poker trực tuyến Những gì 172 Buổi thi đấu Poker trực tuyến đã dạy tôi

thua trực tuyến-poker-30

Bạn đã bao giờ thua nhiều hơn bạn nên có tại Poker trực tuyến?

Tất nhiên bạn có. Nếu bạn tuyên bố bạn thiên đường, bạn cũng vậy:

 • Đã kết hôn và bạn không phải cho người phối ngẫu của bạn báo cáo thẻ tín dụng, hoặc
 • Russ Hamilton, trong trường hợp đó tôi hy vọng bạn tìm thấy ngôi nhà nghiệp của bạn một ngày ở phía sau phòng giam.

Bạn aren một mình.

Tôi đã nghe từ các nhà thống kê người đam mê bài xì phé đàng hoàng trong những năm qua, những người tuyên bố rằng 90% trở lên Người chơi để từng ngồi xuống bàn là những người thua cuộc một lần, những người không bao giờ quay lại hoặc những người thua cuộc dài hạn không bao giờ trở nên tốt hơn.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Tôi đã từng ở đó.

Mặc dù tôi sau cùng Đã đến điểm mà tôi có thể kiếm được một cuộc sống tốt hoặc bổ sung thu nhập chính của mình thông qua tiền thắng poker, nó luôn luôn như vậy.

Nội dung

18 tháng mất

Khi tôi mới bắt đầu chơi bài xì phé trực tuyến ở trung tâm của sự bùng nổ poker, tôi đã chia sẻ những tổn thất công bằng.

Được rồi, hơn cả chia sẻ công bằng của tôi. 172 Phiên thua chính xác trong 18 tháng đầu tiên.

Đôi khi nó có thể là 1 đô la, đôi khi nó có thể là 100 đô la, nhưng tất cả họ đều thua các phiên.

Nhận 1.000 đô la khi đánh bóng đánh lửa

Mặc dù có 172 trận thua, tôi vẫn tự tin rằng tôi vẫn có thể sử dụng một số hình thức giả kim khó nắm bắt để biến sự cân bằng âm màu đỏ xấu xí đó bên cạnh ghi chú hồ sơ trò chơi của tôi thành một màu đen béo.

Kiếm tiền theo các điều khoản của riêng tôi từ nhà chỉ bằng cách đưa ra quyết định đúng đắn thường xuyên hơn không? Tôi đã đi bất cứ nơi nào, sự toàn vẹn của ghế sofa và sơn bình đựng máy tính xách tay/máy tính xách tay bị nguyền rủa!

Theo thời gian, tôi đã học được rằng công thức ma thuật để chiến thắng là rất kỳ diệu. Nó chỉ đơn giản là ngừng lặp lại những sai lầm mà tôi đã thành thật với chính mình.

Cuối cùng tôi đã trở thành một người chiến thắng nhất quán bởi loại bỏ rò rỉ và có được nhiều kinh nghiệm hơn. Hãy tin tôi, nếu tôi không bao giờ xoay góc đó, tôi ít nhất sẽ đủ thông minh để tự cắt đứt.

Nếu 90% là người thua cuộc, bạn muốn trở thành ai?

Tôi đang cố gắng, Doyle. Với số tiền tôi đã quyên góp cho phòng Doyle, vào ngày bạn có thể đã mua một tá cặp kính râm với số tiền mà tôi đáng lẽ phải tiết kiệm cho MySpace. Ồ, đợi đã.

Tất cả những gì tôi cần bạn làm để bắt đầu là trung thực với chính mình.

Có bất kỳ điều nào sau đây áp dụng cho bạn?

Nếu vậy, tôi thách thức bạn loại bỏ chỉ một trong trò chơi của bạn trong phiên tiếp theo của bạn.

Trước khi bạn biết điều đó quan trọng khác của bạn, bạn sẽ nói:

“Wow, em yêu, những khoản phí cho hàng thể thao Trung Quốc thực sự đã cạn kiệt trong tháng này! Và tại sao FedEx lại cung cấp một phong bì mỗi tuần từ Antigua bất ngờ? Và bạn đã làm việc chưa? Bởi vì bạn trông giống như một người chiến thắng thực sự.

Rằng, bạn của tôi, là khi bạn chính thức trở thành 10% khác.

Bước đầu tiên

Bước đầu tiên để trở thành người chiến thắng là xác định Tại sao bạn lại thua.

Tôi sẽ chia sẻ 11 lý do quan trọng nhất Tôi đã mất.

Tôi đã nghe thấy những lần lặp lại này hết lần này đến lần khác trong thập kỷ qua bởi những người chơi poker thất vọng khác.

Tất cả chúng tôi đều tuyệt vọng khi thấy những con chip ảo đang xếp chồng lên chỗ trước chỗ ngồi của chúng tôi thay vì là Lol Lolboogerman69, bên trái của chúng tôi.

#1. Bạn không biết đủ về hai chỉ số duy nhất thực sự quan trọng

thua trực tuyến-poker (6)
Kiểm soát trò chơi poker trực tuyến của bạn và học hỏi từ những sai lầm của tôi trước khi bạn tự làm chúng. Hoặc, bạn biết đấy, chỉ cần tận hưởng Schadenfreude.

Người mới chỉ học trò chơi và những người chưa bao giờ chơi thường xuyên nghĩ rằng poker là tất cả về toán học.

Những ưu điểm phải có khả năng tìm ra các phương trình phức tạp trong đầu của họ trong vài giây.

Nếu bạn không giỏi toán thì bạn chỉ cần có nhiều cơ hội trong bài xì phé.

Đó là tất cả hoàn toàn sai lầm và không cần thiết.

Điều tôi nói với người chơi mới là loại bỏ mọi khái niệm toán học ngoại trừ hai: Tỷ lệ cược và tỷ lệ cược bản vẽ phổ biến nhất.

