tiennhanh247 Stu Ungar Story Never Get Old: Phim tài liệu của danh sách pokerles

Stu Ungar
Bất kể tôi nghe nó bao nhiêu lần, câu chuyện về Stu Ungar không bao giờ già cho tôi.

Stu Ungar thường được mệnh danh là người chơi bài vĩ đại nhất của người Viking đã từng sống.Một Hội trường danh vọng poker Thành viên, Ungar là một trong những biểu tượng thực sự của trò chơi, mặc dù tất cả những con quỷ của anh ta cuối cùng đã bắt kịp ‘The Kid.

Ungar không chỉ đơn giản là thích chơi bài, Anh ấy thích chiến thắng Trên trên tất cả mọi thứ khác, và đó có lẽ là những gì đã giúp anh ta đạt đến đỉnh cao không chỉ một lần, mà là hai lần trong sự nghiệp poker chuyên nghiệp của anh ta.

Pokerlistings hồi sinh câu chuyện Stu Ungar trong một bộ phim tài liệu ngắn

Mặc dù tôi đã nghe câu chuyện về khét tiếng Kid Kid, nhiều lần hơn tôi có thể đếm được, nhưng nó không bao giờ trở nên cũ kỹ đối với tôi. Stu Ungar có thể không phải là một kiểu người mô hình vai trò, nhưng Có một cái gì đó về câu chuyện cuộc đời của anh ấy Điều đó làm cho bạn nhìn qua những thiếu sót của anh ấy.

Vì lý do đó, bộ phim tài liệu ngắn mới này của pokerlist là một niềm vui để xem. Mặc dù chỉ dài 13 phút, nhưng nó có các cuộc phỏng vấn với những người biết cá nhân không Phil HellmuthThì Mike SextonThì Scotty Nguyễn, và Nolan Dalla, người đàn ông đã viết cuốn sách về Ungar.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Một trong những loại

Sự nghiệp của Ungar sườn với tư cách là một người chơi bài bắt đầu khi anh chỉ là một đứa trẻ. Kid Kid bắt đầu chơi trong các trò chơi Gin Rummy địa phương và không lâu, anh đã trở thành người giỏi nhất. Đến năm 1970, Stu đã chính thức trở thành Người chơi gin tốt nhất trên thế giới.

Anh ta thường xuyên đánh bại những người chơi gin khó nhất ngoài kia và sau một thời gian, Không ai chơi anh ta nữa.

Tìm kiếm một thách thức mới (và một nguồn thu nhập), Ungar đã đến Las Vegas, quyết tâm chinh phục thế giới không giới hạn Giống như cách anh ấy chơi Gin. Ngọn lửa tự nhiên của anh ấy cho thẻ, kết hợp với quyết tâm của anh ấy, cho phép anh ấy làm chính xác điều đó.

Stu Ungar leo lên đỉnh

Năm là năm 1980 World Series of Poker Vào thời điểm đó, và trả tiền mua cho sự kiện chính. Anh ta có một mục tiêu và một mục tiêu chỉ: giành chiến thắng và chứng minh thế giới rằng anh ta là cầu thủ nắm giữ tốt nhất ngoài kia.

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

Và anh ấy đã làm.

Ungar tiếp tục giành được danh hiệu vào năm 1980 và sau đó lặp đi lặp lại thành công của mình Vào năm 1981. Rõ ràng là thế giới poker có một ngôi sao đang lên mới trong hàng ngũ của họ và những người như Mike Sexton và Scotty Nguyen đã được đưa trở lại bởi màn trình diễn của Ungar trên bàn.

Sự sụp đổ của Stu Ungar vĩ đại

Mặc dù hầu như không có một người đàn ông hay một người phụ nữ nào có thể phù hợp với cảm giác màu xanh lá cây, cách xa những chiếc bàn xì phé, anh ta đã có quỷ cá nhân Rằng anh phải chiến đấu hàng ngày. Đó là một trận chiến khó khăn và cuối cùng, Stu, đã thua cuộc.

Khi anh ấy chơi bài xì phé, Ungar thích đặt cược vào thể thao và các cuộc đua. Do thói quen này, anh ấy đã Gần như liên tục phá vỡ, mặc dù anh ấy đã làm tốt như thế nào trong poker.

