tiến lên miền nam ios Điểm mấu chốt về Party Poker cho người chơi Hoa Kỳ

partypokerusflag

Bạn có thể tưởng tượng nỗi đau mà chủ sở hữu poker và cổ đông của đảng đã cảm thấy từ năm 2006 không?

Party Poker, phần lớn ở phía sau của người chơi Hoa Kỳ từ 2001-2006, thống trị Những năm đầu của thị trường poker trực tuyến.

Tất cả đã sụp đổ vào năm 2006 với việc mất hàng tỷ đô la trong tổng giá trị, 100 triệu đô la tiền phạt và thoát khỏi thị trường Mỹ.

Ở đây, Kicker:

Họ đã xem đối thủ cạnh tranh của họ PokerStars bỏ qua tiền lệ không được khuyến khích mà họ đã cố gắng thiết lập, trả nhiều tiền hơn trong các khoản tiền phạt, tuy nhiên Vẫn xuất hiện như lực lượng thống trị mà Bữa tiệc poker đã từng.

 • Làm thế nào chính xác thì poker poker đi từ powerhouse đến trang web poker cỡ trung cho các mẩu vụn thị phần?
 • Có hy vọng nào cho người chơi chúng tôi chơi ở đây không?
 • Tương lai nắm giữ điều gì?
 • Các lựa chọn thay thế của Hoa Kỳ là gì?

Đó là những gì tôi muốn trả lời cho bạn trong tính năng này.

Cư dân Hoa Kỳ có thể chơi tại Party Poker không?

Ở đây, điểm mấu chốt:

Cư dân Hoa Kỳ hiện không thể tham gia Trong trò chơi tiền thật tại Party Poker. Theo sự gắn bó vào phút cuối của Đại hội Đạo luật Thực thi Đánh bạc trên Internet bất hợp pháp (UIGEA) đối với Đạo luật Cảng An toàn không liên quan vào ngày 29 tháng 9 năm 2006, Poker Poker đã tự nguyện xóa tất cả chúng tôi quyền truy cập vào các bảng tiền thật.

Đảng-poker-chúng tôi-người chơi-6Quyết định này phần lớn được đưa ra do dự tiệc, công ty mẹ của Party Poker, được liệt kê là Công ty đại chúng Trên thị trường chứng khoán Luân Đôn.

Mặc dù thực tế rằng UIGEA chủ yếu là một hạn chế tài chính, các công ty đại chúng chỉ đơn giản là có thể mạo hiểm nhận thức về bất kỳ hành vi sai trái pháp lý Đối với các cổ đông của mình kẻo họ có nguy cơ giá cổ phiếu lớn lao vào.

Hãy xem xét rằng mọi công ty giao dịch công khai, chẳng hạn như những công ty sở hữu 888 poker, ngừng chấp nhận các cầu thủ của chúng tôi trong khi mọi phòng poker tiếp tục chấp nhận các cầu thủ của chúng tôi là thuộc sở hữu tư nhân. Mặc dù Party Poker cho người chơi Hoa Kỳ hiện có thể không tồn tại, phòng poker đã tập trung năng lượng từ năm 2006 trong việc đảm bảo thị trường poker trực tuyến châu Âu.

Mặc dù sự mất mát đáng kể của ít nhất một nửa bài xì phé cơ sở cầu thủ thực sự đã lặng lẽ lấy lại sức mạnh trong những năm kể từ khi trở thành mạng lưới poker lớn thứ ba trên thế giới.

Không có sẵn cho người chơi chúng tôi: Phòng poker này hiện không phục vụ người chơi Hoa Kỳ. Vui lòng xem Ghé thăm Cập nhật của tôi Trang trang web poker Hoa Kỳ cho các lựa chọn thay thế.

