung cấp với các giải thưởng lên tới $ 500
 • Kiểm tra các khoản thanh toán tiếp cận người chơi trong vòng một tuần

Nhược điểm

 • Tiền gửi tối thiểu cao, hầu hết yêu cầu $ 25 trở lên
 • Rút tiền tối thiểu cao, yêu cầu 100 đô la trở lên
 • Giới hạn tiền thưởng tối đa thấp
 • Lựa chọn trò chơi trên bảng bị hạn chế
 • Không có hỗ trợ điện thoại và Câu hỏi thường gặp bị hạn chế
 • Không có bảng đại lý trực tiếp

Sòng bạc tự do tổng thể

Sòng bạc tự do là một trang web chơi game trực tuyến tiền thật đã xuất hiện từ năm 2012. Họ cung cấp cho người chơi Hơn 170 trò chơi sòng bạc Với phần lớn là slots và poker video.

Liberty Slots nổi tiếng với việc lựa chọn Giải đấu Điều đó cung cấp cho người chơi cơ hội tham gia chia sẻ các giải thưởng của họ vượt quá 1.000 đô la. Việc mua giải đấu thấp tới 3 đô la với thậm chí một số Freerolls bị ném vào.

Người chơi sòng bạc Liberty Slots sẽ tìm thấy rất nhiều tiền thưởng với những người chơi từ Úc và New Zealand đủ điều kiện nhận tiền thưởng không nhận được.

Có lẽ điều tốt nhất về lựa chọn tiền thưởng của Liberty Slots là chương trình khách hàng thân thiết, nơi người chơi có thể nhận được tiền thưởng 25 đô la miễn phí mỗi khi bạn chuyển lên một cấp độ mới cũng như tiền thưởng miễn phí mỗi tháng.

Phần thưởng của Liberty Slots

Là một người chơi mới tại Sòng bạc tự do, bạn sẽ có thể yêu cầu một Tiền thưởng 100% phù hợp với ba khoản tiền gửi đầu tiên của bạn. Mỗi khoản tiền gửi cho phép bạn yêu cầu lên tới $ 259, kiếm được tổng số tiền thưởng chào mừng 777 đô la.

Mặc dù các khe tự do không có giới hạn tiền thưởng lớn, nhưng các yêu cầu đặt cược là một số yêu cầu thấp nhất mà tôi đã thấy tại bất kỳ sòng bạc trực tuyến. Bạn chỉ cần Cược tiền gửi và số tiền thưởng của bạn 20 lần Trước khi bạn có thể rút tiền ra.

Trang chủ Liberty Slots
Sòng bạc Liberty Slots có các yêu cầu đặt cược rất thấp để kiếm tiền thưởng cũng như tiền thưởng mới mỗi tuần nếu bạn thực hiện tiền gửi thường xuyên.

Sòng bạc tự do không có tiền thưởng tiền gửi

Nếu bạn đến từ Úc hoặc New Zeland, Sòng bạc Liberty Slots cũng cung cấp một $ 25 không có tiền thưởng tiền gửi. Nó chỉ đơn giản là ghi có vào tài khoản của bạn sau khi hoàn thành quá trình đăng ký.

Không có tiền thưởng tiền thưởng tự do
Sòng bạc Liberty Slots hiện cung cấp cho người chơi ở New Zealand và Úc một khoản tiền thưởng tiền gửi $ 25.

Nếu bạn sống bên ngoài New Zealand hoặc Úc, thì bạn có thể tận dụng $ 20 chip miễn phí mỗi tháng mà không cần phải gửi tiền.

Các vị trí Liberty này không có tiền thưởng tiền gửi chỉ dành cho những người chơi đã nâng cấp lên cấp độ hổ phách trong chương trình khách hàng thân thiết. Tất cả những gì bạn phải làm là nhập mã quảng cáo sòng bạc tự do Libgiv12 Khi bạn truy cập nhân viên thu ngân và phiếu giảm giá của bạn sẽ được ghi có vào tài khoản của bạn ngay lập tức.

