thẻ ngân hàng Justin Bonomo đã thiết lập lịch sử sau khi tuyên bố vàng WSOP thứ hai của mình

Justin Bonomo
Justin Bonomo tuyên bố vàng WSOP thứ hai của mình và tiếp tục trên con đường làm cho lịch sử poker trên tốc độ cho một năm kỷ lục (nguồn: wsop.com)

Mọi thứ đã diễn ra đúng Justin Bonomo Trong vài tháng qua khi sự nghiệp chuyên nghiệp của anh ấy không đi đến đâu nhưng lên. Vương miện thành công mới nhất của Bonomo, đã đến vài ngày trước khi anh tiếp tục giành lấy chiếc vòng tay WSOP thứ hai của mình, mang đến Tổng số tiền thắng giải đấu Gần với Mốc 33 triệu đô la.

Justin Bonomo cai trị chức vô địch trị giá 10.000 đô la

Vòng tay WSOP thứ hai của Bonomo đã đến sau chiến thắng của anh ấy trong một danh tiếng Đứng đầu chức vô địch, đã thấy tỷ lệ bỏ phiếu của 114 người chơi. Con số có vẻ không quá ấn tượng, thấy có bao nhiêu giải đấu World Series có được hơn 1.000 người chơi, nhưng quy mô của lĩnh vực này có thể bị lừa dối trong trường hợp cụ thể này.

Sự kiện đã đưa ra một số Người chơi cấp cao Để chiến đấu với nó, bao gồm cả những người như Niall Farrell, Scott Seiver, Max Steinberg, Faraz Jaka, v.v. Trong lĩnh vực sức mạnh này, đi tất cả các con đường sẽ không bao giờ là một con đường dễ dàng.

Con đường dẫn đến chiến thắng

Trong vòng đầu tiên, Justin Bonomo đã được ghép đôi với David Peters, một con lăn cao với hơn 21.000.000 đô la thu nhập giải đấu trực tiếp. Bất chấp thử thách khó khăn, Bonomo đã đứng đầu, hướng đến vòng tiếp theo.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Ở đó, anh ta phải đối đầu với một David khác, nhưng đó là David Laka khoảng thời gian này. Sự kết hợp giữa chơi khéo léo và một số may mắn đúng lúc đã đưa Bonomo đến gần hơn với mục tiêu giành được thứ hai của anh ấy Vòng tay WSOP.

Trong vòng 32, Bonomo được ghép đôi với Jake Schindler, một người trẻ tuổi nhưng có kinh nghiệm có kinh nghiệm với hơn 19 triệu đô la tiền thắng giải đấu. Tuy nhiên, các vị thần poker vẫn tiếp tục đứng về phía Justin, và anh ta đã loại bỏ một đối thủ khác trên đường đến vòng đeo tay.

Bằng tiền

Khi các cầu thủ chuyển sang vòng 16, họ được đảm bảo một khoản tiền mặt tối thiểu, mặc dù thật khó để tin rằng bất kỳ con lăn cao nào sẽ quan tâm đến những vấn đề nhỏ như vậy. Tất cả bọn họ đã đặt mắt vào giải thưởng chính, bao gồm cả Niall Farrell, người là trở ngại thứ hai mà Justin Bonomo phải vượt qua.

Justin Bonomo
Một cú hích nhầm của Farrell tình cờ gặp các vị vua bỏ túi của Justin Bonomo, đánh dấu sự kết thúc của một trận đấu khác trên đường Bonomo, đến với chiến thắng cuối cùng

Sự may mắn đã mỉm cười với anh ta một lần nữa khi Farrell quyết định chơi quá nhiều túi 3s của anh ta, chuyển đến gần 100 rèm lớn, chỉ để chạy vào các vị vua bỏ túi của Justin, và đó là tất cả những gì cô viết.

Nhận 1.000 đô la khi đánh bóng đánh lửa

Trong hai trận đấu tiếp theo, Bonomo lần đầu tiên thực hiện nhanh chóng Mark McGocate, tiếp tục chạy tuyệt vời của mình. Tuy nhiên, có vẻ như anh ta có thể dừng lại chỉ là một trận chung kết khi anh ta đi đầu với Martijn GerritsGerrits có Justin trên các sợi dây, chiếm 8 đến 1 dẫn tại một thời điểm, nhưng con lăn cao đã quyết tâm chứng minh đây là năm của Bonomo, trở thành một sự trở lại kỳ diệu và cuối cùng chiến thắng trận đấu.

Vàng thứ hai cho Justin Bonomo

Trở ngại cuối cùng giữa Bonomo, chiếc vòng tay và vị trí đầu tiên $ 186.000 là Jason McConnonThì Người chiến thắng từ trận bán kết thứ hai. Không giống như trận đấu trước, sự may mắn của Justin, đã trở lại và anh ấy đã kiểm soát ngay từ khi đi và không bao giờ từ bỏ nó.

Chỉ mất 60 tay để nhà vô địch được trao vương miện khi McConnon cam kết những con chip nhỏ mà anh ta đã để lại với Q9 chống lại Pocket 4s của Justin Bonomo. Cặp đôi giữ lên và tất cả đã kết thúc. Bonomo tuyên bố vàng WSOP thứ hai của mình.

Năm của Bonomo

Như đã đề cập, chiến thắng mới nhất, mặc dù nó đi kèm với một chiếc vòng tay, chỉ là một giọt nhỏ trong nhóm thành công của Bonomo, vào cuối. Chỉ vài tuần trước, anh ta đã tuyên bố tiền mặt lớn nhất của mình sau khi lấy xuống 300.000 đô la Bát lăn siêu cao 2018 theo giai điệu 5.000.000 đô la.

Trên thực tế, Bonomo bắt đầu năm 2018 với The Bang, thông báo những điều sắp tới, đứng thứ 2 trong con lăn siêu cao PCA 100 nghìn đô la vào tháng 1. Sau đó, những thành công tiếp tục đến, và vào năm 2018, anh ấy đã đặt trước nhiều hơn 14.000.000 đô la tiền mặt giải đấu. Và chúng tôi vẫn còn gần nửa năm nữa.

Justin Bonomo
Băng qua mốc 14.000.000 đô la tiền mặt giải đấu trong năm 2018, Bonomo đang trên đường phá vỡ kỷ lục ấn tượng của Fedor Holz từ năm 2016

Justin Bonomo đang trên đà nghiền nát Fedor Holz sườn Run ấn tượng từ năm 2016. Thế giới poker đã rất ngạc nhiên bởi những gì trẻ Holz đã hoàn thành hai năm trước, nhưng có vẻ như Bonomo quyết tâm để lại dấu ấn và các vị thần poker của anh ta dường như đứng về phía anh ta.

Để lại một bình luận