tải game b52 apk cho android Maria Konnikova - Nhà tâm lý học và nhà văn đã biến thành một chuyên gia poker

Maria Konnikova trở thành một chuyên gia poker trong vòng một năm
Gặp Maria Konnikova, một nhà văn và nhà tâm lý học người Mỹ gốc Nga, người đã cố gắng bước vào thế giới poker chuyên nghiệp và bắt đầu chiến thắng chỉ sau một năm luyện tập.

Đó là một niềm tin phổ biến rằng phải mất rất nhiều thời gian và thực hành để vào vòng trong với những người chơi poker chuyên nghiệp và kết thúc một người chiến thắng. Tuy nhiên, Maria Konnikova là bằng chứng sống cho thấy người ta có thể trở thành một chuyên gia poker trong khoảng một năm mặc dù có nền tảng và kinh nghiệm làm việc trước đó. Trong cuốn sách mới của cô ấy Sự vô tội vạ lớn nhất: Làm thế nào tôi học cách chú ý, làm chủ bản thân và giành chiến thắngThì Maria Konnikova đã chia sẻ câu chuyện của mình về việc đi từ một nhà văn có nền tảng về tâm lý học cho một người chơi poker chuyên nghiệp.

Maria Konnikova là ai?

Maria Konnikova là một nhà tâm lý học và nhà văn 36 tuổi, người đã thay đổi trái tim khi nói đến công việc hàng ngày của cô. Sau khi kiếm được bằng cử nhân về tâm lý học và viết sáng tạo tại Harvard, Konnikova có bằng tiến sĩ. trong tâm lý học tại Columbia.

Cô ấy đã viết bài viết Về tâm lý học, các vấn đề xã hội và khoa học cho người New York, và cũng đã viết hai cuốn sách bán chạy nhất của New York Times. Cô ấy Mastermind: Làm thế nào để suy nghĩ như Sherlock Holmes được xuất bản vào năm 2013, tiếp theo là Trò chơi tự tin năm 2016.

Tuy nhiên, Maria Konnikova quyết định để lại tất cả những gì phía sau và cố gắng học cách chơi bài xì phé. Trong khi làm như vậy, cô cũng đã viết một cuốn sách về kinh nghiệm của mình và tất cả những thăng trầm đi kèm với nó.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Erik Seidel dạy Maria Konnikova Tricks
Maria Konnikova đã may mắn thuyết phục được một chuyên gia poker nổi tiếng, Erik Seidel, dạy cô cách chơi bài xì phé và bắt đầu chiến thắng trong ngành công nghiệp do nam giới thống trị này.

Poker Pro Erik Seidel đã giúp Konnikova trên hành trình poker của cô ấy

Ngay cả khi bạn là tài năng lớn nhất trên thế giới, bạn vẫn sẽ cần một người nào đó cho bạn vào những bí mật ít được biết đến của thế giới poker. Maria Konnikova bằng cách nào đó đã thuyết phục được Erik Seidel, một người chơi poker chuyên nghiệp, làm gia sư của cô.

Erik Seidel nổi tiếng vì chiến thắng Tám loạt vòng tay poker thế giới và một tiêu đề du lịch poker thế giới. Anh ấy cũng có được vị trí xứng đáng với Hội trường danh vọng poker. Khi được hỏi là phần của Seidel, trong giáo dục poker của cô ấy là gì, Konnikova đã trả lời:

Seidel đã giành chiến thắng cho tôi biết cách chơi một tay không phải vì anh ấy có ý nghĩa mà vì câu trả lời đó phải trả giá bằng khả năng phát triển của tôi để đưa ra quyết định tốt. Tôi phải tự mình học cách suy nghĩ về mọi thứ cho bản thân. Tất cả những gì anh ấy có thể cho tôi là các công cụ. Tôi là người phải tìm đường đi qua.

Tuy nhiên, Konnikova nói rằng Seidel đã dạy cô những bài học quan trọng nhất về việc chơi bài xì phé và quản lý một ngân hàng, cũng như bạn cần học sự khác biệt giữa những điều bạn có thể và không thể kiểm soát.

Sự nghiệp poker chuyên nghiệp của Konnikova

Trong một khoảng thời gian ngắn, Konnikova đã tìm hiểu đủ về poker để bắt đầu giành được một số tiền đáng kể. Thành tích lớn nhất của cô cho đến nay là chiến thắng trong giải đấu Nắm giữ không giới hạn $ 1,650 trong năm 2018, nơi cô đã rút tiền mặt $ 84,600. Cô ấy cũng đã hoàn thành thứ hai trong 20.000 đô la Hồng độ không giới hạn ở Macau và mang về số lượng $ 58,656.

Nhận 1.000 đô la khi đánh bóng đánh lửa

Xem xét rằng bây giờ cô ấy hoàn toàn chuyển sang poker chuyên nghiệp và có Erik Seidel cho một người cố vấn, chúng tôi có thể mong đợi được nhìn thấy nhiều hơn từ cô ấy trong tương lai. Cho đến lúc đó, hãy xem cuốn sách mới nhất của cô ấy để tìm hiểu tất cả về hành trình của cô ấy đã biến cuộc sống của cô ấy và đưa cô ấy vào thế giới poker chuyên nghiệp.

Để lại một bình luận