tải game tiến lên miền nam miễn phí Những bí mật của hơn 25 năm lịch sử poker trực tuyến

Lịch sử poker trực tuyến
Một tính năng về lịch sử poker trực tuyến cho tôi cơ hội để thực hiện một photoshop sành điệu của poker pha trộn với các khuôn mẫu meme. Khi nào tôi sẽ vượt qua điều đó? Câu trả lời: Không bao giờ
 • Các trò chơi poker được ghi lại đầu tiên được thực hiện trực tuyến đã diễn ra vào giữa năm 1990 với các trò chơi miễn phí dựa trên văn bản trên IRC
 • Các trò chơi tiền thật đầu tiên với phần mềm chuyên dụng đến vào năm 1998 với Planet Poker
 • Các trang web ban đầu khác bao gồm Poker Paradise, Ultimatebet, Party Poker và PokerStars
 • Giữa những năm 20000 đã chứng kiến ​​sự bùng nổ của các trang web mới và hàng ngàn người chơi mới nhờ sự tự do không được kiểm soát
 • Party Poker thống trị thị phần từ 2002-2006, PokerStars đã
 • UIGEA năm 2006 và Thứ Sáu Đen năm 2011 là những thất bại lớn trong lịch sử poker trực tuyến
 • Tăng trưởng poker trực tuyến đã chậm lại đáng kể, nhưng tiếp tục ngày hôm nay ở Mỹ và trên toàn thế giới

Như với hầu hết những điều mới, đặc biệt là trên internet, lịch sử poker trực tuyến có những khởi đầu khiêm tốn mà ít người chú ý. Nó bắt nguồn từ những ngày đầu của Web có tiềm năng không giới hạn và thiết kế mắt. Nó chảy qua những thập kỷ qua của tham nhũng chính trị và sự vượt quá chính phủ.

Rất ít ngành công nghiệp mới tồn tại 10 năm, chứ đừng nói đến 20 chúng ta đang tiếp cận trong lịch sử poker trực tuyến. Revel trong giảm bớt mức thấp, cao chót vót, và sự ổn định yên tĩnh hiện tại. Tất cả sẽ làm cho một bộ phim hoành tráng tuyệt vời vào một ngày nào đó. Hãy để tôi nói với bạn một chương nhỏ.

trực tuyến-poker-history (1)
Về mặt kỹ thuật, lịch sử poker trực tuyến đã trở lại từ năm 1994 với các khách hàng poker IRC công nghệ tuyệt đẹp như thế này

Những trò chơi đầu tiên trong lịch sử poker trực tuyến

Ngày chính xác của các trò chơi poker trực tuyến đầu tiên trong lịch sử vẫn chưa được biết, nhưng nhiều báo cáo rằng đó là vào năm 1994. Nó có thể là một sự kéo dài theo tiêu chuẩn ngày nay, nhưng đó là những trò chơi sớm nhất này: các trò chơi poker đã chơi trực tuyến với các trò chơi trực tuyến khác con người.

Lịch sử poker trực tuyến đã diễn ra cùng lúc với việc tôi đang trả 4 đô la (hoặc là 8 đô la?) Một giờ để kiểm tra điểm số thể thao trên Prodigy. 14.400 bauds là đủ cho thuổng, kim cương, trái tim và câu lạc bộ.

trực tuyến-poker-history (2)
Đây là một trong những máy khách đồ họa IRC Poker đồ họa thú vị hơn trong lịch sử poker trực tuyến. Bối cảnh lát gạch và phối màu? Kiểm tra.

IRC cho phép poker trực tuyến sớm

Vào năm 1994, Todd Mummertwrote mã và tập lệnh cho một trò chơi poker có thể được chơi bằng trò chuyện rơle internet hoặc IRC. IRC là một hệ thống được phát triển vào cuối năm 1980, cho phép người dùng thiết lập các phòng trò chuyện và giao tiếp bằng Internet theo một phương pháp khá dễ dàng.

Để sử dụng nó, bạn phải tìm hiểu một chút về khía cạnh kỹ thuật của mọi thứ, vì vậy cơ sở người dùng có xu hướng thuộc về công nghệ hoặc sử dụng một từ thô thiển hơn, bên mọt sách.

Đó là tất cả cho tiền chơi, phải không?

Các trò chơi poker đầu tiên trong lịch sử poker trực tuyến đã được chơi để chơi tiền, ít nhất là trên bề mặt. Không chơi tiền thật đã được cung cấp. Mỗi tài khoản người dùng nhận được 1.000 chip mỗi ngày. Một số người dùng đã tạo nhiều tài khoản và chơi các trò chơi giả để xây dựng một ngân hàng lớn.