Sau khi bạn đã phát triển một tiêu chuẩn By-the-cuốn sách kha khá để bắt đầu thực sự tập trung vào hai khái niệm đó một mình và làm chủ chúng trước khi bạn thêm bất cứ điều gì khác vào trò chơi của mình.

Hầu hết những người chơi poker trực tuyến thấp, don don đưa ra các quyết định sửa chữa thống kê cho bàn tay của họ liên quan đến tỷ lệ cược nồi mà họ nhận được.

Nếu bạn làm Bạn đã chơi tốt hơn hầu hết các đối thủ của bạn. Sản phẩm của cái đó Phương trình là dễ dàng cho bất cứ ai để tìm ra.

Dựa vào tỷ lệ cược và bộ nhớ thẻ ngụ ý

Ví dụ cá nhân: Tôi đã từng dựa vào những điều tương tác ngụ ý - bạn biết đấy, khái niệm trừu tượng tuyệt đẹp mà bạn chỉ đảm bảo để phá vỡ đối thủ của mình nếu trận hòa tồi tệ đó xảy ra - để thuyết phục bản thân rằng một bước đi xấu là ổn hơn là chỉ chơi cái nồi thật tỷ lệ cược. Hoặc làm thế nào khi bạn đã thuyết phục rằng những bit và byte đó thực sự có một bộ nhớ? Tôi đã thất bại trong một tập hợp hàng chục lần thử vì vậy các thẻ là do lần này là những người rất thích.

Tỷ lệ cược so với tỷ lệ cược của bàn tay của bạn (hoặc đối thủ của bạn)

Sau khi bạn có thể chọn tay bắt đầu trên Autopilot, bạn chỉ cần thực hành nhiều hơn so sánh tỷ lệ cược cái nồi đang cung cấp cho bạn đến tỷ lệ cược bàn tay của bạn có để cải thiện. Bạn cũng cần học cách kích thước cược của riêng bạn đúng cách để cung cấp cho đối thủ của bạn những tỷ lệ cược sai để rút ra cho bạn.

Tôi bị thuyết phục Rằng có một nắm bắt tuyệt vời về hai khái niệm đó là tất cả những gì sẽ mất để nhiều người chơi thua để xoay chuyển mọi thứ.

thua trực tuyến-poker (7)
Xem cái nồi đó ngồi Ngay trên đầu thẻ lỗ của bạn? Ở đây tại BTF, bảng poker nhỏ nhất thế giới là tất cả những gì tôi có không gian.

#2. Bạn không chọn đúng bảng

Nếu bạn không nhìn vào số liệu thống kê bảng poker cá nhân trước khi bạn mở nó, bạn sẽ đặt mình vào một bất lợi không cần thiết. Hai số chính mà bạn đang tìm kiếm là Người chơi trung bình trên mỗi FLOP và tỷ lệ phần trăm bình trung bình. Họ là 2 cách tốt nhất để có được ý tưởng về những gì một bàn đang chơi như thế nào mà không thực sự ngồi và quan sát nó. Hầu hết người chơi sẽ muốn những con số này càng cao càng tốt.

Bạn có thể thích Phong cách chặt chẽ, mà chắc chắn có thể là một phong cách có lợi nhuận. Nó là những gì truyền thống nhất Sách chiến lược Đề xuất và đó là một cách vững chắc để chơi phần thưởng cho sự kiên nhẫn và sức mạnh.

Don lồng tìm kiếm những đối thủ chơi như bạn

Một trong những câu thần chú đơn giản nhất nhưng hiệu quả nhất của chiến lược poker để tuân theo là Chơi theo phong cách ngược lại của đối thủ của bạn.

Bạn không muốn ngồi xuống với một cái bàn đầy những nits chặt chẽ khác mang lại một ý nghĩa hoàn toàn mới cho thuật ngữ nhanh chóng gấp. Không có trang web poker lỏng lẻo được đảm bảo nữa, với hầu hết các bàn thực sự bị thương bên trong nút Gordian. Donith có được trong danh sách chờ chỉ đơn giản là cho giới hạn bạn muốn. Chọn các bảng cá nhân đang có xu hướng đưa ra hành động.

Ví dụ cá nhân: Khi tôi bắt đầu chơi bài xì phé trực tuyến trong Halcyon đầu những năm 2000, sự thắt chặt tuyệt vời trong nhiều năm qua đã cảm thấy như giao dịch trong một chiếc Ferrari cho một Yugo. Tôi đã từng có thể chỉ cần tham gia vào một trò chơi càng nhanh càng tốt bằng cách chờ bảng đầu tiên có sẵn tại các cổ phần đã cho. Những ngày đó đã biến mất. Tỷ lệ phần trăm flop 25% là màu đen mới.

Số liệu thống kê bảng cụ thể nào cần tìm

Đây là một thói quen rất dễ dàng để thêm vào trò chơi của bạn. Chỉ cần nhìn vào các số liệu thống kê phần mềm poker cung cấp cho bạn và chọn các bảng tiềm năng của bạn cho phù hợp. Bạn Don lồng muốn chạm vào một trò chơi bằng sắt với tỷ lệ phần trăm flop dưới 20% và một nồi trung bình của 12-15x Người mù lớn.

Họ có thể đầy những người chơi chặt chẽ như bạn, người chỉ cho bạn hành động khi họ bị đánh bại. Bạn cũng sẽ cảm thấy buồn chán khi nhìn mọi người gập lại với người mù lớn đến nỗi bạn có thể thực hiện một số vở kịch ngu ngốc chỉ để tái sinh những thây ma ngồi đối diện với bạn.

