Hướng dẫn duy nhất cho tiến lên mien nam đếm la miễn phí Trang web poker neteller Bạn cần đọc


QUA Josh h, Chủ sở hữu và biên tập viên


Neteller là một trong những phổ biến nhất Phương pháp gửi tiền Được chấp nhận tại các trang web poker trực tuyến nhờ sự an toàn của nó, thiếu phí và chuyển nhượng ngay lập tức.

Neteller có hệ thống ngân hàng ví kỹ thuật số, nơi người chơi poker có thể tải tiền của họ và sử dụng chúng để thanh toán cho Phòng poker trực tuyến và các thương nhân khác.

Người chơi poker trực tuyến có thể đăng ký tại Neteller, liên kết các phương thức ngân hàng của họ và gửi và rút tiền tại phòng poker trong vòng vài phút. Bạn thậm chí có thể nhận được của riêng Neteller thẻ ghi nợ Để nhận được tiền thắng poker dưới dạng tiền mặt.

Bản thân Neteller rất đơn giản, nhưng chính xác thì nó hoạt động như thế nào và các phòng poker trực tuyến tốt nhất chấp nhận nó là gì?

Tôi đã chơi bài xì phé trực tuyến với Neteller trong hơn một thập kỷ. Tôi sẽ giúp bạn trả lời:

 • Các trang web poker duy nhất chấp nhận Neteller mà tôi tin tưởng
 • Cách gửi tiền với Neteller mà không phải trả thêm phí
 • Mọi thứ bạn cần biết để đăng ký và sử dụng Neteller để làm bài xì phé

Đã kiểm tra: Các trang web poker Chấp nhận Neteller Tiền gửi

Đánh giá đầy đủ

"Tôi chơi độc quyền tại 888. Được sử dụng để chơi trên PokerStars, nhưng 888 là rất nặng và có lợi nhuận cao hơn nhiều."

Roshen Abraham

Đánh giá đầy đủ

"Tôi thích những gì bên đã làm gần đây với các bảng ẩn danh và phần thưởng tốt hơn."

Martin Wallis

Đánh giá đầy đủ

"Tôi ước nhiều người sẽ chơi ở đây. Tôi đã thử các trang web lớn, nhưng bây giờ tôi đã ở lại Unibet."

Phillip Salazar

Đánh giá đầy đủ

"Tôi chỉ chơi trên PokerStars trong mười đến mười hai năm qua và tôi thấy chúng là một trang web tuyệt vời."

Gordon Graham

Đánh giá đầy đủ

"Nếu bạn chơi một số tiền kha khá tại Titan thì cào tiền mặt có thể tăng thêm một số tiền tốt."

Andreas Noyes

Biểu đồ của các trang web poker neteller

Trang web poker

Tiền gửi Neteller

Tiền thưởng

Thanh toán Neteller

Liên kết

888 poker

$ 10

$ 88 miễn phí cộng với 100%

3 ngày

Bắt đầu chơi

Bữa tiệc poker

$ 7,55

100% cộng với $ 20 tiền mặt

3-5 ngày

Bắt đầu chơi

Unibet

$ 5

$ 200 cộng với $ 20 miễn phí

1-12 giờ

Bắt đầu chơi

PokerStars

$ 11

100% hoặc $ 30 tiền mặt

trong vòng 24 giờ

Bắt đầu chơi

Titan Poker

$ 10

200% cộng thêm 20% rakeback

1-3 ngày

Bắt đầu chơi

Trang web poker neteller

Neteller là gì?

Neteller là một dịch vụ xử lý thanh toán trực tuyến thuộc về PaySafe Group PLC, nhà cung cấp thanh toán được quy định bởi Cơ quan quản lý tài chính (FCA) tại Vương quốc Anh (Anh).

Tương tự như công nghiệp khổng lồ Paypal, Neteller có ví kỹ thuật số trong đó người chơi poker có thể tải tiền của họ bằng nhiều phương thức thanh toán và sau đó sử dụng tài khoản Neteller của họ để gửi tiền trực tuyến.

Người chơi không phải tiết lộ chi tiết cá nhân hoặc ngân hàng của họ cho các trang web poker trực tuyến trong khi sử dụng Neteller để gửi tiền hoặc rút tiền. Điều này làm cho Neteller trở thành một tùy chọn tiền gửi an toàn, an toàn, tức thì và riêng tư.

Phương pháp tiền gửi Neteller phổ biến bao gồm:

 • Hộ chiếu
 • Thẻ Mastercard
 • Maestro
 • Bitcoin
 • Skrill
 • Paysafecard
 • Astropay
 • Dây ngân hàng
 • Tiền gửi ngân hàng địa phương

Thẻ Neteller Net+ là gì?

Neteller cung cấp thẻ MasterCard trả trước Net+, có thể được sử dụng bởi những người chơi poker trực tuyến cả ở dạng vật lý và ảo. Người chơi có thể sử dụng thẻ NET+ để rút tiền truy cập nhanh hơn vào tài khoản Neteller của họ.

Khi một trang web poker gửi của bạn rút tiền Để tài khoản Neteller của bạn, sau đó bạn có thể rút tiền bằng thẻ NET+ tại ATM hoặc sử dụng nó tại bất kỳ thương gia nào, trực tuyến hoặc trực tiếp. Điều này bỏ qua bước gửi tiền của bạn từ Neteller đến ngân hàng của bạn trước khi bạn có thể sử dụng nó, thường mất 2-3 ngày làm việc. 

