tâm sự thua cờ bạc Mã khuyến mãi Cardroom năm 2022

Phòng thẻ của Mỹ

Tiền thưởng 100%

Nhận tiền thưởng 100% cho khoản tiền gửi đầu tiên của bạn với mã này. Chỉ cần gửi $ 25 trở lên.

Tối đa $ 2.000

ACR hiện đang mang lại cho người chơi của chúng tôi một mức thưởng tối đa gấp đôi $ 2.000.

24/7 Freerolls

Chơi trong Freerolls không giới hạn bắt đầu suốt ngày đêm để có vé giải đấu $ 215 miễn phí.

ACRBTF

Duy nhấtMã tiền thưởng ACR bạn cần

Màn hình mã giới thiệu Cardroom Americas

Vì vậy, những gì mà sai lầm chết người?

Lắng nghe 95% các chi nhánh poker chưa bao giờ chơi ở America Cardroom, don lồng giữ cho trang của họ được cập nhật hoặc cả hai.

Vì vậy, bạn là một người chơi tiềm năng đang tìm kiếm mã giới thiệu phần thưởng Cardroom America hay nhất. Tốt, bạn có thể khá hạnh phúc ở đó. Tôi đã nói chung, đó là lý do tại sao tôi đã viết một 10.941 từ kiểm tra lại về những gì tôi đã xem là một người chơi thực sự ở đây Từ năm 2004.

Ở đây, tôi sẽ vẽ cho bạn một Hình ảnh thật làm thế nào để có được tất cả mọi thứ và nó thực sự tốt như thế nào, bao gồm cả mã giới thiệu tức thời hiếm hoi mà quá ít người biết tồn tại.

Làm thế nào để yêu cầu mã khuyến mãi Thẻ châu Mỹ này

Đối với năm 2022, mã quảng cáo Cardroom châu Mỹ là ACRBTF. Chương trình khuyến mãi bao gồm:

 • Phần thưởng tiền gửi 100%, có giá trị tối đa mới là $ 2.000
 • Tất cả các phương thức tiền gửi đều nhận được toàn bộ tiền thưởng
 • Các mục Freeroll theo yêu cầu không giới hạn

ACR phát hành $ 1 của phần thưởng mỗi khi 27.5 điểm lợi ích kiếm được thông qua chơi.

Nó rất dễ dàng để có được mọi lợi ích mã giới thiệu poker. Ngày thứ nhất, Ghé thăm Cardroom châu Mỹ và nhấp vào nút tải xuống lớn trên trang chính. Họ có máy khách Windows và Mac.

Tải xuống Cardroom Americas

Cài đặt tập tin và mở phần mềm Cardroom châu Mỹ. Nhấp vào trên Tạo Tạo tài khoản mới.

Tài khoản mới để nhận tiền thưởng ACR

Nhập chi tiết tài khoản của bạn và đảm bảo điền vào ACRBTF Trong trường mã giới thiệu trên mạng.

Đổi mã giới thiệu ACR của bạn

 

Xác nhận tài khoản của bạn qua email, quay lại phần mềm và nhấp vào nút thu ngân của người Hồi giáo ở phía dưới bên phải để vào nhân viên thu ngân. Thực hiện bất kỳ khoản tiền gửi nào bắt đầu từ $ 25 bằng bất kỳ phương thức nào và bạn sẽ được hưởng tất cả các lợi ích mã khuyến mãi.

ACRBTF sẽ mở khóa gói thưởng ACR đầy đủ bằng bất kỳ phương thức tiền gửi nào, do đó, không cần phải có mã tiền thưởng Bitcoin riêng.

Thực hiện tiền thưởng tiền thưởng tại Cardroom châu Mỹ

Biểu đồ mã quảng cáo của Cardroom Americas

Tiền thưởng Cardroom của Châu MỹChi tiết mã
Mã giới thiệu: ACRBTFCó hiệu lực trên bất kỳ khoản tiền gửi nào ít nhất $ 25 bằng bất kỳ phương thức nào.
Tiền thưởng 100%Mức tiền thưởng tối đa gần đây đã được nhân đôi.
Lên đến 2.000 đô laKiếm được khi bạn chơi và phát hành với mức tăng $ 1.
Freerolls không giới hạnTham gia vào Freerolls theo yêu cầu chạy suốt ngày đêm, với một vé giải đấu $ 215 đang bị đe dọa.

