tại tiến lên miền nam miễn phí  Sự trỗi dậy và giảm mạnh của Giáo sư Giáo sư Howard Lederer

Howard Lederer, được gọi là
Howard Lederer, được biết đến với tên là Giáo sư, đã phát hiện ra bài xì phé trong khi theo đuổi niềm đam mê lớn khác của mình: Cờ vua

Howard Lederer, được biết đến với cái tên là Giáo sư, tuyên bố rằng nhiên liệu cho poker của anh ta đã được châm ngòi từ nhỏ vì cha anh ta.

Khi còn là một đứa trẻ, anh thường thấy mình say mê các trò chơi bài và cảm thấy cần phải có một nhu cầu cạnh tranh để đánh bại cha mình tại các buổi gia đình.

Chuyển ra khi anh 18 tuổi, Lederer quyết định về Đại học Columbia để lấy bằng đại học nhưng không bao giờ đi xa với việc học khi anh chuyển đến thành phố New York.

Lederer đi từ cờ vua đến poker

Niềm đam mê của Lederer tại thời điểm đó là cho một trò chơi chiến lược khác - cờ vua. Anh ấy thường xuyên chơi các câu lạc bộ cờ vua địa phương để trau dồi trò chơi của mình. Một trong những câu lạc bộ này có một phòng phía sau dành riêng cho poker và Lederer bắt đầu nỗi ám ảnh suốt đời của mình với trò chơi.

Mặc dù là một chuyên gia đẳng cấp thế giới trong những năm cuối đời, anh ấy đã đấu tranh trong trò chơi từ rất sớm. Cuối cùng anh ta thấy mình ngồi bên cạnh Steve Zolotow, Dan Harringtonvà Erik Seidel tại Câu lạc bộ Mayfair, phần lớn dành riêng cho poker vào thời điểm đó.

Howard Lederer cũng đã dạy chị gái Annie Duke các sợi dây của trò chơi (Nguồn: CardPlayer.com)
Howard Lederer cũng đã dạy chị gái Annie Duke các sợi dây của trò chơi (Nguồn: CardPlayer.com)

Vào cuối những năm 80, Lederer bắt đầu thường xuyên WSOP và kiếm tiền trong một vài sự kiện.

Anh cũng quyết định dạy cho chị gái Annie Duke những sợi dây của trò chơi. Từ những lời dạy của anh ấy, cô ấy đã xoay sở để tự mình ghi nhận một danh sách các thành tựu WSOP.

Trong những năm 90, Lederer đã chuyển đến Las Vegas để tập trung vào các trò chơi tiền mặt cao.

Giải đấu lớn chiến thắng cho Howard Lederer

Trong khi anh ấy tiếp tục giao dịch tốt tại World Series, thì đến năm 2000, anh ấy đã giành được vòng tay đầu tiên của mình trong sự kiện chia tách H/L của Omaha. Năm 2001, Lederer đã giành được vòng tay WSOP thứ hai của mình tại sự kiện Lowball 2-7.

Mặc dù anh ấy vẫn chủ yếu là một người chơi trò chơi tiền mặt, Lederer đã quan tâm đến việc sắp tới Chuyến tham quan poker thế giới và quyết định tham gia vào nhiều giải đấu hơn.

Kể từ năm 2002, anh đã giành chiến thắng 4 giải đấu lớn bao gồm Chung kết Poker thế giới năm 2002, Party Poker Million 2003 và chiến thắng trở lại tại Bellagio Five Diamond Classic năm 2003 và 2004.

Tiền mặt lớn nhất của Lederer, đã đến vào năm 2008, khi anh chiến thắng trong Giải vô địch Poker Aussie Millions trị giá 100 nghìn đô la, kiếm được gần 1,1 triệu đô la cho những nỗ lực của mình.

Xu hướng tự nhiên của Lederer cho tư duy chiến lược đã giúp anh ta đạt được một số kết quả đáng chú ý từ rất sớm trong sự nghiệp chuyên nghiệp của mình.
Lederer sườn thiên hướng tự nhiên cho tư duy chiến lược đã giúp anh ta đạt được một số kết quả đáng chú ý từ rất sớm trong sự nghiệp chuyên nghiệp của mình.

Lederer liên quan đến câu chuyện về poker nghiêng đầy đủ

Nguồn gốc của độ nghiêng đầy đủ

Vào tháng 6 năm 2004, cùng với Ray Bittar, Howard Lederer đã bắt đầu một trang web trực tuyến có tên Full Tilt Poker. Thứ hai chỉ sau PokerStars, Full Tilt đã nhanh chóng trở thành nơi yêu thích để thực hiện hành động cổ phần trực tuyến.