Có một lý do, các danh sách chờ đợi lâu nhất dành cho các bảng có tỷ lệ phần trăm flop cao và nồi trung bình. Nó sẽ khiến bạn mất nhiều thời gian hơn để có được một chỗ ngồi, nhưng nó sẽ đáng để chờ đợi để tham gia bữa tiệc thay vì đám tang.

thua trực tuyến-poker (12)
Bạn biết những cái nits chặt chẽ mà bạn tìm thấy ở khắp mọi nơi trực tuyến trong những ngày này chỉ đang xếp chồng những con chip nhỏ gọn của họ chỉ như vậy. Chỉ cần buộc một nút xung quanh sự việc và vắt kiệt sức sống ra khỏi bàn.

#3. Bạn vẫn có một xung trên chiến lược phù hợp cho các trò chơi ngày hôm nay?

Lý do này có thể không hoàn toàn rõ ràng với những người mới đối với poker trực tuyến, nhưng những người chơi đã ở quanh khối trong một thời gian nên hiểu nó. Bạn đã từng là người chiến thắng trong các trò chơi vài năm trước, nhưng bây giờ có vẻ như bạn là con cá trên bàn.

Sự thật đơn giản là Trò chơi đang thay đổi nhanh chóng Và đường cong tiến bộ của một người chơi trung bình là thực sự đáng kinh ngạc. Với ngày càng nhiều tài nguyên có sẵn miễn phí hoặc với giá thấp, mọi người đều đói để tìm hiểu có thể tìm thấy sửa chữa của họ.

Nếu bạn không theo kịp tốc độ mà bạn sẽ tụt lại phía sau. Nó đơn giản như vậy. Bạn phải nhận thức được một số xu hướng mới nhất trong poker trực tuyến nếu bạn muốn trở thành người chiến thắng.

Ví dụ cá nhân: Tôi đã tận mắt nhìn thấy sự suy giảm của các trò chơi poker trực tuyến từ những chiếc súp chứa đầy cá đến thịt hầm quá chín. Sự kết hợp của những người bùng nổ trẻ em poker nhận được nhiều năm kinh nghiệm, chiến lược chất lượng cao có sẵn miễn phí, và chính phủ Hoa Kỳ lấy tất cả các nhà xử lý niềm vui và thanh toán đi xa phần lớn đã làm khô giếng.

Phong cách chơi tương tự là tối ưu cho mọi thời đại

Nếu bạn chơi bài xì phé trong một thời gian dài, hãy nhận ra rằng trò chơi có xu hướng mà bạn cần phải biết. Trước sự bùng nổ của poker của những năm đầu những năm 2000, hầu hết các trò chơi Texas Holdemem rất chặt chẽ. Nó tại sao những huyền thoại thời xưa như Stu Ungar Doyle Brunson Có thể phần lớn chạy qua các bạn bè chặt chẽ của họ với một phong cách hung hăng. Sau đó, dường như tất cả mọi người đã chơi theo cách đó trong thời kỳ bùng nổ poker.

5-8 năm qua đã thấy mọi thứ quay trở lại theo cách khác. Bạn cần phải điều chỉnh thay vì lặp đi lặp lại một cách mù quáng các thủ thuật chờ cũ.

thua trực tuyến-poker (2)
Không có lý do gì để không chọn bảng của bạn dựa trên tỷ lệ phần trăm flop cao nhất và các chậu trung bình có sẵn. Tôi sẽ mạo hiểm nói rằng nó có lợi nhuận cao hơn khi chơi một trò chơi nhỏ hơn với những con số tốt hơn nếu một người đủ mềm ở cấp độ thông thường của bạn.

#4. Kiến thức về poker của bạn có thể có những sai sót nghiêm trọng

Nền lý thuyết thường là Kha cao Trong danh sách các lý do tại sao bạn mất đi poker trực tuyến. Mặc dù bạn có thể nghĩ và cảm thấy rằng lý thuyết poker của bạn là vững chắc, bạn có thể có những sai sót mà bạn không biết.

Điều này không chỉ đúng với poker trực tuyến, mà còn cho poker nói chung. Tuy nhiên, trực tuyến bạn có thể chơi nhiều tay hơn trong cùng thời gian bạn sẽ sống để các lỗ chiến lược trở nên phóng to. Nếu bạn thua và có thể xác định chính xác lý do tại sao, có lẽ đã đến lúc quay lại bảng vẽ và kiểm tra các nguyên tắc cơ bản của bạn.

Bạn có thể nhận (hoặc chọn lại) một trong những số lượng sách poker vô lý hoặc trải qua phần chiến lược poker chuyên sâu của tôi để bắt đầu.

Ví dụ cá nhân: Tôi không chính xác tự hào về điều đó, nhưng tôi nhớ bị vấp ngã bởi những tình huống hiếm hoi sẽ phát sinh trong giới hạn tiền thật sớm nhất của tôi (vâng, nó thực sự làm được sử dụng để tồn tại) giữ các trò chơi. Tại sao tôi mất cái nồi đó khi tôi có aces và deuces và tất cả những gì anh ta có là ace-king mặc dù có một cặp bốn trên bảng? Và tại sao chúng tôi lại chia cái chậu đó khi tôi có nữ hoàng bỏ túi và anh ấy có những chiếc Pocket Treys? PSSSST, bảng là A-A-A-K.

Cách ổn định nền tảng chiến lược của bạn

Những bàn tay đó rất tốt cho một tiếng cười bây giờ, nhưng, có nguy cơ nêu rõ điều hiển nhiên, bạn sẽ không ngừng thua poker trực tuyến nếu bạn không hiểu rõ về các quy tắc, thuật ngữ và chiến lược tổng thể. Tôi muốn nghĩ của tôi Phần chiến lược poker Bao gồm một loạt những gì bạn cần biết, nhưng tất nhiên bạn có thể chọn một cơ bản Sách chiến lược poker.

Chơi các trò chơi tiền bạc có thể là nơi vui vẻ chết, nhưng tôi có thể nghĩ ra một cách tốt hơn để trau dồi các quy tắc của bạn về những gì Beats-cái gì với một nửa bảng trên mỗi bàn tay.

thua trực tuyến-poker (11)
Như Phil Hellmuth có thể nói, bạn nên học cách đánh vần poker trước khi chơi nó. Uh oh, ở đâu mà bất cứ ai cũng đi?