Tôi đã đọc các tài khoản từ những người chơi của những trò chơi poker IRC, những người nói rằng họ thực sự đã giải quyết trực tiếp cho các trò chơi chơi tiền của trò chơi, điều này rất hấp dẫn đối với tôi. Rõ ràng hệ thống IRC đã được thiết lập để xử lý tiền thật nên họ chỉ sử dụng nó để đại diện cho tiền ngoại tuyến của họ.

Chris, Jesus Jesus Ferguson được liệt kê là một trong những người chơi poker đã tiếp tục với những điều lớn hơn trong ngành công nghiệp đã bắt đầu chơi bài xì phé IRC.

trực tuyến-poker-history-11 (3)
Một thập kỷ trước khi anh ta tham gia vào trò lừa đảo đầy đủ trong tương lai, Chris, Jesus Jesus Ferguson là một người thường xuyên trong các trò chơi poker trực tuyến miễn phí của những năm 90

Hệ thống poker IRC vẫn còn

Nếu bạn quan tâm đến một cái nhìn tập trung vào poker ngắn của web trong thời kỳ quay vòng 3D Art và Netscape hoặc nếu bạn thực sự muốn cố gắng thiết lập một trò chơi poker trực tuyến retro, IRC poker Trang vẫn còn sống.

Trò chơi poker irc được cung cấp

Các trò chơi sau đây đã/có sẵn trên nền tảng IRC.

• Năm stud cao
• Năm stud thấp
• Năm stud cao / thấp (không có yêu cầu)
• Năm stud cao / thấp (8 hoặc tốt hơn)
• Sáu stud cao / thấp (không có yêu cầu)
• Bảy stud cao
• Bảy stud thấp
• Bảy stud cao / thấp
• Bảy stud cao / thấp (8 hoặc tốt hơn)
• 5 thẻ rút cao
• 5 thẻ rút thấp
• 5 thẻ rút cao / thấp (không có yêu cầu)
• 5 thẻ rút cao / thấp (8 hoặc tốt hơn)
• Holdem cao
• Holdem cao / thấp (8 hoặc tốt hơn)
• Omaha cao
• Omaha cao / thấp (8 hoặc tốt hơn)
• Omaha High Double Flop
• Omaha High / Low Double Flop (8 hoặc tốt hơn)
• Tic-tac Omaha cao / thấp (8 hoặc tốt hơn)
• Spit - 5 thẻ rút thẻ cao / thấp W / 1 Thẻ thông thường
• Chỉ cao 54321

Đối với một cái gì đó được phát triển trong những gì nhiều người coi là thời kỳ đồ đá của internet, nó khá tuyệt vời, có bao nhiêu biến thể poker có thể được chơi. Khi nào lần cuối cùng bạn chơi trong một trò chơi High High / Low của Texas?

trực tuyến-poker-history (3)
Planet Poker, được ra mắt là trang web tiền đầu tiên trong lịch sử poker trực tuyến vào năm 1998, đã phát triển các tiêu chuẩn mà hầu hết các bảng vẫn dựa trên

Trang web poker trực tuyến đầu tiên là gì?

Tiền thật đầu tiên trong lịch sử poker trực tuyến đã được xử lý vào ngày 1 tháng 1 năm 1998 bởi Planet Poker. Phần mềm Poker Planet đã được thử nghiệm vào năm 1997 và một khi chơi tiền thật đã ra mắt trang web nhanh chóng trở nên phổ biến và người chơi. Mike Caro là tên tuổi lớn chứng thực trang web.

Nhiều sự cố và vấn đề phần mềm là phổ biến trong vài năm đầu tiên chơi, nhưng cơ sở người chơi tiếp tục phát triển vì Poker Planet là trò chơi duy nhất trong thị trấn.

Đây là một minh chứng cho sự khéo léo của nó và một bản cáo trạng về sự thiếu đổi mới hiện tại mà các khách hàng poker hiện đại hoạt động đáng kể tương tự như phần mềm poker hành tinh ban đầu. Ngẫu nhiên, poker hành tinh vẫn tồn tại như một trang web poker trực tuyến dựa trên đăng ký.

Những trang web poker trực tuyến nào được ra mắt tiếp theo?

trực tuyến-poker-history-11 (4)
Hiện tại bị lãng quên, Paradise Poker là trang web poker trực tuyến thứ hai trong lịch sử và đã vượt qua hành tinh poker là phổ biến nhất vào năm 1999

Paradise Poker

Năm 1999, một trang web Money Money mới ra mắt có tên Paradise Poker. Nó nhanh chóng vượt qua hành tinh poker và trở thành trang web poker phổ biến nhất trực tuyến. Phần mềm ổn định hơn và người chơi không chỉ có thể chơi ở Texas Hold KhănEM, các trò chơi tiền mặt như những trò chơi được cung cấp trên Planet Poker, mà còn có thể chơi 7 thẻ Stud và Omaha.