Làm thế nào để bạn yêu cầu thẻ quảng cáo tiền thưởng poker miễn phí? (hiện không có sẵn)

Xin lưu ý rằng Cardroom châu Mỹ đã đình chỉ thẻ poker jackpot miễn phí Một phần của phần thưởng quảng cáo này. Để bù đắp cho nó, họ đã tăng gấp đôi giới thiệu 100% lên 2.000 đô la.

Mã thưởng Cardroom của Châu Mỹ cho giải độc đắc Poker

Trước đây, sau khi sử dụng mã thưởng Cardroom America America của bạn và gửi tiền, bạn sẽ nhận được thẻ poker độc đắc miễn phí. Bây giờ, nó đã được thay đổi thành một phần thưởng gấp đôi 100%.

 1. Đăng nhập vào Cardroom châu Mỹ phần mềm.
 2. Nhấp vào tab Phần thưởng và sau đó cung cấp đặc biệt.
 3. Nhấp vào đồ họa Bucks Tourney miễn phí $ 50.
 4. Nhấp vào hôm nay thẻ và đổi giải thưởng của bạn $ 2-6.
 5. Lặp lại mỗi ngày trong 20 ngày.

Làm thế nào để bạn yêu cầu tiền thưởng 100%?

Cách đổi mã giới thiệu phòng châu Mỹ
Phần 100% của mã tiền thưởng được phát hành bằng cách kiếm điểm giải thưởng. Bạn có thể kiểm tra tiến trình của bạn trong tab tiền thưởng. Lưu ý rằng mỗi lần thanh màu đỏ điền bạn kiếm được $ 1 và bạn phải nhấp vào nút này để chuyển nó vào tài khoản tiền mặt của bạn.
 1. Bắt đầu kiếm tiền Cardroom châu Mỹ Điểm giải thưởng bằng cách đóng góp cào vào trò chơi tiền mặt hoặc phí giải đấu.
 2. Mỗi lần bạn kiếm được 27,5 điểm giải thưởng (tương đương với $ 5 của cào), bạn sẽ nhận được $ 1 bằng tiền thật.
 3. Bạn sẽ phải đổi thủ công tiền mặt của mình bằng cách nhấp vào phần thưởng của Cameron và sau đó là tab Tiền thưởng.
 4. Sau khi nhấp vào nút đổi, bạn sẽ ngay lập tức thấy tiền mặt được thêm vào số dư nhân viên thu ngân của bạn.

Chính xác thì bạn nhận được gì với mã giới thiệu này?

Khi nào Cardroom châu Mỹ Thông báo một phần mới trong phần thưởng của họ, tôi đã cho nó một cái nhún vai tâm lý. Chắc chắn, tôi sẽ cần cập nhật đánh giá của mình cho năm 2022, nhưng tôi đã ở đó đủ lâu để xem qua hầu hết các phần thưởng.

Phòng poker trực tuyến sử dụng tiền thưởng như các công cụ tiếp thị, không phải là phần thưởng thực tế cho người chơi hàng ngày. Họ có cấu trúc theo cách cung cấp cho người chơi ít nhất có thể thông qua sự nhầm lẫn và các yêu cầu phức tạp.

Điều này là khác nhau, đó là lý do tại sao tôi đã đề cập đến nó ở mọi nơi tôi có thể trên trang web gần đây.

America Cardroom cũng đã trở thành một trong những lựa chọn poker lớn nhất trực tuyến. Phòng thẻ này cũng là thương hiệu hàng đầu của mạng lưới poker chiến thắng.

Điểm thưởng ACR
Khi kết thúc mỗi bàn tay, bạn đã đóng góp cào vào bạn, bạn sẽ thấy một màn hình nhanh chóng về các điểm giải thưởng mà bạn đã được trao trên tên màn hình của bạn. Đây là những gì bạn sẽ cần phải xây dựng để xóa phần thưởng của bạn. Một bàn tay tối đa thường kiếm được 5-6 điểm.