 • Người Mỹ thiên đường đã được phép tại Party Poker từ năm 2006
 • Trước đây là phòng poker trực tuyến lớn nhất trên thế giới
 • Đã trả hơn 100 triệu đô la tiền phạt cho Hoa Kỳ để xóa tình trạng pháp lý của họ
 • Trở về Mỹ một cách nhỏ vào năm 2013, cung cấp các trò chơi tiền thật cho New Jersey
 • Sẽ chỉ cung cấp cho chúng tôi các trò chơi tiền thật cho các quốc gia quy định

Bối cảnh của Party Poker cho người Mỹ

Party Poker đã không cho phép các cầu thủ của Hoa Kỳ vào năm 2006 nhờ sự thông qua của Uigea. Họ đã trở lại thị trường trong một vai trò hạn chế, cung cấp cho các trò chơi tiền thật cho các cầu thủ New Jersey.

Hôm nay có vẻ khó tin, nhưng:

Trước ngày 29 tháng 9 năm 2006, Poker, cho đến nay, Phòng poker lớn nhất thế giới cả về nhận thức cộng đồng và số người chơi. Ra mắt vào năm 2001 với tư cách là phần mở rộng poker tiền thật của mạng lưới tiệc tùng lớn hơn, Party Poker cho người chơi Hoa Kỳ nhanh chóng trở thành một nhà lãnh đạo trong thời điểm đó là một thị trường cực kỳ hạn chế.

Poker, cụ thể là Texas Hold KhănEM, nhanh chóng tìm được ý thức của cộng đồng vào đầu năm 2003 do Tour Poker World Tour (WPT) truyền hình và khả năng xem thẻ lỗ của người chơi khi mở tay. Bữa tiệc poker Shrewdly bắt đầu tài trợ cho chủ nhà WPT Mike Sexton, người sẽ trở thành bộ mặt dễ nhận biết của thương hiệu.

Bữa tiệc poker trở thành lực lượng chiếm ưu thế ở Mỹ

Bữa tiệc poker chúng tôi
Party Poker đã có một bước đột phá đáng kể ở Mỹ sau chiến thắng WSOP lịch sử của Chris Moneymaker năm 2003

Chris Moneymaker Chiến thắng đáng chú ý tại sự kiện chính của WSOP 2003 sau khi giành được ghế trực tuyến của mình đã gây ra Vụ nổ 3 năm quan tâm đến poker trực tuyến. Party Poker, được cung cấp chủ yếu bởi các cầu thủ Mỹ, nhanh chóng trở thành thương hiệu poker dễ nhận biết nhất trực tuyến.

Nhờ một chiến dịch quảng cáo khổng lồ có sự tham gia tài trợ của người chơi chuyên nghiệp, một điểm dừng của WPT tại tàu du lịch tên của nó và một vòng quay quảng cáo truyền hình nặng nề cho cả poker poker và poker không poker đã bay cao vào đầu những năm 2000.

Đảng công khai vào năm 2005 trên thị trường chứng khoán London và nhanh chóng đạt đến mức tối đa Tổng giá trị hơn 12 tỷ đô la. Vào lúc cao điểm năm 2006, Party Poker có số lượng người chơi tiền thật đồng thời Gần 20.000, đó là một kỷ lục tại thời điểm đó. Người ta ước tính rằng người chơi Hoa Kỳ chiếm 50-60% tổng khối lượng tại bữa tiệc.

Rời khỏi thị trường Mỹ

Sau khi UIGEA thông qua năm 2006, Party Poker đã quyết định đóng gói và rời khỏi thị trường Mỹ cho đến thời điểm đó khi họ được phép hoạt động hợp pháp. Đây là một thành công lớn đối với cổ phiếu poker của bữa tiệc, đã đi xuống 70% Trong vòng 24 giờ sau khi họ tuyên bố họ sẽ đình chỉ tất cả các lần chơi tiền thật ở Hoa Kỳ.

Bữa tiệc poker chúng tôi
Party Poker quyết định rời khỏi thị trường Hoa Kỳ vào năm 2006, có một thành công lớn, nhưng ngân hàng về các khả năng trong tương lai, động thái này sẽ cấp cho họ

Đó là một quyết định dễ dàng, nhưng đó là một công ty được cho là tốt nhất vào thời điểm đó. Vài năm sau, vào năm 2009, họ đã vào một 105 triệu đô la Giải quyết với chính phủ Hoa Kỳ, thừa nhận họ đã cung cấp poker trực tuyến cho cư dân Hoa Kỳ trước khi đi qua Uigea. Trả tiền phạt và thừa nhận hành vi sai trái, họ đã nhận được một đảm bảo rằng công ty sẽ không bị truy tố dưới bất kỳ hình dạng hoặc hình thức nào của Hoa Kỳ.

