thong ke ket qua xsmb 24h Mạng poker chiến thắng tiếp xúc

Giành mạng lưới poker

Các Giành mạng lưới poker (WPN) là tên cho một nhóm các trang web poker trực tuyến chủ yếu phục vụ cho Hoa Kỳ Poker thị trường nhưng chấp nhận người chơi từ khắp nơi trên thế giới.

Mạng lưới poker trực tuyến được thành lập vào năm 2001 với trụ sở chính tại Costa Rica. Trong những năm qua, WPN đã phát triển để bao gồm một số trang web, với Phòng thẻ America America (ACR) là trang web poker hàng đầu của họ.

Ngoài ACR, các trang web poker khác có sẵn trên mạng poker chiến thắng bao gồm poker thực sự (da WPN ban đầu), poker chip đen, yapoker và máy chủ poker.

Như thường thấy với các mạng poker trực tuyến, tất cả các trang web đối tác, thường được gọi là skin, sử dụng cùng một phần mềm poker với một số điều chỉnh, cung cấp cho người chơi một môi trường quen thuộc trên nhiều trang web poker.

Xếp hạng mạng poker chiến thắng

Thứ hạng

Trang web Pok er

Người chơi Hoa Kỳ

Thưởng

Xếp hạng

Liên kết

1

Phòng thẻ của Mỹ

100%

thêm

$ 50 miễn phí

8.1

2

Poker đen

100%

lên đến

$ 1.000

7.8

Lịch sử mạng poker chiến thắng

Mạng lưới poker chiến thắng bắt đầu cuộc sống của nó vào năm 2001 khi trụ sở của công ty được thành lập tại San Jose, Costa Rica. Nó được gọi là Mạng lưới Poker Yatahay cho đến năm 2012, khi nó đổi tên thành mạng Poker chiến thắng.

Trang web poker đầu tiên trên mạng poker chiến thắng là True Poker, một trang web poker trực tuyến 3D, đã đi trước thời điểm nó được ra mắt lần đầu tiên. Trong những năm qua, nhóm đứng sau True Poker đã thất bại trong việc theo kịp xu hướng, vì vậy phòng poker đã bị tụt lại phía sau.

Các trang web WPN khác đã vượt xa nó một cách phổ biến, nhưng thực sự poker vẫn là một phần của WPN cho đến ngày nay.

Vào năm 2011, mạng lưới poker chiến thắng đã có một bước đi lớn khi họ bảo lãnh cho người chơi khỏi thất bại Phòng Doyle và chuyển tài khoản của họ cho thương hiệu mới thành lập, America Card Cardroom, nơi sẽ trở thành phòng hàng đầu trên mạng poker chiến thắng.

Ngày nay, WPN đã phát triển để trở thành một trong những Mạng poker đáng kính hơn vòng quanh. Thông qua các giao diện khác nhau của họ, họ có thể cung cấp lưu lượng truy cập mạnh mẽ trên các giải đấu toàn mạng của họ, cũng như bảng tiền mặt.

Mạng poker chiến thắng hiện đang đứng thứ hai trong lưu lượng truy cập poker của Hoa Kỳ. Các cuộc đua và chương trình khuyến mãi khác nhau cũng có mặt để thưởng cho những người chơi tích cực nhất.

WPN ở Hoa Kỳ

Sau các sự kiện diễn ra Thứ sáu đen tối, Người chơi poker Hoa Kỳ bị bỏ lại mà không có nhiều lựa chọn thay thế. Với các trang web poker lớn nhất như pokerstars và độ nghiêng đầy đủ bị buộc ra khỏi thị trường, các nhà khai thác poker nhỏ hơn đã làm theo và rời khỏi thị trường Mỹ về ý định của riêng họ.

Winning Poker Network Cardroom Americas
Americas Cardroom đã trở thành phòng hàng đầu trên mạng poker chiến thắng và là một trong những lựa chọn hàng đầu cho người chơi poker trực tuyến ở Mỹ

Mạng lưới poker chiến thắng đã thấy một sự mở cửa ở đây và quyết định chấp nhận rủi ro. Hoạt động trong một khu vực màu xám, họ đã quản lý để tạo ra trang web poker thân thiện với Mỹ lớn thứ hai với ACR.

Mặc dù đó không phải là vấn đề mà không có vấn đề gì, WPN luôn cố gắng trả tiền cho người chơi và tiếp tục đối mặt với các biến chứng khác nhau.

