t20 Chơi bài xì phé trực tuyến ở đâu với Litecoin

[WPSM_COMPARISON_TABLE ID = LỚP 6 ″ class = Tiết ']]

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ vào cuối mặc dù một số thất bại và va chạm dọc theo con đường. Và, mặc dù chúng dường như ở khắp mọi nơi trong những ngày này, tiền điện tử đã đặc biệt thú vị đối với các nhà cung cấp poker trực tuyến và đánh bạc trực tuyến.

Chúng tôi không chỉ nói về bitcoin, nhưng nhiều altcoin cũng vậy, một trong số đó là Litecoin.

Đối với những người không theo kịp tình huống phát triển nhanh chóng này, tất cả những điều này có thể khá khó hiểu. Đó là lý do tại sao chúng tôi tự mình thực hiện nó để tạo ra hướng dẫn này để Các trang web poker litecoin, giải thích mọi thứ bạn cần biết để bắt đầu.

Bắt đầu với các trang web poker litecoin

Đến lúc này, hầu hết mọi người đã nghe nói về Các trang web poker bitcoin, nhưng khi nói đến các loại tiền điện tử khác, thường được gọi là altcoin, mọi thứ bắt đầu trở nên phức tạp. Litecoin là một trong những loại tiền điện tử thay thế như vậy mà đã tạo ra sóng trên thị trường. Với sự phát triển phổ biến của nó, một số nhà khai thác hàng đầu trong tình trạng thông minh đã tự mình thực hiện để cung cấp tiền gửi và rút tiền của Litecoin.

Không phải là kỹ thuật và gây nhầm lẫn cho mọi người với thông tin không phù hợp với chủ đề trong tay, nó đủ để nói rằng litecoin (LTC) rất giống với Bitcoin ở nhiều khía cạnh của nó và có một số khu vực nhất định trong đó nó thậm chí còn tốt hơn cả người tiền nhiệm.

 

 

Để bắt đầu với Trang web poker LTC, bạn sẽ cần phải gặp một vài điều kiện tiên quyết. Điều đầu tiên là, một cách tự nhiên, có một số litecoin có sẵn cho bạn. May mắn thay, nhờ sự nổi tiếng của nó, tiền điện tử này có thể được lấy tại một số trang web trao đổi lớn.

Hơn nữa, bạn sẽ cần một ví LTC. Đây là nơi bạn lưu trữ các đồng tiền ban đầu của bạn, gửi chúng ra để gửi tiền và đây là nơi rút tiền của bạn sẽ được xử lý trở lại.

Mặc dù Litecoin Core phải mất khá nhiều thời gian để tải xuống toàn bộ blockchain Litecoin, nhưng nó là một giải pháp đơn giản hoàn hảo để gửi và rút khỏi các trang web poker trực tuyến.

Litecoin so với Bitcoin và các loại tiền điện tử khác

Một điều luôn làm mọi người bối rối khi nói đến việc đối phó với tiền điện tử là lý do tại sao họ nên thích cái này hơn cái kia. Chúng tôi đã có BTC Poker và Ethereum poker hướng dẫn về đánh cá, vậy tại sao bạn thậm chí cần phải biết về litecoin?

Mặc dù chúng tôi sẽ cố gắng đưa ra một số lý do hơn nữa trong văn bản này, nhưng sự thật là thế giới của tiền điện tử là một lý do rất phức tạp và chúng tôi không tuyên bố là những người biết tất cả. Chúng tôi chỉ đơn giản muốn độc giả của chúng tôi có quyền truy cập càng nhiều lựa chọn thay thế càng tốt. Nếu bạn quan tâm đến việc đọc thêm về LTC, bạn luôn có thể kiểm tra phần Tài liệu tham khảo của chúng tôi ở cuối trang này.

Các trang web poker litecoin tốt nhất

Như đã đề cập, với việc Litecoin ngày càng phổ biến và nhiều người bắt đầu sở hữu loại tiền điện tử đặc biệt này, một số trang web poker trực tuyến, đặc biệt là những người phải đối mặt với thị trường Hoa Kỳ đã bắt đầu cung cấp tiền gửi và rút tiền LTC. Chúng tôi mang đến cho bạn những gì chúng tôi tin là lựa chọn thay thế tốt nhất

Betonline Poker đã bổ sung hỗ trợ thu ngân cho một số loại tiền điện tử, bao gồm cả Litecoin.

Chơi bài xì phé trực tuyến ở đâu?

Mặc dù tiền điện tử đã tìm ra con đường của mình và thiết lập vị trí của mình trong các lĩnh vực đánh bạc trực tuyến và poker trực tuyến, nhiều trang web mà chúng ta có thể coi là chủ đạo của Hồi giáo vẫn có vẻ miễn cưỡng chấp nhận Litecoin và các loại tiền điện tử khác làm phương thức ngân hàng của họ.

Mặt khác, các trang web poker phục vụ cho Thị trường Mỹ đã tìm thấy rất nhiều thành công với tiền điện tử và là một trong những người đầu tiên bắt đầu chấp nhận thanh toán bitcoin. Nó không khác với poker litecoin.

Mặc dù Litecoin có thể không quen thuộc như một số loại tiền điện tử khác, nhưng altcoin đặc biệt này mang lại lợi thế cho người chơi poker trực tuyến so với Bitcoin, bao gồm thời gian giao dịch dưới 3 phút và phí thấp hơn 10.

Nếu bạn đã sở hữu một số LTC hoặc quan tâm đến việc lấy một số và kiểm tra nước với các trang web poker litecoin, đây là những phòng mà bạn sẽ không gặp vấn đề gì với tiền gửi với tiền điện tử cụ thể này và bạn sẽ có thể bắt đầu trong vài phút .

