tiền mặt nhanh doctordong Tình trạng poker trực tuyến pháp lý điên rồ ở California

StatecaCó phải là poker trực tuyến được cho là hợp pháp ở California bây giờ?

PPA chắc chắn đã nghĩ như vậy. Vào 2013 John Pappas, Giám đốc điều hành, đã đề cập rằng, với sự hỗ trợ từ hàng tá bộ lạc chính, anh ta sẽ ngạc nhiên nếu một dự luật được thông qua vào đầu năm 2014. Nhưng năm 2014 không thấy luật chính thức nào vượt qua quả bóng của băng đỏ và tham lam.

Mặc dù vậy, nó gây sốc vì nó đã xảy ra sớm hơn. California đã trong cuộc khủng hoảng ngân sách này trong vài năm. Ước tính cho thấy nhà nước đã bị thiếu hụt tối thiểu 11 tỷ đô lavà nó có thể đạt được nhiều như $ 40 tỷ.

Những gì mà việc nắm giữ cho poker trực tuyến được hợp pháp hóa ở California?

Xem xét rằng các chuyên gia đánh bạc ước tính rằng quy định có thể mang lại 200-300 triệu đô la trong năm đầu tiên, bạn phải tự hỏi những gì mà giữ chúng lại. Nếu đó không phải là động lực để có được quả bóng lăn thì đó là gì?

Ngay bây giờ tôi sẽ phấn nó lên đến hai điều:

  1. Một cuộc bầu cử luôn ở xung quanh và các chính trị gia không muốn phân cực các thành phần của họ.
  2. Không ai có thể đồng ý mà hóa đơn cụ thể để thông qua.

Mở rộng bên ngoài nút cổ chai quan trọng của tiểu bang

Tuy nhiên, cái sau là nút cổ chai lớn nhất, một phần nhờ vào các bộ lạc Ấn Độ trong tiểu bang. Các dự luật như SB 1463 và SB 45 đã gặp phải sự phản đối nặng nề vì các bộ lạc trong tiểu bang không muốn mở rộng bên ngoài tiểu bang.

Poker trực tuyến ở California chắc chắn sẽ trở thành hiện thực. Câu hỏi duy nhất là sẽ mất bao lâu trước khi tất cả các bên liên quan đồng ý về tất cả các đặc điểm có liên quan
Poker trực tuyến ở California chắc chắn sẽ trở thành hiện thực. Câu hỏi duy nhất là sẽ mất bao lâu trước khi tất cả các bên liên quan đồng ý về tất cả các đặc điểm có liên quan

Các compact đa trạng thái như vậy đã được tiến hành ở một số tiểu bang đã hợp pháp hóa poker trực tuyến. Tuy nhiên, California sẽ không nhất thiết phải cảm thấy bị buộc phải làm điều tương tự với những người đông dân nhất (và do đó Hầu hết người chơi poker trực tuyến) Nhà nước trong nước.

Dựa theo Richard Schuetz, Người đứng đầu Ủy ban kiểm soát đánh bạc California, các máy cắt nhiều trạng thái sẽ là một vấn đề:

Chúng tôi có 38 triệu người, ông nói. Chúng tôi là nền kinh tế lớn thứ tám trên thế giới. Chúng tôi lớn hơn Canada, vì vậy nó không phải là một trường hợp như Nevada có 2,7 triệu người. Chúng tôi có nhiều bảng poker ở bang California hơn mọi tiểu bang khác trong cả nước.

Đó có thể là trường hợp nhưng nếu bạn sử dụng các số liệu thống kê của Nevada, để ước tính những gì California có thể đạt được Trung bình 24 giờ của 10.000 người chơi. Đó chắc chắn là một con số mạnh mẽ nhưng nếu tạo doanh thu là chương trình nghị sự của bạn thì tại sao không tạo ra các compact với các quốc gia lân cận và các trang web xây dựng mà các phòng poker ngoài khơi không thể tự mình cạnh tranh?

Một điều dường như chắc chắn, mặc dù. Chúng ta sẽ thấy poker được hợp pháp hóa trong tiểu bang. Nó chỉ là một vấn đề khi nào, và họ sẽ phục vụ nhiều nhất - các bộ lạc, tiểu bang hoặc người chơi.

