tải game xếp bài solitaire cổ điển Đánh giá 64Spades của tôi: Thay đổi thành Atlas Poker đã không sửa bất cứ điều gì

64spades và Atlas Poker được đưa vào danh sách đen
Sau khi thanh toán nghiêm trọng và tranh cãi công bằng trò chơi, trang web poker 64spades đã liệt kê vào danh sách đen đang cố gắng đổi thương hiệu thành Atlas Poker.

Thoạt nhìn, Atlas Poker dường như là một trang web poker mới hơn đang cố gắng hết sức để vẽ những người chơi mới. Thực tế, Atlas poker và bí danh của nó là những bài xì phé trực tuyến tương đương của một concer, lừa đảo người chơi và sau đó thay đổi tên của nó. 64Spades và Atlas Poker đại diện cho người chơi poker trực tuyến buồn và hạt giống không bao giờ hy vọng sẽ thấy.

Atlas Poker được sử dụng để hoạt động như 64spades, trong đó, sau khi thu hút một cơ sở người chơi đàng hoàng, đã bị đánh cắp từ những người chơi và tham gia vào các hành vi ngầm khác. Xem lại 64Spades với một chút nghiên cứu của riêng bạn nếu bạn có cảm giác buồn nôn.

Trước khi nó quá muộn, tôi đã muốn cảnh báo bất kỳ người chơi mới tiềm năng nào về việc đăng ký tại Atlas Poker trong danh sách đen và thay vào đó hướng bạn về phía một trong số rất nhiều Các trang web poker trực tuyến đã được chứng minh. Bạn sẽ tiết kiệm ngân hàng của bạn và rất nhiều nỗi đau.

64spades di chuyển đến Atlas Poker

Thông thường, khi một trang web poker trực tuyến tạo ra một sự thay đổi lớn (như di chuyển mạng hoặc hoàn toàn tự đổi thương hiệu), thì đó là một vấn đề khá lớn. Ít nhất, một thông cáo báo chí sẽ được ban hành, nhưng không có gì thực sự được đề cập khi 64spades trở thành Atlas Poker.

Nhận $ 20 miễn phí tại Poker Global

Có những lời thì thầm trên bảng tin của sự thay đổi đang được thực hiện, được xác nhận bởi thực tế là Một biểu ngữ Poker Atlas xuất hiện dọc theo đáy của 64Spades Khách hàng poker máy tính để bàn.

64Spades Tên thay đổi thành Atlas Poker
64spades trong chế độ bảo trì của người Viking, hiển thị một biểu ngữ cho Atlas Poker. Thay đổi tên thương hiệu là một chiến thuật mệt mỏi từ công ty này trong một nỗ lực để tránh trả tiền cho người chơi.

Trước đây, 64spades trước đây được gọi là poker jao.

Tương tự như động thái mới nhất, khi Jao Poker đã sẵn sàng đóng cửa và giữ lại tiền của người chơi, người chơi đã được chuyển hướng đến 64spades.

Có một điều gì đó đáng ngờ đang diễn ra nếu nhà điều hành poker phải tiếp tục thay đổi tên, phần mềm và từ chối các khoản thanh toán của người chơi.

Các câu hỏi thường gặp
✅ 64Spades là một trang web poker hợp pháp?

64Spades đại diện cho một số điều tồi tệ nhất trong poker trực tuyến, từ lừa đảo thanh toán đến không hỗ trợ người chơi. Tôi thấy không có lý do gì người chơi nên chọn một trang web như thế này trên các trang web ngoài khơi được thiết lập tốt với nhiều thập kỷ trải nghiệm người chơi tích cực.

✅ 64Spades được kết nối với Atlas Poker như thế nào?

64spades đã trở thành một trang web poker khá lớn với một số chi nhánh cao cấp giới thiệu chúng. Sau đó, họ ngừng trả tiền cho người chơi và trả lời các câu hỏi hỗ trợ. 64spades đã thay đổi tên thương hiệu của họ thành Atlas Poker, hy vọng vấn đề của họ sẽ không theo họ.

