tối nay mấy giờ việt nam đá Daniel Negreanu nói về Cash & WSOP trong cuộc phỏng vấn PN độc quyền

Daniel Negreanu đã mở ra về các trò chơi tiền mặt cao, các mục tiêu WSOP của anh ấy, PokerStars thay đổi và nhiều hơn nữa trong một cuộc phỏng vấn PokerNews độc quyền
Daniel Negreanu đã mở ra về các trò chơi tiền mặt cao, các mục tiêu WSOP của anh ấy, PokerStars thay đổi và nhiều hơn nữa trong một cuộc phỏng vấn PokerNews độc quyền

Một trong những cái tên được biết đến nhiều nhất trong ngành công nghiệp poker, Daniel ‘Kidpoker xông Negreanu, mở ra trong một cuộc phỏng vấn gần đây cho Pokernews, được thực hiện bởi Frank Op de Woered. Mặc dù Negreanu là bất cứ điều gì nhưng vắng mặt trong các tiêu đề truyền thông poker, nhưng có Luôn luôn là một cái gì đó mới Anh ấy phải chia sẻ với người hâm mộ của mình.

Cuộc phỏng vấn này không khác, vì DNEG đã chạm vào nhiều đối tượng, bao gồm cả Trò chơi tiền mặt cao, WSOP, và nhiều hơn nữa.

Daniel Negreanu trong trò chơi lớn

Gần đây chúng tôi đã xuất bản một câu chuyện về Negreanu từ Trò chơi Bellagio hoài cổ, trong đó thấy một số đám đông cũ tụ tập xung quanh màu xanh lá cây cho một số hành động trò chơi hỗn hợp. Trong khi ‘Kidpoker, không chia sẻ quá nhiều chi tiết về trò chơi trong bài đăng trên blog của mình, anh ấy đã sắp tới nhiều hơn trong Phỏng vấn PN.

PokerStars Top Pro thừa nhận rằng anh ta đã bị mắc kẹt khoảng một phần tư triệu trong năm khoảng 100 giờ chơi, theo lời của anh ta, là rất nhiều khi bạn chơi hỗn hợp $ 1.500 / $ 3.000. Ngoài đám đông cũ, một số tên khác thường xuyên sử dụng trò chơi David Oppenheim, Nick Schulmanvà một máy nghiền trực tuyến Michael Thuritz.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Súng trẻ & hành động phụ

‘Kidpoker, cũng đề cập rằng có một số súng trẻ trong trò chơi, mặc dù họ có thể nghĩ khác, là Đơn giản là không tốt lắm. Điểm yếu lớn nhất của họ, Negreanu tin rằng, là trò chơi stud của họ, đơn giản là điều đó tốt và đòi hỏi sự cải thiện.

Nhưng, những gì về đạo cụ?

Hầu như mỗi lần chúng tôi có cơ hội xem tiền mặt cao trên TV, có một số hành động phụ đang diễn ra. Người chơi sẽ đưa ra những ý tưởng điên rồ nhất về những gì cần đặt cược để bù đắp cho sự thiếu hành động nhận thức.

Negreanu-Interview-2
Cá cược điên cuồng mà chúng ta đã quen với việc nhìn thấy trong các trò chơi tiền mặt được truyền hình cũng có mặt trong các trò chơi tư nhân. Rõ ràng, số tiền mặt thậm chí còn lớn hơn màn hình

Nó không khác gì ở Bellagio hoặc bất cứ nơi nào khác, những người ưu tú này tập trung để chơi từ các máy ảnh. Negreanu đã đề cập đến một chỗ dựa duy nhất mang lại Doyle Brunson 240.000 đô la, vì vậy rõ ràng, hành động phụ là điên rồ. Đối với Negreanu, anh ta giải thích rằng anh ta thích tham gia vì đặt cược bên giúp anh ta tập trung hơn.

Nhận 1.000 đô la khi đánh bóng đánh lửa

Bạn cần phải để mắt đến bóng, bởi vì nếu bạn không thông báo về chỗ dựa - nó đã biến mất!

Daniel Negreanu trên WSOP & WCOOP

Nói về World Series of Poker, Negreanu giải thích rằng tiền có tầm quan trọng thứ yếu. Anh ấy thích đuổi theo vòng tay, cố gắng yêu cầu Cầu thủ của năm tiêu đề, và tương tự.

Nếu tôi giành được hai vòng tay và vẫn còn tiền vào mùa hè, tôi sẽ xem nó như một chiến thắng.

Nói về việc bắt đầu gần đây WCOOP 2016, Negreanu tuyên bố rằng anh ta đang có kế hoạch tham gia cuộc vui trong Con lăn siêu cao $ 102.000. Sự kiện này chắc chắn sẽ thu hút một số tên tuổi lớn nhất và tạo ra một giải thưởng quái vật, đặc biệt là nó là một sự trở lại. Kidpoker, tin rằng khoảng 30 hoặc 40 người chơi sẽ ngồi vào vị trí ảo cho người này.

Negreanu nói chuyện PokerStars thay đổi

Một vấn đề không thể tránh được khi nói chuyện với Negreanu là tất cả những thay đổi lớn PokerStars đã được thực hiện gần đây. Anh ta tự bảo vệ mình bằng cách tuyên bố rằng nhiều người đã giải thích sai và vặn vẹo lời nói của anh ta để làm cho nó nghe như thể anh ta hứa một số thay đổi lớn là trên đường chân trời.

Tôi đã nghe nói về một số chương trình khuyến mãi, và nếu chúng xảy ra, chúng sẽ thổi bay tâm trí của bạn. Tôi không biết họ có muốn không, nhưng nếu họ làm, họ sẽ thổi bay tâm trí bạn. Nhưng tôi đã hứa với bất cứ điều gì đã không được giao.

Ông nhấn mạnh rằng mọi người không nên so sánh PokerStars hôm nay với những gì họ từng là. Thay vào đó, họ nên so sánh với các trang web khác trên thị trường và trong cuộc thi đó, trang web chắc chắn có nhiều thứ để cung cấp hơn các trang khác trong nhiều lĩnh vực. Trọng tâm kinh doanh đã thay đổi Và đó chỉ đơn giản là một cái gì đó mọi người sẽ phải chấp nhận.

Negreanu-Interview-3
Negreanu nhấn mạnh rằng người chơi cần hiểu rằng những thay đổi của PokerStars phù hợp với xu hướng công nghiệp mới nhất ngay cả khi một số người chơi chuyên nghiệp không đặc biệt hào hứng với họ

Giấc mơ không chết

Cuối cùng, nhìn vào tình huống hiện tại của poker và tính năng nhận thức của nó, ‘Kidpoker, nhấn mạnh rằng Giấc mơ poker không chết. Nó chỉ đơn giản là trở nên khó khăn hơn để có được. Trực tiếp poker đang hưng thịnh trong khi các trò chơi trực tuyến chắc chắn đã trở nên khó khăn hơn. Ưu điểm trực tuyến sẽ có một cú hích lớn, tin rằng Negreanu, nhưng PokerStars, và toàn bộ ngành công nghiệp chỉ đơn giản là phải điều chỉnh theo các xu hướng mới nhất.

Bạn có thể kiểm tra toàn bộ cuộc phỏng vấn nơi đây để tìm hiểu thêm về các chủ đề được đề cập trong bài viết này cũng như một số thứ khác, như Podcast mới của DNEGS.

Để lại một bình luận