thể thức vòng loại world cup 2022 châu á Phil Hellmuth sườn tiết lộ cuốn tự truyện để lên kệ vào năm 2017

Tự truyện của Phil Hellmuth
Tự truyện Phil Hellmuth, có tựa đề là Poker Brat, và tiết lộ nhiều chi tiết từ cuộc sống chuyên nghiệp và cá nhân của anh ấy, sẽ thấy ánh sáng của ngày đầu năm 2017

Dù ý kiến ​​cá nhân của bạn về Phil Hellmuth Có thể, không thể phủ nhận anh ta là một trong những biểu tượng poker. Những trò hề trên bàn khó chịu của anh ta không thể làm lu mờ thành công to lớn của anh ta, được tóm tắt 14 World Series of Poker Vòng tay và gần 21.000.000 đô la thu nhập giải đấu trực tiếp.

Ngoài thành công của anh ấy trên mạch, BRAT POKER đã có rất nhiều thành công như một tác giả. Ông đã xuất bản vô số bài báo trên một số tạp chí poker được kính trọng nhất và viết một bản Chơi bài xì phé như các chuyên gia Sách chiến lược. Điều tiếp theo trong danh sách là tự truyện Phil Hellmuth, một cuốn sách mà nhiều người hâm mộ sẽ lo lắng để có được bàn tay của họ.

Tự truyện Phil Hellmuth từ: Câu chuyện về cuộc đấu tranh cá nhân

Trong một cuộc phỏng vấn cho Pokernews, Phil Hellmuth đã tiết lộ một số chi tiết về cuốn tự truyện sắp tới của anh ấy, có tiêu đề một cách khéo léo ‘BRAT POKER. ” Cuốn sách sẽ không chỉ là về thành công của poker Phil, nhưng nó cũng sẽ mô tả cuộc sống của anh ấy trước khi trở thành thần đồng poker.

Tôi cảm thấy như một kẻ thua cuộc ở trường trung học lớn. Tôi đấu tranh với cuộc sống xã hội, điểm số, tất cả mọi thứ. Tôi đã quá non nớt.

Rõ ràng, Hellmuth didn đã có nó dễ dàng trong những năm tuổi thiếu niên. Anh ta đấu tranh với đời sống xã hội và lòng tự trọng của mình. Điều này đến như một chút ngạc nhiên khi thấy anh ấy thường là một trong những người chơi ồn ào nhất trên bàn. Tại một thời điểm, Phil giải thích, anh quyết định Đó là thời gian để thay đổivà từ một thiếu niên trung học không an toàn, anh ta đã tìm ra cách để trở thành Nhà vô địch thế giới về poker ở 24.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Tự truyện Phil Hellmuth thu thập bụi từ năm 2010

Mặc dù tự truyện Phil Hellmuth, sẽ chỉ nhìn thấy ánh sáng của ngày, nhưng nó gần như đã sẵn sàng kể từ năm 2010. Anh ấy đã chuẩn bị một bản thảo 70.000 từ và mọi thứ đã sẵn sàng để đi, nhưng sau đó Thứ sáu đen tối đã xảy ra. Thật bất ngờ, các nhà xuất bản không còn quan tâm đến các chủ đề liên quan đến poker.

Phil-Hellmuths-Autobiography-3
Tự truyện Phil Hellmuth đã sẵn sàng từ năm 2010, nhưng các sự kiện của Thứ Sáu Đen đã đưa ra các kế hoạch xuất bản trên ICE

Cuối cùng, đầu năm nay, D & B xuất bản Đã đến với anh ấy với một đề xuất xuất bản cuốn tự truyện vào năm 2017. Họ đã hiểu rằng Phil sẽ thêm một vài chương nữa trước khi xuất bản vì phiên bản hiện tại của Poker Poker Brat, bao gồm cuộc sống và sự nghiệp của anh ấy chỉ cho đến năm 1993.

Ngoài thông tin bao gồm thời kỳ còn thiếu, cuốn tự truyện Phil Hellmuth cũng nên chứa một vài chương trong đó Hall of Famer poker Nói về cách anh ấy có thể theo kịp sự phát triển của trò chơi và Duy trì vị trí của mình ở trên cùng Mặc dù cạnh tranh trở nên khó khăn hơn nhiều.

Nếu cả thế giới nghĩ rằng điều này là đúng, làm thế nào tôi có thể đánh bại điều này? Nếu họ nghĩ điều đó là đúng, làm thế nào để tôi đánh bại điều đó? Nếu họ nghĩ Z, làm thế nào để tôi đánh bại Z? Nó tất cả về chiến thuật truy cập.

Tổ chức tự truyện Phil Hellmuth có phải là bắt buộc không?

Trong khi có nhiều Sách chiến lược poker Ngoài kia, những người tiết lộ chi tiết cá nhân và cuộc đấu tranh của những người chơi giỏi nhất là một vài người. Tự truyện Phil Hellmuth, chắc chắn sẽ tạo nên một bài đọc thú vị, vì nó sẽ cho chúng ta cái nhìn sâu sắc về cuộc sống và suy nghĩ của Một trong những trò chơi thực sự tuyệt vời nhất.

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

Tự truyện của Phil Hellmuth
Tự truyện Phil Hellmuth, nên là một trong những tựa game poker thú vị nhất được phát hành năm 2017

Theo như những cuốn sách poker, cuốn sách này sẽ là một trong những tựa game thú vị nhất trong năm 2017 và không có nghi ngờ rằng nó sẽ tìm đường đến nhà của nhiều người chơi poker, người hâm mộ và những người đam mê.

Để lại một bình luận