100% lên đến 2.000 đô la tiền thưởng ACR

Đây là phần thưởng tiền gửi đầu tiên tiêu chuẩn mà đã dán trong một phông chữ lớn tại mỗi trang web poker trực tuyến mà bạn đã từng truy cập. Nó có 100% và tối đa bạn có thể yêu cầu nó đã được tăng gấp đôi lên 2.000 đô la.

2.000 đô la là một chiếc mũ khổng lồ, nhưng, như với 99% tất cả các phần thưởng poker, bạn không nhận được nó chỉ được ghi có vào tài khoản của bạn. Bạn phải xóa nó thông qua các trò chơi tiền mặt hoặc chơi trong các giải đấu poker.

Americas Cardroom chưa bao giờ cung cấp mã tiền thưởng không có tiền gửi.

Có tiền thưởng tải lại ACR không?

Hiện tại không có tiền thưởng tải lại ACR và mã khuyến mãi này chỉ có giá trị đối với người chơi tạo tài khoản mới.

Americas Cardroom thỉnh thoảng cung cấp các chương trình khuyến mãi tải lại trong 1 hoặc 2 tuần một lần, thường mang lại cho người chơi tiền thưởng 50% lên tới 300 đô la. Điều này chỉ có giá trị trên một khoản tiền gửi tải lại và được phát hành với tỷ lệ 5 đô la cho mỗi 120 điểm giải thưởng kiếm được.

Tại sao ACR tốt hơn hầu hết các phần thưởng chơi qua

Có một chìa khóa mà tôi thực sự thích về Cardroom châu Mỹ đề nghị chơi mã quảng cáo và điều đó mức tăng tiền thưởng được xóa.

Mỗi trang web poker sẽ xóa các phần thưởng như thế này theo gia số hoặc giai đoạn khi bạn kiếm được đủ điểm người chơi, kiếm được bao nhiêu tiền bạn đóng góp trong trò chơi tiền mặt hoặc phí giải đấu bạn phải trả.

Mỗi trang web khác làm cho những khoản tăng $ 5, $ 10 hoặc thậm chí là một thứ gì đó lập dị như 10% tiền thưởng.

Dịch: Bạn sẽ chơi một lúc trước khi bạn xem bất kỳ thứ gì có thể sử dụng được.

Khóa là trong gia số phát hành $ 1

Những gì Châu Mỹ Cardroom làm là phát hành tiền thưởng cho mỗi $ 1 kiếm được. Điều đó có nghĩa là Bạn thực sự hiểu Phần thưởng nhanh hơn.

Năm 2022, nếu bạn đăng ký bằng mã tiền thưởng ACRBTF Tiền thưởng của bạn sẽ được phát hành trong Tăng 1 đô la cho mỗi điểm giải thưởng 27,5 ACR tích lũy.

Các điểm được tích lũy với tốc độ 5,5 điểm cho $ 1 bằng cào trả tiền tại bảng tiền mặt hoặc trong phí giải đấu.

Về cơ bản là 20% cakeback với hệ thống cào đóng góp có trọng số

Lưu ý rằng Americas Cardroom sử dụng hệ thống cào đóng góp có trọng số, chỉ tính cào cho những người chơi thực sự đặt tiền vào nồi dựa trên số tiền đầu tư.

Điều này có thể đáng ghét khi Bạn đã chết thẻ và không nhận được điểm giải thưởng, nhưng tôi đoán mục tiêu cuối cùng của Americas Cardroom đang khuyến khích nhiều hành động hơn, từ đó tạo ra nhiều cào hơn cho họ và các trò chơi chất lượng cao hơn cho người chơi.

Chỉ cần đặt, Mỗi khi bạn trả $ 5 bằng cào, bạn sẽ nhận lại $ 1 Từ phần thưởng chào mừng của Cardroom. Đó thực sự là một sự trở lại 20% từ phần này của phần thưởng.