Hành tinh ngừng hoạt động poker

Mọi người liên quan đều tuyên bố đó chỉ là một sự trùng hợp ngẫu nhiên, nhưng vào khoảng thời gian Paradise Poker ra mắt, Planet Poker đã ngừng hoạt động dài. Tôi không nghĩ rằng có bất kỳ cuộc tranh luận nào rằng điều này đã giúp đẩy nhiều người chơi đến thiên đường và giúp họ trở thành trang web giao thông cao nhất một cách nhanh chóng sau khi họ ra mắt. Toàn bộ điều này có vẻ hơi đáng ngờ, nhưng dòng chính thức là nó chỉ là một sự trùng hợp ngẫu nhiên.

Lịch sử poker trực tuyến đầu những năm 2000

trực tuyến-poker-history-11 (5)
Một trong những phần mềm poker được yêu thích nhất trong lịch sử poker trực tuyến, chủ đề pokerstars ban đầu này vẫn còn

Đầu năm 2000 đã chứa đầy những điều quan trọng xảy ra trong lịch sử poker trực tuyến. Hai trong số những người khổng lồ thực sự trong bài xì phé trực tuyến đã ra mắt và một người chơi lớn thứ ba trong phần lớn năm 2000 cũng được ra mắt.

Ultimatebet là chuyên ngành thứ ba Phòng poker Để ra mắt sau Planet và Paradise, bắt đầu chơi tiền thật vào năm 2000.

Một cột mốc khác thường bị lãng quên xảy ra vào năm 2000. Điểm xì phé được mở cho doanh nghiệp và họ là phòng poker đầu tiên cung cấp giải đấu trực tuyến. Lý do họ thường bị lãng quên là họ chỉ kéo dài một năm hoặc lâu hơn. Bạn có thể đọc thêm về lý do tại sao trong phần vụ bê bối.

Poker trực tuyến có vẻ vui hơn

Tôi nhớ hành tinh poker trong những ngày đầu, nhưng tôi chưa bao giờ chơi ở phòng. Tôi đã chơi tại Paradise Poker, cũng như Ultimatebet, Party Poker, PokerStars và hàng chục phòng khác được mở trong 2000 2000.

Paradise Poker dường như luôn có đồ họa tuyệt vời cho ngày của nó và giao diện người chơi dễ sử dụng. Đặt một con chó nóng ảo từ thực đơn để ngồi trên bàn bên cạnh bạn không bao giờ già.

Đầu những năm 2000 là những năm vui vẻ trong lịch sử poker trực tuyến. Có sự cạnh tranh và lựa chọn lành mạnh cho người chơi, chưa có ai thực sự ở trong bí mật, và chính phủ phần lớn chỉ để mọi thứ một mình. Mọi thứ sắp thay đổi một cách lớn.

trực tuyến-poker-history-11 (2)
Đồ họa bàn poker poker cổ điển này sẽ ngay lập tức mang lại nỗi nhớ về các trò chơi và lợi nhuận lỏng lẻo cho nhiều bác sĩ lịch sử poker trực tuyến

Party Poker và Pokerstars ra mắt

Năm sau, 2001, đã chứng kiến ​​cả poker và pokerstars của đảng làm cho đây là năm ra mắt quan trọng nhất trong lịch sử poker trực tuyến. Giữa hai người, họ là phòng poker trực tuyến lớn nhất trong gần 15 năm. Party Poker trở thành phòng poker trực tuyến lớn nhất vào năm 2002, giải phóng poker thiên đường và vẫn ở trên đỉnh cho đến khi họ rời khỏi Thị trường Hoa Kỳ vào năm 2006.

Đã có lúc trong vụ nổ poker được thảo luận dưới đây, ước tính rằng poker của đảng đã kiếm được hơn một triệu đô la Mỹ mỗi ngày.

Một vài trong số những điều giúp đưa ra poker của bữa tiệc lên phía trước thị trường poker trực tuyến là việc họ áp dụng sớm quảng cáo tích cực, bao gồm quảng cáo trên truyền hình và cách họ nhanh chóng nhận ra sức hút mạnh mẽ của giải đấu poker. Party Poker đã cung cấp giải đấu poker trực tuyến được đảm bảo triệu đô la đầu tiên vào năm 2002.

trực tuyến-poker-history-61
Số lượng quảng cáo trên TV, đài và in cho các trang web poker trực tuyến là đáng kinh ngạc vào đầu những năm 2000

Người chơi poker trực tuyến

Nếu bạn không bắt đầu chơi bài xì phé trực tuyến cho đến khoảng năm 2003 trở lên, bạn có thể đã từng tìm thấy đầy đủ các bảng ở nhiều giới hạn mua và giới hạn khác nhau và hàng chục giải đấu chạy mọi lúc.
Trong những ngày đầu, đây không phải là trường hợp.