Phần mềm mạng poker chiến thắng

Mặc dù có nhiều trang web poker trên mạng poker chiến thắng, tất cả chúng đều sử dụng hầu như cùng một phần mềm. Sự khác biệt giữa các giao diện khác nhau hoàn toàn là mỹ phẩm, trong khi tất cả các tùy chọn và tính năng quan trọng được tích hợp trên mạng.

Phần mềm mạng poker chiến thắng
Phần mềm mạng poker chiến thắng cung cấp nhiều tùy chọn và tính năng thuận tiện, làm cho toàn bộ trải nghiệm dễ chịu cho người chơi

Phần mềm mạng poker chiến thắng đã chứng kiến ​​nhiều nâng cấp trong những năm qua và đã đạt đến điểm mà nó cung cấp rất nhiều cho người chơi. Một số vấn đề và vấn đề xảy ra ở phía máy chủ của mọi thứ, do DDoS tấn công và các động tác tương tự chống lại mạng.

Cho đến nay, WPN đã có thể bật lại, bất chấp sự thất vọng từ người chơi.

Một số tính năng được tìm thấy trong phần mềm WPN bao gồm:

 • Bộ lọc trò chơi và giải đấu trò chơi chi tiết
 • Tùy chọn mua hàng tự động/nạp tiền cho các trò chơi tiền mặt
 • Bảng tiền mặt với Straddles
 • Đăng ký muộn cho các giải đấu
 • Nghỉ ngơi đồng bộ
 • Ngân hàng thời gian
 • Maximizer (để giúp bạn tìm thấy ghế ưa thích)
 • Gấp đôi hoặc không gì cả

Gần đây, WPN cũng đã ra mắt một Tải xuống phần mềm Mac, làm cho các trò chơi có sẵn cho nhiều người chơi hơn nữa. Phần mềm WPN Mac vẫn đang trong phiên bản beta, do đó có khả năng có một số trục trặc nhỏ hơn, nhưng chúng có thể sẽ bị xóa theo thời gian.

Mạng poker chiến thắng là một trong những trang web poker trực tuyến cuối cùng không cung cấp một trang web di động đầy đủ tính năng. America Cardroom gần đây đã phát hành một khách hàng poker di động, nhưng nó chỉ có các giải đấu ngồi và đi giải trí. Không có giao diện WPN nào khác cung cấp bất kỳ dịch vụ di động.

Giành được lựa chọn trò chơi mạng poker

Mạng poker chiến thắng cung cấp một lựa chọn tốt các trò chơi trên tất cả các trang web poker hoạt động dưới thương hiệu. Điều này đi cho các trò chơi tiền mặt và các giải đấu giống nhau. Mới gần đây, họ thậm chí còn thêm 6+ tổ chức vào tiết mục của họ, làm cho việc lựa chọn trò chơi trở nên linh hoạt hơn.

Tất nhiên, các trò chơi tiền mặt và các giải đấu có sẵn trên nhiều cổ phần khác nhau, vì vậy người chơi có thể chơi trong Freerolls và các sự kiện với mua dưới 1 đô la, lên tới 215 đô la. Điều tương tự cũng áp dụng cho các trò chơi tiền mặt, trong đó các trò chơi bắt đầu thấp tới 0,01 đô la/0,02 đô la và lên tới 10 đô la/20 đô la.

Về các loại trò chơi, mạng poker chiến thắng cung cấp:

 • Texas Hold KhănEM (không giới hạn, giới hạn nồi, giới hạn cố định)
 • Omaha (giới hạn chậu, giới hạn cố định)
 • Omaha 8
 • 7 thẻ stud
 • 7 Card Stud 8
 • 6+ giữ

Lịch thi đấu

Mạng poker chiến thắng chắc chắn là một trong những mạng poker hàng đầu về lịch trình giải đấu dành cho người chơi Mỹ. Mạng kết hợp các nhóm người chơi trò chơi và giải đấu tiền mặt của nó từ tất cả các thương hiệu đối tác của mình, điều này giúp họ có thể Cung cấp các giải thưởng được đảm bảo lớn hơn.