Luật Poker lịch sử California

Cho đến khi các luật mới được thông qua, bạn sẽ phải thực hiện với những gì bạn có và ngay bây giờ bạn đã giành được các đạo luật tìm kiếm cờ bạc trực tuyến. Tuy nhiên, nhìn vào Mã hình sự Sec. 330, trong đó tuyên bố rằng bất kỳ trò chơi dựa trên ngân hàng hoặc tỷ lệ phần trăm nào là bất hợp pháp, bạn có thể cho rằng điều này áp dụng cho poker trực tuyến.

Mặc dù các trò chơi gia đình được quy định và hợp pháp (miễn là không có liên quan đến cào), nhưng hiện tại, vẫn không có quy định nào liên quan đến poker trực tuyến ở California
Mặc dù các trò chơi gia đình được quy định và hợp pháp (miễn là không có liên quan đến cào), nhưng hiện tại, vẫn không có quy định nào liên quan đến poker trực tuyến ở California

Như mọi khi, những loại luật này Chủ yếu là các nhà khai thác mục tiêu Thay vì thực sự hình sự hóa chơi, nhưng về mặt kỹ thuật, luật này áp dụng cho những người tham gia trò chơi. Các khoản phí chưa bao giờ được đưa ra chống lại những người chơi poker trực tuyến trong tiểu bang.

Thế còn Trò chơi poker nhà (xã hội)? Những điều này có vẻ chấp nhận được và được xác định khá rõ ràng.

Không có vấn đề gì với việc lưu trữ hoặc tham gia vào các trò chơi gia đình nhưng Chủ nhà không thể lấy phí cửa hoặc rake. Số tiền duy nhất có thể giành được hoặc được chấp nhận là tiền giành được từ một người chơi khác.

Luật poker trực tuyến trong các tác phẩm (chết hoặc sống)

Đã có một số nỗ lực trong vài năm qua để điều chỉnh poker trực tuyến ở California. Một số luật được công bố rộng nhất cho đến nay bao gồm:

SB 1463 - Điều này đã được giới thiệu vào ngày 24/2/12 bởi Roderick Wright và Darrell Steinberg. Nó tương tự như SB 45 mà Wright đã giới thiệu vào năm 2010. SB 1463 sẽ hợp pháp hóa poker trực tuyến và giữ cho cánh cửa mở ra (tương lai) các hiệp ước giữa các tiểu bang.

SB 678 - Điều này đã được giới thiệu vào ngày 22/2/13. Nó có tiêu đề ủy quyền và quy định của Đạo luật về Poker và Người tiêu dùng trên Internet năm 2013. Dự luật này sẽ chỉ hợp pháp hóa poker trực tuyến. Điều này đã được giới thiệu lại vào tháng 2 năm 2014.

SB 1366 - Điều này đã được giới thiệu vào tháng 2 năm 2014. Thượng nghị sĩ Lou Correa được coi là tác giả. Theo các chuyên gia, nó có vẻ là một bản sao của SB 678.

SB 51 - Điều này đã được giới thiệu vào tháng 12 năm 2012.

Đạo luật bảo vệ người tiêu dùng poker internet của năm 2013 - đây là những gì được giới thiệu vào tháng 6 năm 2013. Nó sẽ hợp pháp hóa poker trực tuyến, nhưng không phải là trò chơi sòng bạc hay cá cược thể thao. Điều duy nhất về dự luật này là sẽ có một ngày ra mắt cho tất cả các nhà khai thác. Không ai có thể có được một khởi đầu.

Trong những năm qua, California đã chứng kiến ​​nhiều nỗ lực trong luật poker trực tuyến. Chỉ vào năm 2016, đã có những phong trào đi đúng hướng
Trong những năm qua, California đã chứng kiến ​​nhiều nỗ lực trong luật poker trực tuyến. Chỉ vào năm 2016, đã có những phong trào đi đúng hướng

Những nỗ lực gần đây tại luật poker trực tuyến ở California

Gần cuối năm 2014, nhân viên hội Mike Gatto đề xuất một dự luật mới, được gọi là AB 9. Dự luật Gatto sườn cho rằng các nhà khai thác Giấy phép của các nhà khai thác sẽ chỉ được cấp cho các sòng bạc và phòng thẻ hiện có của bộ lạc. Người lắp ráp cũng đề xuất cho mệnh đề diễn viên xấu của người BAD được đưa vào một cách để ngăn chặn PokerStars Từ việc tham gia vào thị trường bang bang mặc dù Amaya đã mua.