Nhiều phòng poker trực tuyến sớm được sử dụng Người chơi những người được trả tiền để chơi các trò chơi tiền thật để có đủ người chơi để lấp đầy bảng. Khi một cái bàn bắt đầu lấp đầy, người chơi prop đã buộc phải đến một bảng khác để giúp đưa một bảng khác lên và chạy.

trực tuyến-poker-history-40
Gần như không thể bỏ lỡ với tư cách là một nhà điều hành trang web trong thời gian này trong lịch sử poker trực tuyến

Làm thế nào mà các trang web poker trực tuyến mới lên khỏi mặt đất?

Vấn đề với bất kỳ phòng poker trực tuyến mới nào đang đạt đến điểm mà bạn có đủ người chơi để có đầy đủ các bảng suốt ngày đêm. Nếu một người chơi mới đăng nhập và có thể tìm một bàn để chơi trên đó họ sẽ rời đi và có thể không bao giờ quay lại.

Bạn có thể sử dụng một trong hai cách để có được xung quanh này. Điều đầu tiên là sử dụng một loạt người chơi prop và người còn lại là xây dựng một cộng đồng lớn gồm những người chơi tiền miễn phí, xây dựng một lượng lớn sự cường điệu xung quanh ngày ra mắt tiền thật và chuyển đổi một tỷ lệ đủ lớn miễn phí Người chơi tiền cho người chơi tiền thật vào ngày ra mắt.

Tôi nhớ đã đọc quảng cáo tìm kiếm người chơi prop và đã có lúc một vài người chơi được thực hiện đủ giữa làm việc như đạo cụ và tiền thắng bảng của họ để kiếm sống tốt. Tôi đã nhìn thấy bất cứ điều gì về người chơi chống đỡ trực tuyến trong nhiều năm, nhưng tôi biết rằng các phòng poker trên đất liền vẫn sử dụng chúng.

trực tuyến-poker-history-11 (7)
Một ví dụ về phần mềm bảng interpoker cũ và yêu cầu người chơi prop thực tế sẽ xuất hiện ngẫu nhiên yêu cầu bạn giúp gieo các bảng mới

Người chơi chống đỡ tại Interpoker

Trở thành một người chơi prop mà không có bất kỳ nỗ lực đặc biệt nào là một trong những cái móc chính của người giao thoa cũ, điều này không bao giờ hoàn toàn cất cánh để hỗ trợ một người chơi khỏe mạnh một cách tự nhiên. Bất kỳ người chơi nào cũng có thể nhận được một cửa sổ bật lên trong phần mềm poker cung cấp cho họ 10-30 đô la mỗi giờ để giúp bắt đầu các trò chơi mới. Đó là một đề nghị độc đáo mà không bắt được, phần lớn là do bạn không kiểm soát được các cổ phần hoặc bảng mà họ cung cấp cho bạn.

2003: Bước ngoặt trong lịch sử poker trực tuyến

Vào năm 2003, PokerStars bắt đầu cung cấp các giải đấu vệ tinh được thiết kế để người chơi có thể giành chiến thắng vào World Series của sự kiện chính trị giá 10.000 đô la thế giới. 37 người chơi đã giành chiến thắng vào sự kiện chính trên PokerStars năm đó, và một trong số họ đã may mắn giành chiến thắng trong giải đấu.

trực tuyến-poker-history-12
Chris Moneymaker nhận được rất nhiều tín dụng cho việc khởi động sự bùng nổ poker trực tuyến với chiến thắng đáng chú ý của anh ấy trong World Series of Poker chính năm 2003, nhưng nó chỉ là một yếu tố quan trọng

Hiệu ứng người kiếm tiền

Chris Moneymaker là WSOP Người chiến thắng sự kiện chính và anh ấy đã giành được mục nhập từ 40 đô la. Thực tế là anh ấy có một cái tên cuối cùng cho mục đích tiếp thị và anh ấy đã giành được một giải đấu vệ tinh để có được sự tham gia không đủ để thúc đẩy sự bùng nổ trong sự phổ biến của poker trực tuyến Poker tự họ làm.

Nhưng khi kết hợp với ESPN truyền hình, bảng cuối cùng dường như hàng chục lần và các phòng poker trực tuyến đã tận dụng các quy tắc quảng cáo LAX, nó đã tạo ra một cơn bão hoàn hảo đã khiến thị trường lên hàng tỷ đô la trong vài năm tới.