#5. Bạn không có giới hạn thiết lập cho lối chơi của bạn

Như với bất kỳ trò chơi trực tuyến nào trực tuyến poker cung cấp cho người chơi một nguồn cung cấp trò chơi vô tận luôn quanh quẩn. Bất kể bạn đang chiến thắng hay thua, bạn sẽ thường xuyên kéo dài phiên của mình cho một mười phút nữa, hay cho đến khi người mù lớn đánh tôi. Những phút này nhanh chóng cộng lại và cuối cùng bạn chơi theo cách dài hơn dự định.

Kéo dài phiên đánh bài trực tuyến (thường mất) của bạn vượt quá khả năng thể chất hoặc tinh thần của bạn hầu như sẽ luôn có tác động tiêu cực về trò chơi của bạn. Bạn sẽ bắt đầu cảm thấy lo lắng, khó chịu với mọi người vì họ mất quá nhiều thời gian để hành động và tức giận với chính mình vì đã không bỏ việc trong khi bạn đi trước.

Ví dụ cá nhân: Ồ, tôi hoàn toàn có tội về điều này thường xuyên. Tôi có thể đã tham gia vào vùng đất của người sống kể từ đó, nhưng quy tắc cũ cho vợ tôi và tôi đã từng là chúng ta sẽ phải đánh bại mặt trời mọc lên giường. Tôi không thể đứng để đi ngủ mất vì vậy đôi khi tôi sẽ giữ quy tắc đó. Một nhịp xấu sau đó và máy tính xách tay đã nổi cơn thịnh nộ trong khi tôi có thể cảm thấy máu đập xuyên qua các động mạch của mình.

Nhược điểm lớn nhất của poker trực tuyến

Tôi đã luôn nghĩ rằng đây là nhược điểm số một của việc chơi bài xì phé trực tuyến. Các cơ chế của trò chơi chỉ ra bạn sử dụng một thiết bị có thể thực hiện các hoạt động trực tuyến vô hạn. Bản chất của trò chơi là chờ đợi và chờ đợi và đợi cho đến khi bạn có một cái gì đó tốt để chơi. Tại một bàn gạch thực sự, có rất nhiều sự kích thích về thể chất và tinh thần để giữ sự chú ý của bạn trong trò chơi.

Đặt giới hạn thời gian, giới hạn dừng lại hoặc thậm chí là giới hạn dừng chiến thắng và ngừng mất tiền

Bạn cần phải kiểm soát thói quen chơi poker của bạn. Trước khi bạn ngồi chơi, hãy tìm ra Bạn muốn dành bao nhiêu thời gian để chơi Và một khi thời gian đó đã hết, hãy bỏ. Ngay cả khi bạn cảm thấy muốn chơi nhiều hơn, chỉ cần nghỉ việc. Bạn có thể đặt một khoảng thời gian dài hơn cho phiên tiếp theo của bạn, nhưng bạn sẽ tránh các phiên vô tận làm bạn thất vọng và khiến bạn bị bệnh cho bụng.

Nếu bạn rất giỏi với việc lập kế hoạch, thậm chí có các chương trình máy tính có thể giúp bạn quản lý thời gian hoặc đơn giản là đặt cảnh báo trên điện thoại của bạn cho một thời gian dừng được lập trình sẵn. Điều này có thể là vô cùng Khó thực hiện, nhưng bạn sẽ khỏe mạnh hơn và do đó chiến thắng nhiều hơn.

Trong một thế giới hoàn hảo, tôi sẽ khuyên bạn chỉ cần xem (các) bạn bạn ở trong ngay cả khi bạn không có thẻ nào, nhưng bạn có thể làm điều đó. Tôi cũng có thể làm điều đó. Bạn sẽ làm một cái gì đó khác với máy tính/máy tính bảng/điện thoại của bạn, vậy tại sao không nhập rác tự do hoặc bàn penny cổ phần Để lấp đầy phần còn lại của hồ chứa chú ý của bạn? Bạn cũng có thể đọc một người chơi bài hoặc một cuốn sách poker để thực sự thông minh. Thời gian xuống FTW hiệu quả.

thua trực tuyến-poker (8)
Lúc 4:36 A.M. T cầu gặp mắt và tuyệt vọng cho một cái gì đó để thu lại những tổn thất đó sẽ khiến 9-3 của bạn trông giống như những chàng cao bồi ra khỏi màn hình. Không cần kính 3D EO EO.

#6. Bạn chọn thời gian chơi của bạn kém

Một trong những điều tuyệt vời về poker trực tuyến là bạn có thể chơi bất cứ khi nào bạn cảm thấy thích. Tuy nhiên, đây có thể là một thanh kiếm hai lưỡi nếu bạn không cẩn thận.

Trước hết, có những thời điểm chung khi các trò chơi nhẹ nhàng hơn. Giờ chính xác có thể thay đổi tùy thuộc vào nền tảng poker của bạn, nhưng bạn nên cố gắng hết sức để tìm thấy thời gian Hầu hết cá đều ở xung quanh, háo hức chờ đợi để quyên góp tiền của họ. Kiểm tra số liệu thống kê bảng trong sảnh để biết tỷ lệ phần trăm flop cao nhất và nồi trung bình để tìm các bảng cụ thể có xu hướng mềm hơn.

Don lồng chơi một vài bàn tay nhanh trừ khi bạn có thể đối phó với bụi phóng xạ

Ví dụ cá nhân: Điều này đã xảy ra với tôi gần đây. Trước khi ra ngoài ăn tối, tôi đã cho một người bạn tuyệt vời như thế nào khi chơi bài xì phé nhanh từ điện thoại của tôi. Tôi chỉ chơi một vài ví dụ tại NL $ 100 để cho anh ấy thấy nó hoạt động như thế nào và bị thương khi nhận được các vị vua bỏ túi. Được rồi, tôi đã chơi trò này nhanh chóng.