Một điều khoản thú vị khác trong dự luật Gatto, là tất cả người chơi sẽ được yêu cầu thực hiện đăng ký trực tiếp trước khi được phép chơi trực tuyến.

Những người muốn chơi trực tuyến sẽ phải trình bày tài liệu của họ và gửi tiền đầu tiên trong một sòng bạc trên đất liền. Sau đó, họ sẽ có thể thực hiện tiền gửi và rút tiền tiếp theo trực tuyến. Điều này sẽ không chỉ ngăn chặn các vấn đề đánh bạc chưa đủ tuổi, mà còn có thể làm tăng lưu lượng trong các sòng bạc này.

Một vài tháng sau, Gatto sửa đổi dự luật của mình, bỏ yêu cầu đăng ký trực tiếp.

AB 167

Vào tháng 1 năm 2015, nhân viên hội Reggie Jones-Sawyer đưa ra đề xuất của riêng mình, được hưởng AB 167. Dự luật này nhằm loại bỏ điều khoản của diễn viên xấu của người Viking và nó cũng cung cấp cho việc đưa vào các đường đua, cho họ khả năng xin giấy phép, trị giá 10 triệu đô la.

Đường đua là một trong những trở ngại lớn nhất đối với quy định poker trực tuyến ở California như họ muốn thực hiện hành động nhưng thiếu cơ sở vật chất và điều kiện tiên quyết lịch sử để khiến họ đủ điều kiện để xin giấy phép. Các sòng bạc bộ lạc trong tiểu bang đã rất lên tiếng về việc không cho phép các đường đua tham gia vào hành động poker trực tuyến.

Trong số những thứ khác, dự luật cũng được cung cấp các kiểm tra KYC nặng (Know-Your-khách hàng) và cho phép khả năng của các hợp đồng liên bang trong tương lai.

Ủy viên hội đồng Mike Gatto là người duy nhất có thể thúc đẩy luật poker trực tuyến ở California qua các giai đoạn ban đầu
Ủy viên hội đồng Mike Gatto là người duy nhất có thể thúc đẩy luật poker trực tuyến ở California qua các giai đoạn ban đầu (nguồn: latimes.com)

2015 là một năm lớn trong luật poker California

Tháng 2 năm 2015 đã chứng kiến ​​một dự luật khác được đề xuất, lần này là của Hội đồng Hội đồng Adam Grey. Hóa đơn AB 431. Dự luật này đã được thông qua bởi Ủy ban Tổ chức Chính phủ vào tháng Tư, khiến nó trở thành đề xuất luật poker trực tuyến đầu tiên ở California để tiến xa hơn.

Điều quan trọng về AB 431 là nó là một Hóa đơn Shell, có nghĩa là nó cung cấp một số hướng dẫn chung, nhưng đã để lại nhiều điều quan trọng để thảo luận, bao gồm thuế, cấp phép và chia sẻ doanh thu.

Dự luật cũng không trả lời câu hỏi nếu đường đua được phép nộp đơn xin giấy phép và nó không liên quan đến các điều khoản của các diễn viên xấu. Nhưng, hóa đơn Grey, ít nhất là đã vượt qua ủy ban.

Khi cuộc tranh luận về poker trực tuyến được quy định ở California tiếp tục, CRI và Amaya/PokerStars đã ra mắt một chiến dịch chung Để hỗ trợ quy định vào giữa năm 2015. Chiến dịch bao gồm các quảng cáo trên các nền tảng truyền thông khác nhau, nhấn mạnh sự cần thiết của pháp luật để cả bảo vệ người chơi và tăng doanh thu của bang.

Khi dự luật AB 431 đã đạt được rất ít tiến bộ sau khi thông qua ủy ban, Gray đã đưa ra một đề xuất mới, lần này AB 2863. Dự luật này xử lý một trong những vấn đề cấp bách nhất, vấn đề về đường đua và sự tham gia của họ. Dự luật quy định khoản trợ cấp 60 triệu đô la cho các bản nhạc để đổi lấy sự không tham gia của họ.