Khuyến mãi cho các giải đấu giải độc đắc
Jackpot Poker là phiên bản Cardroom America America của The Spin & Go: A Hyper-Turbo Sit và Go 3 người chơi ở nơi người chiến thắng đưa tất cả. Bạn có thể chơi ít nhất một giải độc đắc $ 2 miễn phí trong 20 ngày với mã tiền thưởng này. Khoảng 1 trong 5 sẽ có một giải thưởng $ 8.

Các câu hỏi thường gặp
America Cardroom có ​​cung cấp tiền miễn phí với mã giới thiệu không?

Có, nếu bạn đăng ký bằng mã tiền thưởng giới thiệu ACRBTF và thực hiện ít nhất khoản tiền gửi tối thiểu $ 25. Americas Cardroom sẽ cung cấp cho bạn thêm tới 2.000 đô la bằng cách sử dụng bất kỳ phần thưởng tiền gửi nào.

✅ Americas Cardroom có ​​hợp pháp không?

Americas Cardroom hiện được điều chỉnh bởi Cơ quan chơi game Síp để tổ chức các trò chơi tiền thật. Các trò chơi là "hợp pháp" trong phạm vi quyền hạn của riêng mình, nhưng không được giải quyết cụ thể cho người chơi ở bất cứ nơi nào khác trên thế giới. Đối với người chơi poker trực tuyến của Mỹ, có rất ít luật hạn chế chơi bài xì phé trực tuyến, ngoại trừ là tiểu bang Washington, không cho phép nó theo luật hiện hành.

Làm cách nào để rút tiền tại Cardroom châu Mỹ?

Americas Cardroom hỗ trợ hầu hết tất cả các phương thức tiền gửi và rút tiền lớn, bao gồm các khoản thanh toán Bitcoin trong vòng 24 giờ, nhiều loại tiền điện tử khác, kiểm tra giấy và chuyển tiền mặt.

Làm cách nào để sử dụng mã tiền thưởng tại Americas Cardroom?

Khi bạn đang tạo tài khoản poker của mình tại Americas Cardroom, sẽ có một không gian để điền vào mã giới thiệu của bạn. Đây là dưới tên màn hình, email và các trường mật khẩu. Nếu bạn sử dụng ACRBTF trong phần mã giới thiệu và sau đó tạo tài khoản của mình, bạn sẽ có quyền thưởng hoàn chỉnh khi bạn gửi tiền đầu tiên.

20 Mục nhập giải độc đắc miễn phí của Americas Cardroom Poker tổng cộng ít nhất $ 50

Lưu ý rằng Americas Cardroom đã loại bỏ các mục miễn phí này để đổi lấy việc tăng gấp đôi số tiền thưởng lên 2.000 đô la.

Tại sao tôi nói về phần này của mã tiền thưởng rất nhiều? Nó ngay lập tức. Nó miễn phí trên bất kỳ khoản tiền gửi nào. Không có chuỗi. Và bạn không phải chơi một tay để có được nó.

Điều đó nổi bật với tôi bởi vì tiền thưởng không chơi ngay lập tức rất khó đến những ngày này. Bạn nhận được 20 thẻ miễn phí cung cấp một số tiền giải đấu ngẫu nhiên từ $ 2 đến $ 6.

Tôi thường nhận được 3 đô la cho phần thưởng của tôi. Bạn có thể đổi 1 mỗi ngày và họ có thể sử dụng được giải độc đắc ngồi và đi mua. Bạn giữ tất cả các khoản tiền thắng. Không có rủi ro vì bạn chỉ chơi với các thẻ giải đấu miễn phí của bạn.

Bạn được đảm bảo để có được ít nhất $ 50 Trong Cardroom châu Mỹ Mục nhập giải đấu nếu bạn gửi $ 25 trở lên. Tôi đã nhận được khoảng $ 65. Đó là nhiều hơn gấp đôi những gì bạn phải đặt vào.

Giải độc đắc là gì?

