đanh bai mien phi Carbon poker có hợp pháp không? Don lồng chơi mà không có cái này

Carbon Poker vẫn rất vui khi thu hút tiền gửi của người chơi mới mặc dù vấn đề của họ trả lại cho họ.
Carbon poker có hợp pháp không?

Một trong những câu hỏi phổ biến nhất mà tôi thấy từ những người chơi poker trực tuyến tiềm năng là, Đây có phải là hợp pháp không?

Trong trường hợp poker carbon, câu trả lời phụ thuộc vào định nghĩa của bạn về tính hợp pháp.

Tôi đã nói điều đó nhiều như nó, sau 10 năm làm việc với poker carbon và người tiền nhiệm của họ Tôi đã rút phích cắm hỗ trợ cho họ.

Tôi không còn tin rằng carbon poker là hợp pháp cho các khoản thanh toán của người chơi và tôi tin rằng những người chơi tiềm năng có quyền biết tại sao trước khi họ đổ tiền vào những gì có thể là một con tàu đang chìm.

Tôi kêu gọi người chơi kiểm tra báo cáo chuyên sâu của tôi về Phòng poker hợp pháp của Mỹ Thay vì xem xét poker carbon.

Tại sao tôi không cảm thấy rằng poker carbon là hợp pháp?

Tôi không cảm thấy rằng poker carbon là hợp pháp với 102 ngày để gửi một khoản thanh toán séc. Tuy nhiên, yêu cầu cuối cùng của tôi, chỉ có 43 ngày.

Carbon Poker hiện đang mất 3 tháng trở lên để gửi cho người chơi séc giấy được yêu cầu của họ.

Mặc dù thời gian quay vòng đó đã được cải thiện gần đây, những sự chậm trễ kéo dài hàng tháng không thể chấp nhận được là tiêu chuẩn cho hầu hết các năm 2015.

Đối với người chơi Hoa Kỳ, các phương thức xuất chi thông thường khác về chuyển dây hoặc chuyển tiền mặt đã bị xóa. Đó là một dấu hiệu cho thấy carbon Poker hoặc không thể mua đúng bộ xử lý hoặc cần mua thời gian để đưa ra tiền cho khoản thanh toán của bạn.

Người chơi không phải Hoa Kỳ

Trên thực tế, bằng chứng đáng sợ nhất với tôi rằng poker carbon không còn hợp pháp là cách họ xử lý những người chơi không phải là Hoa Kỳ.

Không có tất cả các khó khăn và bộ xử lý hợp pháp Mumbo Jumbo và người đi kèm với việc gửi tiền cho Hoa Kỳ, các khoản thanh toán cho hầu hết mọi quốc gia không bao giờ nên gặp phải sự chậm trễ. Thanh toán qua tường điện tử phải tức thời hoặc mất ít hơn 24 giờ.

Thực tế là carbon poker đã loại bỏ các ve điện tử phổ biến như Skrill và trì hoãn bất kỳ phương pháp nào khác để thậm chí những người chơi không thuộc Hoa Kỳ cho tôi biết chương trình này là dòng tiền, chứ không phải các vấn đề của bộ xử lý đôi khi được hỗ trợ bởi nhân viên thu ngân.

Hy vọng cho tương lai

Nhiều như tôi đã thuyết phục carbon poker là hoàn toàn hợp pháp về lịch sử của họ cũng như sự cải thiện gần đây của họ cho tôi hy vọng về việc khắc phục các vấn đề tiền bạc hiện tại của họ.

Tôi tin rằng họ đã hoàn thành một lần trước đó vào năm 2011 khi họ tạm dừng chúng tôi đăng ký sau Thứ Sáu Đen. Bất chấp tuyên bố của quản lý rằng họ sẽ trả lại thị trường Hoa Kỳ vào một lúc nào đó tôi chỉ đơn giản là không tin rằng đó là không có phòng poker nào mở cửa trở lại với người Mỹ. Trước sự ngạc nhiên của tôi, họ đã làm điều đó vào cuối năm nay.