 • Chris Moneymaker đã giành được WSOP năm 2003 với tư cách là một người nghiệp dư được thúc đẩy bởi một vệ tinh trực tuyến
 • Poker lần đầu tiên làm cho truyền hình hấp dẫn khi máy ảnh tích hợp thu nhỏ cho thấy những người chơi thẻ đang cầm
 • Các trang web poker trực tuyến làm mờ truyền hình và in với quảng cáo không bao giờ kết thúc nhắm vào nam giới trẻ
 • Không có sự can thiệp nào của chính phủ được thực hiện để gửi tiền và rút tiền dễ dàng
 • Những người nổi tiếng chính thống đã nhảy vào bandwagon
 • Poker trực tuyến là một cách dựa trên kỹ năng thực sự để kiếm tiền từ nhà

2003-2006: Thời đại hoàng kim của lịch sử poker trực tuyến

trực tuyến-poker-history-11 (8)
Nhờ hàng ngàn người chơi mới thiếu kinh nghiệm và thiếu sự can thiệp của chính phủ trong những năm này có thể dễ dàng được coi là tốt nhất trong lịch sử poker trực tuyến

Poker, và poker trực tuyến nói riêng, đã bước vào thế giới của các mốt văn hóa nhạc pop. TV và quảng cáo in cho các trang web poker trực tuyến ở khắp mọi nơi, buộc phải vào nhãn cầu của những người đàn ông trẻ giống như cách các môn thể thao tưởng tượng hàng ngày làm ngày hôm nay.

Từ năm 2003 đến năm 2006, thế giới poker trực tuyến đã bùng nổ với hàng ngàn và hàng ngàn người chơi mới thử vận ​​may của họ tại các bàn. Các phòng poker mới mở ra trái và phải cho bất kỳ khởi nghiệp nào với một vài đô la và một giấc mơ, hàng tỷ đô la đã kiếm được, và những người tham lam trong Quốc hội đã tìm ra cách điều chỉnh tất cả.

trực tuyến-poker-history-13
Trước đây chỉ nổi tiếng với những người chơi đồng nghiệp và những người giáo phái thích hợp, những người chơi bài xì phé như Phil Hellmuth trở thành tên hộ gia đình nhờ phạm vi bảo hiểm truyền hình mới được tìm thấy

Người chơi Poker Pro trở thành ngôi sao nhạc rock và tên hộ gia đình. Câu chuyện về người kiếm tiền và ilk của anh ta quá hấp dẫn và có thể chống lại.

Người chơi ngày nay thường nhớ những năm halcyon của lịch sử poker trực tuyến với sự yêu thích, phần lớn là vì trải nghiệm này rất khác nhau ngày nay. Ngân hàng dễ dàng, các bảng đầy đủ của những người chơi khủng khiếp và hàng chục lựa chọn trang web poker trực tuyến chất lượng đã đánh dấu những năm đó. Tất cả chỉ có vẻ vui hơn một chút.

2006: UIGEA làm hỏng bữa tiệc

trực tuyến-poker-history-10
Diễn giả cũ bị thất sủng Bill Frist đã thay đổi lịch sử poker trực tuyến mãi mãi khi anh dẫn đầu sự gắn bó của UIGEA vào một dự luật không liên quan mà không có bất kỳ đánh giá nào

Cú đánh lớn đầu tiên vào ngành công nghiệp poker trực tuyến diễn ra vào tháng 10 năm 2006 khi Đạo luật thực thi trò chơi internet bất hợp pháp, UIGEA, đã được xử lý trên Đạo luật Cảng Safe vào phút cuối.

UIGEA về cơ bản tuyên bố rằng nó bất hợp pháp để xử lý các khoản thanh toán liên quan đến cờ bạc trực tuyến. Đây là một hành động thực thi chỉ tập trung vào các ngân hàng, tổ chức tài chính và bộ xử lý thanh toán chứ không phải người chơi, nhưng nó có tác động ngay lập tức đến thế giới poker.

PokerStars ở lại thị trường trong khi mọi phòng poker được giao dịch công khai rời đi, bao gồm cả poker tiệc tùng và 888. Có lẽ tính toán sai lầm lớn nhất là bằng cách tiệc tùng, người tự nguyện rút khỏi thị trường Mỹ mặc dù không có luật nào thực sự thay đổi với Uigea.

Là phòng poker trực tuyến lớn nhất vào thời điểm đó, bữa tiệc đã vượt qua Domino đầu tiên bằng cách thiết lập xu hướng đó. Điều này cho phép Pokerstars giành được một vị trí dẫn đầu chỉ huy trong những người chơi mà họ vẫn giữ ngày hôm nay, mặc dù những trò hề của Poker Thứ Sáu Đen.

trực tuyến-poker-history-41
Lịch sử poker trực tuyến đã có gần một thập kỷ để đi trước khi các thành viên tham nhũng của Quốc hội Hoa Kỳ cuối cùng đã sụp đổ đảng

UIGEA đã thay đổi lịch sử poker trực tuyến của chúng tôi

Người chơi poker Hoa Kỳ vẫn cảm thấy những ảnh hưởng của UIGEA mỗi khi họ cố gắng gửi tiền hoặc rút tiền từ phòng poker trực tuyến. Người chơi thường có thể lấy tiền vào và ra nhưng nó không dễ như trước đây và nhiều phòng poker đang sử dụng tên tài khoản và doanh nghiệp liên quan đến chơi game trực tuyến để xử lý thanh toán của họ.

