thẻ bài ma thuật Đại sứ trung tâm poker mới: Maria Ho, Brian Rast và Tom Marchese

Đại sứ trung tâm Poker
Ba đại sứ trung tâm poker mới đã gia nhập nhóm mạng ngày hôm qua: Tom Marchese, Maria Ho và Brian Rast

Trong thông cáo báo chí được xuất bản ngày hôm qua, kênh chỉ poker 24/7 duy nhất Trung tâm poker Thông báo rằng họ đã đăng ký ba đại sứ mới để đại diện cho thương hiệu của họ và giúp mạng lưới lập trình, lên lịch các sự kiện mới và thú vị, và nhiều hơn nữa.

Tất cả ba người chơi này đều là những chuyên gia được thiết lập tốt với hồ sơ poker ấn tượng, danh tiếng nguyên sơ và cơ sở người hâm mộ lớn. Họ sẽ tham gia lực lượng với NEGRANUThì Hellmuthvà Antonio Esfandiari, những người đã tham gia vào mạng từ năm 2015.

Về các đại sứ trung tâm poker mới

Ba cựu đại sứ chắc chắn đã thực hiện công việc của họ, truyền bá và đảm bảo mọi người nhận thức được mạng lưới poker chuyên môn cao này. Với những đại sứ mới này xuất hiện trên tàu, thật hợp lý khi hy vọng rằng thậm chí nhiều người hâm mộ sẽ điều chỉnh.

Maria Ho

Một trong những người chơi nữ nổi tiếng nhất, Maria Ho đã có một số kết quả thực sự ấn tượng về cảm giác. Với hơn 2 triệu đô la tiền thắng giải đấu trực tiếp, nhiều lần xuất hiện trong bảng cuối cùng và các kết quả đáng chú ý khác, Maria đã giành được vị trí của mình ở đầu ngành công nghiệp.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Ngoài kinh nghiệm của cô về The Fel, cô cũng đảm nhận vai trò của một nhà bình luận poker và nhà phân tích cho một số chương trình, bao gồm cả Heartland Poker Tour và, hiện tại, CBS Sports Hồi Hồi The Final Bush. Kiếm được sự kiện chính của WSOP Người phụ nữ cuối cùng đứng Tiêu đề ba năm liên tiếp, Ho chỉ xác nhận thêm rằng cô ấy đã có trò chơi.

Đại sứ trung tâm Poker
Một trong ba đại sứ trung tâm poker mới, Maria Ho có kinh nghiệm với tư cách là người chơi và người chủ nhà poker và bình luận viên (hình ảnh lịch sự của Poker Central)

Kinh nghiệm, thành tích của cô, cũng như sự hấp dẫn chung của cô khiến cô trở nên phù hợp hoàn hảo cho vai trò Đại sứ Trung tâm Poker.

Brian Rast

Người chiến thắng của bát con lăn siêu cao poker trung tâm đầu tiên, RAST là một lựa chọn tuyệt vời để tham gia đội. Mặc dù thường rất yên tĩnh và bị hạn chế tại các bàn, anh ấy là một trong những người chơi Sẽ gây ấn tượng với bạn với những vở kịch và kết quả của anh ấy, hơn là những trò hề của anh ấy.

Của anh Tổng Thu Nhập rất gần với việc làm lu mờ 18 triệu đô la; Anh ta có ba vòng tay WSOP, hai trong số họ đến từ các sự kiện vô địch chơi poker trị giá 50 nghìn đô la vào năm 2011 và 2016 - và anh ta thoải mái và thẳng thắn khi tình huống yêu cầu.

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

Đại sứ trung tâm Poker
Người chiến thắng trong bát lăn cao khai mạc, Brian Rast đưa ra một lựa chọn hoàn hảo cho một đại sứ trung tâm poker (hình ảnh lịch sự của Poker Central)

Tom Marchese

Mặc dù cả HO và Rast đều không thuộc về người bảo vệ cũ "theo nghĩa nghiêm ngặt nhất của từ này, so với Tom Marchese, họ chắc chắn có thể được đưa vào nhóm đó. Kingsofcard, như anh được biết đến trong các vòng tròn trực tuyến, đã bùng phát trong bối cảnh trực tiếp vào năm 2010.

Mang kinh nghiệm của anh ấy từ những chiếc bàn sòng bạc ảo & vữa, Tom bắt đầu bằng chân phải, chiến thắng Hơn 2.000.000 đô la Trong năm đầu tiên chơi. Hôm nay, ở tuổi 28, anh ta có hơn 13,5 triệu đô la tiền thắng và điều duy nhất còn thiếu trong sơ yếu lý lịch của anh ta là một chiếc vòng tay WSOP. Anh ấy đã đến gần để giành chiến thắng một năm ngoái, nhưng đã hoàn thành một ngắn về người chạy bộ cho Paul Michaelis.

Vai trò và trách nhiệm của Đại sứ Trung tâm Poker

Nhóm của bây giờ sáu Trung tâm poker Đại sứ sẽ chịu trách nhiệm cho nhiều khía cạnh quan trọng của lập trình và tổ chức mạng. Kinh nghiệm của họ, kết hợp với các tài nguyên kênh, sẽ giúp tạo Độc đáo và thú vị chương trình, cuộc thi, và nhiều hơn nữa.

Là mạng lưới duy nhất của loại này ngoài kia, Poker Central có thể không có sự cạnh tranh nhưng nó cũng chịu trách nhiệm rất lớn đối với tất cả người hâm mộ poker. Chúng là những người chúng tôi mong đợi sẽ tạo ra chương trình poker tuyệt vời và cho đến nay, họ đã làm một công việc tuyệt vời.

Đại sứ trung tâm Poker
Ba đại sứ trung tâm poker mới, sẵn sàng đảm nhận vai trò mới của họ.

Những thứ như Bát lăn siêu cao, Trò chơi tiền mặt siêu cao, và Bài xì phé Sê -ri, trong số những thứ khác, tạo ra một trải nghiệm xem tuyệt vời ngay cả đối với những người không thích poker nhiều như vậy.

Kiểu thái độ này trong chương trình của họ sẽ giúp truyền bá cơ sở người hâm mộ và tăng sự hấp dẫn của poker như một trò chơi-và đó chính xác là những gì ngành công nghiệp poker cần ngay bây giờ!

Để lại một bình luận