Và sau đó đến cocaine.

Trong khi Stu có thể kiểm soát chứng nghiện của mình trong một thời gian, một bi kịch cá nhân (con trai của anh ấy tự tử), đẩy anh ta ra khỏi rìa. Anh ta bắt đầu sử dụng nhiều hơn, tiền đã đi nhanh, và anh ta biến mất khỏi mắt công chúng gần như hoàn toàn.

Anh ấy không bao giờ có cơ hội. Ý tôi là, ở đây, một đứa trẻ 14 tuổi, người rất giỏi Gin ở độ tuổi đó đến nỗi anh ấy đã chơi các trận đấu Gin cao ở Bờ Đông, không ai trên thế giới có thể đánh bại bạn. Đó là loại cuộc sống nào? Nơi nào bạn đi từ đó? Phil Hellmuth cho bộ phim tài liệu pokerlists

Bài hát thiên nga của đứa trẻ

Bất chấp tất cả những điều này, Stu Ungar vẫn là một người chơi poker tuyệt vời. Và khi anh ấy trở lại vào năm 1997, dường như quyết tâm xoay chuyển cuộc sống của mình và cho poker một cơ hội khác, đó là Billy Baxter người đã đứng đầu mục nhập chính năm 1997 của mình.

Stu Ungar
Bộ phim tài liệu danh sách poker mới mang đến một câu chuyện ngắn về cuộc đời của Stu Ungar, được kể bởi những người biết cá nhân anh ta

Nó hóa ra là một quyết định tuyệt vời, bởi vì Ungar là con người cũ của anh ấy tại các bàn một lần nữa, mặc dù anh ấy hầu như không thực hiện nó trong ngày đầu tiên. Anh ta đã kiệt sức rõ rệt và rất khó tập trung. Nhưng mặc dù vậy, anh ta đã có thể kết thúc một ngày ở đầu số lượng chip.

Và sau đó anh tiếp tục giành chiến thắng trong giải đấu.

Anh đã giành được danh hiệu sự kiện chính WSOP thứ ba của mình và một nửa số tiền đầu tiên $ 1.000.000. Tuy nhiên, ngay sau chiến thắng, Stu đã trở lại với thói quen cũ của anh ấy, và theo những người biết anh ấy, tất cả số tiền đã biến mất trong chưa đầy một tuần. Đứa trẻ đánh bạc tất cả đi.

Mặc dù có vẻ như lúc đầu ungar đã trở lại, nhưng nó thực sự chỉ là một Bài hát thiên nga cho ‘The Kid,. Năm sau, năm 1998, Baxter đề nghị đưa Ungar vào sự kiện chính một lần nữa, nhưng sức khỏe của anh đã xấu đi đến mức anh không thể tự mình làm điều đó.

Không lâu sau đó, vào tháng 11, Kid Kid đã qua đời, một mình, trong một phòng nhà nghỉ rẻ tiền, không có gì ngoài 800 đô la cho tên của mình.

Stu Ungar có một tài năng về các thẻ như không có người chơi nào trước đây hoặc kể từ đó. Anh ấy chỉ đơn giản là Sinh ra để chơi và chiến thắng tại thẻ, có thể là gin, poker, hoặc bất cứ điều gì khác. Nhưng những con quỷ cá nhân của anh ta quá lớn và quá đáng sợ để anh ta đánh họ một mình.

Stu Ungar
Stu Ungar có thể đã có những con quỷ của mình trong cuộc sống cá nhân, nhưng anh ta chắc chắn là một trong những người chơi poker đáng sợ nhất trong thời đại của anh ta

Có lẽ Stu đã tự mình sụp đổ, nhưng điều đó không làm mất đi sự thật rằng khi anh ta ở trên bàn, không có người chơi nào trong phòng không sợ liên quan đến anh ta.

Vâng, anh ta có thể sống cuộc sống của mình tốt hơn, nhưng theo như poker, anh ta chắc chắn là một trong những người giỏi nhất từng đánh vào màu xanh lá cây.

Để lại một bình luận