✅ Atlas Poker có trả tiền cho người chơi không?

Vẫn chưa có báo cáo về các thất bại xuất chi tại Atlas Poker, nhưng tôi tin rằng đó là vì không ai thực sự gửi tiền ở đó. Atlas Poker thường có ít hơn 10 người chơi đang hoạt động bất cứ lúc nào.

Phần mềm Poker Atlas

Hiện tại, phiên bản duy nhất của Atlas Poker hoạt động là máy khách dựa trên trình duyệt của nó chạy trên HTML5 và Chỉ cần nhìn vào nó là đủ để từ chối bạn. Nó trông rất hodgepodge và có vẻ như là loại trang web poker mà bất cứ ai biết một chút về mã hóa đều có thể kết hợp với nhau.

Giao thông người chơi poker Atlas
Sảnh dựa trên trình duyệt cho Atlas Poker, thu hút ít hơn 10 người chơi, không chính xác hét lên trang web poker hợp pháp.

Cờ đỏ với Atlas Poker

Có một vài điều thực sự nổi bật với chúng tôi khi chúng tôi duyệt Atlas Poker. Đầu tiên là Không có đề cập đến giấy phép ở bất cứ đâu trên trang web.

Sảnh Poker Atlas
Tôi rất vui khi thấy người chơi được tính rất thấp tại Atlas Poker, có nghĩa là ít người chơi đang gửi tiền mà họ không thể nhìn thấy lại.

Thông tin này rất quan trọng tại một trang web poker trực tuyến, vì vậy hầu hết các địa điểm sẽ được hiển thị nổi bật. Đây không phải là trường hợp tại Atlas Poker, và tôi vẫn đang chờ trả lời email của chúng tôi hỏi nơi trang web được cấp phép.

Thứ hai là một người chơi mới có thể nhập về cơ bản bất kỳ chi tiết nào để đăng ký. Tôi có thể đặt tên giả, địa chỉ, số điện thoại và mã zip. Không có nỗ lực nào trên phần Atlas Poker, để xác minh rằng bất kỳ chi tiết nào trong số này đều phù hợp.

Atlas Poker Đăng ký người chơi mới
Atlas Poker không có séc để đảm bảo rằng người chơi mới đang cung cấp thông tin liên hệ chính xác.

Ngay cả các trang web poker trực tuyến nhỏ hơn được lập trình để đảm bảo rằng mã khu vực điện thoại của bạn, mã zip và địa chỉ ít nhất là có ý nghĩa với nhau. Vì vậy, đây là một khía cạnh mờ ám khác của Atlas Poker.

Hỗ trợ đáng ngờ tại 64spades

Từ trong khách hàng poker Atlas, có Không có lựa chọn nào để bạn liên hệ với hỗ trợ khách hàng sử dụng bất kỳ phương pháp. Nếu bạn truy cập trang chủ Atlas Poker, có một địa chỉ email (đã trả lời câu hỏi của tôi về giấy phép của họ) và Câu hỏi thường gặp chỉ với một số ít câu hỏi.

Đây dường như cũng là một vấn đề tại 64Spades, bằng chứng là nhiều bài đăng trên các diễn đàn poker. Đây chỉ là một ví dụ về một người chơi Đấu tranh để liên lạc với bất kỳ đại diện nào của trang web:

64spades hỗ trợ khiếu nại
Khiếu nại về việc thiếu sự hỗ trợ bắt nguồn từ ngày Poker/64spades của Jao.

Các vụ bê bối xuất chi sau từ 64spades

Vì Atlas Poker khá mới, tôi đã gặp bất kỳ khiếu nại nào về việc rút tiền hoặc ngân hàng. Tôi nghi ngờ điều này là do người chơi đủ thông minh để không gửi tiền ở đó ngay từ đầu. Tuy nhiên, Lịch sử trong quá khứ của nó là 64spades khá đáng báo động.