Neteller

Vấn đề lớn nhất đối với hầu hết người chơi đến gián tiếp từ UIGEA là khi Neteller ngừng cho phép khách hàng của chúng tôi sử dụng dịch vụ của họ vào năm 2007. Hoa Kỳ DOJ đã đóng cửa dịch vụ và đóng băng hàng triệu đô la tiền của người chơi.

Các cầu thủ cuối cùng đã nhận được tiền của họ, nhưng phải mất một vài tháng để tiền được phát hành và tất nhiên, với chi phí có tất cả các giao dịch tài chính poker của họ được chia sẻ với chính phủ Hoa Kỳ.

Vụ bê bối trong lịch sử poker trực tuyến

trực tuyến-poker-history-42
Những trò gian lận hoàn toàn rất hiếm trong lịch sử poker trực tuyến, nhưng đã nổi lên trong các hố sụt như Pokerspot, UB và Lock Poker

Cigital crack the Planet Poker RNG

Cộng đồng poker trực tuyến đã tiếp tục mạnh mẽ, với hàng chục ngàn người chơi chơi bài xì phé trực tuyến bất cứ lúc nào hoặc đêm, nhưng một số vụ bê bối và lừa đảo đã định hình lịch sử poker trực tuyến trong những năm qua.

Vào năm 1999, một công ty có tên Cigital đã bẻ khóa trình tạo số ngẫu nhiên được cho là được sử dụng bởi Poker hành tinh là gốc của RNG chỉ đơn giản dựa trên thời điểm hiện tại. Điều này đã được công bố và phòng poker đã sửa chữa vấn đề.

Người ta tin rằng không ai sử dụng lỗ hổng này để giành được tiền, nhưng nó đã đến với tư cách là một cú hích cho ngành công nghiệp và đưa ra khái niệm trong nhiều người chơi tâm trí mà họ có thể bị lừa. Đáng buồn thay, nỗi sợ hãi này đã được củng cố nhiều năm sau đó với một vài trường hợp gian lận cao hơn.

trực tuyến-poker-history (5)
Poker Pro Dutch Boyd đã ở trên đầu với trang web poker trực tuyến Pokerspot vào năm 2000-2001

Boyd và Pokerspot của Hà Lan

Vụ bê bối tiếp theo liên quan đến Poker Pro Dutch Boyd và căn phòng tên Pokerspot vào năm 2000. Điểm poker thuộc sở hữu của Boyd và là phòng poker trực tuyến đầu tiên cung cấp các giải đấu và nhanh chóng trở nên phổ biến vì lý do này.

Pokerspot đã buộc phải ra khỏi doanh nghiệp vào năm 2001 khi họ ngừng trả tiền cho người chơi. Trang web tuyên bố đó là do các bộ xử lý thẻ tín dụng gây ra cuối cùng, nhưng họ được cho là đã nói với người chơi rằng séc được gửi trong thư nhiều lần khi họ đang chìm. Ước tính số tiền mà người chơi không bao giờ nhận được là gần nửa triệu đô la.

trực tuyến-poker-history (7)
Một trong những vụ bê bối vô nghĩa nhất trong lịch sử poker trực tuyến đã được thực hiện bởi sự gian lận trong cuộc thi poker tuyệt đối và UB

Vụ bê bối gian lận bài xì phé tuyệt đối

Vào năm 2007, Poker tuyệt đối thừa nhận rằng một nhân viên đã thay đổi phần mềm và đang chơi ở các bảng giới hạn cao trong khi có thể nhìn thấy đối thủ Thẻ lỗ. Đáng buồn thay, một nhóm người chơi theo dõi một số tay chống lại người chơi gian lận, người nhận ra các mô hình chơi cho thấy người chơi đang lừa dối trước khi phòng poker thậm chí bắt đầu điều tra.

Đây là một thỏa thuận lớn hơn nhiều so với vụ bê bối poker hành tinh vì người chơi thực sự đã bị lừa vì tiền và trò chơi trực tuyến đã trở nên phổ biến hơn nhiều. Sự nổi tiếng làm cho phạm vi bảo hiểm của sự kiện lan truyền nhanh hơn và đến đối tượng lớn hơn so với vụ bê bối trước đó. Một số ước tính đặt số tiền bị đánh cắp thông qua việc gian lận ở mức hơn 10 triệu đô la.

Cuối cùng

Năm sau, vào năm 2008, Ultimatebet đã trải qua gần như cùng một vụ bê bối. Một vài nhân viên trước đây tuyên bố rằng những người trong cuộc có thể sử dụng cửa hậu phần mềm để xem thẻ lỗ của đối thủ của họ. Ultimatebet sau đó thừa nhận điều này là đúng.