Điều này đã tạo ra một lối đi rõ ràng cho Party Poker để nhập lại thị trường Hoa Kỳ một khi những khách hàng tiềm năng như vậy trở nên có thể vừa khả thi về mặt tài chính. Vài năm sau, Họ đã đánh bại khu định cư này Khi họ bắt đầu hoạt động trên một trong số ít các quốc gia được quy định, cụ thể là tiểu bang New Jersey.

Cư dân người chơi Hoa Kỳ có thể giả mạo vị trí của họ không?

Mặc dù poker đảng cho chúng tôi, người chơi đã có sẵn trong nhiều năm, thị trường Mỹ thu hẹp kết hợp với số lượng người chơi cao và các chương trình khuyến mãi mạnh mẽ tại các phòng poker không phải Hoa Kỳ có thể cám dỗ cư dân Hoa Kỳ cố gắng Bỏ qua hạn chế dựa trên địa lýS.

Cố gắng đánh lừa poker tiệc hoặc bất kỳ phòng poker ngoài nước nào khác cho phép Chúng tôi chơi tiền thật Đơn giản là đáng để gặp rắc rối vì nhiều lý do. Đầu tiên, bạn sẽ phải đối mặt với trở ngại khi tạo thông tin liên lạc quốc tế và liên tục làm sai lệch địa chỉ IP của bạn để truy cập các bảng tiền thật.

Party Poker USA
Người chơi từ Hoa Kỳ có khả năng giả mạo vị trí thực tế của họ để truy cập vào các trò chơi, nhưng có nhiều vấn đề khác liên quan đến tuyến đường này.

Ngay cả khi việc che giấu vị trí của chúng tôi của bạn chứng tỏ là một sự bất tiện nhỏ, các vấn đề lớn hơn sẽ đi kèm với Cố gắng rút tiền Tiền thắng của bạn. Nếu bạn bằng cách nào đó quản lý để đăng ký các trò chơi tiền thật tại Party Poker với tư cách là người chơi Hoa Kỳ, bạn sẽ (hy vọng) cần phải nhận được tiền thắng.

Làm thế nào bạn sẽ thu thập séc của bạn cho một Địa chỉ quốc tế không tồn tại? Làm thế nào bạn sẽ nhận được một khoản chuyển khoản khi bạn không có tài khoản ngân hàng quốc tế? Làm thế nào bạn sẽ rút sang vân điện E được hỗ trợ khi không ai trong số họ chấp nhận cư dân Hoa Kỳ?

Trừ khi bạn có địa chỉ không phải là Hoa Kỳ, tài khoản ngân hàng và địa chỉ IP cố gắng sử dụng poker bên như một người chơi Hoa Kỳ là một nổ lực lãng phí. May mắn thay, vẫn còn một số lựa chọn mạnh mẽ còn lại cho người chơi Hoa Kỳ, chẳng hạn như Bovada Poker.

Khả năng tương lai của Party Poker tại thị trường Hoa Kỳ

Party Poker có sẵn cho người chơi Hoa Kỳ ở 3 tiểu bang quy định. Ngoài ra, triển vọng là mỏng để mở rộng.
Party Poker có sẵn cho người chơi Hoa Kỳ ở 3 tiểu bang quy định. Ngoài ra, triển vọng là mỏng để mở rộng.

Với việc Party Poker đóng cửa với người chơi Mỹ một cách nhanh chóng và quyết đoán vào năm 2006, nó dễ dàng cho rằng việc đóng tiệc đã chuyển từ thị trường Mỹ. Tuy nhiên, quá trình hành động mà họ đã thực hiện kể từ đó giúp bạn dễ dàng suy đoán rằng lấy lại vị trí thống trị của họ Trong một thị trường poker trực tuyến theo quy định của Hoa Kỳ luôn là mục tiêu chính.

