tải tú lơ khơ Các quan chức y tế muốn du khách sòng bạc Vegas che giấu

Mặt nạ trong sòng bạc Nevada
Các quan chức y tế của Nevada đã khuyến nghị cả người chưa được tiêm chủng và được tiêm phòng đeo mặt nạ ở sòng bạc và các địa điểm trong nhà khác.

Trở lại vào tháng Năm, gần như tất cả các sòng bạc trên dải Las Vegas đã loại bỏ nhiệm vụ của họ cho khách đeo mặt nạ - nhưng, họ có thể phải sớm thay đổi quy tắc của mình. Trời đẹp Khu vực Y tế Nam Nevada đã khuyến nghị cả hai người được tiêm phòng và không được tiêm phòng và các không gian trong nhà khác, do số lượng các trường hợp covid-19 tăng lên.

Tại sao mặt nạ có thể trở lại sòng bạc

Các địa điểm đánh bạc trên khắp Las Vegas đã loại bỏ các biện pháp xa cách xã hội, điều đó có nghĩa là năng lực đó không còn hạn chế. Trong khi nhân viên sòng bạc vẫn đang làm việc chăm chỉ để giữ các địa điểm bị nhiễm trùng, sòng bạc vẫn có thể trở nên khá đông đúc, điều này khuyến khích sự lây lan của Covid-19 trong số những người bảo trợ không được tiêm phòng đầy đủ.

Cũng trong danh sách những nơi đông đúc, trong nhà, nơi các quan chức y tế muốn mặt nạ là trung tâm và cửa hàng tạp hóa.

Đã có sự gia tăng đáng kể trong các trường hợp Covid-19 ở Nevada, với 938 trường hợp được báo cáo JUST hôm qua đây là một sự gia tăng đáng kể từ thời điểm này năm ngoái, khi chỉ có 252 trường hợp được báo cáo.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Hiện nay, 51,4% dân số Nevada, đã nhận được vắc -xin đầu tiên trong khi 43% đã có cả hai. Vì vậy, có hơn 1 triệu người trên toàn tiểu bang-không đề cập đến những vị khách ngoài tiểu bang có thể có nguy cơ bắt coronavirus nếu mặt nạ bắt buộc không được phục hồi.

Các khu vực y tế khuyến nghị về việc đeo mặt nạ trong công chúng đông đúc là một bước để sử dụng đầy đủ các công cụ chúng tôi có sẵn để ngăn chặn đại dịch - đọc một Tuyên bố từ Khu Y tế Nam Nevada.

Công chúng cân nhắc

Khi Sòng bạc Vegas lần đầu tiên bỏ đi với nhiệm vụ mặt nạ vào tháng 5, Fox5 đã xuống đường để hỏi khách du lịch và người dân địa phương những gì họ nghĩ về việc di chuyển. Nó dường như Các phản ứng được trộn lẫn, như một số người đã cảnh giác rằng đã quá sớm trong khi những người khác cảm thấy rằng nó đã quá hạn.

Bây giờ các quan chức y tế muốn mặt nạ quay trở lại, vấn đề cũng phân cực như trước. Trên bài đăng trên Facebook của Las Vegas Sun, dường như có nhiều người phản đối việc mang mặt nạ trở lại như có lợi cho nó.

Liệu mặt nạ bắt buộc sẽ thực sự trở lại?

Ngay cả khi phân chia ý kiến ​​về vấn đề này, có vẻ như các quan chức nhà nước sẽ có nhiều khả năng hơn là không mang mặt nạ trở lại. Chỉ mới chỉ là ngày hôm qua Quận Los Angeles quyết định một lần nữa Yêu cầu tất cả mọi người đeo mặt nạ - có thể làm ảnh hưởng đến các quan chức Nevada.

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

Hơn 1500 trường hợp đã được báo cáo tại Hạt LA ngày hôm qua, nơi cao hơn nhiều so với Nevada, 938. Vì vậy, có thể không lâu cho đến khi cần đeo mặt nạ trong sòng bạc Las Vegas một lần nữa.

Để lại một bình luận