Carbon Poker cũng đã cho thấy một số cải tiến gần đây, giảm thời gian chờ kiểm tra giấy của tôi từ 112 ngày xuống còn 28 ngày. Vẫn còn phải xem nếu xu hướng đó sẽ tiếp tục, nhưng điều đó chắc chắn mang lại cho tôi hy vọng rằng họ có thể đang trên đường phục hồi.

Carbon Poker đã bắt đầu tiết lộ thời gian chờ đợi 6-8 tuần dài để thanh toán séc.

Bài kiểm tra của tôi về tính hợp pháp về poker carbon

Tôi có một bài kiểm tra 2 câu hỏi đơn giản mà một poker trực tuyến cần phải vượt qua để trở thành một câu hỏi hợp pháp. Nếu một người không gặp một trong số họ thì họ không có chỗ trực tuyến. Nó đơn giản như vậy.

1. Chạy các trò chơi công bằng. Đi qua.

Theo như mọi người đều biết Carbon chạy các trò chơi hợp pháp.

Chưa bao giờ có một sự xuất hiện nào được biết đến của sự gian lận trong cuộc và họ đã tránh xa những tranh cãi trên mạng trong một thập kỷ. Cung cấp cho họ tín dụng cho điều đó.

2. Trả tiền cho người chơi trong một khung thời gian hợp lý. Thất bại.

Carbon Poker không làm gì để tiết lộ khoản nợ thanh toán của mình, mặc dù gần đây họ đã thay đổi khung thời gian kiểm tra giấy được đăng trên nhân viên thu ngân thành 6-8 tuần.

Họ xoa dịu và tránh người chơi yêu cầu thanh toán, mất tới 3 tháng để gửi tiền của người chơi.

Bên cạnh sự bực bội, việc tăng thời gian thanh toán trong nhiều tháng gần như luôn luôn là một dấu hiệu của một phòng poker ở đôi chân cuối cùng của nó.

Tôi có: carbon poker có hợp pháp không? Bạn là Thẩm phán

Bất chấp cảnh báo mạnh mẽ của tôi cho những người chơi mà tôi không cảm thấy rằng poker carbon vẫn là một hợp pháp Phòng poker, Tôi không có ý định đơn giản là quyết định rằng bạn không nên chơi ở đó. Tôi sẽ đề nghị điều đó và tôi sẽ ghét khi thấy khách truy cập của tôi bị mất tiền hoặc bị buộc nó trong vài tháng, nhưng đó không phải là quyết định của tôi.

Một trong những peeves lớn nhất của tôi trong ngành này là bất cứ ai cố gắng nói với người khác, chơi ở đây. Don lồng chơi ở đó. Đây là thứ tốt nhất! Họ là một trò lừa đảo!

Tôi sẽ không nói với bạn rằng không chơi tại Carbon Poker, nhưng tôi hy vọng sẽ cảnh báo mọi người chơi tiềm năng (đặc biệt là những người bình thường), những người có thể không biết về các vấn đề hợp pháp mà aren tiết lộ.

Nếu bạn sẽ chơi tại Carbon Poker, bạn phải chấp nhận những sự thật này:

 • Bạn sẽ đợi từ 6 tuần đến 3 tháng trở lên để nhận các khoản thanh toán
 • Không có thanh toán qua tường điện tử có sẵn
 • Ngân hàng của bạn được giao cho một phòng poker rất có thể không phân tách quỹ của người chơi
 • Bạn sẽ không nhận được câu trả lời về lý do tại sao tiền của bạn mất quá nhiều thời gian để được gửi
 • Bạn đang chơi ở một phòng poker theo xu hướng giống như những trò gian lận khác đã biết

Nếu đó là những rủi ro chấp nhận được đối với bạn thì bạn chắc chắn nên xem xét chơi tại carbon poker. Họ dường như điều hành các trò chơi công bằng, có một khách hàng di động và một số phần mềm tốt nhất trong ngành.

Đối với tôi, carbon poker chỉ đơn giản là không còn là ứng cử viên hợp pháp cho tài khoản ngân hàng của tôi.