Full-Tilt-poker-US-players-2
Full Tilt Poker là một trang web poker đáng tin cậy cực kỳ phổ biến cho đến khi nó từ chối trả lại cho người chơi chúng tôi vào năm 2011

Full Tilt Poker không trả tiền cho người chơi

Poker nghiêng đầy đủ bị buộc tội lừa dối người chơi trong số hơn 300 triệu đô la bởi Hoa Kỳ vào ngày 20 tháng 9 năm 2011. Các khiếu nại bao gồm trang web đã trả 444 triệu cho các chủ sở hữu và đội bóng có độ nghiêng đầy đủ, nhưng sẽ không thanh toán Người chơi theo dõi các sự kiện của Thứ Sáu Đen

Những cái tên liên quan đến poker nghiêng đầy đủ bao gồm Ray Bitar, Rafe Furst, Howard Lederer và Chris Ferguson. Vào tháng 7 năm 2012, Pokerstars đã đồng ý mua poker nghiêng đầy đủ và trả tiền phạt cho DOJ. Tất cả các khiếu nại dân sự đối với cả hai công ty đã bị bác bỏ.

trực tuyến-poker-history (4)
Khóa poker đã đánh cắp hàng triệu người chơi trong một trong những trò gian lận đau buồn nhất trong lịch sử poker trực tuyến

Khóa poker lừa đảo người chơi trong số hàng triệu

Khóa poker là một phòng poker khá phổ biến của Mỹ sau khi Thứ sáu đen tối Nhưng cuối cùng đã trở nên tồi tệ và lừa dối những người chơi trong số khoảng từ 15 triệu trở lên. Trang web có lịch sử thanh toán chậm và đến cuối cùng, có một số khiếu nại về gần hai năm yêu cầu không trả tiền mặt. Phòng đóng cửa vào tháng 4 năm 2015, nhưng đã được đưa vào nhiều danh sách đen kể từ đầu năm 2010.

Làm thế nào để lừa đảo poker trực tuyến hoạt động?

Vấn đề khác với gian lận poker trực tuyến là khả năng thông đồng giữa hai hoặc nhiều người chơi. Nếu hai hoặc nhiều người chơi đang ngồi ở cùng một bàn và chia sẻ thẻ lỗ của họ bằng chương trình nhắn tin tức thời hoặc bằng văn bản hoặc điện thoại, họ có thể thay đổi kết quả của trò chơi khá nhiều theo thời gian.

trực tuyến-poker-history-45
Các hình thức thông đồng người chơi có khả năng rất hiếm trong bài xì phé trực tuyến, nhưng có được một số lợi thế về mặt kỹ thuật

Ví dụ về gian lận gián tiếp trong poker trực tuyến

Tại một bàn với sáu người chơi, hai người chơi đang chia sẻ thông tin. Một người chơi với KK phải đối mặt với tất cả từ một người chơi vững chắc, vì vậy bàn tay duy nhất mà cô ấy thực sự sợ là Aa. Nếu người mà cô ấy chia sẻ thông tin với một tay gấp với ACE, nó sẽ giảm tỷ lệ cược mà người chơi khác có một cặp aces.

Điều này có vẻ như nó có thể thay đổi tỷ lệ cược nhiều, nhưng nếu bạn có thể cải thiện tỷ lệ chiến thắng của mình chỉ bằng một hoặc hai điểm, điều đó có thể có nghĩa là hàng ngàn đô la một năm hoặc nhiều hơn trong các khoản tiền thắng thêm.

Tất nhiên, có những ví dụ khác, như xác định bạn hoặc đối thủ của bạn ra khỏi một cú tuôn ra hoặc thẳng hoặc có cơ hội để đánh một bộ. Hãy nhớ rằng poker là một trò chơi tỷ lệ nhỏ và tỷ lệ cược, vì vậy bất kỳ cải tiến nhỏ có thể tạo ra một sự khác biệt lớn.

Các trang web poker trực tuyến tuyên bố có cả con người và thuật toán phần mềm theo dõi các mô hình bất thường trong trò chơi giữa các cá nhân, nhưng người chơi chỉ đơn giản là phải thực hiện

2011: Thứ Sáu Đen xa lánh chúng tôi những người chơi poker trực tuyến

trực tuyến-poker-history (6)
Thứ Sáu Đen đã chứng minh rằng chỉ mất vài trăm triệu đô la để trở thành bạn thân nhất với chính phủ Hoa Kỳ

Vào ngày 15 tháng 4 năm 2011, các bản cáo trạng chống lại PokerStars, Full Tilt Poker và tuyệt đối Poker/UB đã được mở và cả ba trang web đều có các lĩnh vực của họ bị DOJ Hoa Kỳ thu giữ. Điều này có hiệu quả đã thúc đẩy ba trang web poker lớn nhất ra khỏi thị trường Hoa Kỳ.

