tk xsmb hom nay Đánh giá Sòng bạc trung thực của Uptown Aces

Chơi ngay tại Sòng bạc Uptown Aces

TÊN

Sòng bạc Uptown Aces

TRANG MẠNG

Người chơi Hoa Kỳ

Đúng

Đại lý trực tiếp

Không

TRỰC TUYẾN KỂ TỪ

2015

THƯỞNG

Lên tới $ 8,888 trong 6 lần gửi đầu tiên + 350 vòng quay miễn phí

Được cấp phép bởi

Curaçao Egaming

CHỦ NHÂN

Deckmedia nv

ĐỊA ĐIỂM

Rượu cam bì

TRÒ CHƠI

Hơn 170 tổng số trò chơi sòng bạc, bao gồm các khe video, khe tiến bộ, roulette, craps, poker video, keno và poker stud caribbean

PHẦN MỀM

Windows, Mac, iOS, Android

Ngân hàng

Visa, Mastercard, chuyển dây ngân hàng, thẻ sinh thái, tiền trực tiếp, bitcoin, litecoin, skrill, neteller

ỦNG HỘ

Email, Điện thoại, Trò chuyện trực tiếp

Sòng bạc Uptown Aces
Tổng thể
4.1
 • Chào mừng tiền thưởng
 • Các chương trình khuyến mãi đang diễn ra
 • Tiền gửi
 • Rút tiền
 • Giải đấu
 • Phần mềm
 • Lựa chọn trò chơi
 • Phần mềm di động

Ưu điểm

 • Lên tới $ 8,888 tiền thưởng chào mừng cho 6 khoản tiền gửi đầu tiên
 • Các giải đấu trực tuyến, mà bạn không thường xuyên thấy ở sòng bạc
 • Trò chơi thời gian thực đã tạo ra các trò chơi sòng bạc trong hơn 20 năm
 • Phạm vi khổng lồ của các ưu đãi hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng
 • Ưu đãi hoàn trả cho những người chơi không yêu cầu tiền thưởng
 • Hỗ trợ tiền điện tử cho tiền gửi và rút tiền

Nhược điểm

 • Các tùy chọn rút tiền rất hạn chế, chỉ có một vài phương thức ngân hàng có sẵn
 • Giới hạn rút tiền tối thiểu là 100 đô la cho Bitcoin và dây ngân hàng
 • Bị buộc phải chơi ở chế độ cảnh quan trong một số trò chơi trên thiết bị di động
 • Không có trò chơi đại lý trực tiếp
 • Trò chơi sòng bạc chỉ từ một nhà cung cấp phần mềm

Sòng bạc Uptown Aces tổng thể

Sòng bạc Uptown Aces được sở hữu bởi game khổng lồ Deckmedia và có trụ sở tại Curaçao. Nó cũng được cấp phép chính thức bởi Curaçao Egaming.

Uptown Aces được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2014 và đã trở thành một cái tên nổi tiếng trong thế giới sòng bạc trực tuyến nhờ bộ sưu tập tiền thưởng hàng ngày và hàng tuần cũng như nền tảng giải đấu Slots độc đáo của nó.

Mặc dù không có trò chơi đại lý trực tiếp tại Sòng bạc Uptown Aces, nhưng có rất nhiều đặc quyền để chơi ở đây với phần thưởng đáng hoan nghênh lên tới 8.888 đô la, cung cấp tiền hoàn lại, và hơn 170 trò chơi và trò chơi khác nhau.

Phần thưởng tiền gửi của Uptown Aces

Người chơi mới tại Sòng bạc Uptown Aces có thể yêu cầu $ 8,888 trên sáu khoản tiền gửi đầu tiên của họ. Cùng với điều này, 350 vòng quay miễn phí được trao (50 kiếm được mỗi khi bạn yêu cầu một trong sáu phần thưởng chào mừng).

Mỗi phần thưởng chào mừng cung cấp một trận đấu và giới hạn khác nhau mà bạn có thể thấy bên dưới bằng cách sử dụng các mã phiếu giảm giá tiền gửi này:

Tiền gửi Thưởng Lên đến mã giảm giá
Thứ nhất 250% $ 2.500 Uptown1aces
lần 2 150% $ 1.500 Uptown2aces
lần thứ 3 100% $ 1.000 Uptown3aces
lần thứ 4 100% $ 1.000 Uptown4aces
ngày 5 100% $ 1.000 Uptown5aces
Thứ 6 188% $ 1,888 Uptown6aces

Điều quan trọng cần nhớ là bạn nhập mã phiếu giảm giá khi bạn gửi tiền. Mặc dù nhiều sòng bạc trực tuyến hôm nay don don yêu cầu bạn, sử dụng mã tiền thưởng sòng bạc Uptown chính xác là cần thiết để nhận được mỗi phần thưởng.