Kiểm tra thời gian cải thiện

Trước khi xuất bản trang này, tôi đã rất ngạc nhiên khi nhận được một khoản thanh toán séc giấy trong 38 ngày kể từ carbon poker khi lần cuối cùng của tôi mất 112 ngày vô lý. Đó là cách xa trung bình cho rất nhiều phòng poker của chúng tôi sau Thứ Sáu Đen.

Tiến hành thận trọng

Tôi vẫn không tin tưởng poker carbon với bất kỳ khoản tiền gửi mới nào và tôi sẽ khuyên bạn nên đăng ký người chơi mới trừ khi bạn có thể ổn với các khoản thanh toán có thể mất từ ​​1-3 tháng.

Tôi cũng vẫn không xem xét hệ thống rút tiền của họ hợp pháp do những thất bại trong năm qua, nhưng tôi đã khuyến khích sự cải thiện gần đây. Nếu nó tiếp tục theo thời gian, tôi đã sẵn sàng thay đổi suy nghĩ của mình.

Carbon Poker rất có thể không có sẵn tất cả các quỹ của người chơi để được gửi lại.
Carbon Poker rất có thể không có sẵn tất cả các quỹ của người chơi để được gửi lại.

Nền tảng của tôi với poker carbon

Tôi đã quảng bá carbon poker kể từ khi ra mắt, đã gửi cho họ hàng ngàn người chơi trong nhiều năm qua, và thực sự thích phòng poker của họ và ít nhất là một phần quản lý của họ.

Họ là một người yêu thích cá nhân của tôi, một loại thua thể đáng yêu có những đặc điểm tuyệt vời nhưng luôn được người chơi nhìn qua.

Sau đó, một cái gì đó đã thay đổi vào năm 2015. Carbon Poker đã đóng cửa chương trình liên kết của họ, ngừng gửi tiền cho người chơi đúng hạn và làm giảm sự quản lý của họ.

Tôi rất thích sai và carbon poker đã đánh bại tỷ lệ cược trước đây, nhưng tôi chỉ đơn giản là không bao giờ thấy một phòng poker hồi phục từ mức độ khó khăn tài chính mà họ gặp phải.

Poker carbon đang tuân theo các mô hình của các phòng poker không hợp pháp

Mặc dù không ai ở bên ngoài có thể biết số phận của bất kỳ công ty nào, chúng tôi có thể xem xét các mô hình của các phòng poker khác biến không hợp pháp để xem có bất kỳ dấu hiệu cảnh báo tương tự nào tồn tại không.

Các phòng poker nổi bật nhất để đi lừa đảo và thất bại những người chơi mà tôi đã có kinh nghiệm là UB, poker tuyệt đối, độ nghiêng đầy đủ và poker khóa. Hãy cùng xem những điểm tương đồng với các thương hiệu đó.

UB, bài xì phé tuyệt đối và độ nghiêng đầy đủ

UB và Tuyệt đối đã có một vụ bê bối gian lận của siêu người dùng, một vài năm trước đó, nhưng trớ trêu thay, họ vẫn đang thanh toán đúng hạn cho đến khi chính phủ Hoa Kỳ đóng cửa.

Vào thời điểm đó, họ đã không có tiền trong tay để trả cho mọi người do tiền của người chơi sai lầm.

Độ nghiêng đầy đủ Không có sự thất bại của người chơi cho đến Thứ Sáu Đen khi, một lần nữa, họ không thể trả tiền cho mọi người nhờ quản lý giảm hàng triệu đô la tiền của người chơi thay vì tách biệt nó.

Carbon Poker không thực sự tuân theo mô hình của một trong hai vì họ không có một vụ bê bối gian lận và họ cũng không tiếp tục trả tiền cho người chơi đúng hạn như cả 3 phòng poker này đã làm.

Có một số điểm tương đồng đáng lo ngại giữa poker khóa và những gì carbon poker đã trải qua trong năm qua.
Có một số điểm tương đồng đáng lo ngại giữa bài xì phé lừa đảo người chơi mới nhất của Hoa Kỳ và những gì Carbon Poker đã trải qua trong năm qua.

Có phải carbon poker khóa poker một lần nữa?

Tôi tiếp tục quay lại với khóa poker, đây thực sự là tình huống poker trực tuyến bực bội và kinh tởm nhất mà tôi đã từng là một phần của.