Nuôi nó ở vị trí trước, một bộ giới hạn từ vị trí sớm gọi tôi. Chúng tôi đã kết thúc tất cả trên một flop rách rưới và anh ấy có một bộ nhỏ. Có 100 đô la và tôi đã khó chịu trong một thời gian cho đến khi tôi có thể chơi lại để làm cho nó trở lại. Bài học? Nếu bạn giống như tôi, bạn có thể không muốn tham gia vào các phiên mini trước khi bạn có thể chơi một lúc.

Giờ thực tế mà các trò chơi là mềm nhất là gì?

Có một thành phần cá nhân và tổng thể cho điều này. Ở cấp độ cá nhân, bạn nên chơi trong những giờ trong ngày bạn cảnh giác và tự tin nhất. Đây có thể là vào giữa ngày vào một ngày cuối tuần lười biếng sau khi bạn có cơ hội ngủ, hoặc vào một tuần điển hình, nó có thể là sau bữa tối và những đứa trẻ đã đi ngủ. Tôi tin rằng bất cứ khi nào bạn cảm thấy tự tin nhất vào khả năng của mình, tuy nhiên, quần chúng nói chung đang chơi.

Tuy nhiên, sự đa dạng lớn nhất về trình độ kỹ năng và do đó khả năng tìm thấy các bảng mềm hơn, sẽ là trong một trang web poker Giờ cao điểm. Vì Các trang web hướng tới Hoa Kỳ Đó sẽ là buổi chiều muộn đến giữa thời gian ở giữa mùa đông. Điều tương tự cũng xảy ra với các trang web châu Âu, chỉ có điều đó sẽ xoay quanh GMT. Ai sẽ ngồi tại một bàn đứng đầu $ 1.000 NL lúc 2 giờ sáng. vào một buổi sáng thứ ba? Có lẽ là một máy xay ma cà rồng về đêm. Ai muốn gây rối với họ?

thua trực tuyến-poker (9)
Có những lý thuyết khác nhau về thời gian tốt nhất trong ngày để chơi bài xì phé trực tuyến. Điều tôi cảm thấy có ý nghĩa nhất là trong giờ cao điểm, nơi bạn sẽ có nhiều bảng hơn để lọc và bộ kỹ năng đa dạng hơn.

#7. Bạn đã làm bài xì phé trực tuyến, ngay cả khi bạn không cảm thấy như vậy

Thứ hai, mọi người thường ngồi chơi poker trực tuyến vì họ có Không có gì tốt hơn để làm. Thật hoàn toàn tốt khi coi poker trực tuyến như một sở thích, nhưng nếu bạn muốn trở thành người chiến thắng, bạn sẽ mất nhiều hơn là chỉ ngồi xuống và sa thải khách hàng phần mềm.

Bạn cần đảm bảo rằng đầu của bạn ở đúng nơi trước khi bạn bắt đầu chơi. Nếu bạn mệt mỏi, bận tâm, say sưa hoặc mất tập trung, điều này chắc chắn sẽ có ảnh hưởng đến trò chơi của bạn. Bạn tốt hơn hết là bỏ qua phiên hoàn toàn nếu bạn cảm thấy tích cực về việc chơi.

Ví dụ cá nhân: Người cố vấn poker bây giờ của OG giờ tuổi, đã từng mang máy tính xách tay của anh ấy đến các buổi poker trực tuyến marathon trong khi vợ tôi và tôi đang xem phim. Tất nhiên, chúng tôi sẽ thảo luận về mỗi bàn tay anh ấy chơi. Vợ tôi đã nghe một số câu chuyện thú vị. Trở lại năm 1975, Pocket PocketjacksonBodog, đó là nghi thức của chúng tôi.

Đánh giá trạng thái tâm trí hiện tại của bạn thay vì chơi như một thói quen

Tôi không nghĩ rằng có bất cứ điều gì sai khi tạo ra nghi thức poker trực tuyến của bạn miễn là bạn thực sự chiến thắng một lần trong một thời gian để bù đắp cho những tổn thất. Có một vài kinh nghiệm khá phù hợp với cảm giác là tất cả và chỉ đơn giản là phải chờ đợi một lời nguyền gây ra hút ra Hoặc sự hài lòng khi biết bạn đã được trả tiền cho các kỹ năng của bạn. Tất nhiên bạn muốn tiếp tục quay trở lại, trở nên tốt hơn và trải nghiệm cảm giác đó một lần nữa.

Bạn có thực sự cảm thấy lên cho nó tối nay không? Bạn đã có một ngày tồi tệ tại nơi làm việc hoặc một cuộc chiến với người quan trọng khác của bạn? Cơ hội mất tài khoản của bạn có phải là lựa chọn tốt nhất cho sức khỏe tâm thần của bạn không? Quay trở lại mới vào thời điểm khác và phá vỡ thói quen. Bạn có thể bắt gặp Binge Bunch Bunch nếu bạn không thể loại bỏ chip của mình tại 4 bàn.

thua trực tuyến-poker (3)
Hai trường hợp duy nhất của toán học đơn giản mà tôi nghĩ rằng người chơi mới hơn nên biết trong và ngoài là so sánh tỷ lệ cược nồi với tỷ lệ cược. Bạn không cần thực sự cần sử dụng máy tính $ 500 này để thực hiện phân chia và ghi nhớ đơn giản.

#số 8. Bạn thêm quá nhiều phiền nhiễu

Bạn có thể đọc bài viết này về lý do tại sao bạn thua poker trực tuyến trong khi nghe nhạc và trò chuyện với ai đó trên Facebook hoặc Skype. Điều này là tốt với tôi, vì tôi không yêu cầu sự chú ý hoàn toàn của bạn, nhưng Poker trực tuyến không phải là người tha thứ.

