Greg Raymer, người chiến thắng sự kiện chính của WSOP 2004, người có sở thích khác thường mang lại cho anh biệt danh
Greg Raymer, người chiến thắng sự kiện chính của WSOP 2004, người có sở thích bất thường đã mang lại cho anh biệt danh là Fossilman, (Nguồn: PokerNews.com)

tlmn Greg "Fossilman" Raymer

Greg Hồi Fossilman, Ray Raymer (được đặt biệt danh vì sở thích thu thập hóa thạch) đã vượt qua một lĩnh vực kỷ lục của hơn 2.500 người chơi để giành chiến thắng trong loạt phim chính của World Series World Series 2004 và giải nhất trị giá 5 triệu đô la. Anh ấy có lẽ dễ nhận biết nhất khi đeo kính với đôi mắt bò sát ba chiều để che mặt khỏi những lần đọc tiềm năng.

Anh ấy, chắc chắn, đã được so sánh với nhà vô địch WSOP 2003 Chris Moneymaker vì cả hai dường như đến từ đâu để giành chiến thắng trong sự kiện chính sau khi đủ điều kiện thông qua một Ngôi sao poker vệ tinh. Tuy nhiên, không giống như Moneyermaker, Raymer trước đây đã kiếm được tiền trong một sự kiện WSOP và có rất nhiều giờ poker trực tiếp dưới vành đai của mình.

Sự khởi đầu khiêm tốn của Greg Raymer

Raymer sinh năm 1964 và lớn lên ở Lansing, Michigan và Clearwater, Florida trước khi tốt nghiệp trường Luật Đại học Minnesota năm 1992.

Anh ta trở thành một luật sư bằng sáng chế và công việc của anh ta đã đưa anh ta đến Connecticut vào năm 1999, nơi anh ta bắt đầu chơi bài xì phé tại sòng bạc Foxwoods khổng lồ gần đó. Đó là vào thời điểm này, "Fossilman" đã phát triển sự hiện diện trên internet từ các bài đăng thường xuyên của anh ấy Diễn đàn chiến lược poker.

Sau khi giành được một giải thưởng khiêm tốn cho những nỗ lực của mình trong một Omaha 2001 WSOP Sự kiện phải mất 3 năm nữa Raymer để đủ điều kiện tham gia sự kiện chính thông qua vệ tinh $ 160.

Trang web poker trực tuyến đã nhận được một lượng lớn công khai để đại diện cho người chiến thắng 2003-2005 Chris Moneymaker, Greg Raymer và Joseph Hachem. Trên thực tế, các ngôi sao poker bị cáo buộc đã gửi 25% tổng số người tham gia trong sự kiện chính năm 2005.

Fossilman và kính ba chiều trông đáng sợ của mình. Làm thế nào điều này cho một cái nhìn chằm chằm?
Fossilman và kính ba chiều trông đáng sợ của mình. Làm thế nào mà điều này cho một cái nhìn chằm chằm?

Đường dẫn Raymer từ để chiến thắng sự kiện chính

Chơi một tuần lễ poker tuyệt vời vào năm 2004, Raymer đã vượt qua người chiến thắng sự kiện chính năm 1995 Dan Harrington người đã xuất hiện trên bàn cuối cùng (hoàn thành thứ 3 năm 2003) và cuối cùng đã vượt qua David Williams để giành giải thưởng trị giá 5 triệu đô la.

Trở về với kính ba chiều và sự tôn trọng trên toàn thế giới từ thế giới poker, Raymer đã có 24 người chơi không thể bảo vệ danh hiệu vô địch thế giới của anh ấy vào năm 2005. Sau khi chịu một nhịp đập tồi tệ trên sông, ngăn xếp chip của anh ấy bị tê liệt và anh ấy đã thoát khỏi sự kiện chính ngay sau đó với hơn 300.000 đô la cho những nỗ lực của mình.

Được yêu thích bởi cả người hâm mộ poker và người chơi, cựu luật sư bằng sáng chế là nói nhiều, thân thiện và hỗ trợ tại bàn. Sau khi bị mắng mỏ bởi Mike Matusow Trong sự kiện chính năm 2004, Raymer đã giữ bình tĩnh và sau đó bị phá vỡ. Ngay lập tức, Fossilman đã trở thành một đại sứ poker, chào đón các cuộc phỏng vấn và các sự kiện công cộng để quảng bá trò chơi. Anh ấy đã là một nhà vô địch chuyên nghiệp toàn diện trong khi vẫn còn thực tế và nhận dạng.

