tải về trò chơi WSOP tăng lương cho các đại lý poker - lên tới 50 đô la mỗi giờ

World Series of Poker Dealer Pay tăng lương
World Series of Poker đã giới thiệu một cấu trúc trả tiền mới cho các đại lý của mình tại sự kiện năm 2022. Lên đến $ 50 mỗi giờ có thể kiếm được từ mức lương hàng giờ và tiền thưởng được trao mỗi lần xuống.

World Series of Poker đã thông báo rằng họ sẽ tăng lương cho các đại lý của mình tại sự kiện sắp tới vào tháng Năm. Thỏa thuận poker là một công việc khá đòi hỏi, đặc biệt là khi làm việc trong nhiều giờ mà WSOP yêu cầu - vì vậy, chúng tôi rất vui khi thấy thương hiệu tăng mức bồi thường của họ.

Mức lương mới cho các đại lý WSOP

Là một phần của cấu trúc thanh toán mới cho các đại lý WSOP, khoản bồi thường sau đây được cung cấp:

  • $ 12,50 mỗi giờ tiền lương bắt đầu
  • Tiền thưởng $ 100 cho các đại lý sau ca làm việc đầu tiên của họ
  • $ 15 mỗi lần xuống cho tất cả các sự kiện giữ và các sự kiện phụ
  • $ 20 mỗi lần xuống cho tất cả các sự kiện vòng tay không giữ

Trên hết, có tiềm năng cho các đại lý kiếm tiền thưởng. Nếu bất kỳ khoản tiền bổ sung nào cho các đại lý bị bỏ lại vào cuối sự kiện, WSOP sẽ cung cấp một phần thưởng cho tất cả các đại lý dựa trên số lượng downs họ đã làm việc trong suốt World Series of Poker.

Các đại lý WSOP có tăng đủ không?

Thật tuyệt vời khi thấy rằng World Series of Poker đang cung cấp cho các đại lý tăng lương, nhưng một số lời chỉ trích đã phát sinh. Trên bài đăng trên Twitter của WSOP về việc tăng lương, một số người đã trả lời rằng mức giá hàng giờ bắt đầu từ 12,50 đô la so với những gì được cung cấp bởi các phòng poker khác trên cả nước.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Tiền lương trung bình hàng giờ cho các đại lý poker ở Hoa Kỳ dao động từ $ 40 đến $ 50, vì vậy 12,50 đô la để làm việc với World Series of Poker nghe có vẻ khá kém. Tuy nhiên, khi bạn tính đến khoản thanh toán bổ sung cho mỗi lần xuống (cứ sau 30 phút, một đại lý hoạt động), mức lương hàng giờ có thể lên tới 50 đô la. Thêm vào đó, các đối thủ cạnh tranh WSOP được biết đến là người vô cùng hào phóng.

Bạn muốn đăng ký để trở thành một đại lý WSOP?

Ứng viên nên từ 21 tuổi trở lên và có tối thiểu sáu tháng toàn thời gian hoặc một năm kinh nghiệm bán thời gian gần đây với tư cách là một đại lý poker. Họ có thể giải quyết và chạy tất cả các biến thể giải đấu poker, flop và bảy lá bài.

Các ứng viên thành công sẽ được yêu cầu thực hiện thử giọng đại lý, trong đó họ sẽ thể hiện kiến ​​thức của họ về trò chơi và kỹ năng giao dịch. Nếu các ứng cử viên được yêu cầu thử giọng, họ sẽ chịu trách nhiệm cho việc vận chuyển và chỗ ở của chính họ.

Nghe hay đấy? Chuyến thăm Trang web nghề nghiệp của Caesars, Để áp dụng để trở thành một đại lý poker tại WSOP.

Nhận 1.000 đô la khi đánh bóng đánh lửa

1 suy nghĩ về WS WSOP tăng lương cho các đại lý poker - lên tới 50 đô la mỗi giờ "

  1. WSOP phải tăng ở đó hàng giờ. Bạn có biết WSOP đã lấy đi các đại lý thiết lập xuống. Các đại lý đã lập một kỷ lục thấp trong WSOP Fall 2021 chỉ kiếm được 6000 đến 7000 đến 7 tuần. Trở lại những năm 1980 đến 4 tuần, nó là 15.000 đô la. Các tập đoàn này rất tham lam và họ làm tổn thương các đại lý. Vì vậy, nhiều đại lý sẽ nghỉ việc. Năm nay sẽ trở nên tồi tệ hơn. 5000 xuyên suốt

    Đáp lại

Để lại một bình luận