Secret Jungle Slots Spins Spins Uptown Aces
Các vòng quay miễn phí mà bạn nhận được như là một phần của phần thưởng chào mừng Uptown Aces của bạn được cung cấp trên các trò chơi RTG hàng đầu như Secret Jungle.

Tất cả các vòng quay miễn phí bạn nhận được đều được ghi có trong trò chơi, Secret Jungle. Đây là một trong những trò chơi khe phổ biến nhất của RTG tại Uptown Aces, với 50 dòng trả tiền và giải thưởng hàng đầu ấn tượng trị giá 50.000 lần.

Thêm các chương trình khuyến mãi cho người chơi sòng bạc

Một trong những phần thưởng tốt nhất có sẵn tại Sòng bạc Uptown Aces là tiền thưởng tiền gửi chơi thấp 100%. Tại đây, bạn có thể yêu cầu lên tới 100 đô la cho trận đấu 100% và các yêu cầu đặt cược chỉ là 15 lần.

Tại hầu hết các sòng bạc trực tuyến, bạn đã xem xét các yêu cầu đặt cược từ 25 lần đến 55 lần. Ngay cả tại Sòng bạc Uptown Aces, yêu cầu chơi tiêu chuẩn là 30 lần, vì vậy ưu đãi chơi thấp chắc chắn đáng để tận dụng.

Mỗi tháng, Lịch khuyến mãi hàng tuần mới được phát hành tại Uptown Aces. Điều này bao gồm các phần thưởng đặc biệt xảy ra vào một số ngày trong tuần.

Đây là một số ví dụ về các loại chương trình khuyến mãi được cung cấp trên lịch:

 • Tiền thưởng 100% trận đấu vào thứ Hai
 • 250% tiền thưởng trận đấu vào cuối tuần
 • 400% tiền thưởng tiền gửi đầu tiên
 • Tiền thưởng bitcoin hàng ngày

Chắc chắn rằng Lưu ý các yêu cầu tiền gửi tối thiểu Đối với bất kỳ phần thưởng nào mà bạn yêu cầu. Những thứ này có thể dao động từ $ 20 đến $ 30, vì vậy nó có một cái gì đó để biết khi bạn gửi tiền.

Tiền thưởng hàng tuần tại Sòng bạc Uptown Aces
Đây là một ví dụ về lịch thưởng mà Sòng bạc Uptown Aces phát hành mỗi tháng. Nó có một chút phức tạp với các khoản tiền gửi tối thiểu và mã phiếu giảm giá khác nhau cần thiết.

Khuyến khích hoàn lại tiền ngay lập tức

Đối với những người chơi không thích tất cả các yêu cầu đặt cược được đính kèm với tiền thưởng yêu cầu, Sòng bạc Uptown Aces Cung cấp cho người chơi cơ hội để kiếm tiền hoàn lại. Khi bạn đã thực hiện một khoản tiền gửi trị giá hơn 10 đô la trở lên, Bạn có thể yêu cầu lại 25% tổn thất của bạn.

Có một yêu cầu đặt cược gấp 10 lần được đính kèm cho các quỹ hoàn lại tiền, đó là một thỏa thuận tuyệt vời và một cái gì đó bạn không thấy thường xuyên ở các sòng bạc trực tuyến khác.

Điểm comp và chương trình trung thành

Nhập vào tự động được cấp vào chương trình khách hàng thân thiết của Uptown Aces cho tất cả người chơi, do đó, nó không được nhắm mục tiêu cụ thể cho người chơi lăn cao. Tất cả những gì bạn phải làm là bắt đầu chơi các trò chơi sòng bạc và bạn sẽ nhận được điểm comp.

Khi bạn đã kiếm được đủ điểm comp, bạn có thể bắt đầu đổi chúng bằng tiền mặt. 100 điểm sẽ giúp bạn có $ 1, Nhưng bạn có thể nhận được nhiều hơn nếu bạn tham gia chương trình VIP. Mỗi tháng, các trò chơi được chỉ định sẽ cung cấp cho bạn thêm điểm comp.

Sòng bạc Uptown Aces không có tiền thưởng tiền gửi

Sòng bạc Uptown Aces Thường xuyên cung cấp cho người chơi không có tiền thưởng tiền gửi như một phần của lịch hàng tháng. Uptown ACES Không có tiền thưởng tiền gửi được trao cho người chơi để yêu cầu hai phần thưởng tiền gửi đặc biệt đầu tiên trong tháng.

Trong một số trường hợp, bạn sẽ có thể yêu cầu tới 100 đô la với 50 vòng quay miễn phí mà không phải thực hiện bất kỳ loại tiền gửi nào.