Chiến thắng các giải đấu mạng poker
Mạng lưới poker chiến thắng cung cấp một lịch trình giải đấu rất tốt, từ Freerolls và các sự kiện mua vi mô đến các giải đấu lăn cao

Người chơi giải đấu WPN chắc chắn có thể tìm thấy rất nhiều sự kiện trên nhiều cổ phần khác nhau. Mới gần đây, họ đã giới thiệu Loạt encore triệu đô, với một sự kiện mua vào hàng tuần $ 2,650 có một giải thưởng được đảm bảo 1 triệu đô la.

Khác với điều này, mạng lưới poker chiến thắng có nhiều giải đấu thường xuyên với các bảo đảm tốt và mua giá cả phải chăng cho người chơi trên tất cả các cấp.

Cũng có nhiều tự do theo yêu cầu Đối với những người muốn tìm hiểu trò chơi và bắt đầu ngân hàng của họ, vì vậy WPN đại diện cho một nơi tuyệt vời cho những người chơi giải đấu với mọi hình dạng và quy mô.

Chiến thắng các chương trình khuyến mãi mạng poker

Mặc dù các trang web poker riêng lẻ trên mạng thỉnh thoảng chạy các chương trình khuyến mãi của riêng họ, nhưng các trang chính thường có sẵn trên toàn bộ mạng lưới poker chiến thắng.

Điều này bao gồm một sự hào phóng Tiền thưởng chào mừng 100% lên tới $ 1.000, rất cao cho các tiêu chuẩn ngày nay. Phần thưởng sẽ xóa với tỷ lệ rakeback hiệu quả 20%, vì vậy nó thể hiện sự thúc đẩy rất tốt cho tất cả người chơi mới.

Chiến thắng các trang web poker mạng poker như Phòng thẻ America AmericaPoker đen Sử dụng mã tiền thưởng, mà người chơi có thể cung cấp khi đăng ký để nhận các chương trình khuyến mãi tùy chỉnh.

Quái vật là một chương trình khuyến mãi cực kỳ phổ biến cho người chơi trò chơi tiền mặt, với bảng xếp hạng hàng tuần chạy từ thứ bảy đến thứ bảy, trao 40.000 đô la giải thưởng tiền mặt và các mục giải đấu.

Tất nhiên, quảng cáo WPN đặc biệt này hướng đến nhiều người chơi cổ phần cao hơn khi các điểm được tính toán dựa trên tiền mặt được đóng góp cho nhóm giải thưởng Beast. Sự đóng góp này được lấy từ cào thông thường, tuy nhiên, vì vậy việc chiến thắng người chơi mạng poker don don phải trả bất cứ điều gì thêm để tham gia và được bao gồm tự động.

Cái lồng là một chương trình khuyến mãi nơi người chơi có thể giành được các gói sự kiện trực tiếp trị giá 8.000 đô la. Gói này bao gồm việc mua vào một sự kiện chính trị giá 5.250 đô la diễn ra tại San Jose, Costa Rica.

WPN có bị gian lận không? Mối quan tâm về sự công bằng và an ninh

Không thể phủ nhận rằng các trang web poker trên mạng WPN đã có những chia sẻ tranh cãi trong nhiều năm qua, với những cáo buộc gian lận, bot chơi ở bàn, v.v. Một số sự kiện gần đây một lần nữa đã nổ ra cuộc tranh luận Nếu chiến thắng mạng poker được gian lận.

WPN chắc chắn đã có một số lỗ hổng và vấn đề bảo mật và một số trong số này vẫn có mặt ở một mức độ nào đó. Mạng có thể làm nhiều hơn về việc bảo vệ người chơi poker của họ và họ đã hứa hẹn một sự tham gia liên quan nhiều hơn trong lĩnh vực đặc biệt này.

Tuy nhiên, điều này không đóng vai trò là bằng chứng cho thấy các trò chơi WPN thực tế được gian lận. Theo như trình tạo số ngẫu nhiên (RNG) của họ, các trò chơi dường như hoạt động theo các tham số tiêu chuẩn và có Không có bằng chứng về thao tác thực tế.

Điều đó nói rằng, người chơi mạng poker chiến thắng luôn được khuyên nên mở mắt và giúp bảo vệ bản thân và những người khác trước bất kỳ kẻ lừa đảo hoặc người nào muốn tận dụng bất kỳ sai sót tiềm năng nào trong hệ thống WPN.

Tiền gửi và rút tiền trên mạng Poker chiến thắng

Vì những lý do rõ ràng, các trang web poker trên mạng poker chiến thắng đã gặp một số vấn đề với tiền gửi và rút tiền trong nhiều năm, đặc biệt là khi nói đến người chơi Hoa Kỳ.