Tôi đã có liên lạc rộng rãi với khóa poker trước khi họ cướp người chơi vài năm trước. Tôi vẫn còn một số tiền khá lớn cho tôi từ khóa mà tôi không bao giờ mong đợi để xem.

 • Cả khóa poker và poker carbon có vẻ hợp pháp cho đến khi họ bắt đầu gặp vấn đề khi trả tiền cho người chơi.
 • Cả hai đều tránh tình huống, xoa dịu người chơi trong khi không trả tiền cho họ.
 • Cả hai đã trở nên tồi tệ hơn trong việc trả tiền cho người chơi theo thời gian.
 • Cả hai đã có vấn đề quản lý. Khóa luôn có kẻ gian phụ trách sau hậu trường. Không ai thực sự biết về quản lý của Carbon Poker ngoài việc họ chuyển từ người quản lý liên kết của họ, một trong những người yêu thích của tôi trong ngành.

Tôi thực sự hy vọng số phận cuối cùng của poker carbon đi theo một con đường khác với khóa, mà chỉ đơn giản là từ bỏ việc cố gắng trả tiền cho người chơi và biến mất với bất kỳ khoản tiền nào mà bàn tay trơn của họ vẫn có thể giữ được.

Cuối cùng họ đã tắt Vào năm 2015, vẫn còn nợ hàng triệu đô la cho người chơi, bao gồm cả bản thân tôi. Thật không may, hành trình của poker carbon dường như quá quen thuộc. Lần tới khi một trang web poker phục hồi từ các khoản thanh toán phạm pháp có giá trị quá hạn sẽ là lần đầu tiên.

Carbon Poker bắt đầu cuộc sống với tư cách là poker.com và hoàn toàn hợp pháp, nếu không phải là người am hiểu người chơi.
Carbon Poker bắt đầu cuộc sống với tư cách là poker.com và hoàn toàn hợp pháp, nếu không phải là người am hiểu người chơi.

Lịch sử poker carbon

Những năm đầu: Hoàn toàn hợp pháp

Carbon Poker ra mắt vào năm 2005 với Holy Grail của tên miền: Poker.com (đôi khi được coi là PDC). Nó đã bước vào thế giới poker trực tuyến ở đỉnh cao của vinh quang với một số đối thủ nặng ký trong ngành trong hàng ngàn người chơi và hàng chục công ty khởi nghiệp khác chiến đấu cho các mẩu tin lưu niệm còn sót lại.

Carbon là một trang web poker hợp pháp mà không gây tranh cãi về chi trả, nhưng chỉ đơn giản là không thu hút được nhiều người chơi.

Mánh lới quảng cáo cho poker carbon trong những ngày đó là có nhiều freeroll nhất, điều này phần lớn là đúng. Không may, Freeroll Các thợ săn aren chính xác là lợi nhuận cao nhất của nhân khẩu học.

Tầng ba

Tôi sẽ gọi họ là một trang web poker hạng ba tại thời điểm đó, đằng sau các toán tử hạng nhất (Party, Stars và Full Tilt) và các toán tử hạng hai (UB, tuyệt đối, Bodog). Một lần nữa, Carbon Poker là một trang web poker hợp pháp với giấy phép hoạt động, phần mềm tuyệt vời và khả năng trả tiền cho người chơi trên Find.

Quyền sở hữu sơ sài

Trong một quá trình chuyển đổi sơ sài mà không có nhiều chi tiết ngoài việc liệt kê tên miền poker.com để bán đấu giá, phòng poker đã trở thành poker carbon và tên miền gốc trở thành một cổng thông tin chung quảng cáo các trang web khác.

Chủ sở hữu hiện tại của miền chưa bao giờ được công khai, nhưng nó có thể là một dấu hiệu tốt nếu quản lý poker carbon không thể biến miền tốt nhất trong ngành thành một mỏ vàng.

