tai game doi thuong Lịch trình WCOOP 2016 được hoàn thiện: Không còn vòng tay WCOOP

Lịch trình WCOOP 2016
Lịch trình chính thức của WCOOP 2016 đã được công bố: sẽ có 82 sự kiện kéo dài trong hơn 20 ngày.

Chỉ vài ngày trước đó, PokerStars tuyên bố mang tính thăm dò Lịch trình WCOOP 2016 Trước khi xuất bản phiên bản hoàn thiện. Họ đã mở rộng lời mời đến người chơi để đưa ra bất kỳ đề xuất nào họ có thể có và chia sẻ chúng với ban tổ chức.

Lịch trình WCOOP 2016 có hơn 80 sự kiện

Cân nhắc xem xét phản hồi của người chơi cũng như kinh nghiệm của chính họ từ các trường hợp trước đó của loạt bài, PokerStars quyết định giới thiệu 82 sự kiện Trong năm nay, WCOOP: Đó là một tá giải đấu nhiều hơn so với năm ngoái.

Giải đấu cơ hội thứ 2 & vòng tay WCOOP đã biến mất

Như PokerStars đã giải thích trong mục blog thông báo lịch trình WCOOP 2016 cuối cùng, Giải đấu cơ hội thứ hai sẽ không còn nữa. Khi loạt phim phát triển và tiến bộ qua nhiều năm, thu hút nhiều người chơi hơn bao giờ hết, nhu cầu về những sự kiện này chỉ đơn giản là biến mất.

Vòng tay WCOOP từ lâu đã là một phần của cuộc thi, dành riêng cho những người chiến thắng cá nhân trong các sự kiện khác nhau. Tuy nhiên, WCOOP 2016 sẽ Loại bỏ vòng tay cho tốt. Theo thông báo của PokerStars, người chơi không bao giờ đặc biệt quan tâm đến vòng đeo tay và tạo ra những thứ này thể hiện một chi phí đáng kể cho công ty.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Lịch trình WCOOP 2016
Lịch trình WCOOP 2016 chứa một số sự kiện rất thú vị: từ các trò chơi khác nhau như Omaha 5 thẻ

Bạn có thể tự hỏi: Sẽ có bất cứ điều gì được trao thay vì vòng tay? Câu trả lời là, người chơi chiến thắng vẫn sẽ nhận được một mã thông báo nhận dạng, nhưng vẫn chưa rõ mã thông báo này sẽ là gì.

Lịch trình nổi bật trong lịch trình WCOOP 2016

Với hơn 80 sự kiện diễn ra từ Chủ nhật, ngày 4 tháng 9, cho đến thứ Hai, ngày 26 tháng 9, lịch trình WCOOP 2016 chắc chắn sẽ đáp ứng kỳ vọng của ngay cả những người chơi giải đấu poker đòi hỏi khắt khe nhất ngoài kia.

Với các sự kiện có các trò chơi như Omaha 5 lá, loại trực tiếp khác nhau và các định dạng loại trực tiếp tiến bộ, cũng như Giải vô địch giải đấu Đối với các trò chơi khác nhau, sẽ không thiếu sự phấn khích và giải trí.

Bây giờ: Dưới đây là một vài sự kiện mà bạn chắc chắn không muốn bỏ lỡ, với tư cách là người chơi hoặc thậm chí chỉ là một railbird:

  • Ngày 5 tháng 9thứ tự -Sự kiện marathon $ 1.050-Giải đấu cực sâu với mức độ dài, đăng ký muộn và năm lần tái hiện được phép
  • Ngày 8 tháng 9thứ tự - $ 1,050 Không có giới hạn nắm giữ Knockout tiến bộ
  • Ngày 9 tháng 9thứ tự -Knockout tiến bộ 3-Max Zoom
  • Ngày 10 tháng 9thứ tự -$ 10K-UP High-Roller
  • Ngày 11 tháng 9thứ tự -102.000 đô la siêu cao
  • 17 tháng 9thứ tự - Sự kiện lựa chọn của người chơi $ 215 (2) - Người chơi có thể bỏ phiếu cho (các) trò chơi mà họ muốn thấy trong các sự kiện này và những người có hầu hết các phiếu bầu sẽ được giới thiệu.
  • 25 tháng 9thứ tự - 5.000 đô la sự kiện chính, với 1,5 triệu đô la được đảm bảo cho người chiến thắng!

Tất nhiên, đây chỉ là một số điểm nổi bật. Bạn có thể tìm thấy lịch trình đầy đủ trên Blog PokerStars.

Mini-WCOOP 2016 được giới thiệu

Một loạt nhỏ hơn, chạy cùng với lịch trình WCOOP 2016, đại diện cho một ý tưởng mới lạ được giới thiệu bởi nhu cầu phổ biến. Mini-WCOOP không phải là một phần chính thức của Giải vô địch thế giới về poker trực tuyến mà là một loạt các sự kiện đi kèm cho người chơi có các ngân hàng nhỏ hơn.

Nhận 1.000 đô la khi đánh bóng đánh lửa

Tất cả các sự kiện mini-WCOOP sẽ có 1/100thứ tự Mua các giải đấu song song từ loạt phim chính, được giới hạn ở mức 11 đô la. Mặc dù không phải là một phần của WCOOP như vậy, loạt bài này chắc chắn là một bổ sung đáng hoan nghênh mà nhiều người chơi đã yêu cầu trong nhiều năm và PokerStars Cuối cùng quyết định đáp ứng những nhu cầu này.

Lịch trình WCOOP 2016
Năm nay, WCOOP, kết hợp với loạt phim Mini-WCOOP, được đảm bảo sẽ mang lại nhiều hành động xung quanh đồng hồ!

Với Hành động xung quanh ngày đêm Đối với tất cả người chơi, từ máy nghiền vi mô đến các chuyên gia cổ phần cao, tháng 9 sẽ là một tháng rất thú vị cho những người đam mê poker trực tuyến từ khắp nơi trên thế giới!

Để lại một bình luận