tải game online pc Người chơi poker giúp đỡ nạn nhân động đất ở Ecuador thông qua PokerStars

Người chơi poker giúp các nạn nhân động đất ở Ecuador. Bạn có thể tham gia dễ dàng thông qua PokerStars
Người chơi poker giúp các nạn nhân động đất ở Ecuador. Bạn có thể tham gia dễ dàng thông qua PokerStars

PokerStars và các cầu thủ của nó đã được biết đến với nhiều nỗ lực từ thiện để giúp các nạn nhân của các thảm họa tự nhiên khác nhau trên toàn cầu. Trong quá khứ, căn phòng thường sẽ thiết lập các giải đấu mockup ở các cấp độ khác nhau, cho phép mọi người mua và quyên góp tiền theo cách đó. Nó cũng là thông lệ cho PokerStars Để phù hợp với tất cả các quỹ được thu thập thông qua các phương tiện này, do đó chứng minh thêm sự cống hiến của họ cho các nguyên nhân từ thiện.

Người chơi poker giúp Ecuador

Thảm họa tự nhiên lớn gần đây nhất tấn công đất nước Ecuador. Một trận động đất tàn khốc với 7,8 cường độ đã tấn công đất nước Nam Mỹ này vào ngày 16 tháng 4, khiến một số người thiệt mạng, bị thương và vô gia cư. Theo chủ tịch Rafael Correa, số lượng tử vong được xác nhận đã tăng lên 646 Cho đến nay, trong khi hơn 12.000 người trên khắp đất nước tìm kiếm sự chăm sóc y tế.

Hai mươi bảy quốc gia đã gửi các đội cứu hộ để giúp tìm và cứu các nạn nhân động đất còn sống sót. Thảm kịch quốc gia này cũng có những ảnh hưởng tàn phá đối với đất nước và nền kinh tế của đất nước, với chi phí xây dựng lại được ước tính gần 3 tỷ đô la.

Những người chơi PokerStars muốn tham gia và giúp đỡ người dân Ecuador trong thời gian khủng hoảng này có thể làm điều đó trực tiếp thông qua khách hàng poker. PokerStars đã hợp tác với sự chăm sóc (Hợp tác xã để được hỗ trợ và cứu trợ ở mọi nơi) để tạo điều kiện cho quá trình quyên góp cho những người muốn tham gia.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Theo Tổng thống Correa, đây là thảm kịch tồi tệ nhất tấn công đất nước trong sáu thập kỷ
Theo Tổng thống Correa, đây là thảm kịch tồi tệ nhất tấn công đất nước trong sáu thập kỷ (nguồn: BBC.com)

Với giá 2.000 ngôi sao đồng xu, bạn có thể mua một khoản đóng góp với số tiền $ 20. Điều này là đủ để cung cấp cho hai gia đình nước sạch. Nó có vẻ không nhiều, nhưng trong thời gian như thế này, bất kỳ sự giúp đỡ nào cũng là vô giá.

Chính phủ Anh (trận đấu viện trợ của Vương quốc Anh) sẽ phù hợp với toàn bộ số tiền được nêu ra bởi sự chăm sóc, điều đó có nghĩa là mỗi lần quyên góp sẽ đi xa hơn một chút.

Bạn cũng có thể quyên góp trực tiếp, thông qua Trang chăm sóc.

Người chơi poker được biết là hỗ trợ các nguyên nhân từ thiện

Đây không phải là lần đầu tiên (và, an toàn để nói, không phải là lần cuối cùng) mà người chơi poker đang cung cấp hỗ trợ của họ trong thời gian khủng hoảng. Năm ngoái, sau hậu quả của những trận động đất tàn khốc tấn công Nepal, các cầu thủ đã quyên góp hơn một phần tư triệu. PokerStars phù hợp với số tiền này, vì vậy tổng số tiền vượt quá 500.000 đô la đã thuộc về những người bị ảnh hưởng bởi các thảm họa.

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

Người chơi poker đã được biết đến vì sự hỗ trợ của họ cho các nguyên nhân từ thiện, từ những người chơi cao cấp, đến giải trí, người chơi cổ phần nhỏ
Người chơi poker đã được biết đến vì sự hỗ trợ của họ cho các nguyên nhân từ thiện, từ những người chơi cao cấp, đến giải trí, người chơi cổ phần nhỏ

Người chơi poker giúp đỡ những người có nhu cầu không phải là một điều mới lạ. Trong những năm qua, một số sáng kiến ​​từ thiện đã được bắt đầu hoặc được hỗ trợ rất nhiều bởi các cầu thủ. Một số trong những người đáng chú ý hơn bao gồm một sáng kiến ​​lớn cho một lần thả và chương trình hỗ trợ cho những người kém may mắn ở Brazil, bắt đầu bởi Neymar Jr.

Là một người đi trước trong ngành, PokerStars đã tham gia vào nhiều sáng kiến ​​này, cả bằng cách quyên góp tiền và bằng cách tạo điều kiện cho các thủ tục quyên góp cho mọi người sẵn sàng giúp đỡ.

Để lại một bình luận