Tuy nhiên, ACR và các thương hiệu khác luôn luôn vượt qua cho người chơi, điều này đã giúp họ duy trì sự phù hợp và giữ cho người chơi quay trở lại.

Ngày nay, Bitcoin và các loại tiền điện tử khác là lựa chọn tốt nhất cho hầu hết người chơi. Mạng lưới poker chiến thắng đã mở rộng để bao gồm một nhiều tùy chọn tiền điện tửThì Vì vậy, người chơi bây giờ có thể dễ dàng di chuyển tiền của họ xung quanh mà không gặp rắc rối với việc sử dụng thẻ tín dụng hoặc tài khoản ngân hàng.

Số lượng tiền điện tử được hỗ trợ tại WPN vượt xa hầu hết các cuộc thi poker của họ.

Rút tiền bitcoin rất nhanh và thường mất từ ​​vài giờ đến một ngày, rất nhanh đối với những người chơi Mỹ thường phải đợi hàng tuần để nhận tiền của họ bằng các phương pháp khác.

Trong bộ phận thanh toán, các phòng thẻ Mỹ và các phòng khác trên mạng lưới poker chiến thắng đã luôn tuyệt vời.

Các trang web poker chính trên mạng poker chiến thắng

 • Phòng thẻ America America (ACR) là phòng hàng đầu của mạng lưới poker chiến thắng, thực hiện rất nhiều về tiếp thị và thu hút người chơi mới. ACR là một trong những lựa chọn tốt hơn cho người chơi Hoa Kỳ muốn chơi bài xì phé trực tuyến. Họ hiện đang nhận được điểm đánh giá cao nhất của chúng tôi cho mạng.
 • Poker đen là một thương hiệu định hướng khác của Hoa Kỳ trên WPN, hướng nhiều hơn đối với người chơi chuyên nghiệp và máy nghiền Rakeback. Như vậy, nó được bán trên thị trường chủ yếu trên các diễn đàn trực tuyến và những nơi khác thường xuyên được người chơi nghiêm túc hơn tìm kiếm một thỏa thuận tốt.
 • True Poker là làn da lâu đời nhất của mạng lưới poker chiến thắng, nhưng nó đã mất rất nhiều sự nổi tiếng trong những năm qua. Tuy nhiên, nó vẫn là một phần đáng nể của WPN và người chơi sẽ thấy mọi thứ gần giống với các giao diện phổ biến khác.
 • Pokerhost là một làn da tương đối phổ biến khác trên WPN nhưng nó đã đóng cửa vĩnh viễn vào tháng 7 năm 2018.

Tổng thể mạng poker chiến thắng

Mạng lưới poker chiến thắng chắc chắn là một trong những mạng poker nổi tiếng và được thiết lập nhiều hơn trong ngành công nghiệp poker trực tuyến. Họ đã chấp nhận rất nhiều rủi ro bằng cách tập trung vào thị trường Mỹ trong nỗ lực thu hẹp khoảng cách được tạo ra bởi Thứ Sáu Đen, nhưng cho đến nay, mọi thứ dường như đang phù hợp với họ.

Giành mạng lưới poker

Bản tóm tắt

Mạng poker chiến thắng là một trong những mạng poker trực tuyến mở thành công hơn ngày hôm nay. WPN đứng thứ hai trong lưu lượng poker của Hoa Kỳ. Các khoản thanh toán là một trong những thế mạnh của nó, gửi tiền rút tiền trong vòng 24 giờ trong hàng chục tiền điện tử. Nó cũng bị thất bại do các cuộc tấn công của DDoS và các vụ bê bối bot người chơi.

Tổng thể
3.9
 • Giao thông người chơi
 • Giải đấu
 • Thanh toán
 • Vụ bê bối

Mặc dù có một số va chạm trên đường đi, WPN đã đi qua cho người chơi, đặc biệt là khi nói đến những gì quan trọng nhất: rút tiền.

Tất cả trong tất cả, các trang web poker trên mạng poker chiến thắng là Dễ dàng trong số những lựa chọn hàng đầu cho người chơi poker usa. Với rất nhiều lưu lượng truy cập, các giải đấu lớn nhất trên thị trường và cải tiến phần mềm, WPN dường như có một tương lai tươi sáng phía trước.

Để lại một bình luận