tải game mới nhất Jason Mercier giành được vòng tay WSOP số bốn

Jason Mercier giành được vòng tay WSOP thứ tư của mình trong Giải vô địch bóng đá thấp từ 10.000 đô la
Jason Mercier giành được vòng tay WSOP thứ tư của mình trong Giải vô địch bóng đá thấp từ 10.000 đô la

Đêm qua đã nhìn thấy một trong những cái tên nổi tiếng nhất trong ngành công nghiệp poker tuyên bố WSOP Gold thứ tư của mình. Cụ thể là, Jason Mercier đã giành được một chiếc vòng tay WSOP bên trong $ 10k deuce đến bảy chức vô địch bóng thấp, vượt qua lĩnh vực chính xác 100 người chơi, nhiều người trong số họ có một số kết quả ấn tượng của riêng họ.

Từ 100 đến bảng cuối cùng

Giải vô địch trị giá 10 nghìn đô la đến bảy chức vô địch đã chứng kiến ​​một số tên poker lớn ngồi vào phòng giải đấu. Tất nhiên, câu chuyện lớn nhất của ngày đầu tiên chơi là Sự hiện diện của Howard ‘Giáo sư Lederer, người đã tham gia một giải đấu WSOP lần đầu tiên kể từ năm 2010.

Lederer đã làm cho nó qua ngày 1, mặc dù điều dưỡng một ngăn xếp rất ngắn. Những người sống sót khác, tổng cộng 34 người trong số họ, được dẫn dắt bởi Alex Luneau người đã đóng gói chì chip. Ngoài anh ta, những người đáng chú ý khác giữ anh ta là Mike Mouth Mouth Matusow Matusow, Brian Hastings, Anthony Zinno và Jason Mercier. Sau khi kết thúc ngày 1, Mercier chỉ có một ngăn xếp trung bình trở lại, nhưng nó sẽ chứng minh quá đủ cho chuyên gia có kinh nghiệm.

Jason Mercier giành chiến thắng
Mike Mouth Mouth Mouth Matusow là một trong những nhà lãnh đạo chip vào cuối ngày 1

Ngày 2

Với 34 người chơi bắt đầu một ngày, đơn đặt hàng đầu tiên của doanh nghiệp là kiếm tiền. Mười lăm người chơi đã được thiết lập để mang về nhà ít nhất 15.464 đô la, trong khi người chiến thắng cuối cùng sẽ nhận được 273.000 đô la và một số thay đổi bỏ túi.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Danh sách những người gần gũi nhưng không có điếu xì gà bao gồm Howard Lederer, người đã ra mắt WSOP không hoàn toàn theo kế hoạch, Nick Schulman, Daniel Zack, và cuối cùng, Mike Wattel, người đã bị loại trên bong bóng chính thức.

Phần còn lại của các cầu thủ hiện được đảm bảo một ngày trả lương và trong thời gian ngắn, chúng tôi đã thấy những lối thoát của Jared Bleznick, Daniel ‘Kid Poker Hồi Negreanu, Mike Matusow, Brian Hastings, O hèNeil và Zinno. Dừng lại để hoàn thành giấc mơ vòng tay của họ, những người chơi này sẽ phải tìm kiếm vận may của họ trong một sự kiện khác. Chín cuối cùng sẽ trở lại vào ngày mai để xác định nhà vô địch.

Jason Mercier giành được vòng tay WSOP và xác nhận các kỹ năng của mình

Trong ngày 2, Mercier tiếp tục sứt mẻ, và trở lại vào ngày chơi cuối cùng để giữ vị trí dẫn đầu. Điều này sẽ chứng minh đủ lợi thế cho PokerStars Pro, người đã có rất nhiều lần xuất hiện trong bảng cuối cùng trong các giải đấu lớn trong những năm qua.

Jesse Martin và Herezel Zalewski đã bị loại trong thời gian ngắn, tạo ra bảng cuối cùng chính thức của bảy. Trong khi đó, Mercier mất đi sự dẫn đầu chip và nó là Mike Watson người đã chịu trách nhiệm. Watson cũng chịu trách nhiệm cho hai lần loại bỏ đầu tiên, gửi Alex Luneau và Stephen Chidwick đến đường sắt.

Sau một số qua lại tại bàn cuối cùng, Watson đã thêm da đầu thứ ba Đến bộ sưu tập của mình, khi anh kết thúc hy vọng của Benny Glaser. Điều này đã cho anh ta một vị trí dẫn đầu khá lớn đối với ba người chơi còn lại và có vẻ như Mike đang trên đường bắt lấy chiếc vòng tay cho mình.

Tuy nhiên, Mercier bắt đầu thức dậy và tìm cách nắm bắt sự dẫn đầu mà không bị loại bỏ. David Gray đã được Lamar Wilkinson và Lamar gửi đóng gói đóng gói đã bị Watson loại bỏ.

Đứng đầu cho tiêu đề

Sự loại bỏ cuối cùng đã dẫn đầu cho Mike Watson Một lần nữa và Mercier đã bắt kịp để làm, với sự khác biệt vào khoảng 20 BB. Đây không phải là một vấn đề lớn đối với Jason, người mà được biết đến sẽ trở lại sau những tình huống tồi tệ hơn, và trò chơi đã không còn nữa.

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

Sau một số người qua lại, Mercier thậm chí có thể lên các ngăn xếp trước và sau đó tiến hành dẫn đầu chỉ huy trong cuộc giao tranh cuối cùng. Có rất nhiều Watson có thể làm khi Jason đưa ra một màn trình diễn và thẻ cũng rơi theo cách của anh ấy. Không lâu sau khi Jason bắt giữ vị trí dẫn đầu, tất cả đã kết thúc.

Jason Mercier giành được danh hiệu, vượt qua chip của Mike Watson trong cuộc giao tranh cuối cùng và thêm một chiếc vòng tay WSOP khác vào hồ sơ poker của anh ấy
Jason Mercier giành được danh hiệu, vượt qua sự dẫn dắt của Mike Watson, trong cuộc giao tranh cuối cùng và thêm một vòng đeo tay WSOP khác vào sơ yếu lý lịch poker của mình (nguồn: cardking.info)

Jason Mercier thắng WSOP Vòng đeo tay số bốn và, thậm chí có thể quan trọng hơn, đặt mình vào một vị trí để giành được rất nhiều tiền từ những người phụ nữ. Mặc dù anh ấy sẽ tiết lộ nhiều chi tiết trong cuộc phỏng vấn của người chiến thắng, Jason đã ám chỉ rằng một chiếc vòng tay khác trong loạt phim năm nay sẽ kiếm được rất nhiều tiền.

Nếu Mercier tình cờ có được một vị trí để chơi cho chiếc vòng tay thứ ba của mình, theo cách nói của mình, khá nhiều người chơi sẽ ở trong lòng đổ mồ hôi của cuộc sống của họ.

Bỏ qua một bên, chiến thắng này đã đưa Jason Mercier $ 273.000, trong khi á quân Mike Watson mang về nhà chỉ ngại $ 169k.

Để lại một bình luận