chơi poker Ý tưởng quà tặng tốt nhất cho người chơi poker: Hướng dẫn mua hàng

Mua quà tặng Poker Guyde
Dưới đây là một vài ý tưởng quà tặng cho người chơi poker trong cuộc sống của bạn.

Đây là giờ phút đáng nhớ nhất năm. Bạn đang kết thúc bộ não của bạn khi cố gắng đưa ra những ý tưởng chu đáo và hữu ích cho những món quà Giáng sinh. Tốt, Nếu bạn đang mua cho một người hâm mộ poker, chúng tôi đã cho bạn một số khuyến nghị và lời khuyên về quà tặng về cách chọn ra những lựa chọn tốt nhất Đối với người thân yêu của bạn trong ngày lễ này.

Ý tưởng quà tặng cho người chơi poker trên đất liền

Mặc dù họ có thể không có nhiều cơ hội để chơi bài xì phé trong năm nay, nhưng nếu người thân của bạn là một fan hâm mộ của việc ngồi trong một sòng bạc trực tiếp hoặc trong các trò chơi tại nhà, họ chắc chắn sẽ đánh giá cao bất kỳ điều nào sau đây :

Tai nghe

Nếu bạn đã xem bất kỳ trò chơi poker hoặc giải đấu trực tiếp nào, bạn sẽ nhận thấy rằng rất nhiều người chơi thích đắm mình trong một số âm nhạc trong khi ngồi ở bàn. Nếu bạn thân yêu poker của bạn là một trong những người chơi này, Tại sao không đầu tư vào một cặp tai nghe mới, đẹp?

Bộ thẻ

Giống như chip poker, chơi bài cũng có nhiều mức giá khác nhau. Tuy nhiên, lựa chọn tốt nhất cho một người hâm mộ poker khao khát là Thẻ nhựa 100% đắt tiền hơn một chút.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Nhiều thẻ mà bạn có thể nhặt bất cứ nơi nào được phủ bằng nhựa. Tuy nhiên, nếu bạn bỏ ra thêm một chút tiền Thương hiệu như Kem và Copag, họ sẽ trông chuyên nghiệp hơn rất nhiều và tồn tại lâu hơn nhiều so với một bộ bài tiêu chuẩn.

Có vô số thiết kế cho thẻ poker và, trong khi các thẻ mới lạ luôn luôn có chất lượng tuyệt vời, bạn có thể nhận được một cặp thẻ được in đẹp từ các thương hiệu cao cấp như Kem và Copag. Nghệ thuật pop, Thẻ graffiti và theo chủ đề động vật chỉ là một vài trong số các bản in có sẵn -Và, bạn thậm chí có thể muốn nhận thẻ từ sòng bạc yêu thích của họ.

Quà tặng thẻ poker in
Đây là một số thiết kế tuyệt vời mà bạn có thể nhận được, trong thẻ poker nhựa 100% chất lượng cao.

Bộ poker chip

Đối với những người thích giải trí, một bộ poker là món quà lý tưởng. Tuy nhiên, không phải tất cả các chip poker đều được tạo ra như nhau, vì có nhiều mức chất lượng rất khác nhau.

Bộ chip nhựa là những cái rẻ nhất có sẵn và có thể không phải là lựa chọn tốt nhất Nếu bạn đang tìm kiếm một món quà fancier. Bạn có thể chọn một trong những thứ này từ bất kỳ cửa hàng trò chơi nào cho khoảng một tenner, nếu bạn có ngân sách eo hẹp hoặc bị giới hạn bởi giới hạn ông già Noel bí mật.

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

Đất sét và poker gốm là nơi mà nó có mặt về chất lượng. Mặc dù họ đắt hơn chip nhựa, bạn vẫn có thể Mua một bộ cho bất cứ nơi nào từ $ 40 đến $ 400.

Một số trang web thậm chí cho phép bạn tùy chỉnh bộ poker của mình. Bạn có thể in logo hoặc tên viết tắt của người thân của bạn trên chúng và chọn bảng màu

Cho người hâm mộ poker bình thường

Nếu người mà bạn mua chỉ có hứng thú với poker, họ có thể không muốn loại sản phẩm giúp họ chơi. Thay vào đó, có tất cả các loại vật phẩm nhỏ hơn mà họ sẽ đánh giá cao

Bạn có thể mua tất cả các loại mặt hàng theo chủ đề poker từ trên web. Một số ý tưởng thú vị bao gồm:

  • Vớ poker
  • Merch (mũ, áo phông, v.v.) từ thương hiệu yêu thích của họ
  • Sách (Tiểu sử Mike Sexton, là một bài đọc tuyệt vời)
  • Thẻ bài xì phé hoặc Cufflinks chip

Một tiếng hét từ Poker Pro yêu thích của họ cũng là một món quà thú vị. Đây là một số tỷ lệ của người chơi poker trên cameo:

  • Phi Hellmuth: $ 200
  • Antonio Esfandiari: $ 250
  • Joe Hachem: $ 55

Ý tưởng quà tặng cho người chơi poker trực tuyến

Đối với những người thích chơi bài xì phé trực tuyến, đây là một vài ý tưởng đưa chơi game của họ lên cấp độ tiếp theo:

Ghế chơi game

Ngồi tại máy tính hàng giờ có thể là địa ngục trên lưng bạn, Vì vậy, poker của bạn chơi bạn có thể đánh giá cao một chiếc ghế chơi game. Chúng có đủ hình dạng và kích cỡ, vì vậy bạn có rất nhiều lựa chọn khác nhau để lựa chọn tùy thuộc vào trang trí và thị hiếu cá nhân của họ.

Ghế chơi game cho quà tặng của người chơi poker
Ghế chơi game có một loạt các phong cách, vì vậy bạn có thể chọn một loại phù hợp hoàn hảo với thị hiếu của người chơi poker trong cuộc sống của bạn.

Tất nhiên, những thứ này cuối cùng có thể khá đắt, Vì vậy, điều tốt nhất tiếp theo sẽ là một số loại hỗ trợ trở lại. Là một người chơi poker, tôi đã yêu thích sự hỗ trợ trở lại với một máy mát xa tích hợp để giữ cho tôi khập khiễng trong khi tôi chơi tay sau khi ra tay trực tuyến.

Màn hình thứ hai (hoặc thứ ba)

Một người chơi poker trực tuyến rất nghiêm túc có thể sẽ đa nhóm bất cứ khi nào họ chơi-vì vậy, nó giúp có một vài màn hình. Vì thế, Ngay cả khi họ có một màn hình thứ hai được thiết lập, một phần ba có thể chỉ là những gì họ cần để đưa sự nghiệp của họ đến bước tiếp theo.

Có những lựa chọn vô tận khi nói đến quà tặng kỳ nghỉ cho người chơi poker. Chúng tôi hy vọng hướng dẫn của chúng tôi đã làm cho quyết định của bạn dễ dàng hơn một chút!

Để lại một bình luận