Tiền thưởng sòng bạc tại Liberty Slots
Một danh sách các ưu đãi khác nhau mà bạn có thể yêu cầu tại Liberty Slots. Các giải đấu Slots và chip miễn phí hàng tháng là điểm nổi bật của tôi.

Từ đó, bạn sẽ có thể kiếm được ba khoản tiền thưởng bổ sung mỗi khi bạn nâng cấp lên một cấp độ mới. Tổng cộng, điều này mang lại cho bạn $ 660 không có tiền thưởng tiền gửi tiền mặt Nếu bạn tiến qua mọi cấp độ phần thưởng.

Tiền thưởng khác

Sòng bạc tự do Cung cấp cho người chơi một số tiền thưởng hàng tuần, từ thứ Sáu đến thứ Tư. Bạn có thể mong đợi những điều sau đây:

 • Thứ Sáu: Trận đấu 100% trên khoản tiền gửi đầu tiên của bạn
 • Thứ Bảy, Chủ nhật và Thứ Hai: 75% phù hợp với khoản tiền gửi đầu tiên của bạn
 • Thứ Tư: 50% khớp với khoản tiền gửi đầu tiên của bạn

Thỉnh thoảng bạn cũng có thể yêu cầu các vòng quay miễn phí trên các trò chơi khe mới. Nếu Liberty Slots thêm một trò chơi mới đặc biệt thú vị, bạn có thể mong đợi Yêu cầu tối đa 100 vòng quay miễn phí trên đó.

Điều này thường được cung cấp dưới dạng phiếu giảm giá không có tiền gửi được ghi có vào tài khoản của bạn khi bạn nhập mã tiền thưởng tại nhân viên thu ngân.

Game of the Tháng quảng cáo
Mystic Gems là một ví dụ về trò chơi của vị trí tháng mà Liberty Slots cung cấp các vòng quay miễn phí.

Các câu hỏi thường gặp
Sòng bạc Liberty Slots có tiền thưởng không nhận được không?

Chỉ khi bạn đến từ Úc hoặc New Zealand. Nếu là bạn, bạn có thể nhận được tiền thưởng vô tư $ 25 chỉ bằng cách đăng ký tại Liberty Slots.

Người chơi Hoa Kỳ có được chấp nhận tại Liberty Slots không?

Đúng. Cư dân của Hoa Kỳ được chấp nhận chơi tiền thật tại Sòng bạc Liberty Slots. Họ cũng hỗ trợ tiền gửi Bitcoin và thẻ tín dụng, có lẽ là phương pháp dễ nhất cho người chơi Mỹ.

Trò chơi từ At Liberty Slots là ai?

Tất cả các trò chơi tại Sòng bạc Liberty Slots đều được phát triển bằng cách chơi game thời gian thực. Mặc dù điều đó mang lại hơn một trăm tùy chọn khe cắm, RTG vẫn chưa cung cấp các trò chơi đại lý trực tiếp.

Các yêu cầu đặt cược như thế nào?

Các yêu cầu đặt cược thấp 20 lần tại các khe tự do để xóa phần thưởng 100% của bạn là một số thấp nhất trong bất kỳ sòng bạc trực tuyến nào.

Cách thức hoạt động của Câu lạc bộ phần thưởng Liberty Slots

Có một câu lạc bộ phần thưởng 6 cấp có sẵn cho các cầu thủ tại Liberty Slots Casino. Đối với mỗi trò chơi mà bạn chơi, bạn sẽ có thể kiếm được điểm thưởng có thể được đổi bằng tiền thưởng.

Khi bạn đã kiếm được 25 đô la tiền gửi tại Liberty Slots, bạn sẽ tự động được đưa vào cấp độ hổ phách. Điều này không chỉ giúp bạn có thêm $ 20 không có chip tiền gửi, bạn cũng sẽ có thể Tận dụng tiền thưởng hàng tuần và kiếm thêm điểm thưởng.

