3 điều bạn có thể không biết về con chip không thể so sánh được

David Chip Reese sẽ luôn là một trong những huyền thoại poker. Năm 1991, anh trở thành người chơi trẻ nhất từng được giới thiệu vào Hall of Fame Poker (Nguồn: PokerListings.com)
David Chip Reese sẽ luôn là một trong những huyền thoại poker. Năm 1991, anh trở thành người chơi trẻ nhất từng được giới thiệu vào Hall of Fame Poker (Nguồn: PokerListings.com)

David Tiết Chip Giới thiệu giới thiệu về thế giới poker cổ phần cao là một điều thú vị. Ông đã nhận bằng đại học từ Đại học Dartmouth vào đầu những năm 1970 và dự định theo đuổi bằng luật sau đại học tại Stanford.

Trên đường ra phía tây, Chip và một người bạn đã dừng lại ở Las Vegas với 400 đô la mỗi người. Rõ ràng, Chip tham gia một giải đấu poker với số tiền khiêm tốn đó và giành chiến thắng trong sự kiện và 60.000 đô la. Sau giải đấu, anh không bao giờ đến Stanford.

thống kê xsmb 99 ngày Chip Reese: Không bao giờ nhìn lại

Bạn nên nhớ rằng vào giữa những người chơi poker giữa thập niên 70, người sói cũng được đánh giá cao như ngày nay và chắc chắn người sói đối xử như những người nổi tiếng thể thao. Cha mẹ của Chip Chip đã không chấp nhận quyết định bỏ học trường luật và trên thực tế, tiếp tục gửi thư cho anh ta séc để hỗ trợ chính mình.

Trên thực tế, Reese đã xây dựng một ngân hàng trị giá 1 triệu đô la trong vòng 2 năm chơi ở Las Vegas.

Nhiều khán giả poker truyền hình ngày nay không quen thuộc với Chip Reese vì không có vẻ ngoài của anh ấy tại một số giải đấu được truyền hình hàng đầu.

Anh ấy đã xuất hiện trong tour du lịch poker thế giới và giành được tổng cộng ba WSOP vòng tay, bao gồm cả lễ khai mạc NGỰA. Sự kiện năm 2006, nhưng anh ta chủ yếu là một chuyên gia trò chơi tiền mặt cổ phần cao.

Năm 2006, Chip Reese đã giành chiến thắng đầu tiên WSOP H.O.R.S.E. Giải vô địch (Nguồn: CardPlayer.com)
Năm 2006, Chip Reese đã giành chiến thắng đầu tiên WSOP H.O.R.S.E. Giải vô địch (Nguồn: CardPlayer.com)

Chip Reese là một người chơi trò chơi tiền mặt huyền thoại

Reese từng chơi trong một số trò chơi tiền mặt lớn nhất thế giới với Doyle Brunson, Bobby Baldwin, và Barry Greenstein. Mặc dù rất khó để đo lường chiến thắng chính xác theo thời gian trong các trò chơi này, nhiều người suy đoán rằng Chip Reese đã thực sự giành được nhiều tiền chơi poker hơn bất kỳ ai.

Ngoài khả năng poker của mình, anh ta trở nên nổi tiếng với tuyên bố của mình, không có ai tôi giành được chơi nếu điều kiện là đúng.

Anh ấy thực sự sống những gì anh ấy giảng. Đó là tất cả mọi thứ không phổ biến đối với chip và một trong những nhà điều hành cổ phần cao để bắt đầu trò chơi, chờ đợi những người khác tham gia.

Mặc dù anh ấy không nhất thiết phải tin rằng anh ấy có lợi thế so với đối thủ đầu tiên của mình, anh ấy biết rằng cách duy nhất để có hành động là đưa ra hành động, và bắt đầu các trò chơi là một phần cần thiết của quá trình kiếm tiền.

Chip Reese luôn được quan điểm về những người chơi tránh ngồi vào trò chơi nếu họ không nghĩ rằng các điều kiện là vừa phải.

Những kẻ đó đã tự chi phí cho mình một gia tài trong suốt sự nghiệp của họ.

Di sản

Tất nhiên, Reese là một người chơi không giới hạn tuyệt vời, nhưng Doyle Brunson cũng gọi anh ta Người chơi stud bảy thẻ tốt nhất trên thế giới.

Trên thực tế, Doyle đã ủy thác cho anh ta viết một phần cho sự huyền thoại của anh ta Siêu hệ thống, trong đó chứa các chương chiến lược poker được viết bởi một số tên hàng đầu trong poker vào thời điểm đó.

Năm 1991, Chip trở thành người chơi trẻ nhất từng được giới thiệu vào Hội trường danh vọng poker.

Chip Reese từ chết

Chip Reese đã qua đời vào tháng 12 năm 2007, ở tuổi 56. Cái chết của ông là do một cơn đau tim và chỉ như thế, thế giới poker đã mất một trong những huyền thoại tuyệt vời của nó. Anh ấy sẽ luôn được người hâm mộ nhớ đến, nhưng có lẽ nhiều hơn bởi các cầu thủ của anh ấy.

Anh ấy đã đạt đến đỉnh điểm của mình vào thời điểm poker mới bắt đầu tăng tốc độ nên không có gì để tranh cãi rằng người hâm mộ đã bị cướp đi cơ hội để xem một trong những tâm trí poker tuyệt vời tại nơi làm việc ít nhất một chút.

Chip Reese đã qua đời vào năm 2007, ở tuổi chỉ 56 tuổi, khiến nhiều người hâm mộ poker và người chơi đồng nghiệp bị sốc
Chip Reese đã qua đời vào năm 2007, ở tuổi chỉ 56 tuổi, khiến nhiều người hâm mộ poker và người chơi đồng nghiệp bị sốc

Những người chơi có vinh dự được biết Reese, như Brunson, Greenstein và những người khác, không có gì ngoài lời khen ngợi cho tài năng và tính cách tổng thể của anh ấy. Barry tuyên bố nhiều lần rằng Reese có thể là cầu thủ tốt nhất mà mọi người từng sống.

Một trong những điều tuyệt vời về anh ta là khả năng bỏ thuốc lá ngay cả khi đứng sau các ưu tiên cao hơn.

Theo một câu chuyện, anh ta đã từng rời khỏi trò chơi, mất khoảng 700.000 đô la, vì anh ta muốn đi xem con trai mình chơi trong trò chơi Little League.

Để lại một bình luận