Chơi poker trực tuyến đi kèm với một rủi ro vốn có từ tất cả các loại phiền nhiễu. Từ các cuộc trò chuyện và email đến các bài viết vui nhộn và video YouTube, sự mất tập trung sẽ đến với bạn từ mọi phía chỉ vì bạn đã kết nối với Internet. Bạn cần phải chống lại họ và giữ tập trung Trên các bảng.

Một lần nữa, bạn không cần phải làm điều đó nếu bạn không mất tiền khi mất tiền khi poker trực tuyến, nhưng Người chiến thắng là người chiến thắng vì một lý do. Nếu sự chú ý của bạn được phân chia giữa quá nhiều điều, có khả năng quá trình ra quyết định của bạn tại các bảng sẽ bị ảnh hưởng.

Ví dụ cá nhân: Bạn có biết bạn có thể chơi Doom trên Windows Mobile không? Tốc độ khung hình lên đến 5 khung hình / giây và để di chuyển tất cả những gì bạn phải làm là nhấp vào bánh xe nhấp chuột nhỏ này có cảm giác như nó cắt ngón tay của bạn mở. Oh, tốt, túi tiền. Tôi sẽ tạm dừng điều này một lần, nhưng tôi chỉ có BFG nên tôi sẽ không lâu.

Cách tạo ra những phiền nhiễu thực sự sẽ giúp trò chơi của bạn

Cơn bão hoàn hảo là nếu bạn thực sự yêu thích trò chơi và có thể ngấu nghiến đủ phạm vi bảo hiểm của nó. Đọc về poker, xem Chương trình truyền hình poker, lướt phần poker của interwebs, không ngừng tìm kiếm bất kỳ mẩu tin nhỏ nào sẽ giúp trò chơi của bạn. Của bạn phiền nhiễu Giữa những tay aren thực sự gây phiền nhiễu bởi vì bạn vẫn đang học về poker.

Đối với phần còn lại của bạn đã làm rối loạn Jackals? Poker nhanh chóng sẽ có vẻ như là một ơn trời. Hầu hết các trang web poker đều cung cấp nó trong những ngày này và, không có thời gian chờ đợi trước khi bạn đưa tay vào một tay khác, bộ não của bạn không có thời gian để chuyển sang trình duyệt web của bạn để đọc về các diễn viên trẻ em hàng đầu thập niên 10 của thập niên 80, những người theo đuổi nông nghiệp hữu cơ ở Siberia . Bạn đã thắng tin tưởng #2!

thua trực tuyến-poker (10)
Nếu bạn ở một điểm trong cuộc sống của bạn, nơi bạn thực sự yêu thích trò chơi, chỉ đơn giản là làm cho sự mất tập trung của bạn dựa trên bài xì phé.

#9. Đưa tiền thuê của bạn đến nhân viên thu ngân ảo

Sự ẩn danh của môi trường trực tuyến có thể vừa là một phước lành vừa là một lời nguyền. Mặc dù bạn vẫn được bảo vệ bởi xử lý trực tuyến của bạn khỏi những ảnh hưởng có hại, nó cũng giúp bạn tự do hơn để làm những việc mà bạn sẽ không và tránh được sự phán xét ngay lập tức.

Nhiều người chỉ đơn giản là chơi tốt ngoài giới hạn của họ khi họ chơi bài xì phé trực tuyến. Chỉ mất một vài cú nhấp chuột để gửi tiền từ thẻ tín dụng của bạn cho nhà điều hành và thêm một vài lần nhấp để nhận số tiền đó trên bàn. Điều này là vô cùng thuận tiện, nhưng cũng có thể là một lời nguyền cho những người chơi vô trách nhiệm.

Tiền sợ hãi

Khi bạn bắt đầu mất tiền tại Poker trực tuyến Và bạn đang chơi trên những gì bạn có thể đủ khả năng Không đời nào Bạn có thể tiếp tục chơi bài xì phé tốt. Bạn đã nghe thấy biểu thức của người Viking sợ tiền hơn một lần, và bạn không muốn trở thành tiền sợ hãi tại bàn. Chỉ chơi ở các giới hạn mà bạn cảm thấy thoải mái và nó sẽ giúp bạn chơi tốt hơn nhiều.

Ví dụ cá nhân: Tôi phải nói rằng người này đã đánh tôi cá nhân tôi, nhưng tôi đã nghe từ rất nhiều người chơi weren là người may mắn. Trong khi tôi có thể đã mất 172 lần, tôi đã thực hiện tiền gửi quá mức liên tục. Tôi đã chơi với những gì tôi có thể đủ khả năng để mất.

Don lồng chơi với nhiều hơn bạn có thể để mất

Vay một cụm từ thường được sử dụng trên thị trường chứng khoán, chỉ đầu tư những gì bạn có thể đủ khả năng để mất. Bên cạnh việc ra quyết định kém tự phá hủy rõ ràng nếu bạn chơi với tiền thuê nhà, thực phẩm hoặc tiền thế chấp mà bạn chỉ đơn giản là hoàn toàn tập trung Trên trò chơi. Bạn biết nó sẽ khủng khiếp như thế nào nếu bạn thua cuộc, đó là nơi mà cái hố trong dạ dày của bạn đến từ đâu.

Tôi đã thấy điều đó thường xuyên xảy ra, nhưng nó luôn luôn đau đớn khi thấy hàng ngày mất người chơi chìm số tiền cắt cổ vào trò chơi. Chắc chắn, chúng ta cần cá để giữ cho hệ sinh thái poker khỏe mạnh, nhưng tôi sẽ mất 10 recs quyên góp một chút trên một anh chàng đi xuống bị phá vỡ bất cứ ngày nào.