Lịch sử của Neteller về thanh toán poker

Neteller, một trong những doanh nghiệp chuyển nhượng quỹ độc lập lớn nhất trên thế giới, xử lý các giao dịch trị giá hàng tỷ đô la mỗi năm, nhiều từ phòng poker trực tuyến và người chơi trực tuyến.

Neteller đã được ra mắt tại Canada vào năm 1999 và bắt đầu xử lý các giao dịch trang web poker vào tháng 7 năm 2000. Neteller hiện có sẵn ở hơn 200 quốc gia. Neteller có hàng triệu người dùng đã đăng ký từ khắp nơi trên thế giới, nhiều người trong số họ sử dụng ví ảo của họ để đánh bạc trực tuyến.

Năm 2004, trụ sở của Neteller đã được chuyển sang Isle of Man, theo cách ngẫu nhiên, là một lãnh thổ mà PokerStars có trụ sở tại.

Hành động và phục hồi của chính phủ Hoa Kỳ

Vào năm 2007, hoạt động của Neteller đã bị đóng băng Do sự phản đối của chính phủ Hoa Kỳ đối với việc xử lý tiền gửi poker và rút tiền từ người Mỹ.

Mặc dù doanh thu của Neteller đã có một cú hích đáng kể sau khi rút dịch vụ của họ cho người Mỹ, nhưng họ đã phục hồi phần lớn trong thập kỷ kể từ đó, vẫn là một trong những phương thức tiền gửi phổ biến nhất cho người chơi poker trực tuyến trên toàn thế giới.

Trong năm 2015, Neteller Skrill có được, một trong những dịch vụ thanh toán poker trực tuyến lớn nhất ở châu Âu. Ngoài poker, Neteller còn có khả năng hiển thị thương hiệu trong thời gian gần đây sau khi ký hợp đồng tài trợ với Crystal Palace, một câu lạc bộ bóng đá là một phần của giải Ngoại hạng Anh.

Neteller cho các khoản thanh toán poker tiền thật

Tự do

Người chơi có thể sử dụng Neteller để gửi/rút tiền tại các trang web poker miễn phí.

Tùy chọn tải

Neteller cung cấp nhiều tùy chọn tiền gửi chi phí thấp với chuyển khoản trực tiếp miễn phí.

Sự riêng tư

Người chơi có thể gửi tiền tại các trang web poker mà không tiết lộ chi tiết ngân hàng của họ.

Thân thiện với thiết bị di động

Tất cả các ứng dụng trang web poker tiền thật chính hỗ trợ các giao dịch Neteller.

Tiền thưởng thêm

Phòng poker trực tuyến thường cung cấp thêm tiền thưởng cho người chơi sử dụng Neteller.

Cách thực hiện tiền gửi của Neteller tại một trang web poker

Bước 1. Tạo tài khoản Neteller

Người chơi có thể tạo một tài khoản tại Neteller miễn phí. Quá trình đăng ký chỉ nên mất vài phút.

Bước 2. Tải tài khoản Neteller của bạn

Neteller cung cấp các phương pháp tiền gửi như Bitcoin, Astropay, Dineromail, Euteller, Fast Bank Transfer, Giropay, Idear, Maestro, Mastercard, Neosurf, Paysafecard và Nordea. Người chơi phải trả phí cho việc sử dụng các phương pháp này và các khoản phí khác nhau dựa trên phương thức được chọn. Tuy nhiên, họ có thể tải miễn phí Neteller Ewallet bằng cách chuyển tiền ngân hàng quốc tế và tiền gửi ngân hàng địa phương.

Bước 3. Tạo một tài khoản tại trang web poker neteller

Người chơi bây giờ nên tìm một phòng poker trực tuyến được cấp phép và quy định và tạo tài khoản. Điều này cũng sẽ mất một vài phút và có thể được thực hiện miễn phí. Tùy chọn xếp hạng hàng đầu hiện tại của tôi cho Neteller là 888 poker.

Bước 4. Chọn Neteller làm tùy chọn tiền gửi của bạn

Sau đó, người chơi nên đăng nhập vào tài khoản trang web poker trực tuyến của họ, truy cập nhân viên thu ngân và chọn Neteller làm phương thức thanh toán ưa thích của họ.

Bước 5. Gửi tiền

Ngay khi người chơi poker chọn Neteller làm phương thức thanh toán của họ, họ sẽ được nhắc nhập ID tài khoản Neteller, ID an toàn và số tiền gửi tiền. Sau đó, họ sẽ được đưa đến trang tài khoản Neteller của họ từ nơi họ có thể bắt đầu và xác nhận thanh toán.

Khi bạn ở trong nhân viên thu ngân của trang web poker, thực sự gửi hoặc rút tiền với Neteller là rất nhanh chóng. Bạn chỉ cần nhập chi tiết tài khoản Neteller của bạn, đăng nhập và phê duyệt tiền gửi. Việc rút tiền thậm chí còn dễ dàng hơn, vì phòng poker trực tuyến đã có tài khoản Neteller của bạn trong hồ sơ để tín dụng trở lại.