  • Betonline
  • Thể thao poker (Một trang web có uy tín mở cửa cho thị trường Hoa Kỳ và cung cấp nhiều lựa chọn thay thế ngân hàng)
  • Phòng thẻ America America (một trong những trang web hướng tới Mỹ lâu nhất)
  • Các trang web ít được biết đến mà bạn nên thận trọng với

Tại tất cả các phòng poker litecoin này, bạn sẽ tìm thấy bạn lựa chọn các trò chơi tiêu chuẩn, từ các bảng tiền mặt của Hold'em và Omaha, các giải đấu theo lịch trình, Sit & Go, và nhiều biến thể của những điều này, chẳng hạn như các định dạng Sit & Go của giải độc đắc ngày càng phổ biến .

America Card Cardroom là một người ủng hộ tiền điện tử lớn khác, bao gồm tiền gửi và thanh toán tại Litecoin. Hạn chế duy nhất là khoản tiền gửi tối thiểu $ 100 của họ.

Về lựa chọn trò chơi và khả năng truy cập mọi thứ của bạn được cung cấp bởi các phòng, bạn sẽ không gặp bất lợi nếu bạn sử dụng LTC làm phương thức tiền gửi chính và/hoặc rút tiền.

Một điều cần lưu ý, điều mà một số người chơi thường bối rối, là bạn đã thắng được thực sự chơi ở litecoins. Khi gửi tại trang web poker, LTC của bạn được chuyển đổi thành tiền tệ chính của tài khoản của bạn (USD, EUR, v.v.). Bạn sẽ biết chính xác số tiền bạn có sẵn mọi lúc và won cần phải lo lắng về sự biến động và giá trị ngân hàng của bạn mất giá trị qua đêm.

Ưu điểm của việc sử dụng litecoin

Như đã đề cập trước đây, ngày nay người chơi có khả năng chơi bài xì phé bằng một số loại tiền điện tử. Thật khó để luôn nói rõ tại sao người này tốt hơn người kia, nhưng LTC có những lợi thế nhất định so với đối thủ, điều này sẽ thu hút hầu hết người chơi ngoài kia.

Chuyển nhanh và phí thấp

Một trong những lợi thế lớn nhất mà Litecoin có được so với BTC là Tốc độ chuyển. Mặc dù cả hai đều sử dụng một công nghệ cơ bản tương tự, LTC đã phát triển theo nghĩa là nó sử dụng công nghệ Lightning Network và SegWit. Điều này giúp ngăn chặn các tắc nghẽn tiềm năng trong mạng và làm cho LTC chuyển nhanh hơn đáng kể so với Bitcoin.

Thêm vào đó, phí chuyển khoản Litecoin cũng thấp hơn đáng kể, đây có thể là một yếu tố lớn, đặc biệt là với phí chuyển BTC có thể vượt quá 40 đô la trong quá trình tắc nghẽn cao điểm.

Sau khi bạn chọn số tiền gửi của mình với trang web poker, bạn sẽ thấy địa chỉ ví và số tiền chính xác mà bạn sẽ cần dán vào phần gửi/đến ví Litecoin của bạn.

Ví LTC phổ biến

Một điều bạn chắc chắn cần phải bắt đầu với các trang web poker Litecoin là một ví Litecoin. Có nhiều lựa chọn phổ biến ngoài kia và hầu hết người chơi sẽ rất vui khi sử dụng giải phap băng phân mêm Thay vì ví phần cứng, an toàn hơn, nhưng không thực sự cần thiết nếu bạn không có số lượng lớn LTC theo ý của bạn.

Một số lựa chọn phổ biến nhất bao gồm:

  • Lõi Litecoin
  • Jaxx
  • Cuộc di cư
  • Loafwallet (ví LTC di động)
Bạn sẽ chọn số tiền đặt cọc của mình bằng USD trước khi bạn thấy số lượng LTC chính xác để gửi đến phòng poker trực tuyến.

Suy nghĩ cuối cùng về poker litecoin

Nếu bạn là người đã liên quan đến tiền điện tử và đã chơi bài xì phé trên một trong các trang web tiền điện tử, bạn có thể có một ý tưởng tốt về tất cả những gì ngay cả khi bạn đã sử dụng Litecoin như vậy. Mặt khác, nếu bạn là người chỉ muốn bắt đầu với tiền điện tử và sử dụng chúng như là phương tiện để tài trợ cho nỗ lực poker trực tuyến của bạn, LTC chắc chắn đáng xem.

Mặc dù không phổ biến như bitcoin, nhưng altcoin này có rất nhiều thứ để cung cấp về tốc độ và thiếu phí. Nhiều người tin rằng nó có một tương lai tươi sáng phía trước.

Tất nhiên, một điều mà luôn luôn đáng nói khi nói về tiền điện tử là biến động. Mặc dù tiền của bạn sẽ được chuyển đổi khi gửi, bạn có thể có một số LTC được lưu trữ trong ví của bạn để sử dụng sau hoặc sau khi rút tiền.

Nếu bạn quyết định chơi bài xì phé bằng Litecoin, bạn nên cảnh giác và chú ý đến thị trường ở một mức độ nào đó để đảm bảo bạn không mất phần trăm tiền do các sự kiện bất ngờ. Như họ nói, an toàn hơn là xin lỗi.

Người giới thiệu

Để tìm hiểu thêm về các trang web poker litecoin và Litecoin nói chung, hãy xem các liên kết này:

  • Litecoin.com - Trang web chính thức của Litecoin cung cấp các bản cập nhật thường xuyên về những phát triển gần đây
  • Whatarelitecoins.com - Một nguồn tài nguyên tuyệt vời cho mọi người mới đến Litecoin

Để lại một bình luận