Đầu năm 2009, Party Poker và Partygaming trực tiếp đàm phán với Bộ Tư pháp Hoa Kỳ và đồng ý trả hơn 100 triệu đô la tiền phạt không tham gia. Đảng được yêu cầu thừa nhận rằng họ đã có các giao dịch xử lý sai cho khách hàng của Hoa Kỳ trước năm 2006 và, do khoản thanh toán lớn của mình, đã có thể trả tiền cho tình trạng pháp lý rõ ràng với chính phủ Hoa Kỳ.

Mặc dù có thể, tỷ lệ cược rất mong manh mà poker của đảng sẽ tự nguyện chia tay với rất nhiều tiền do cơ hội truy tố phút mà không có động cơ lợi nhuận thầm kín.

Party Poker USA
Có triển vọng tốt cho poker đảng trong môi trường Hoa Kỳ được quy định nhờ họ tự nguyện rời khỏi thị trường sau khi UIGEA được thông qua

Party Poker đầu tiên xếp hàng

Do cuộc khủng hoảng kinh tế đã giảm đáng kể doanh thu thuế ở Mỹ, chính phủ đã tìm kiếm những cách có thể để có được nó từ các nguồn khác. Một vấn đề đã nhận được sự hỗ trợ mạnh mẽ và nhiều đề xuất là điều chỉnh và do đó, đánh thuế trò chơi trực tuyến.

Với rất nhiều tiềm năng để kiếm được trên một thị trường chưa được khai thác và hỗ trợ lớn từ các lợi ích đặc biệt, dường như không thể tránh khỏi việc Mỹ sẽ cung cấp bài xì phé trực tuyến được cấp phép trong vài năm tới, thay vì cầu thủ chuyển sang các tùy chọn ngoài khơi như Đánh bóng poker.

Party Poker và Partygaming cho người chơi Hoa Kỳ đã chiến lược cho mình một Thị trường quy định bằng cách xóa trạng thái pháp lý của họ và mở đường cho quan hệ đối tác phần mềm với một trong những sòng bạc lớn của Vegas hoặc giấy phép đầy đủ để cung cấp các trò chơi một lần nữa ở Mỹ.

Nó có thể là poker đảng cho người chơi Hoa Kỳ sẽ một lần nữa mở cửa trở lại dưới một hình thức, nhưng hiện tại, không có kế hoạch sắp xảy ra nào để làm như vậy bên ngoài các quốc gia được quy định như Áo mới, Nevada và Del biết.

Party Poker NJ

Bữa tiệc poker chúng tôi
Party Poker trở lại Hoa Kỳ vào năm 2013, thiết lập một trang web trực tuyến ở New Jersey

Trong khi quyết định rời khỏi thị trường Mỹ năm 2006 đã mất một số lợi nhuận ngay lập tức cho poker của đảng, nhưng nó cũng khiến cánh cửa mở ra cho sự trở lại của họ sau khi quy định đã được thông qua. Đó là một canh bạc dài hạn mà bắt đầu trả cổ tức trong vài năm qua.

Vào 2013, Bữa tiệc poker trở về Mỹ Thông qua một cánh cửa rộng mở, vì không có hạn chế để họ làm như vậy. Họ đã ra mắt trang web poker trực tuyến phục vụ người chơi New Jersey hợp tác với sòng bạc Borgata. Công ty đã đăng ký một số ưu điểm để giúp họ tiếp thị thương hiệu và bắt đầu xây dựng danh tiếng mà họ từng được hưởng ở Hoa Kỳ.

Tiến trình, tuy nhiên, đã chậm. Mặc dù Del biếtNevada Đã vượt qua các quy định về poker trực tuyến, poker poker thiên đường đã thực hiện động thái của họ. Họ vẫn vậy Chỉ có mặt ở New Jersey Và vẫn chưa rõ liệu công ty sẽ tiếp cận với các thị trường khác.

Với nhà nước theo quy định của nhà nước không thành công như lần đầu tiên được mong đợi, có lẽ bên đang chờ đợi một thời gian tốt hơn để đầu tư thời gian và tiền bạc vào dự án này, trong khi vẫn duy trì vị trí của họ ở Hoa Kỳ và nín thở đúng lúc.

