thẻ đen ngân hàng là gì VP cao cấp của Penn National Gaming nói ‘Đường dài phía trước cho sòng bạc

Sòng bạc trống từ dịch coronavirus
Sòng bạc trên khắp thế giới vẫn trống rỗng do đại dịch coronavirus.

Sòng bạc trên khắp thế giới đang đấu tranh để giữ cho đến khi ngừng hoạt động trên toàn thế giới do đại dịch coronavirus tiếp tục. Hôm thứ Hai, phó chủ tịch của Penn National Gaming, một người khổng lồ trong ngành công nghiệp sòng bạc, đã cân nhắc về cuộc khủng hoảng sức khỏe.

Chơi game quốc gia Penn (PNG) có 41 sòng bạc và khách sạn ở 19 tiểu bang, và họ sở hữu các sòng bạc Hollywood tại các cuộc đua Charles Town ở West Virginia. Eric Schippers, phó chủ tịch cấp cao của các vấn đề công cộng & chính phủ của Penn National Gaming, đã đưa ra một báo cáo tình trạng về các loại cho công ty.

Sòng bạc đang vật lộn để tồn tại

Schippers cho biết, công ty đã bị buộc phải Furlough hơn 23.000 nhân viên, bao gồm 1.300 tại Sòng bạc Hollywood ở Charles Town. Schippers đã tham gia một cuộc phỏng vấn video với Metro News Talkline vào thứ Hai.

VP của PNG vẽ một bức tranh ảm đạm về tương lai của sòng bạc và các khía cạnh khác của ngành công nghiệp game. Schipper cho biết nhân viên của PNG đã được trả cho đến ngày 30 tháng 6.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

VP cũng chỉ ra rằng công ty có Thiết lập một quỹ khẩn cấp Để giúp các thành viên trong nhóm của họ quản lý các hóa đơn hàng ngày của họ. Quỹ đã phân tán hơn 1,4 triệu đô la cho các thành viên trong nhóm đã nộp đơn xin tiền.

Schippers được truyền đạt, mục tiêu của công ty tại thời điểm này là Giữ càng nhiều tài sản thanh khoản tại chỗ, vì vậy khi ngành công nghiệp bắt đầu trở lại, họ sẽ có vốn để nhảy vào ngay.

Các chuyên gia chơi game dự đoán con đường khó khăn phía trước

Vấn đề với toàn bộ cuộc khủng hoảng sức khỏe này, theo Schippers và các chuyên gia chơi game khác, là hoàn toàn không thể đoán trước khi mọi thứ sẽ tiếp tục. Họ đã nói rõ rằng nó không chỉ là sòng bạc và thể thao mà tất cả các ngành công nghiệp phải trở lại đúng hướng để mọi người có công việc và thu nhập của họ.

Schippers cũng nói về cách các hoạt động hàng ngày bắt đầu trong quá trình khóa. Anh ấy nói, chúng tôi đã phải đóng băng tất cả chi tiêu. Chúng tôi đang xem xét nó và đã công bố, chúng tôi đã cơ cấu lại các khoản thanh toán tiền thuê nhà của chúng tôi với chủ nhà của chúng tôi, đây là một ủy thác đầu tư bất động sản. Chúng tôi đã phải bán một trong những tài sản của chúng tôi ở Las Vegas, đó là trong một hợp đồng thuê lại.

Nhận 1.000 đô la khi đánh bóng đánh lửa

Schippers và một số chuyên gia chơi game cũng cân nhắc về tương lai của sòng bạc, nói rằng họ đã nghiên cứu các quốc gia khác Điều đó dường như đang được sửa chữa. Schippers truyền đạt rằng anh ta đã rất chú ý đến tình hình ở Macau, Trung Quốc.

Ông nói mặc dù các quốc gia này đang bắt đầu có ít trường hợp mới hơn của coronavirus và tử vong giảm mạnh, Bản sửa lỗi khác xa ngay lập tức.

Schippers đã trả lời phỏng vấn từ văn phòng tại nhà của ông và nói rằng cấu trúc kinh doanh ở các quốc gia đó vẫn không hoạt động ở bất cứ nơi nào gần 100%. Anh ấy đề nghị, "có một số ánh sáng ở cuối đường hầm này. ”

Khi nào thì tình hình Hoa Kỳ cải thiện?

Schippers và những người khác nói rằng điều này khác xa với cuộc Đại suy thoái của những năm 1920, bắt đầu ở Hoa Kỳ vào năm 1929 và đến tất cả các góc của thế giới vào thời điểm nó kết thúc vào năm 1939. Đại dịch đã được so sánh với cuộc Đại suy thoái của nhiều các chuyên gia kinh tế, nhưng Schippers nói, không quá nhanh, đây là sẽ không kéo dài hơn 10 năm.

Mở lại sòng bạc sau khi covid-19
Nó có bất cứ ai, bạn đoán được việc tắt sòng bạc hiện tại sẽ kéo dài bao lâu, điều này khiến cho việc lập kế hoạch cho tương lai khó khăn.

Hầu hết các chuyên gia y tế dự đoán Con đường hủy diệt Do coronavirus sẽ kết thúc vào tháng 11 hoặc đầu năm tới. Các chuyên gia chơi game cho biết để so sánh hậu quả tài chính của điều này và cuộc Đại suy thoái là vô lý.

Nền kinh tế ở Mỹ đã rất mạnh mẽ Trước khi phát triển virus và các nhà phân tích chơi game đã nói rằng nó giống như so sánh táo với cam.

PNG có kế hoạch tại chỗ cho Đưa nhân viên trở lại. Rất nhiều điều sẽ phụ thuộc vào khi các giao thức xa cách xã hội được dỡ bỏ. Schippers cho biết sự an toàn và sức khỏe của nhân viên và khách của họ luôn là ưu tiên hàng đầu của họ và luôn luôn như vậy.

Một số kế hoạch của họ cho mở lại sòng bạc của họ Bao gồm có giới hạn về số lượng người chơi trong phòng poker, tắt mọi máy đánh bạc khác và cài đặt thiết bị vệ sinh chuyên dụng hoạt động trên bộ đếm thời gian.

Để lại một bình luận