Đến các cấp độ tiếp theo trong Câu lạc bộ Phần thưởng Liberty Slots là khó khăn hơn một chút. Để trở thành một người chơi bằng đồng, bạn sẽ phải kiếm được 10.000 điểm và bạc cần 50.000. Điều này có nghĩa là bạn phải là một người chơi có khối lượng lớn để leo lên hàng ngũ của chương trình khách hàng thân thiết.

Các giải đấu trò chơi khe và bàn

Sòng bạc tự do là một trong số ít sòng bạc để cung cấp các giải đấu kiểu poker. Blackjack, Slots và Video Poker đều có sẵn để chơi trong các giải đấu của Liberty Slots.

Hầu hết các giải đấu mua trong phạm vi từ $ 3 đến $ 5, nhưng thường xuyên có trường hợp không cần mua. Trong những khe tự do này tự do, bạn sẽ hy vọng rằng các giải thưởng sẽ không phải là tất cả những gì sinh lợi, nhưng bạn có thể thấy chính mình Chơi với cổ phần của bạn từ 500 đô la trở lên.

Các giải đấu tại Liberty Slot
Có một số lựa chọn giải đấu có sẵn tại Sòng bạc trực tuyến Liberty Slots, với các giải thưởng vượt quá $ 1.000.

Các giải đấu sòng bạc Liberty Slots ngày cuối cùng hoặc tuần một lần. Điều đó có nghĩa là có một lựa chọn lớn các cuộc thi, nhưng những cuộc thi có phần thưởng tuyệt vời.

Phương pháp gửi tiền tại Liberty Slots

Để thực hiện một khoản tiền gửi tại Sòng bạc Liberty Slots, có một số phương pháp có sẵn. Các tùy chọn sau có sẵn để tài trợ cho tài khoản của bạn:

 • Visa và Mastercard
 • Bitcoin và Bitcoin Cash
 • Litecoin
 • Neteller
 • Skrill
 • Neosurf
 • Ecopayz
 • Sofort
 • Paysafecard

Tiền gửi tối thiểu có thể cao một chút đối với người chơi ngân sách, vì Visa, Bitcoin, Bitcoin Cash và Litecoin có mức tối thiểu $ 25 và MasterCard có tối thiểu $ 45.

Người chơi muốn gửi tiền $ 20 hoặc ít hơn Tại một thời điểm có thể sử dụng Neteller, Skrill, Sofot, Ecopayz và Neosurf.

Rút tiền

Thật không may, các phương pháp rút tiền của Liberty Slots bị hạn chế hơn. Bạn chỉ có thể sử dụng:

 • Ecopayz
 • Kiểm tra
 • Skrill
 • Neteller
 • Bitcoin

Hầu hết các phương thức thanh toán này đều có 48 giờ để rút tiền và nhập tài khoản cá nhân của bạn. Ngoại lệ duy nhất là kiểm tra, có thể mất tới 5 ngày. Điều đó nhanh hơn rất nhiều so với các sòng bạc trực tuyến khác có thể mất tới 10 ngày để gửi séc.

Tuy nhiên, tôi không phải là một fan hâm mộ của mức tối thiểu tùy ý trong 48 giờ cho các phương pháp điện tử như Bitcoin.

Việc rút tiền tối thiểu cũng đáng để chú ý. Bạn chỉ có thể rút $ 150 trở lên trong hầu hết các trường hợp, Ngoại trừ Bitcoin, trong đó tối thiểu là $ 100.

Phần mềm sòng bạc tự do sòng bạc

Các trò chơi tại Khe tự doĐược cung cấp bởi trò chơi thời gian thực, một cái tên nổi tiếng trong thế giới sòng bạc trực tuyến.

Bạn không thể tìm thấy các trò chơi và trò chơi trên bàn sáng tạo nhất trên thị trường, nhưng có hơn 170 trò chơi để lựa chọn để bạn chắc chắn sẽ tìm thấy thứ gì đó sẽ hấp dẫn thị hiếu chơi game của bạn.

sòng bạc trực tuyến tại sòng bạc tự do
Có hơn 100 vị trí tại Liberty Slot, được cung cấp bởi trò chơi thời gian thực.