Thu thập một số người chơi có cấu hình cao trong nhiều năm qua, trang web đã trở thành đồng nghĩa với những người chơi chuyên nghiệp, thậm chí sử dụng khẩu hiệu học hỏi, trò chuyện và chơi với các ưu.

Danh sách các tên đại diện cho trang web thực sự ấn tượng và bao gồm những thứ như Phil Ivey, Jennifer Harman, Gus Hansenvà nhiều người khác, những người xuất hiện trên TV trên các chương trình như Cổ phần cao poker Và poker sau khi bóng tối biến họ thành những người nổi tiếng thích hợp theo cách riêng của họ.

Các sự kiện của Thứ Sáu Đen

Mọi thứ đều thuận buồm xuôi gió cho đến ngày 13 tháng 4 năm 2011. Vào ngày này, điều đó được biết đến với cái tênThứ sáu đen tối, Bộ Tư pháp Hoa Kỳ đã chặn quyền truy cập vào một số trang web lớn cung cấp các trò chơi của họ cho công dân Hoa Kỳ, bao gồm cả độ nghiêng và pokerstars đầy đủ. Tại thời điểm này, mọi thứ bắt đầu làm sáng tỏ.

PokerStars nhanh chóng hồi phục và trong phần còn lại của thế giới, đó là công việc như thường lệ. Độ nghiêng đầy đủ là một câu chuyện khác hoàn toàn. Cuộc điều tra xác định rằng Howard Lederer, Bittar, et al., Đã chạy một chương trình Ponzi ở cấp độ toàn cầu, sử dụng tiền gửi của người chơi để trả cho các cổ đông của họ và trang trải các chi phí khác.

Năm 2004, Howard Lederer bắt đầu poker nghiêng hoàn toàn cùng với Ray Bittar. Mặc dù thành công trong những năm tới, cuối cùng nó đã dẫn đến các thủ tục tố tụng chống lại giáo sư và những người khác phụ trách công ty
Năm 2004, Howard Lederer bắt đầu poker nghiêng hoàn toàn cùng với Ray Bittar. Mặc dù thành công trong những năm tới, cuối cùng nó đã dẫn đến các thủ tục tố tụng chống lại giáo sư và những người khác phụ trách công ty

Khi trường hợp tiếp tục, ngày càng có nhiều chi tiết xuất hiện, nói rõ rằng công ty đã sống trong một thời gian mượn trong một thời gian khá dài.

Đôi mắt của cộng đồng poker đều được đặt trên Lederer, người đã từng là một trong số họ, và đã phản bội niềm tin của họ. Vào năm 2012, Rational Group, chủ sở hữu của PokerStars, đã đồng ý mua đầy đủ độ nghiêng như một phần của thỏa thuận của họ với DOJ, cũng đảm bảo rằng tất cả các số dư của người chơi đã được bảo hiểm đầy đủ.

Lederer sườn giải quyết pháp lý

Howard Lederer đích thân tham gia một thỏa thuận với Bộ Tư pháp, bị mất số tiền vượt quá 2,5 triệu đô la, nhưng thừa nhận không có hành vi sai trái. Tin tức này không được cộng đồng poker hoan nghênh, người đã xem Lederer là một trong những đảng có tội chính trong toàn bộ vụ việc và muốn xem công lý.

Giáo sư, người rõ ràng không còn được chào đón trên mạch, đã biến mất khỏi cuộc sống công cộng và sự xuất hiện của giải đấu trực tiếp cuối cùng của anh ấy, theo Hendon Mob, xảy ra vào đầu năm 2011.

Lời xin lỗi

Vào ngày 20 tháng 5 năm 2016, Howard Lederer đã xuất bản một Tuyên bố xin lỗi Đối với toàn bộ cộng đồng poker, thừa nhận vai trò và trách nhiệm của anh ấy trong sự sụp đổ đầy đủ.

Thu nhập và tương lai của Howard Lederer

Thu nhập suốt đời của Lederer tại thời điểm này với số tiền lên tới 6,5 triệu đô la và thật khó để nói nếu anh ta sẽ sớm thêm bất kỳ kết quả mới nào.

Với sự phản đối công khai mạnh mẽ chống lại sự hiện diện của anh ấy trong các phòng poker trên khắp thế giới, giáo sư không nghi ngờ gì về việc đó sẽ là một trải nghiệm cực kỳ khó chịu, để nói rằng ít nhất. Chúng ta chỉ có thể đoán về những gì tương lai nắm giữ.

Để lại một bình luận