Các câu hỏi thường gặp
Sòng bạc Uptown Aces không có tiền thưởng tiền gửi?

Thường không có tiền thưởng không có tiền gửi ở đây, mặc dù nó đến và đi. Bạn cũng có thể nhận được tối đa 6 tiền thưởng với một khoản tiền gửi và 50 vòng quay miễn phí với mỗi lần gửi.

Các yêu cầu đặt cược cho tiền thưởng tại Uptown Aces là gì?

Yêu cầu đặt cược tiêu chuẩn cho phần thưởng ACES Uptown lớn nhất là 30 lần, nhưng tôi thực sự thích rằng họ có một tùy chọn thưởng đặc biệt chỉ với yêu cầu đặt cược 15 lần.

Sòng bạc Uptown Aces có chấp nhận người chơi Hoa Kỳ không?

Sòng bạc này phục vụ cho người chơi Hoa Kỳ, cho phép họ gửi tiền, rút ​​tiền và chơi tất cả các trò chơi sòng bạc bằng tiền thật.

Nhà phát triển trò chơi Slots tại Uptown Aces là gì?

Uptown Aces sử dụng các trò chơi chơi game thời gian thực, có lợi ích và nhược điểm. Họ là một trong những nhà phát triển trò chơi sòng bạc thử và đúng nhất trực tuyến, nhưng họ vẫn thiếu các đại lý trực tiếp vì một số lý do.

Phương pháp gửi tiền tại Uptown Aces

Khi bạn muốn gửi tiền tại Sòng bạc Uptown Aces, bạn có thể làm như vậy bằng cách sử dụng các phương pháp sau:

 • Visa, Mastercard, American Express
 • Skrill
 • Moneybookers
 • Thẻ sinh thái
 • Tiền trực tiếp
 • Bitcoin
 • Litecoin

Mỗi tùy chọn tiền gửi này được xử lý ngay lập tức và có một số trường hợp là phí xử lý bổ sung trong khoảng từ 0,01 đến 1 đô la. Tất cả điều này phụ thuộc vào tùy chọn tiền gửi mà bạn sử dụng.

Tôi đánh giá cao rằng Bitcoin và Litecoin được hỗ trợ tại Uptown Aces, đây sẽ là lựa chọn dễ nhất cho người chơi Hoa Kỳ.

Tùy chọn tiền gửi tại Sòng bạc Uptown Aces
Đây là một số tùy chọn tiền gửi mà bạn có thể sử dụng để tài trợ cho tài khoản của mình tại Sòng bạc Uptown Aces.

Phương pháp rút tiền

Để rút tiền, bạn sẽ có sẵn các tùy chọn sau đây cho bạn:

 • Skrill
 • Neteller
 • Thẻ sinh thái
 • Bitcoin
 • Litecoin
 • Chuyển dây ngân hàng

Đây là một danh sách hạn chế hơn nhiều so với các tùy chọn tiền gửi, vì vậy nếu bạn có kế hoạch gửi tiền với thẻ tín dụng của mình, thì đó là một ý tưởng tốt để có một tùy chọn rút tiền được xếp hàng trước.

Có thể mất tới 24 giờ để rút tiền của Skrill và Neteller xuất hiện trong tài khoản E-Wallet của bạn, trong khi các khoản thanh toán Bitcoin và Litecoin là tức thời.

Sòng bạc Uptown Aces có một số mức tối thiểu rút tiền cho một số phương pháp, mặc dù, Bạn chỉ có thể rút 100 đô la trở lên bằng cách sử dụng dây bitcoin và ngân hàng. Lệ phí được gắn vào dây ngân hàng cũng ở mức 60 đô la một pop!

Phần mềm sòng bạc Uptown Aces

Tất cả các trò chơi sòng bạc mà bạn sẽ tìm thấy tại Sòng bạc Uptown Aces được cung cấp bởi trò chơi thời gian thực. Được thành lập vào năm 1998, chơi game thời gian thực là một trong những nhà cung cấp trò chơi sòng bạc trực tuyến lâu đời nhất trên thị trường.

Cho đến gần đây, chơi game thời gian thực được biết đến vì có các trò chơi khá cũ, nhưng RTG đã làm việc chăm chỉ để tạo ra các tựa game sáng tạo hơn.

slot trực tuyến tại sòng bạc uptown aces
Bạn có thể lọc các khe và các trò chơi sòng bạc khác tại Uptown Aces, tùy thuộc vào các tính năng bạn thích.

Bạn có thể chơi tại Sòng bạc Uptown Aces bằng cách sử dụng Sòng bạc ngay lập tức (trên máy tính để bàn hoặc thiết bị di động) dựa trên trình duyệt của bạn hoặc bằng cách sử dụng bộ sòng bạc có thể tải xuống. Nó có một bản tải xuống rất nhỏ với kích thước tệp chỉ hơn 500kb. Quá trình cài đặt là vô cùng nhanh chóng, mất dưới 5 phút.