Bạn có thể chơi sòng bạc tự do bằng cách sử dụng Sòng bạc chơi ngay lập tức tải trực tiếp trong trình duyệt web của bạn. Bạn không phải tải xuống bất kỳ phần mềm nào, nhưng nó đã thắng quá khó khăn trong băng thông của bạn khi các trò chơi tải rất nhanh.

Trò chơi có sẵn

Phần lớn các trò chơi mà bạn sẽ tìm thấy tại Sòng bạc Liberty Slots (như bạn có thể đoán từ tên trực tuyến của sòng bạc). Hầu hết các vị trí là các trò chơi dựa trên thanh toán tiêu chuẩn với các phần thưởng điển hình như vòng quay miễn phí và mở rộng hoang dã.

Nếu bạn là một game thủ hiện đại hơn, thích các trò chơi tiền thưởng, thì bạn có thể phải tìm kiếm một thời gian để tìm một trò chơi mà bạn quan tâm tại Liberty Slots.

Blackjack, Roulette và các Tames Tames khác

Bạn cũng sẽ tìm thấy các biến thể poker video và blackjack rất nhiều tại Sòng bạc Liberty Slots. Nếu bạn đang tìm kiếm một cái gì đó một chút khác biệt, có một số tùy chọn thú vị có sẵn.

Khi nói đến các trò chơi trên bàn khác, bạn sẽ đấu tranh một chút nhưng tất cả các mặt hàng chủ lực đều ở đó như Stud Caribbean, Craps và Roulette.

video trò chơi poker tại Liberty Slots
Nếu bạn đang tìm kiếm một cái gì đó hơi khác với các khe, hãy thử một trong nhiều biến thể poker video tại Liberty Slots.

Đại lý trực tiếp

Không có phần đại lý trực tiếp tại Sòng bạc Liberty Slots. Nếu bạn khao khát một số trò chơi trên bàn cổ điển, bạn vẫn có thể chơi các tựa game RNG nhưng bạn đã thắng được có thể có trải nghiệm trực tiếp mà các trò chơi sòng bạc trực tiếp cung cấp.

Khe tự do Và sòng bạc chị em của nó chỉ sử dụng các trò chơi từ trò chơi thời gian thực, những người chưa phát triển các trò chơi đại lý trực tiếp.

Roulette trực tuyến tại Liberty Slots
Trong khi các trò chơi đại lý trực tiếp được cung cấp tại Liberty Slots, bạn có thể chơi các trò chơi trên bảng RNG như Roulette.

Phần mềm di động của Liberty Slots

Khi bạn muốn chơi tại Sòng bạc tự do, Bạn có thể không có trải nghiệm thân thiện nhất với người dùng khi sử dụng máy tính bảng hoặc điện thoại của bạn. Thay vì có một trang web di động được phát triển đặc biệt, các khe tự do Giao diện di động về cơ bản là phiên bản nhỏ hơn của trang web máy tính để bàn, vì vậy điều hướng có thể hơi khó khăn.

May mắn thay, không có ứng dụng nào để tải xuống và các trò chơi chạy hoàn hảo trong trình duyệt di động.

Liberty Slots Mobile
Điều hướng trên thiết bị di động có thể là một chút khó khăn khi chơi tại sòng bạc trực tuyến này.

Hỗ trợ khách hàng

Nếu bạn cần bất kỳ hỗ trợ nào khi chơi tại Sòng bạc Liberty Slots, bạn có thể gửi email đến hỗ trợ@libertyslots.com. Ngoài ra còn có một tùy chọn trò chuyện trực tiếp, cung cấp dịch vụ tức thì, Không có số điện thoại để gọi.

Đối với những người bạn thích khắc phục sự cố của riêng bạn, FAQ sẽ có một chút thất vọng. Điều này là do có rất ít Q và As. Nó có tất cả các thông tin rất cơ bản, vì vậy các vấn đề phức tạp hơn sẽ yêu cầu bạn liên lạc với một đại lý hỗ trợ khách hàng.

Để lại một bình luận