Họ là người chiến thắng 3 người chơi tất cả đều ngồi và đi theo định dạng mù nhanh siêu tăng. Mọi người chỉ nhận được 500 chip. Hầu hết các giải độc đắc chỉ kéo dài một vài phút, nhưng tôi đã chơi trong một số thứ mất 10-15 phút.

Giải độc đắc của người Viking xuất hiện vì nhóm giải thưởng là ngẫu nhiên. Hầu hết thời gian sẽ là gấp 2 lần mua vào, nhưng hơn 25% thời gian chúng sẽ là 4 lần hoặc lớn hơn.

Giới hạn trên là 2.500x, có thể xảy ra ít hơn .01% của thời gian.

Bạn có thể chơi trong giải độc đắc 2 đô la miễn phí mỗi ngày, bạn đổi thẻ hoặc tiết kiệm tất cả chúng để nhập một khoản mua $ 40 và vẫn còn một số tiền giải đấu còn lại.

Phần này của mã tiền thưởng Cardroom Americas có phần ẩn

Rất nhiều trang web liên kết poker khác với các trang tiền thưởng Cardroom Americas aren thậm chí còn nói về 20 thẻ giải đấu miễn phí Họ không thực sự chơi Tại các phòng poker, họ xem xét hoặc quay lại trang của họ để cập nhật chúng.

ACR cũng không làm một công việc xuất sắc trong quảng cáo nó, mặc dù cuối cùng họ đã thêm nó vào những điểm nổi bật hơn trên trang web của họ.

Kudos đến America Cardroom vì đã làm một cái gì đó khác biệt mà thực sự nổi bật và nhận được sự quan tâm của cựu chiến binh hoài nghi này.

Freerolls không giới hạn

Tiền thưởng Khuyến mãiBằng cách thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên, bạn cũng sẽ đủ điều kiện nhận tự do theo yêu cầu không giới hạn.

Những sự kiện này được chơi tại Cardroom châu Mỹ xung quanh đồng hồ sau 270 người chơi đăng ký.

Kiểm tra tab Freerolls trong phần Giải đấu để tìm chúng theo lịch trình.

Tất cả những người chơi gửi tiền mới đều nhận được các mục cho ngày thứ bảy đầu tiên và tất cả các ngày thứ bảy khác trong tháng.

Gói tiền thưởng này có phải là một thỏa thuận tốt không?

Tính đến năm 2022, nhiều trang web poker trực tuyến đã hướng tới việc cung cấp các giao dịch RakeBack tồi tệ hơn cho người chơi của họ và nói chung, giảm các chương trình khuyến mãi và phần thưởng.

Xu hướng này là bất lợi nhất cho những người chơi nghiêm túc, những người khó tìm được một nơi đánh giá cao sự bảo trợ của họ.

Cung cấp mã tiền thưởng này nổi bật trong vấn đề đó. Số tiền thưởng tối đa lớn và thực tế là bạn phát hành nó mỗi khi bạn kiếm được 1 đô la làm cho nó Có thể cho rằng thỏa thuận tốt nhất Có sẵn trong poker trực tuyến.

Tỷ lệ giải phóng mặt bằng với mã khuyến mãi này là 20% cũng khá tốt, vì vậy nếu bạn chơi ngay cả bán tự nhiên, bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi xóa phần thưởng chào mừng của Cardroom đầy đủ.

Đối với phòng poker, mặc dù Cardroom châu Mỹ Với mã giới thiệu quảng cáo này là trang web được đánh giá cao nhất của tôi, họ vẫn là một trong những trang phục duy nhất có uy tín mà tôi vẫn sẵn sàng giới thiệu cho người chơi Hoa Kỳ vì những lý do chính:

 • Họ có lưu lượng truy cập tốt đến mức $ 5/10
 • Tôi đã có lịch sử xuất chi tuyệt vời với họ
 • Các trò chơi ở trên mức trung bình về độ mềm
Mã giới thiệu tiền thưởng cho Cardroom châu Mỹ
Americas Cardroom có ​​một chương trình phần thưởng tốt tổng thể với tiền thưởng tiền mặt tức thì mà bạn đã đảm bảo để đạt được một số ngưỡng nhất định. Phần đáng ghét nhất? Yêu cầu một số điểm nhất định kiếm được mỗi tháng để giữ thứ hạng của bạn.