Một cái gì đó thực sự nổi bật khoảng 64spades là Trang web cung cấp cho người chơi sử dụng paypal. Điều này khá bất thường, vì PayPal chỉ định trong các điều khoản và điều kiện của nó mà nó không thể được sử dụng cho tiền gửi và rút tiền tại các trang web đánh bạc trực tuyến ở Hoa Kỳ. Các trang web poker ngoài khơi lớn hơn, Giống như Bovada Poker, don lồng cảm ứng paypal.

Nó có khả năng là 64Spades Management đã làm xáo trộn các giao dịch của mình với PayPal và chuyển tiền người chơi dưới bảng, cố gắng phá vỡ các chính sách của PayPal.

Atlas Poker đánh giá các điều khoản và điều kiện
Điều khoản dịch vụ trống, các nút xã hội không hoạt động và logo trang web poker thực sự có tên tệp sai chính tả thấm nhuần hàng tấn niềm tin vào Atlas Poker.

Các trang web poker trực tuyến thực sự không nên lừa đảo khi nói đến ngân hàng, vì vậy đây là một dấu hiệu khá xấu. Theo cùng một cách mà nó thường khuyên không nên chơi tại bất kỳ trang web nào chỉ cung cấp phương Tây như một tùy chọn tiền gửi, chúng tôi khuyên bạn nên tránh xa bất kỳ phòng thẻ trực tuyến nào cung cấp bất kỳ tùy chọn ngân hàng bất hợp pháp nào.

Chơi tại Global Poker

Trên Atlas Poker mới, chỉ có Bitcoin và thẻ tín dụng được cung cấp, nhưng đây không phải là một dấu hiệu đen tuyệt vời để có trong hồ sơ của bạn.

Quay lại khi Atlas Poker được gọi là 64Spades, có khá nhiều khiếu nại của người chơi liên quan đến việc rút tiền của trang web poker. Một trong những điều tồi tệ nhất là Một bài đăng trên bảng tin so sánh trang web với sơ đồ Ponzi.

Đánh giá 64Spades về gian lận người chơi
Trong một trong những tuyên bố nghiêm trọng nhất, 64spades đã từ chối thanh toán cho người chơi vì khác Người chơi đã cam kết bồi hoàn.

Poker Podcaster Steve Barton cũng đã phơi bày 64spades cho các thực hành mờ ám của nó. Anh ấy nói rằng thTrang web điện tử đã giữ được hơn 4000 đô la rằng anh ta đã yêu cầu rút tiền cho. Kể từ khi Paypal không làm việc, anh ta đã hứa rằng một tấm séc sẽ được gửi đến anh ta, nhưng nó không bao giờ đến.

Jao Poker, Atlas Poker, 64Spades - bất cứ điều gì nó gọi là, hãy tránh xa

Những kẻ lừa đảo trong thế giới poker trực tuyến có thể chạy nhưng họ có thể ẩn náu. Cho dù có bao nhiêu lần một trang web thay đổi tên của nó, thì vẫn luôn luôn là người có thể liên kết nó với các giao diện trước đó.

Atlas poker game tiền mặt
Atlas Poker trông đủ đẹp, nhưng được cảnh báo nghiêm túc rằng có một số tín hiệu đáng lo ngại trong tầm nhìn rõ ràng.

Trong trường hợp của Atlas Poker, rõ ràng trang web này đã hoạt động trước đây là 64Spades và Jao Poker trước đó. Không chỉ trang web có quá khứ mờ ám, nó tiếp tục có một số hoạt động kinh doanh rất nghi ngờ. Nó thực sự là tốt nhất mà bạn tránh chơi ở đây.

1 suy nghĩ về Cảnh báo của người Viking: 64Spades (Atlas Poker) cho tháng 9 năm 2022

  1. Tôi đã chơi ở đó, và hầu hết các phần được đề cập ở đây, tôi tin là đúng! Atlas đã cấm tôi sau khi tôi đánh bại một vài người chơi trong nhà của họ [vòng người chơi trang web thông đồng [chơi phối hợp] để đánh cắp từ những người mới đến; Tránh xa!

    Đáp lại

Để lại một bình luận