Trang web chính duy nhất cung cấp cho các cầu thủ của Hoa Kỳ mà không bị đóng đinh là Bodog (người đã được đổi tên thành Bovada). Tôi đã luôn nghĩ rằng thật thú vị tại sao họ có thể tránh được một số vấn đề trên Thứ sáu đen tối Trong khi ba trang web khác được đề cập ở trên didn.

Tôi tin rằng người sáng lập công ty, Calvin Ayre, đủ thông minh để thấy chữ viết trên tường và đặt mọi thứ vào thời điểm này để DOJ không thể làm bất cứ điều gì cho doanh nghiệp.

PokerStars viết hoa

trực tuyến-poker-history-47
Để lại cho Pokerstars để tận dụng Uigea và Thứ Sáu Đen, hai trong số những sự kiện tàn khốc nhất trong lịch sử poker trực tuyến

Chỉ có PokerStars đạt được thỏa thuận với DOJ của Hoa Kỳ bao gồm mua đầy đủ poker nghiêng và trả gần 1 tỷ đô la tiền phạt. Sau đó, công ty đã được Amaya Gaming mua lại và công ty mới đã có thể duy trì sự dẫn đầu trong lưu lượng người chơi ở cấp độ thống trị.

Hoạt động sau UIGEA và trả gần một tỷ đô la để giữ cho các trò chơi không thuộc Hoa Kỳ của mình cuối cùng là một động thái kinh doanh đáng kinh ngạc. PokerStars đã được phê duyệt để cung cấp poker cho thị trường Hoa Kỳ được quy định ở New Jersey.

2012: Hoa Kỳ làm lịch sử poker trực tuyến

New-Jersey-Online-Poker-7
New Jersey là thị trường lớn nhất trong số ít các tiểu bang chạy các trò chơi poker trực tuyến được cấp phép ở Mỹ

Ba tiểu bang đã chủ động và đưa ra một số hình thức poker trực tuyến được quy định. Chính phủ liên bang chủ yếu bảo vệ quyền chơi game cho các quốc gia cá nhân, cho phép họ tự quyết định về các luật riêng lẻ hoặc các trò chơi được lưu trữ.

 • Nevada năm 2012
 • Del biết năm 2012
 • New Jersey năm 2013

Bàn tay poker được quy định đầu tiên trong lịch sử poker trực tuyến Hoa Kỳ đã được xử lý vào ngày 30 tháng 4 năm 2013.

Hầu hết người chơi ở Hoa Kỳ hy vọng rằng nhiều tiểu bang nhảy lên tàu và các quy định đạt đến điểm bùng phát và mọi người có thể chơi trên một trang web quy định.

Rào cản lớn tiếp theo là các thỏa thuận phải được áp dụng để các quốc gia chia sẻ nhóm người chơi. Tất cả điều này có thể được chăm sóc ở cấp liên bang nhưng các liên đoàn về cơ bản đã rửa tay cho toàn bộ sự việc và đã để lại tất cả các quyết định cho các quốc gia riêng lẻ.

Tình trạng poker trực tuyến hiện tại

trực tuyến-poker-history-60
Chúng tôi ở một thời điểm tương đối ổn định trong lịch sử poker trực tuyến không có vụ bê bối lớn hoặc tắt máy kể từ năm 2011

Poker trực tuyến dường như đang tiếp tục mạnh mẽ ít nhiều, mặc dù thị trường mãi mãi bị phân mảnh giữa những người còn lại của thế giới và những người không có ở người chơi Mỹ. Trang web poker hàng đầu, PokerStars, không chấp nhận Người chơi Hoa Kỳ Và đang hiển thị gần 30.000 người chơi tiền thật vào giờ cao điểm. 18 mạng poker đang hiển thị ít nhất 1.000 người chơi tiền thật vào giờ cao điểm.

Các Mỹ đối mặt với phòng poker cho thấy hơn 3.500 người chơi tiền thật vào giờ cao điểm. PokerStars sở hữu năm trong số 12 trang web hàng đầu được đo bằng lưu lượng hàng ngày và những người chơi lớn khác bao gồm 888, Mạng Ipoker, Party Poker, Winamax, MPN và Bodog.

Chúng tôi đang ở trong tình trạng bình tĩnh và ổn định tương đối liên quan đến phần còn lại của lịch sử poker trực tuyến, không có vụ bê bối lớn hoặc sự can thiệp của chính phủ trong nửa thập kỷ. Người chơi Hoa Kỳ đang chơi tại các trang web tư nhân nhỏ hoặc đang chờ các cơ quan lập pháp tiểu bang của họ tìm ra ai sẽ nhận được nhiều tiền nhất từ ​​các trò chơi được cấp phép.

Để lại một bình luận