Theo tôi, một trong những thành tựu cao quý nhất của Raymer là có thể ở nhà với vợ và con gái thay vì chọn chuyến đi liên tục của giải đấu poker trực tiếp.

Cuộc sống sau WSOP

Thành tích của Raymer, về cảm giác đã dẫn đến việc anh ta trở thành một phần của đội PokerStars ban đầu của các nhà vô địch WSOP. Anh ấy là một phần của đội cho đến năm 2011, khi hợp đồng tài trợ của anh ấy bị ngừng.

Ngoài chiến thắng sự kiện chính năm 2004 của anh, thành tựu đáng chú ý nhất của anh là kết thúc thứ 3 trong sự kiện kỷ niệm 40 năm WSOP 40.000 đô la, đã thu về anh 775.000 đô la. Tổng thu nhập trực tiếp của anh ấy lên tới hơn 7,5 triệu đô la.

Sau chiến thắng sự kiện chính của mình, Greg Raymer đã được ký hợp đồng làm đại sứ cho PokerStars
Sau chiến thắng sự kiện chính của mình, Greg Raymer đã được ký hợp đồng làm đại sứ cho PokerStars

Trong một cuộc phỏng vấn từ năm 2014, Greg Raymer đã chia sẻ suy nghĩ của mình về thập kỷ qua của cuộc đời và quan điểm của anh ấy về bài xì phé hiện đại. Ông giải thích rằng thật tuyệt vời khi internet cung cấp tài nguyên poker có sẵn hơn cho mọi người, giúp những người sẵn sàng học cách tiến bộ nhanh hơn nhiều.

Tuy nhiên, mặt khác, điều này không tốt cho các chuyên gia cố gắng kiếm sống trong trò chơi, vì nó làm cho cuộc sống của họ trở nên khó khăn hơn nhiều.

Greg Raymer tranh cãi

Năm 2013, cựu vô địch WSOP đã bị bắt giữ như một phần của mại dâm. Như nó thường xảy ra, trong những ngày sau khi bị bắt giữ, rất nhiều thông tin sai lệch và những sự thật bị bóp méo đã bay xung quanh, làm mờ hình ảnh của anh ta.

Cuối cùng, nhà vô địch đã xuất hiện và giải thích toàn bộ tình huống trong một phỏng vấn độc quyền cho Pokernews.

Raymer giải thích vị trí của mình rằng anh ta không có gì phải xấu hổ, vì anh ta tin rằng đây là những loại tội phạm mà anh ta tin rằng không bao giờ nên bị truy tố.

Như anh ấy đã nói, nếu bạn là một người trưởng thành và bạn chỉ làm những việc với những người lớn đồng ý khác, thì tôi thực sự không nghĩ rằng chính phủ nên có bất cứ điều gì để nói.

Tuy nhiên, anh ta đã thừa nhận rằng những gì anh ta đã làm là thiếu tôn trọng vợ anh ta, Cheryl.

Trường hợp tuyên án

Vụ việc không bao giờ ra tòa, vì Fossilman đã đồng ý thực hiện một số công việc tình nguyện và gặp một nhà trị liệu để đổi lấy việc bác bỏ các cáo buộc. Vì anh ấy đã tham gia vào tình nguyện, phần đầu tiên rất dễ dàng.

Đối với phần thứ hai, Greg Raymer giải thích đó là điều phải xảy ra để sửa chữa mối quan hệ và sự tin tưởng tan vỡ giữa anh ta và Cheryl. Điều quan trọng nhất đối với anh ta vào thời điểm đó là tránh bất kỳ sự công khai tiêu cực nào hơn, điều này không hữu ích chút nào.

Gossilman đã có thể đặt quá khứ của mình phía sau anh ta và mặc dù anh ta không có kết quả lớn nào gần đây, anh ta đã từng là một trận đấu thường xuyên trong các sự kiện WSOP và các giải đấu Poker Poker và đó chỉ là vấn đề thời gian trước khi Raymer thêm một số điểm lớn khác khác đến sơ yếu lý lịch poker của mình.

Để lại một bình luận