choi game 24h Nơi những pokerstars mới, thỏa thuận tham gia vào cuộc tranh cãi sau

Pokerstars thỏa thuận
PokerStars Thỏa thuận là sự bổ sung mới nhất cho ưu đãi trò chơi PokerStars - nhưng nó có rất ít liên quan đến poker thực tế

Với năm 2016 đến gần kết thúc không thể tránh khỏi, các trang web poker đang cạnh tranh để siết chặt trong những đổi mới cuối cùng của họ. PokerStars đã đặc biệt tích cực với việc giới thiệu các định dạng trò chơi mới như Đập Đồng hồ Và họ chắc chắn sẽ kết thúc năm với một phát minh khác: Pokerstars thỏa thuận.

Tuy nhiên, không giống như những đổi mới khác PokerStars Thỏa thuận này không liên quan nhiều đến poker, ngoài bảng xếp hạng tay thực tế được sử dụng để xác định người chiến thắng. Thực tế này đã gây ra rất nhiều tranh cãi Trong cộng đồng với một số người chơi rất có tiếng nói về loại trò chơi này không có chỗ trong sảnh poker.

Pokerstars thỏa thuận là gì?

Nếu bạn đã nghe về nó và đang mong đợi sẽ thấy một cái gì đó tương tự như Spin & Go từ Hoặc cuộc đấu tay đôi, bạn sẽ thất vọng. Pokerstars thỏa thuận có rất ít để làm với poker vì không có trò chơi poker thực tế.

Đây chỉ là một cách để đánh bạc với các đồng tiền của bạn, với khả năng giành được giải độc đắc tiến bộ lớn.

Bạn có thể truy cập thỏa thuận bằng cách nhấp vào biểu tượng trong sảnh. Bạn có thể có một tùy chọn để có nguy cơ 7 hoặc 70 sao đồng xu. Chơi cho 70 đồng tiền tự nhiên mang lại cho bạn một cú sút vào các giải thưởng lớn hơn. Sau khi chọn cổ phần của mình, bạn sẽ bị xử lý Bảy thẻ, úp mặt xuống. Chọn hai để loại bỏ và bạn còn lại với một tay poker 5 thẻ.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Pokerstars các giải thưởng thỏa thuận

Vì vậy, về cơ bản, thỏa thuận chỉ là một cách khác của trả tiền cho Rakeback, nhưng với một yếu tố đánh bạc gắn liền. Người chơi đặt tiền xu của họ vào rủi ro và họ đứng để giành được một số tiền và, có khả năng, ghi điểm rất lớn. Tại đây, sự cố của các giải thưởng:

  • Royal Flush: Giải độc đắc Vòng
  • Straight Flush: Giải độc đắc (70 xu) hoặc $ 250 (7 xu)
  • Quads: $ 300 hoặc $ 30
  • Nhà đầy đủ: $ 75 hoặc $ 5
  • Flush: $ 25 hoặc $ 1
  • Straight: Tiền xu $ 10 hoặc 50 sao

Đây là nơi giải thưởng tiền mặt kết thúc. Các kết hợp khác trả hết một số tiền nhất định của các ngôi sao.

Vòng giải độc đắc

Điều mà hầu hết những người chơi bình thường quan tâm là PokerStars Thỏa thuận Giải độc đắc. Đây là nơi bạn có thể giành được số tiền lớn nếu bạn gặp may mắn. Khi vòng được kích hoạt theo các quy định trên, người chơi được đưa đến bánh xe giải thưởng.

Pokerstars thỏa thuận
Nếu bạn gặp may mắn, bạn có thể biến một khoản tiền đầu tư của các ngôi sao nhỏ thành một chiến thắng lớn nhờ PokerStars The Deal Jackpot

Có một số giải thưởng lớn sẽ giành được, nhưng người chính là giải độc đắc tiến bộ. Giải độc đắc được trao như sau:

Nhận 1.000 đô la khi đánh bóng đánh lửa

50% dành cho người chiến thắng may mắn, trong khi 50% còn lại được phân phối như nhau trong số tất cả những người chơi thỏa thuận trong 12 giờ qua.

Pokerstars có liên quan đến poker không?

Không còn chối cãi gì nữa Thỏa thuận là một bổ sung thú vị. Tôi đã tự mình thử nó trong khi viết bài viết này, nhưng thật đáng buồn, không thể đánh bất cứ thứ gì tốt hơn 300 đồng cho ba loại. Đó là khoảng 1.500 tiền xu đã biến mất, nhưng tôi không hối tiếc.

Tuy nhiên, câu hỏi mà nhiều người trong cộng đồng đang đặt ra là PokerStars thỏa thuận có nên được đưa vào khách hàng poker không? Nó chắc chắn có một xổ số rất rõ rệt và cảm giác giống như các khe. Bất kể sử dụng bảng xếp hạng tay poker để xác định các giải thưởng Thỏa thuận ít liên quan đến poker.

Lén lút trong các trò chơi giống như sòng bạc

PokerStars Đã có một khách hàng sòng bạc trực tuyến. Điều này tách biệt với khách hàng phần mềm poker của họ và hầu hết người chơi đồng ý rằng họ cần phải giữ nguyên như vậy. Với thỏa thuận, cảm giác như Trò chơi sòng bạc đang dần lén lút vào khách hàng poker, một tính năng mà các ngôi sao đã tránh xa khi các đối thủ cạnh tranh đã chấp nhận nó như một cách dễ dàng để đệm điểm mấu chốt của họ.

Hiện tại, đó chỉ là tiền mà người chơi có thể mạo hiểm, nhưng ai sẽ nói rằng nó đã thắng được tiền mặt trong tương lai?

Không có gì sai với các trò chơi sòng bạc và đồng thời, tùy thuộc vào quan điểm của bạn, có tất cả mọi thứ sai với chúng tùy thuộc vào quan điểm của bạn. Thông thường họ không thuộc về tay trong tay với poker Và những người chơi poker chuyên dụng don don thích trộn cả hai. Poker nên tránh xa cờ bạc hơn là gần nó hơn.

Pokerstars thỏa thuận
Trong khi đó là niềm vui, PokerStars, thỏa thuận nhảy múa trên ranh giới giữa poker và cờ bạc, nguy hiểm vào lãnh thổ đánh bạc

Trong khi PokerStars thỏa thuận có thể rất vui, một số người chơi mối quan tâm là hợp pháp. Có một ranh giới tốt nhưng rất có thể phân biệt giữa trò chơi poker trực tuyến và sòng bạc, và thỏa thuận chắc chắn đang nghiêng về Mặt tối.

Để lại một bình luận