xsmn truc tiep minh ngoc thu 3 Doug Polk nói lời tạm biệt với poker và kênh YouTube của anh ấy

Cựu poker pro rời khỏi poker cho tốt
Doug Polk, còn được biết đến với cái tên là Wc Wgrider, trong số các chuyên gia poker, gần đây đã quyết định rời khỏi thế giới poker phía sau, cùng với kênh poker YouTube của anh ấy và bắt đầu một cái gì đó hoàn toàn khác.

Một cựu người chơi poker chuyên nghiệp và người tạo nội dung YouTube, Doug Polk, gần đây đã nói Chia tay kênh poker YouTube của anh ấy. Polk đã tạo ra một video đặc biệt để giải quyết những người theo dõi anh ấy và cho họ biết rằng anh ấy đã thắng được xuất bản bất kỳ nội dung nào liên quan đến poker.

Polk phần cách với poker

Doug Polk đã khiến những người theo dõi mình bị sốc khi anh quyết định Ngừng ghi lại các video liên quan đến poker cho kênh YouTube nổi tiếng của mình. Vì anh ta cho rằng người hâm mộ của anh ta sẽ có rất nhiều câu hỏi về việc anh ta nghỉ hưu từ việc tạo ra các video poker, anh ta quyết định quay một video trong đó anh ta sẽ giải thích quyết định của mình.

Ngoài việc đăng nó lên kênh YouTube của mình, Polk còn chia sẻ tin tức thông qua Twitter tài khoản. Trong video, anh ấy nói rằng Tình yêu đối với poker cuối cùng đã phai màu, đó là lý do tại sao anh ấy đã giảm khối lượng nội dung gần đây.

Thật vậy, bất cứ ai theo dõi Polk trên YouTube đều có thể nhận thấy sự vắng mặt của anh ấy từ hiện trường. Rõ ràng là anh ấy hầu như không có mặt, khi anh ấy đã đăng tổng cộng hai video mới liên quan đến poker kể từ tháng 10 năm 2019.Mike Postle Gian lận vụ bê bốiMột trò chơi thực tế của poker.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Polk sẽ rời YouTube cho tốt?

Mặc dù Doug Polk đã quyết định không ghi lại bất kỳ video nào về poker nữa, anh ấy doesn có kế hoạch bỏ các YouTube hoàn toàn. Trên thực tế, anh ta dự định sẽ trở nên tích cực hơn bao giờ hết và bao gồm các chủ đề khác nhau bằng các tài khoản khác nhau. Ví dụ, anh ấy thực sự quan tâm đến giải trí nói chung, cũng như chính trị.

Cựu chuyên gia Poker là trung thực và thừa nhận rằng anh ta đang quay video về poker chỉ cho quá trình tạo video, trong khi anh ta đang dần mất hứng thú với thế giới poker.

Hôm nay, anh ấy có một Kênh YouTube mới nơi anh ấy đã đăng hơn 20 video. Anh ta nhanh chóng tìm cách thu thập khoảng 30.000 người đăng ký, và con số tiếp tục tăng lên hàng ngày. Trong các video mới nhất của mình, Polk đã nói về nhiều chủ đề nóng, một trong số đó là dân chủ đua cho tổng thống. Tất nhiên, anh ấy cũng đã thảo luận về chủ đề phổ biến nhất hiện nay - virus corona.

Doug Polk từ chối trở thành một chuyên gia poker mãi mãi

Sau khi video về việc chia tay với poker đã lan truyền, mọi người đang tự hỏi làm thế nào có thể một cựu người chơi poker thành công đột nhiên chọn nói về điều gì khác. Rốt cuộc, việc giỏi poker đã khiến Doug Polk nổi tiếng ngay từ đầu.

Nhận 1.000 đô la khi đánh bóng đánh lửa

Trong sự nghiệp poker chuyên nghiệp của anh ấy, Polk đã giành được ba loạt vòng tay poker thế giới. Không giới hạn Nắm giữ là lĩnh vực chuyên môn của anh ấy, và những năm tháng thịnh vượng của anh ấy là năm 2014, 2016 và 2O17. Người cuối cùng là người đáng nhớ, như Polk đã kiếm được $ 3,686,865 Trong con lăn cao 111.111 đô la cho một giải đấu không có giới hạn.

Ngoài việc nói rằng Anh ấy chỉ đơn giản là không yêu thích trò chơi nữa, Polk đã đề cập rằng một lý do đằng sau nó là sự xuất hiện của cái gọi làNgười giải quyết. Đối với những người không biết gì về điều này, một người giải quyết là một phần của Phần mềm tính toán các giải pháp tối ưu của người Viking cho một kịch bản poker cụ thể. Polk không thể che giấu sự thất vọng của mình về hướng đi mà cộng đồng poker đang đứng đầu:

Tôi nghĩ rằng nếu chúng ta nhìn vào bất cứ điều gì kỹ thuật số, thì nó sẽ ngày càng khó khăn hơn, và bạn phải cực kỳ cẩn thận khi bạn chơi. Các giải đấu có lẽ vẫn còn khá an toàn. Đối với các trò chơi tiền mặt trực tuyến, bạn nên cực kỳ sợ hãi khi bạn chơi. Tôi nghĩ rằng bài xì phé sống về cơ bản sẽ luôn luôn tốt.

Nếu chúng ta xem xét tình trạng hiện tại, chúng ta có thể nói rằng thật tốt khi Polk quyết định rời khỏi thế giới poker vì poker trực tuyến là tất cả những gì chúng ta đã có bây giờ. Hy vọng, hành trình mới của anh ấy sẽ còn thành công hơn so với trước đây, nhưng ngay cả khi nó không có, ít nhất trái tim anh ấy sẽ ở đúng nơi.

Để lại một bình luận