thong ke lo gan dac lac Jason Somerville tham gia liên minh California chống đánh bạc

Liên minh chống đánh bạc Jason Somerville
Twitch Siêu sao Jason Somerville đã lên đầu với Giám đốc điều hành của Liên minh California chống lại cờ bạc trên CNBC Hồi Power Power Bữa trưa (Nguồn: Poker.co.uk)

Jason Somerville đã là một trong những người ủng hộ bài hát trực tuyến nhất và nổi tiếng nhất ở Hoa Kỳ. Của anh Kênh Twitch, dành cho poker trực tuyến, có hàng ngàn thành viên đến đó để tìm hiểu về trò chơi.

Nhiều người xem của anh ấy là những người đầu tiên, có nghĩa là họ chỉ được giới thiệu với trò chơi poker.

Những nỗ lực của Somerville này đã không được chú ý bởi nhà lãnh đạo ngành công nghiệp PokerStars, người đã ký hợp đồng với anh ta như một phần của đội của họ. Ông tiếp tục làm việc với công ty để giúp họ không chỉ quảng bá trò chơi hơn nữa mà còn đấu tranh cho quy định poker trực tuyến ở Mỹ.

Somerville so với liên minh chống đánh bạc

Vấn đề quy định là một chủ đề nóng ở Mỹ, đặc biệt là ở một số tiểu bang đang thể hiện sự quan tâm ngày càng tăng trong việc thông qua luật pháp. California Chắc chắn thuộc về nhóm, như Hóa đơn poker trực tuyến đã di chuyển qua lại nhiều lần hơn chúng ta quan tâm để đếm.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Tiếp tục đóng vai trò của mình trong toàn bộ quá trình này, Somerville đã xuất hiện trên CNBC trong bữa trưa sức mạnh, ngày hôm qua, tranh luận về vấn đề nóng bỏng với James Butler, Giám đốc điều hành của Liên minh California chống lại việc mở rộng cờ bạc.

Liên minh cờ bạc Jason Somerville Anit
Somerville nhấn mạnh rằng trách nhiệm của chính phủ là bảo đảm một môi trường trực tuyến an toàn cho người chơi.

Phát biểu về luật pháp, Jason nhấn mạnh thực tế rằng ngay bây giờ, người chơi Hoa Kỳ không có lựa chọn nào khác ngoài chuyển sang các trang web không được kiểm soát Nếu họ muốn chơi poker trực tuyến. Anh ta giải thích thêm rằng chơi trên các trang web này khiến người chơi gặp nguy cơ mất tiền trong chớp mắt.

Cá nhân tôi đã mất hàng chục ngàn đô la trên các trang web poker trực tuyến không được kiểm soát vừa biến mất vào giữa đêm. J. Somerville

Quy định và thuế sẽ thoát khỏi những vấn đề này và sẽ tạo ra một môi trường an toàn cho mọi người muốn chơi trực tuyến. Somerville nói rõ rằng anh ta tin rằng đây là Chính phủ Trách nhiệm nhiều như điều tiếp theo.

Mặt khác

Butlers, nói cho liên minh, bày tỏ một quan điểm hoàn toàn khác. Cách nhìn vào luật pháp của anh ấy là các vấn đề mà nó đứng ra sẽ vượt xa mọi lợi ích tiềm năng.

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

Đó là vị trí liên minh mà cách duy nhất để chính phủ bảo vệ người dân là bằng cách thực thi các biện pháp mạnh mẽ hơn chống lại các trang web không được kiểm soát. Trong đó, Butler tin rằng, nằm ở giải pháp cho câu hỏi hóc búa trực tuyến; không phải quy định.

Điều gì xảy ra khi bạn lấy nhiều tiền đó ra khỏi nền kinh tế dịch vụ, nền kinh tế bán lẻ, nền kinh tế sản xuất và đưa nó vào một lĩnh vực không có số nhân kinh tế tương tự? J. Butler

Tại sao California cần quy định poker trực tuyến?

Nếu chúng ta tuân theo logic liên minh, thì quy định poker trực tuyến là không cần thiết. Mọi người nên đơn giản Ngừng chơi bài xì phé Và đó sẽ là kết thúc của điều đó. Không có vấn đề với các trang web không được kiểm soát và không cần phải thông qua dự luật.

Nhưng, ở đây, điều này: Đây không phải là một giải pháp; Nó là một lệnh cấm thẳng lên.

Không có lý do thực sự tại sao người dân California nên được phép chơi trực tuyến trong một môi trường an toàn và quy định. Nó sẽ tốt cho nhà nước do thuế, và nó sẽ là tuyệt vời cho những người chơi cuối cùng có thể thưởng thức các trò chơi của họ trong hòa bình.

Jason Somerville chống cờ bạc
Quy định poker trực tuyến ở California có thể có tầm quan trọng lớn, vì nó có thể lôi kéo các quốc gia khác tuân theo vụ kiện

Hơn nữa, là một thị trường lớn và quan trọng, Quy định ở California có thể sẽ tăng tốc tốc độ ở các tiểu bang khác và có thể sẽ dẫn đến việc thiết lập một nhỏ gọn mới, có thể giữa Nevada và Cali.

Tất cả những điều này sẽ tạo ra một môi trường tốt hơn nhiều cho người chơi poker trực tuyến ở Hoa Kỳ, dần dần đẩy các trang web không được kiểm soát. Đó là lý do tại sao quy định là đúng và duy nhất để đi.

Mọi người sẽ không ngừng chơi chỉ vì ai đó làm cho nó khó khăn hơn. Mặt khác, họ sẽ sẵn sàng từ bỏ các trang web không được kiểm soát nếu họ được cung cấp một sự thay thế thực sự, khả thi và khả thi, cũng bảo vệ họ và tiền của họ.

Để lại một bình luận