Mặc dù nhiều người chơi hiện nay thích các sòng bạc trực tuyến ngay lập tức, nhưng bạn đã giành chiến thắng nếu bạn chọn sử dụng phần mềm có thể tải xuống.

Uptown aces có thể tải xuống
Phần mềm sòng bạc có thể tải xuống cho Uptown Aces trông giống như phiên bản dựa trên trình duyệt của trang web.

Slots và trò chơi bàn được cung cấp

Có hơn 170 trò chơi khác nhau có sẵn tại Sòng bạc Uptown Aces. Bạn có thể tìm thấy:

 • Video Slots
 • Khe tiến bộ
 • Caribbean Stud Poker
 • Roulette
 • Craps
 • Keno
 • Video Poker

Sảnh trò chơi được chia thành các phần khác nhau dựa trên loại trò chơi. Sau đó, bạn có thể thu hẹp các tùy chọn của mình bằng cách lọc các tính năng nhất định mà bạn thích.

Uptown aces slots giải đấu

Những gì thực sự đặt ra sòng bạc aces aces Từ các sòng bạc trực tuyến khác là nó cung cấp nhiều giải đấu cho người chơi tham gia. Các giải thưởng trị giá lên tới $ 250 được cung cấp và mua hàng thấp đến 0,05. Bạn cũng sẽ tìm thấy Newbie Freerolls mỗi ngày.

Sảnh giải đấu Uptown Aces rất dễ dàng để điều hướng khi bạn đang tìm kiếm các giải đấu để tham gia. Nó rất giống một sảnh giải đấu poker trực tuyến. Nó rất rõ ràng với tất cả các thông tin bạn cần có sẵn.

sòng bạc giải đấu slots
Người chơi có thể chọn tham gia một loạt các giải đấu slot tại Uptown Aces, cung cấp các giải thưởng lên tới $ 250.

Nó rất quan trọng cần lưu ý rằng Các giải đấu Slots chỉ có sẵn trên phần mềm Uptown Aces có thể tải xuống nền tảng. Bạn cũng cần tải xuống Microsoft Silverlight. Nó không phải là một sự áp đặt lớn để hoàn thành quá trình này, nhưng nó có thể là một chút đau đớn.

Các đại lý trực tiếp tại Sòng bạc Uptown Aces

Hiện tại, có Không có trò chơi đại lý trực tiếp có sẵn tại Sòng bạc Uptown Aces. Nhìn thấy khi chơi game thời gian thực là một nhà phát triển trò chơi cũ hơn, có thể hiểu rằng họ vẫn chưa mở rộng sang thế giới sòng bạc trực tiếp.

Nếu RTG ra mắt các trò chơi đại lý trực tiếp trong tương lai, thì có khả năng họ sẽ có mặt tại Uptown Aces và tôi chắc chắn sẽ cho bạn biết.

Video Poker tại Uptown Aces Sòng bạc trực tuyến
Mặc dù không có trò chơi đại lý trực tiếp tại Sòng bạc Uptown Aces, trang web này có một bộ sưu tập lớn các trò chơi trên bàn và poker video.

Uptown aces trên điện thoại di động

Nếu bạn thích chơi trò chơi sòng bạc từ thiết bị di động hoặc máy tính bảng của mình, bạn sẽ rất vui khi biết rằng Sòng bạc Uptown Aces Cung cấp một giao diện dễ sử dụng. Trang chủ được đặt trong một menu tròn cho phép bạn tìm thấy chính xác những gì bạn đang tìm kiếm một cách nhanh chóng.

Phần mềm di động tại Sòng bạc Uptown
Một cái nhìn về giao diện di động Uptown Aces dễ sử dụng, hoạt động trên các trình duyệt iOS hoặc Android.

Tất cả các trò chơi trên trang web đều có thể truy cập trên các thiết bị di động, bao gồm cả iOS và Android. Tuy nhiên, nhiều trò chơi chỉ hoạt động trong chế độ xem cảnh quan, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn có chức năng tự động quay trên thiết bị của mình.

Hỗ trợ người chơi

Khi bạn chơi tại Sòng bạc Uptown Aces và cần giúp đỡ, nó dễ dàng liên lạc với hỗ trợ khách hàng. Bong bóng trò chuyện trực tiếp luôn hiển thị cho dù bạn đang phát trên nền tảng nào và bạn có thể sử dụng các tùy chọn khác sau:

 • Số điện thoại miễn phí: 1 888-492-9309
 • Số điện thoại thông thường: 1 657-208-5477
 • E-mail: hỗ trợ@www.8wxc.com

Để lại một bình luận