tiến lên miền nam apk Pokerstars cào để tăng một lần nữa

Chế bản của bạn: Những thay đổi cào pokerstars đang đến (một lần nữa)
Chế bản của bạn: Những thay đổi cào pokerstars đang đến (một lần nữa)

Đầu năm nay, nhiều PokerStars Các nhà quản lý đã bất mãn khi công ty quyết định, hơi đột ngột, để giới thiệu những thay đổi cho chương trình VIP hiện tại của họ.Có rất nhiều cuộc biểu tình, sitouts và kiến nghị, kêu gọi xem xét lại quyết định của họ.Tuy nhiên, những điều này không tạo ra kết quả.Trên thực tế, trong các sự kiện mới nhất, PokerStars cào được thiết lập để tăng một lần nữa.

PokerStars thay đổi cào để ảnh hưởng đến các trò chơi được chọn

Các Blog xuất bản ngày hôm qua Bởi VP của Truyền thông doanh nghiệp cho PokerStars và công ty mẹ Amaya Eric Hollreiser, đã công bố những thay đổi cào mới đang trên đường. Hollreiser giải thích rằng những thay đổi này phù hợp với môi trường kinh doanh hiện tại, nhấn mạnh rằng PokerStars cào vẫn còn thấp nhất trong ngành.

Trò chơi nào có thể thay đổi?

Mặc dù cào sẽ không được tăng lên trên nền tảng, nhưng mức tăng tổng thể được ước tính khoảng 4%. Sau đây là danh sách các trò chơi cụ thể sẽ bị ảnh hưởng bởi các thay đổi được thiết lập vào ngày 28 tháng 3.

  • Spin & Go, trong phạm vi mua vào $ 1- $ 30. Thay đổi sẽ chiếm mức tăng 1% trong tất cả các trò chơi ngoài mua 3 đô la, trong đó thay đổi sẽ chiếm 2% điểm.
  • HYPER TURBO MTTS trên tất cả các cấp. Cái cào sẽ tăng lên 5%. Đây là một mức tăng đáng kể, xem xét rằng PokerStars cào cho các MTT này hiện là 2%.
  • MTT với Rebuy / ADD-ON sẽ có các khoản phí được thêm vào các rebuys và tiện ích bổ sung nói trên. Các khoản phí sẽ tương tự như các khoản phí được trả trên mục ban đầu.
  • Một số thay đổi sẽ được giới thiệu không giới hạn và giới hạn trò chơi tiền mặt (chủ yếu là đứng đầu), nhưng những thứ này không được xây dựng.

Mặc dù những điều này những thay đổi không thuận lợi, Hollreiser một lần nữa đưa ra lập luận rằng PokerStars vẫn còn thuận lợi hơn so với đối thủ và trình bày biểu đồ dưới đây như một bằng chứng.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Pokerstars cào so với đối thủ của họ, nguồn: Blog PokerStars
Pokerstars cào so với đối thủ của họ, nguồn: Blog PokerStars

Cộng đồng poker phản ứng (một lần nữa) để thay đổi pokerstars mới nhất

Không lâu sau khi bài đăng trên blog được phát hành, một chủ đề đã được tạo trên diễn đàn 2+2 phổ biến. Người chơi chủ yếu bày tỏ sự không hài lòng của họ và thất vọng với những thay đổi bất lợi hơn. Để thêm sự xúc phạm đến thương tích, một lần nữa, thông báo đã đến chỉ vài ngày trước khi các thay đổi được thiết lập sẽ được giới thiệu. Điều này chỉ ra rõ ràng rằng thực sự không có hứng thú với việc nghe người chơi phản hồi.

Nhiều người thấy những thay đổi pokerstars mới này là một cách khác để công ty lấp đầy túi tiền của các nhà đầu tư của họ bằng tiền mặt, khiến người chơi cao và khô ráo trong quá trình này. Đã rõ ràng trong một thời gian bây giờ là những ngày xưa của PokerStars dường như đặt khách hàng của họ lên hàng đầu.

Những thay đổi của PokerStars nhằm mục đích tăng lợi nhuận của các cổ đông Amaya
Những thay đổi của PokerStars nhằm mục đích tăng lợi nhuận của các cổ đông Amaya

Trách nhiệm của Tập đoàn Amaya chủ yếu đối với các cổ đông của mình và không có sự không hài lòng nào từ người chơi sẽ thay đổi thực tế đó. Tuy nhiên, có rất nhiều sự thật cho các tuyên bố trong chủ đề mà nhiều Regs đã phải vật lộn với các trò chơi như nó là. Những thay đổi này cũng có thể khiến việc chơi trên PokerStars trở thành một đề xuất hoàn toàn không khả thi.

Có lẽ điều này sẽ mở ra cho các đối thủ cạnh tranh để giành lấy một số người chơi đi. Công ty dường như không quá quan tâm đến khả năng này. Những thay đổi của PokerStars rõ ràng là ở đây để ở lại và đó là một vụ cá cược an toàn mà chúng ta sẽ thấy khá nhiều vào cuối năm.

Nhận 1.000 đô la khi đánh bóng đánh lửa

Để lại một bình luận