tá la online zingplay Steve Aoki xuất hiện lần đầu tiên là đối tác WPT tại Seminole Hard Rock

WPT Steve Aoki Seminole Hard Rock
Steve Aoki hướng đến Sòng bạc Hard Rock trong lần xuất hiện đầu tiên với tư cách là đối tác của WPT, chơi trong một sự kiện từ thiện và tổ chức một cuộc gặp gỡ và chào hỏi.

Vào đầu năm 2022, DJ nổi tiếng thế giới Steve Aoki Thông báo hợp tác với The World Poker Tour (WPT). Tuần này, anh ấy đã xuất hiện lần đầu tiên với WPT tiếp tục chuyến lưu diễn của mình sẽ giúp cải tạo thương hiệu poker.

Steve Aoki tại Sòng bạc Hard Rock

Aoki đã được chơi trong trận đấu poker rock hard hard seminole 3.500 đô la. Anh ta đã thi đấu trong sự kiện tiền thưởng chip tím trị giá 1.700 đô la nhưng nhanh chóng bị phá hủy khi anh ta bay thẳng vào Carlo Rodriguez, người đã chảy nước.

Tuy nhiên, Rodriguez đã không giành được tiền thưởng 500 đô la trên đầu Aoki. DJ cũng đã cho anh ta chiếc áo khoác dim mak tùy chỉnh của anh ta.

Tuy nhiên, đó không phải là người chơi bài xì phé là điều duy nhất trong danh sách việc cần làm của anh ấy tại The Hard Rock. Ngoài ra còn có một cuộc gặp gỡ và chào hỏi, thu hút không chỉ người hâm mộ poker mà cả những người hâm mộ âm nhạc điện tử.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Khi chúng tôi tiếp tục kỷ niệm 20 năm của Tour Poker World, có Steve Augment The Seminole Hard Rock Showdown là tất cả những gì chúng tôi có thể yêu cầu cho - Adam Pliska, CEO của World Poker Tour.

Vai trò của Aoki với WPT

Khi quan hệ đối tác của họ được công bố, Aoki là để giúp Tour Poker World phát triển một bản sắc mới. Mặc dù chúng tôi vẫn chưa thực sự tìm ra điều đó có nghĩa là gì, chúng tôi tưởng tượng rằng anh ấy sẽ giúp đưa trò chơi bài xì phé đến với khán giả mới bằng cách đưa thương hiệu một sự rung cảm hiện đại hơn.

Chúng tôi cũng tự hỏi nếu Aoki bằng cách nào đó sẽ có được WPT liên quan đến NFTS. Anh ấy rất quan tâm đến Metaverse và các bài đăng về NFT thường xuyên, vì vậy chúng tôi tưởng tượng rằng ít nhất anh ấy sẽ cố gắng đưa WPT lên tàu. Nhiều thương hiệu poker và người chơi đã ra mắt Nfts Vì vậy, chúng ta có thể thấy Tour Poker World cũng tham gia vào xu hướng.

Tốt Cũng thấy WPT tham gia với các hoạt động từ thiện nhiều hơn do sự hợp tác của họ với Aoki. Cùng nhau, họ sẽ tổ chức một sự kiện từ thiện cho Quỹ Aoki giúp các tổ chức nghiên cứu y học tái tạo. Ngoài các diễn viên và nhạc sĩ chào đón, giải đấu cũng sẽ mời các nhà lãnh đạo tư tưởng và những người tiên phong toàn cầu.

Giới thiệu bài xì phé cho khán giả mới

Trong khi trò chơi poker có một khán giả khá thích hợp, người hâm mộ Steve Aoki là bất cứ điều gì nhưng. Âm nhạc của anh ấy hấp dẫn trên bảng, và điều này đạt được điều đó sẽ giúp phát minh lại thương hiệu WPT.

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

Nếu bạn xem video này về trò chơi Poker Aoki của anh ấy, bạn sẽ thấy rằng những người chơi từ mọi tầng lớp đã được mời tham gia:

Đó là một dịp thú vị mà người hâm mộ được mời từ khắp nơi trên thế giới chơi bài xì phé với các ưu điểm như Phil Ivey và Maria Ho. Những loại sự kiện này là dấu hiệu cho thấy năng lượng trẻ, vui nhộn mà Aoki, ảnh hưởng đến WPT sẽ có, và chúng tôi rất vui mừng khi thấy những ý tưởng khác mà họ sẽ đưa ra cùng nhau.

Để lại một bình luận