Phần thưởng bạn có thể kiếm được ngoài mã tiền thưởng ACR

Tất nhiên, khi bạn làm việc với phần thưởng chơi và tham gia các giải đấu poker giải độc đắc mà bạn vẫn đủ điều kiện cho chương trình phần thưởng tiêu chuẩn.

Đây là những gì bạn có thể mong đợi để kiếm được theo thời gian.

Chương trình ACR VIP

Tất cả người chơi được tham gia vào một chương trình VIP có chủ đề quân sự. Khi bạn chơi tại bảng tiền mặt hoặc tham gia các giải đấu mà bạn sẽ thu thập Điểm xếp hạng.

Đây là tách biệt với các điểm giải thưởng mà bạn sẽ nhận được để xóa phần thưởng của bạn và kiếm được với tốc độ nhanh hơn. Điểm xếp hạng sẽ xác định thứ hạng của bạn, sau đó xác định số nhân được sử dụng trên các điểm cơ sở được thu thập.

Bằng cách nhân các điểm cơ sở với số nhân xếp hạng, người chơi nhận được số điểm chiến đấu cuối cùng. Chúng có thể được trao đổi cho:

 • Tiền thưởng tiền mặt,
 • Vé giải đấu
 • Hàng hóa
 • Mục nhập vào các sự kiện trực tiếp

Huy chương thành tích cho phần thưởng tiền mặt ngay lập tức

Hơn nữa, điểm xếp hạng của bạn tích lũy trong năm. Nhiều như tôi có thể chịu được yêu cầu hàng tháng để duy trì thứ hạng của bạn ít nhất là tổng số điểm của bạn được tính hàng năm.

Khi người chơi đạt được các cột mốc hàng năm nhất định, họ được trao huy chương thành tích. Trên thực tế, các huy chương này là Phần thưởng tiền mặt, tổng cộng 1.200 đô la.

Khi bạn đã hoàn thành tất cả các huy chương, sau đó bạn có thể tiến hành chuyển qua Mức độ khác biệt, có thể kiếm được gần 130.000 đô la. Tất nhiên, các cấp cao nhất là cực kỳ khó đạt được, nhưng có lẽ không phải là không thể đối với những người nghiền nát cao nhất từ ​​giữa đến cao ngoài đó.

Các mục Phần thưởng Cardroom Americas
Nhìn chung, mã tiền thưởng Cardroom châu Mỹ này là một trong những ưu đãi tốt hơn để đến trong một thời gian.

Chia tay vào chương trình khuyến mãi Phòng Thẻ Châu Mỹ 2022

Thành thật mà nói, tôi không thể tạo ra nhiều trang như thế này dành riêng cho mã tiền thưởng.

Hầu hết các gói tiền thưởng đều chứa đầy Những lời nói sáo rỗng và những người cung cấp tầm thường Rằng tôi sẽ có một thời gian khó khăn để lấp đầy một post-it với những điều thú vị để nói về họ.

Đây Cardroom châu Mỹ Ưu đãi mã giới thiệu đủ mạnh để nó xứng đáng với trang riêng của nó.

Mặc dù nó đã bị xóa trong thời điểm hiện tại, nhưng phần thưởng giải đấu miễn phí ngay lập tức trước đây đã nổi bật với tôi vì lợi ích hiếm Ngay cả những người chơi vi mô giới hạn penny cũng có thể kiếm được.

Người chơi giới hạn cao hơn sẽ dành cho ưu đãi 100%, có mức vốn hóa đáng kể ở mức 2.000 đô la.

Americas Cardroom cũng đã có xu hướng đi đúng hướng trong nhiều năm qua, đủ để bạn có thể sẽ gắn bó ngay cả sau khi đề nghị giới thiệu tiền thưởng đã cạn kiệt.