Liên quan đến các điều khoản của diễn viên xấu của người Viking, mọi thứ đã trở lại theo một cách nào đó. Với David Baazov, hiện là cựu Giám đốc điều hành của Amaya, đối mặt với tiềm năng Phí cho giao dịch nội gián, Liên minh Pechanga có ảnh hưởng đã yêu cầu ngôn ngữ hạn chế được đưa vào dự luật. Đây sẽ là tin xấu cho PokerStars, vì họ đã bắt đầu chuẩn bị cho sự hiện diện của họ trong tiểu bang.

Các điều khoản
Các diễn viên xấu của người Hồi giáo đã một lần nữa đưa ra giai đoạn trung tâm, ngăn chặn hóa đơn poker trực tuyến được đề xuất bởi Mike Gatto

2016 mang lại nhiều hy vọng hơn cho người dân California

Vào cuối tháng 4 năm 2016, Bill AB 2863 đã thông qua Ủy ban Tổ chức Chính phủ Hội đồng và được phép tiến về phía trước. Sự phát triển mới nhất là phiên điều trần poker trực tuyến diễn ra vào ngày 15 tháng 6, khi Liên minh Pechanga đã xoay sở để ngăn chặn dự luật tiến lên vì điều khoản của các diễn viên xấu của Hồi giáo không được đưa ra.

Cũng có một số bất đồng về thuế và các điều khoản khác và dự luật hiện cần phải trải qua các sửa đổi trước khi nó được thông qua Ủy ban chiếm đoạt hội đồng.

Tương lai giữ cho poker trực tuyến California là gì?

Poker trực tuyến có thể sẽ được hợp pháp hóa ở California và nếu các bên liên quan cuối cùng có thể tạo ra một dự luật thỏa mãn mọi người sở thích đặc biệt.

Lý do tại sao poker trực tuyến không được hợp pháp hóa nhưng không phải là do thiếu nỗ lực. Chúng tôi đã thấy khá nhiều nỗ lực trong một luật trong những năm qua. Đã có một số dự luật trải qua quá trình giới thiệu, ủy ban, sửa đổi, lặp lại chu kỳ.

Đó cũng là một thiếu ham muốn. Nhà nước mang hàng tỷ đô la mỗi năm từ trò chơi bằng gạch. Họ cần hàng tỷ đô la để thoát khỏi cuộc khủng hoảng ngân sách này và họ biết rằng chơi game trực tuyến có thể mang lại hàng trăm triệu trong năm đầu tiên họ kinh doanh.

Rào cản lớn là các nhà điều hành, bộ lạc và nhà lập pháp tiểu bang tiềm năng không thể đồng ý về luật pháp nên là gì. Với các bộ lạc trong tiểu bang chiếm một phần lớn các trò chơi nhà nước như vậy sẽ phải có lợi cho họ nếu có ai mong đợi sẽ vượt qua bất cứ điều gì với sự chấp thuận của họ.

California chưa bao giờ gần gũi hơn với luật poker trực tuyến. Cuối cùng chúng ta sẽ thấy một giải pháp tích cực trong những tháng tới?
California chưa bao giờ gần gũi hơn với luật poker trực tuyến. Cuối cùng chúng ta sẽ thấy một giải pháp tích cực trong những tháng tới?

Gần nhất chúng tôi đã đến với poker hợp pháp

Đề xuất mới nhất của Adam Gray thực sự là California gần nhất từng được thông qua luật pháp kể từ khi Thứ sáu đen tối. Rõ ràng có những thứ vẫn cần phải được giải quyết, nhưng ít nhất là vấn đề của những con ngựa dường như được giải quyết.

Hai điều vẫn cần được xác định là “Các diễn viên xấu” các điều khoản và thuế. Một khi diễn viên xấu của người Viking được xử lý, tôi không thấy thuế là một vấn đề. Các chính trị gia sẽ đưa ra một con số phù hợp cuối cùng, vì rõ ràng, California cần số tiền này được đưa vào.

Vẫn còn phải nhìn thấy những gì nó sẽ mất để lắc lư các bộ lạc và làm cho sự dễ chịu. Cho dù nó sẽ loại trừ đầy đủ các pokerstars hay họ sẽ tìm thấy một nền tảng trung gian là bất cứ ai đoán được vào thời điểm này.

Để lại một bình luận