#10. Bạn chụp ảnh sớm tại các trò chơi lớn hơn

Chụp ảnh là một lý do phổ biến khác tại sao bạn có thể thua poker trực tuyến. Điều này không hoàn toàn giống như chơi trên giới hạn của bạn, nhưng nó nằm trong một sân bóng tương tự.

Giả sử trò chơi poker trực tuyến thông thường của bạn là NL25 ($ 0,10/$ 0,25 rèm) và bạn là người chiến thắng nhất quán ở cấp độ này. Tuy nhiên, sau khi giành được một vài lần mua, bạn quyết định đã đến lúc phải chụp tại NL50. Nó sẽ chỉ mất một chạy xấu hoặc hai Để phân hủy tất cả công việc khó khăn của bạn. Các trò chơi có thể khá khác với những gì bạn đã từng sử dụng.

Ví dụ cá nhân: Tôi đã có một thói quen trong một thời gian mà tôi sẽ cảm thấy thoải mái và giành được vài trăm đô la chơi $ 1/2 NL và sau đó vào cuối đêm ngồi xuống tại bảng $ 5/10 NL với $ 500. Tôi chắc chắn đã chụp. Chắc chắn tôi sẽ bị lôi kéo hoặc chạy các vị vua vào aces và bị phá vỡ. Tôi đã bị đánh cắp nghiêm trọng.

Việc tự ngân hàng bản thân gần như là một thất bại được đảm bảo

Bên cạnh sự khác biệt về kỹ năng rõ ràng trong việc chụp ảnh tại các trò chơi lớn hơn ngay cả khi bạn chơi phương sai hoàn toàn tự nhiên sẽ đánh gục bạn bằng một vài nhịp đập xấu. Làm cho việc di chuyển của bạn lên rất chậm và chắc chắn có ít nhất 5-10x Mức mua tối đa Có sẵn cho bất kỳ cổ phần mà bạn đang chơi.

Không có gì sai khi lấy thỉnh thoảng Các bức ảnh ở giới hạn cao hơn nếu ngân hàng poker trực tuyến của bạn hỗ trợ nó, nhưng nếu bạn làm điều đó quá thường xuyên thì có rất ít cơ hội bạn sẽ đi ra phía trước. Có một dòng tốt, nơi bắn bắn không có gì ngoài một cái cớ để đánh bạc nó.

Có một ranh giới tốt giữa việc chụp ảnh và đánh bạc thẳng lên. Biết sự khác biệt!
Vì vậy, bạn muốn bắn vào tôi và giọng Nga của tôi, Matt Damon có khuôn mặt trẻ và mỏng manh?

#11. Bạn chơi quá nhiều bàn (hoặc quá ít)

Thời gian chơi của chúng tôi bị hạn chế, vì những người có vợ chồng và con cái có thể chứng thực, do đó, thường có động lực để thêm càng nhiều bảng poker trực tuyến càng tốt để chơi nhiều hơn trong bất kỳ giai đoạn nào. Tuy nhiên, nếu bạn ép buộc mọi thứ và đạt đến điểm mà bạn đang vật lộn để theo kịp, trò chơi poker của bạn sẽ xấu đi.

Khi bạn có thể cần thêm một bảng

Nếu bạn nghĩ rằng bạn đang rõ ràng vì bạn chỉ chơi một bảng cùng một lúc, nghĩ lại. Chơi quá ít bảng cũng có thể ảnh hưởng xấu đến trò chơi của bạn vì bạn sẽ cảm thấy nhàm chán với tốc độ chậm và những phiền nhiễu mà tôi đã đề cập trước đó sẽ tăng lên.

Ví dụ cá nhân: Tôi đã từng giữ một trình duyệt web mở cùng với 1-2 bảng để giữ cho bản thân giải trí giữa hai tay và (về mặt lý thuyết), ngăn mình chơi tay tôi không nên thoát khỏi sự đơn điệu. Một người bạn của tôi đã chơi poker trong 60 năm và chuyển trực tuyến sẽ tiếp tục mở Solitaire. Đối với tôi, nó đang san bằng nhân vật Adventurequest của tôi (vâng, nghiêm túc, nhưng don khiến tôi phải thừa nhận điều đó một lần nữa). Vấn đề phát sinh khi bạn gập một bàn tay vội vã để quay lại trình duyệt web của bạn.

Số cân bằng

Tìm một sự cân bằng tốt là chìa khóa ở đây. Bạn muốn chơi vừa đủ các bảng poker trực tuyến, nơi bạn vẫn tập trung, nhưng không nhiều đến nỗi bạn bắt đầu bối rối về những gì diễn ra. Phải mất một thời gian để tìm ra con số phù hợp với bạn là gì và khi bạn chơi nhiều hơn, bạn sẽ có thể thêm nhiều bảng hơn.

Nếu bạn chỉ học bài xì phé, bạn chắc chắn muốn tập trung vào một bảng đơn. Hãy thử nghiên cứu cách đối thủ của bạn chơi và thực sự đoán một dải tay cho họ ngay cả khi bạn vẫn còn trong tay. Một trong những cảm xúc tốt nhất trong poker là chỉ huy những gì đối thủ của bạn có và sau đó thực sự là chính xác.

thua trực tuyến-poker (1)
Cầm lấy cái đó, bạn đang phát triển một cách vụng về ít hơn Warbeast! Thỏ thú cưng của tôi và tôi không phù hợp với bạn! Một hoàng gia tuôn ra trên cửa sổ khác? Aw, người đàn ông giữ suy nghĩ đó.

Vẫn không chắc tại sao bạn lại mất tiền khi poker trực tuyến?

Nếu bạn vẫn chưa chắc chắn lý do tại sao bạn thua poker trực tuyến, thì có hai khả năng. Hoặc không có lý do nào trong số này áp dụng hoặc đó là sự kết hợp của một vài trong số chúng.

Kịch bản rất có thể là có những phần của nhiều lý do này ảnh hưởng đến trò chơi của bạn mà không cần bạn nhận ra nó.