Điểm số mã khuyến mại của Cardroom Americas

Bản tóm tắt

Một trong những ưu đãi trực tuyến tốt hơn ngay bây giờ với phần thưởng 100% lên tới 2.000 đô la là một trong những phần thưởng lớn nhất trong poker trực tuyến. Bạn chỉ cần thực hiện một khoản tiền gửi tối thiểu là $ 25 để đủ điều kiện. Tất cả các phương thức tiền gửi vẫn nhận được phần thưởng đầy đủ.

Tổng thể
4.2
 • Tiền thưởng 100%
 • Freerolls theo yêu cầu
 • Xếp hạng tiền thưởng tổng thể

8 Suy nghĩ về Mã khuyến mãi Thẻ Châu Mỹ với giá 2.000 đô la (ngày 23 tháng 9 năm 2022)

  • Cảm ơn vì nhận xét, Andrea. Đó là một câu hỏi tuyệt vời. Americas Cardroom cho bạn 60 ngày để xóa càng nhiều tiền thưởng càng tốt. Đó là trên mức trung bình khi so sánh với nhiều trang web poker chỉ cho bạn 30 (hoặc đôi khi 45) ngày.

   Đáp lại
  • Xin chào Bill, Cảm ơn bạn đã ghé thăm trang web và những từ tốt. HUD có nghĩa là màn hình hiển thị đầu, một phần mềm theo dõi bên thứ ba mà một số người chơi poker trực tuyến sử dụng để thu thập thêm thông tin về trò chơi của chính họ và/hoặc của đối thủ của họ.

   Cá nhân tôi không đồng ý rằng HUD nên được phép sử dụng trong khi tham gia chơi tại các trang web poker trực tuyến như Americas Cardroom do tiềm năng có lợi thế không công bằng, nhưng đó là một lập luận hoàn toàn riêng biệt.

   Thật không may, ACR hiện không hạn chế sử dụng HUD.

   Đáp lại
  • Phòng thẻ America America Trên thực tế, chỉ cho phép người chơi nhập mã này cho gói tiền thưởng đầy đủ khi họ lần đầu tiên tạo tài khoản của họ. Khi bạn chọn tên màn hình, mật khẩu và các chi tiết khác, đó là nơi mà bạn sẽ thấy không gian để nhập mã.

   Sau đó, một khi bạn thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của mình, bạn sẽ nhận được tiền giải đấu miễn phí trong 20 ngày, tiền thưởng 100% chơi và truy cập vào Freerolls.

   Thật không may, ACR không luôn luôn chạy quảng cáo cho tiền gửi tải lại. Đôi khi họ làm, thường là cho một phần thưởng chơi 50%.

   Hy vọng điều đó sẽ giúp!

   Đáp lại
 1. Tôi nghĩ rằng tiền miễn phí là quá tốt để trở thành sự thật nhưng tôi đã thử điều này ngày hôm qua tại ACR. Đặt vào 25 đô la Bitcoin và tôi đã vào ngày thứ hai của thẻ giải độc đắc miễn phí.

  Jackpots đang bực bội lol nhưng bất cứ điều gì nó miễn phí và tôi đã giành được một trong số chúng với giá vài đô la. Cảm ơn.

  Đáp lại
  • Cảm ơn vì nhận xét và, ha, biệt danh tốt ở đó. Tôi rất vui vì nó làm việc cho bạn.

   Cá nhân, tôi nghĩ rằng ACR không giúp người chơi mới hiểu được khía cạnh tiền của giải đấu miễn phí của mã tiền thưởng đủ.

   Người chơi được đào tạo để tìm kiếm tỷ lệ phần trăm lớn, nhưng thực sự, 50 đô la trong các mục miễn phí là một quảng cáo tốt hơn cho hầu hết người chơi. Điều đó đặc biệt là trường hợp của những người chơi cổ phần thấp mà don don thường cào đủ để xóa phần thưởng lớn.

   Chắc chắn, giải độc đắc là sự điên rồ đầy may mắn, nhưng bạn có thể chơi chúng miễn phí và bạn có thể giành được một số trong số chúng. Những chiến thắng đó đi thẳng vào số dư tiền thực của bạn.

   Đáp lại

Để lại một bình luận