tất cả trò chơi miễn phí Giải vô địch cầu thủ PokerStars đã công bố: $ 9MM trong các giải thưởng bổ sung

Giải vô địch cầu thủ PokerStars
Giải vô địch cầu thủ PokerStars sẽ gửi 300 vòng loại cho Bahamas miễn phí, để có cơ hội cạnh tranh trong sự kiện trực tiếp giàu nhất cho đến nay

Một người khổng lồ tuyệt đối trong thế giới của poker trực tuyến với sự hiện diện mạnh mẽ trên mạch trực tiếp, PokerStars sắp đưa mọi thứ lên cấp độ tiếp theo cho cái sau. Cụ thể, công ty đã công bố kế hoạch ra mắt Giải vô địch cầu thủ PokerStars, được mô tả là sự kiện trực tiếp phong phú nhất trên hành tinh.

Giải vô địch cầu thủ PokerStars: $ 9.000.000 trong các giải thưởng bổ sung

Về cơ bản, PokerStars Player Championship (PSPC) sẽ là một sự kiện con lăn cao 25.000 đô la, đó là một thỏa thuận lớn (vì chúng tôi có rất nhiều trong số đó) nếu có một người thực tế là căn phòng sẽ thêm $ 9.000.000 đến Prizepool.

Con số này không có gì để hắt hơi và không có giải đấu nào khác ngoài kia cung cấp nhiều Thêm giá trị. Với động thái này, PokerStars chắc chắn sẽ tiếp tục thiết lập vị trí của mình như một nhà tổ chức sự kiện trực tiếp và giải đấu chắc chắn sẽ thu hút tất cả các tên tuổi lớn.

300 gói miễn phí lên để lấy

Trong số 9 triệu đô la, 8.000.000 đô la sẽ được phân phối dưới dạng 300 gói miễn phí $ 30.000, bao gồm việc mua cho giải đấu cũng như du lịch và các chi phí khác. Bằng cách đó, người chơi PokerStars không có chức vô địch sẽ tập hợp nhiều người chơi, từ những người chuyên nghiệp cứng đến những người nghiệp dư may mắn.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Sẽ có một vài cách để người chơi giành được gói:

  • Chiến thắng một trong những giải đấu trực tuyến lớn như Chủ nhật triệu hoặc Chủ nhật Bão
  • Giành được một trong những sự kiện trong loạt PokerStars như TCOOP hoặc WCOOP
  • Giành được một trong những sự kiện chính trên PokerStars Tour

Ngoài những cách này, căn phòng cũng đang xem xét một ý tưởng để thêm 30.000 đô la Platinum đi qua Đối với rương của họ, vì vậy người chơi có khả năng có thể giành được một trong những điều này như là một phần của chương trình phần thưởng PokerStars.

Trên hết, PokerStars cũng sẽ cung cấp thêm 1.000.000 đô la cho người chiến thắng sự kiện dự kiến ​​diễn ra tại Bahamas Vào đầu năm 2019, một tuần trước cuộc phiêu lưu Caribbean mang tính biểu tượng.

Đèo bạch kim đầu tiên đã được trao tặng

Pokerstars không thích lãng phí thời gian một khi họ để mắt đến một thứ gì đó, và có vẻ như mọi thứ không khác với chức vô địch của người chơi poker. Đèo bạch kim đầu tiên đã được trao tặng ở Prague và có nhiều thứ nữa sẽ đến.

Nhận 1.000 đô la khi đánh bóng đánh lửa

Dựa theo Rafi Ashkenazi, Giám đốc điều hành của Nhóm sao, ý tưởng là tạo ra một trải nghiệm poker trực tiếp độc đáo và đáng nhớ và Đưa ra một cái gì đó trở lại Đối với cộng đồng poker một cách thực tế và có ý nghĩa.

Ưu điểm & Wannabes trộn nó lên

Nhờ ý tưởng thú vị về 300 gói được trao trong tháng tới thông qua nhiều kênh khác nhau, Giải vô địch cầu thủ PokerStars sẽ có sự pha trộn đặc biệt của các chuyên gia cứng và Những người nghiệp dư với một giấc mơ.

Ví dụ, những người giành được vé của họ từ các cơn bão Chủ nhật và nhiều khả năng là những người chơi giải trí may mắn. Đối với Chủ nhật triệu sự kiện, mọi thứ có thể đi theo một trong hai. Nhưng, cuối cùng, nó phải là một thiết lập thú vị với một giải thưởng lớn và Tiền thay đổi cuộc sống lên hàng đầu.

Giải vô địch cầu thủ PokerStars
Giải vô địch cầu thủ PokerStars sẽ mang đến cho nhiều người chơi bình thường cơ hội cạnh tranh trong một giải đấu mua hàng khổng lồ và chiến đấu với cuộc sống thay đổi tiền bạc

PokerStars chắc chắn đã xoa dịu người chơi một cách sai lầm một vài lần trong quá khứ, đặc biệt là với những thay đổi của họ đối với sơ đồ VIP và hệ thống cào, nhưng PSPC chắc chắn là một cử chỉ tốt. Tất nhiên, đó là tiếp thị tuyệt vời cho họ, nhưng vào cuối ngày, nó 9.000.000 đô la tiền miễn phí lên để lấy.

Nếu bạn đã từng mơ ước được chơi trong một sự kiện lớn với một sự mua lại lớn, thì đây là cơ hội để bạn thực hiện nó!

Để lại một bình luận