Ví dụ, có thể bạn thường không chơi quá lâu, nhưng thỉnh thoảng bạn ở lại bàn lâu hơn thì bạn nên làm. Mặc dù bạn cố gắng tránh những phiền nhiễu, thỉnh thoảng bạn sẽ kiểm tra nguồn cấp dữ liệu Facebook của mình trong một cửa sổ khác hoặc đôi khi bạn chơi khi bạn thực sự thích nó về mặt tinh thần.

Don Tiết bị nản lòng bởi kết quả ngắn hạn

Biến thành người chiến thắng tại Poker trực tuyến là một quá trình dài Rất nhiều công việc khó khăn. Hy vọng rằng các hướng dẫn này sẽ cung cấp cho bạn ít nhất một điểm khởi đầu để bắt đầu tìm kiếm rò rỉ có thể chính xác trong trò chơi của bạn.

Don Tiết bị nản lòng nếu ban đầu có vẻ khó khăn. Nỗ lực bạn có ý thức hơn để sửa chữa trò chơi poker trực tuyến của mình, kết quả tốt hơn sẽ là tốt hơn. Cuối cùng, bạn đã giành chiến thắng khi tự hỏi mình, tại sao tôi lại thua poker trực tuyến? Thay vào đó, bạn sẽ tìm ra cách để giành chiến thắng nhiều hơn nữa.

 • Phần lớn người chơi poker trực tuyến là người thua cuộc
 • Bạn không chọn bàn với những người chơi yếu hơn
 • Bạn không biết rõ về tỷ lệ cược hoặc xác suất của nồi
 • Chất lượng người chơi nói chung đã được cải thiện đáng kể kể từ giữa những năm 2000
 • Bạn có thể không đủ tốt trong các nguyên tắc cơ bản về poker cơ bản
 • Bạn có thể bị phân tâm bởi mọi thứ khác mà bạn có thể làm trực tuyến ở giữa các tay
 • Bạn thường chơi quá lâu hoặc ở quá nhiều bảng
 • Bạn có quá nhiều bức ảnh trên mức độ thoải mái của bạn
 • Một rò rỉ nhất quán là đủ để biến bạn thành một người chơi poker trực tuyến thua cuộc

Đội BTF Thành viên Ivan Potocki cũng đóng góp cho tính năng này.

Theo dõi đánh cá trên FacebookTwitter Đối với câu chuyện tin tức poker quan trọng nhất trong ngày và nhiều người hướng dẫn lớn như thế này ngay trong nguồn cấp dữ liệu của bạn.

8 Suy nghĩ về những gì 172 Phiên thi đấu poker trực tuyến đã dạy tôi ”

 1. : LOL: Một số thứ tốt ở đây. Bạn có chắc chắn về một thời gian dừng cụ thể mặc dù. Tôi đã đọc rất nhiều ưu điểm nói về việc ngay cả khi bạn mất đi, bạn nên ở lại bàn nếu bạn chống lại những người chơi xấu.

  Đáp lại
  • Tôi đã nghe cùng một lời khuyên và, về lý thuyết, nó đúng rằng bạn không nên dừng chơi nếu bạn có lợi thế kỹ năng. Tuy nhiên, bạn chỉ duy trì lợi thế đó, nếu bạn có thể tránh khỏi độ nghiêng và chơi cùng một trò chơi như bạn sẽ có nếu bạn đang chiến thắng. Hầu hết chúng ta đều có một thời gian khó khăn để làm điều đó, đặc biệt là nếu bạn đã ở trong một chuỗi thua gần đây hoặc bị một nhịp thực sự tàn bạo.

   Nếu bạn cảm xúc bên trong, bạn có thể không có lợi thế kỹ năng mà bạn nghĩ rằng bạn làm, ngay cả với những người chơi dưới mức trung bình.

   Đáp lại
  • Một trong những thất vọng lớn nhất trong poker, mặc dù là một phần cần thiết. Nếu có một cơ hội trên bất kỳ bàn tay nào cho bất kỳ người chơi nào giành chiến thắng tại sao bất kỳ người mới bắt đầu nào sẽ ngồi xuống? Mặc dù yếu tố kỹ năng vượt xa yếu tố may mắn, đặc biệt là về lâu dài, nhịp đập xấu chỉ đơn giản là một phần của trò chơi.

   Có thể rất khó để đối phó, nhưng một cái gì đó đã giúp tôi khi tôi mới bắt đầu chơi là nhận ra rằng nếu tôi bị rút ra thì nó thường có nghĩa là tôi đang đưa ra quyết định đúng đắn. Nếu bạn có bàn tay tốt hơn khi tiền đi vào làm thế nào bạn có thể lỗi chính mình?

   Phương sai đó là lý do tại sao bạn cố gắng tự ngân hàng.

   Đáp lại
  • Tôi nghĩ rằng mọi người chơi poker trực tuyến đều có một số điểm, đó chỉ đơn giản là bản chất con người. Mục tiêu là giảm thiểu chúng, nhưng có lẽ không thực tế khi nghĩ rằng chúng ta có thể loại bỏ từng người trong số họ vĩnh viễn. Chúng tôi là con người, nhưng chúng tôi có thể đưa ra quyết định tốt trong phần lớn thời gian. Đó là chìa khóa.

   Đáp lại
  • Hoàn toàn - Tôi đã chạm vào điều đó một chút trong bài viết. Tôi yêu các trò chơi gấp nhanh, nhưng vấn đề duy nhất là họ ngày càng khó khăn hơn để bẻ khóa kể từ khi chúng ra mắt lần đầu tiên nhiều năm trước. Bạn không cảm thấy buồn chán, nhưng không ai khác, vì vậy bạn thường xuyên gặp phải rèm và hành động này rất khó khăn.

   Đáp lại

Để lại một bình luận