sx hon nay mien trung Bảng điều khiển giải thưởng trò chơi toàn cầu bị tấn công vì thiếu sự đa dạng

Bảng điều khiển giải thưởng trò chơi toàn cầu đang bị cháy
Danh sách rút gọn được xuất bản của các ứng cử viên cho thấy một hội thảo mạnh mẽ rằng, đại diện cho một mặt cắt năng động của ngành công nghiệp game toàn cầu.

Lĩnh vực đánh bạc không có nhiều giải thưởng uy tín để trao, đó là lý do tại sao rất nhiều sự chú ý được dành cho bất kỳ dịp nào mà những nỗ lực của ngành công nghiệp được công nhận. 

Thật không may, sự chú ý Giải thưởng trò chơi toàn cầu Đã nhận được năm nay đã chính xác là tích cực. Cụ thể là, chương trình đã bị buộc tội không có sự đa dạng đầy đủ ban giám khảo. Để làm cho vấn đề rõ ràng hơn, các tính năng của bảng điều khiển 52 người, một trong số đó là một phụ nữ. Không có người da màu.

Được lắp ráp bởi Công nghiệp Xuất bản đánh bạc Người trong cuộc, Giải thưởng trò chơi toàn cầu vinh danh các công ty và giám đốc điều hành tốt nhất cho thành tích hàng năm.

Đánh giá bảng điều khiển trong câu hỏi

Hội đồng đánh giá trong câu hỏi bao gồm một số gương mặt nổi tiếng nhất trong ngành đánh bạc. Một số tên mà bạn sẽ nhận ra bao gồm giám đốc điều hành của Betfred, một công ty đánh bạc ở Vương quốc Anh, và giám đốc điều hành của London được liệt kê Playtech 888 Nắm giữ

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Các tên khác trong danh sách là một giám đốc điều hành của Google, Luân Đôn Sòng bạc Hippodrom ông chủ và những người khổng lồ đánh bạc như LEOVEGAS và Thụy Điển Betsson. Như bạn có thể đoán, tất cả những người hàng đầu trong bảng đánh giá là những người đàn ông da trắng.

Kể từ danh sách bảng điều khiển đã nhìn thấy ánh sáng ban ngày, Nhiều phụ nữ đã gây lo ngại cho LinkedIn, một mạng xã hội chuyên nghiệp. 

Hội đồng xét xử thiếu sự đa dạng
Bảng đánh giá chỉ có một người phụ nữ, trong khi không có người da màu nào được đại diện.

Dự án đa dạng tất cả, tổ chức phi lợi nhuận, đã đăng:

Những người phụ nữ đọc điều này sẽ biết những gì sai với những bức ảnh này. Và vâng, nó từ năm 2021.

Một nhân viên nữ của Công ty Slotsmillion đã nói:

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

Thật buồn khi thấy điều này, khi có rất nhiều phụ nữ tài năng và đặc biệt trong ngành này.

Phía bên kia nói gì

Giám đốc điều hành của Nhà xuất bản Nhà xuất bản Gamble Insider, Gary Roudette, đã đổ lỗi cho sự thiếu đa dạng này mất cân bằng ở các vị trí cấp cao. Cụ thể, ông tuyên bố hội đồng xét xử cần phải bao gồm các giám đốc điều hành cấp cao để thiết lập thẩm quyền.

Roudette cũng đã nói:

Sự thật đáng buồn là không có nhiều CEO nữ trong ngành công nghiệp trò chơi.

Anh ấy đã nói thêm rằng một số những người phụ nữ ai được yêu cầu tham gia bảng điều khiển không muốn tham gia. Cuộc thảo luận mới nhất từ ​​Insiding Insider đang xem xét bao gồm cả những người có ít thâm niên hơn để mở rộng đại diện.

Một số người vẫn nói khác
Tuy nhiên, một phụ nữ tuyên bố rằng hội thảo đã bao gồm nam giới ở các vị trí ít quan trọng hơn và dưới cấp phòng họp, một trong số đó là một nhà tư vấn thanh toán.

Người sáng lập và giám đốc điều hành của SharedPlay.io, Karolina Pelc, đã viết trong một bài đăng LinkedIn:

Có rất nhiều CEO phụ nữ trong ngành và tôi đánh giá cao bạn có thể không thể đảm bảo cam kết của một số ít nhưng có rất nhiều vị trí lãnh đạo cấp cao, với chuyên môn tuyệt vời đảm bảo quyền lực để đánh giá.

Những lời chỉ trích hiện tại về việc thiếu phụ nữ trong hội đồng xét xử đã đưa ngành công nghiệp đánh bạc làm bão. Tuy nhiên, không nhiều người đã tập trung vào không có người da màu trên cùng một bảng điều khiển.

Phát biểu về chủ đề đó, Roudette đã nói:

Là một CEO da đen với bốn cô con gái, [[]] Tôi rất coi trọng sự đa dạng.

Nhưng, ông cũng đã đề cập rằng ông không nhận thức được bất kỳ bình luận nào trong ngành về chủ đề cụ thể đó.

Để lại một bình luận