Các lựa chọn khác ngoài Party Poker cho người chơi Hoa Kỳ

BetOnline cho người chơi Hoa Kỳ

Betonline Poker

Tên: Betonline
Trang mạng: BetOnline.ag
Người chơi Hoa Kỳ đã chấp nhận: Đúng
Điểm đánh giá tổng thể: 8,7/10
Thưởng: 200% và $ 135 vào cược miễn phí
Giao thông: #2-3 tại thị trường Hoa Kỳ
Trong hoạt động kể từ: 1991 ở dạng gạch
Đánh giá đầy đủ: Đánh giá BetOnline

Điểm nổi bật

 • Xử lý gần 100% thẻ tín dụng của chúng tôi
 • Bây giờ hỗ trợ bitcoin cho tiền gửi và rút tiền
 • Các bảng hoạt động lên đến mức $ 5/10 NL
 • Chất lượng người chơi vẫn còn thấp
 • Tôi đã chơi ở đây từ năm 2011
 • Thanh toán nhanh, một số trong vài ngày

trực tuyến-poker-đánh giá-21

Người chơi Betonline và Hoa Kỳ

BetOnline đã gây ấn tượng với tôi một cách nhanh chóng do một số yếu tố chính: giao thông khá lớn, một cơ sở người chơi cực kỳ nghèo nàn và một số thành công nhất Tỷ lệ xử lý thẻ tín dụng trong ngành công nghiệp.

Trong khi Betonline không xuất sắc trong các giải đấu lớn của họ, các trò chơi tiền mặt của họ phải là một trong những trò chơi dễ bị đánh bại nhất trên thị trường Mỹ.

Người chơi BetOnline mới cũng nhận được Tiền thưởng 200% và $ 135 vào cược miễn phí trên bất kỳ khoản tiền gửi mới.

Cardroom của Mỹ cho người chơi Hoa Kỳ

Phòng thẻ America America

Tên: Phòng thẻ America America
Trang mạng: AmeraAscardroom.eu
Người chơi Hoa Kỳ đã chấp nhận: Đúng
Thưởng: 100% và 20 ngồi miễn phí và GOS
Giao thông: #2-3 tại thị trường Hoa Kỳ
Trong hoạt động kể từ: 2001
Đánh giá đầy đủ: Đánh giá của Cardroom America America

Điểm nổi bật

 • 20 ngày giải đấu poker giải độc đắc miễn phí
 • Được đưa ra ngay lập tức trên bất kỳ khoản tiền gửi nào
 • Đăng nhập mỗi ngày để nhận được giải đấu miễn phí $ 2-6
 • Tiết kiệm chúng và nhập một giải đấu giải độc đắc $ 40 miễn phí
 • Sử dụng chúng hàng ngày để tham gia một giải đấu $ 2 miễn phí mỗi lần

Tiền thưởng

-poker-freerolls-21

Người chơi Cardroom và Hoa Kỳ

Một phần của thế giới đánh bạc kể từ năm 2001, Cardroom châu Mỹ đã giành được vị trí của họ trên bối cảnh poker toàn cầu và đặc biệt là ở Hoa Kỳ. Họ là một phần của mạng lưới poker chiến thắng.

Ngày nay, họ đại diện cho một trong những lựa chọn tốt nhất cho người chơi Mỹ, đặc biệt là khi nói đến các giải đấu. Đây là mạng lưới duy nhất của Hoa Kỳ đã cung cấp Giải đấu được đảm bảo $ 1.000.000 trong vài dịp. Mặc dù kết quả của những nỗ lực này không phải lúc nào cũng là tốt nhất, nhưng nó cho thấy một nỗ lực nghiêm túc dành cho việc phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Khi nó đến Trò chơi tiền mặt, giao thông trên Cardroom châu Mỹ là vững chắc như người ta có thể mong đợi, ít nhất là về mức độ nhỏ và trung bình có liên quan. Đôi khi có các trò chơi giới hạn cao hơn, nhưng đây là một ngoại lệ nhiều hơn là một quy tắc.

Người chơi mới đủ điều kiện cho Tiền thưởng 100% lên đến $ 1.000 cũng như 20 vé quay và đi miễn phí.

Để lại một bình luận