tai roy79 Thương hiệu Poker AI có trụ sở tại NFT trong các tác phẩm từ các cựu giám đốc điều hành Tout-Tilt và PokerStars trước đây

John Caldwell và Bob Williams, cựu giám đốc điều hành tại Pioneering trực tuyến các thương hiệu pokers và partypoker, đang ra mắt một nền tảng mới nhằm mục đích làm cho các giải đấu trở nên thú vị cho những người chơi bình thường.

Một trải nghiệm poker trực tuyến mới đang trên đường, vì các cựu giám đốc điều hành từ Full Tilt Poker và PokerStars đã được công bố phát hành một nền tảng mới có tên Poker không gian. Sử dụng công nghệ AI và NFT, không gian poker nhằm mục đích thu hút những người chơi poker thông thường bằng cách Cấp san bằng sân chơi.

Không gian poker muốn làm cho poker trực tuyến trở lại vui vẻ

Trong những năm gần đây, những người chơi bình thường trong cộng đồng poker trực tuyến đã mất hứng thú. Vì lĩnh vực bị chi phối bởi các máy nghiền và người chơi poker cấp cao sử dụng phần mềm tinh vi, nên nó có xu hướng đưa gió ra khỏi cánh buồm của những người chơi bình thường hơn, những người chỉ muốn có một chút vui vẻ.

“Poker là niềm đam mê của chúng tôi; Tuy nhiên, chúng tôi không thích nơi giải đấu trực tuyến poker đang hướng tới. Chơi giải đấu trực tuyến sẽ tiếp tục đình trệ cho đến khi người chơi giải trí được tái tạo năng lượng vui vẻ Trải nghiệm chơi trò chơi tôn trọng thời gian và tiền bạc của họ - Đọc một tuyên bố từ I3Soft, công ty phát triển các poker không gian.

Với công nghệ mới này, poker không gian sẽ mang lại cho người chơi bình thường một số sức mạnh của họ. Cung cấp cho họ cơ hội để làm việc với các bot AI của riêng họ, nền tảng sẽ tạo ra một sân chơi đồng đều hơn giữa những người chơi poker trực tuyến.

Không gian poker là gì và nó sử dụng AI như thế nào?

Nền tảng poker không gian mới giới thiệu một định dạng trò chơi hoàn toàn mới cho các giải đấu poker. Nó có hai giai đoạn, trong số đó được gọi là cuộc đua với tiền. Tại đây, AI Poker Bots sẽ chơi với nhau cho đến khi đạt được bong bóng. Mỗi người có một phong cách chơi hoàn toàn độc đáo, vì dữ liệu meta của họ NFTS sẽ được trang bị pokerdna.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Lý do các giải đấu bắt đầu theo cách này là để đến bong bóng nhanh hơn nhiều. Trong một giải đấu với 1.000 vận động viên, thông thường sẽ mất vài giờ để giảm cánh đồng cho những người kiếm tiền - nhưng, tại poker không gian, sẽ chỉ mất 3 phút.

Sau đó, trong giai đoạn thứ hai, những người chơi thực tế sẽ tiếp quản. Theo một bản phát hành từ thương hiệu được phát hành vào tháng trước, người chơi có thể chọn giữa việc tự chơi hoặc để AI tiếp tục. Mặc dù khía cạnh đó đã được đề cập trong các thông tin mới nhất về các bài xì phé, nhưng đó sẽ là một khái niệm thú vị để cho phép AI Poker Bots khai thác và vẫn chơi.

Công nghệ NFT trong poker aces

Điều thực sự thú vị về nền tảng mới này là các NFT mà người chơi sở hữu sẽ có thể tùy chỉnh và chúng sẽ phát triển và Phát triển theo hành trình của người chơi. Khi một người chơi đạt được thành tựu lớn hoặc giành chiến thắng lớn, NFT sẽ tăng cấp độ và những thành tựu này sẽ được phản ánh trong siêu dữ liệu của họ.

Về I3Soft

Công ty tạo ra các poker không gian được gọi là i3soft, và bộ não đằng sau nó có một số thông tin rất ấn tượng trong thế giới poker. Đang có đã làm việc với PokerStars và Poker Tilt Full Tilt, có thể những người sáng lập John Caldwell và Bob Williams sẽ tạo ra một liên doanh tiên phong khác trong thế giới của poker.

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

Chúng tôi rất hấp dẫn về tương lai của NFT trong thế giới poker. I3Soft và poker không gian không phải là người đầu tiên thử nghiệm công nghệ này. Năm ngoái, Polker đã ra mắt một nền tảng poker dựa trên metaversa với phần thưởng NFT trong khi Phil Ivey tạo ra NFT Sưu tầm gọi là khoảnh khắc.

Ngay cả một số thương hiệu poker trực tuyến lớn nhất đã nhúng ngón chân vào NFT Pond. PartyPoker đã công bố kế hoạch hợp tác với Theta Labs cho phép người chơi thu thập những khoảnh khắc mang tính biểu tượng trong lịch sử poker và Tour Poker World cũng đã tạo ra các NFT kiểu avatar.

Nó sẽ rất thú vị để xem cách poker không gian thay đổi trò chơi poker và chúng tôi sẽ giữ cho đôi mắt của chúng tôi để có thêm thông tin về nền tảng này khi nó ra mắt. Vậy nên hãy chờ trong giây lát!

Để lại một bình luận