Năm sau khi xảy ra các năm

Sau khi chính phủ Hoa Kỳ vượt qua UIGEA Theo phong cách tham nhũng vào cuối năm 2006, poker carbon và các trang web poker hợp pháp khác mà không có cổ đông vẫn mở cho người chơi Mỹ. Họ là một trong số ít các lựa chọn đáng tin cậy vào thời điểm đó, mặc dù giao thông của họ vẫn còn so với các ngôi sao và độ nghiêng đầy đủ.

Carbon Poker vẫn có vẻ như là một phòng poker sùng bái Hoa Kỳ hoàn toàn hợp pháp, lặng lẽ chui vào bóng tối của các vị trí lớn còn lại cũng mở cho người Mỹ.

Carbon Poker thực sự là một trong những mục yêu thích cá nhân của tôi để quảng bá và chơi nhờ các tính năng phần mềm và cảm giác độc đáo của họ. Tôi luôn lặng lẽ hy vọng họ sẽ làm cho nó lớn, giống như root cho một kẻ yếu trong thể thao lâu năm hoặc khám phá một ban nhạc độc lập trước bất kỳ ai khác.

Carbon Poker đã điều hướng các vùng nước Mỹ gặp rắc rối sau Uigea.
Carbon Poker đã điều hướng các vùng nước Mỹ gặp rắc rối sau Uigea.

Mọi thứ đã thay đổi trong năm 2010

Một trong những khiếu nại chính của tôi về tính hợp pháp của Carbon Poker, ngày nay là sự thiếu minh bạch của họ về quyền sở hữu. Không ai thực sự biết ai sở hữu mạng Merge (mạng chính của carbon) hoặc bao nhiêu của một Jazette cổ phần (chủ sở hữu của Sportsbook.com, Playersonly và Superbook) có trong đó.

Bước ngoặt đến vào năm 2010 khi Jazette tham gia Merge Và vùng nước sở hữu thậm chí còn trở nên lầy lội hơn. Vào thời điểm đó, hầu hết người chơi và các chi nhánh (bao gồm cả bản thân tôi) đã ca ngợi động thái này vì nó mang lại các tùy chọn thu ngân tốt hơn và một lượng lớn người chơi vào mạng.

Carbon Poker tạm thời tạm dừng việc đăng ký của chúng tôi

Sau Thứ sáu đen tối Vào năm 2011, Carbon Poker và toàn bộ mạng đã kéo một trong những pha nguy hiểm kỳ lạ nhất mà tôi đã thấy trong poker trực tuyến bằng cách đình chỉ đăng ký từ những người chơi mới của Hoa Kỳ trong vài tháng trước khi cuối cùng mở Gates trở lại.

Lý do bị cáo buộc là họ không thể xử lý dòng người chơi mới, nhưng tại sao không chỉ đơn giản là cải thiện cơ sở hạ tầng của họ và tận dụng một cơ hội đáng kinh ngạc. Tôi sẽ không bao giờ hiểu đầy đủ động thái này.

Các vấn đề về poker carbon hiện tại

Câu hỏi đã được hỏi vào thời điểm Jazette đến trên tàu là, Làm thế nào điều này sẽ ảnh hưởng đến số dư người chơi nếu bạn giới thiệu các tài sản như sòng bạc và thể thao dễ bị biến đổi hoang dã?

Câu trả lời dường như đã được đưa ra vào năm 2015 khi có tin đồn rằng phần thể thao đã chứng kiến ​​những tổn thất lớn và, trùng hợp, tất cả các khoản thanh toán của người chơi đều có hơn 3 con bướm đêm để xử lý, các phương pháp rút tiền điện tử đã bị xóa và chương trình liên kết đóng cửa.

Một bước tiến, hai bước trở lại

Đã có một số cải tiến vào tháng 12 năm 2015, trong đó tôi đã nhận được một khoản rút tiền sau 5 tuần chờ đợi. Tuy nhiên, mọi thứ đã trở nên tồi tệ hơn đối với người chơi ở một số quốc gia mà không có một lựa chọn rút tiền nào với việc loại bỏ Skrill. Đối với tôi, điều đó có nghĩa là poker carbon không còn là một lựa chọn hợp pháp.

Các trò chơi thực tế tại Carbon Poker vẫn có vẻ hợp pháp, nhưng bạn sẽ phải đối mặt với một vài người chơi trò chơi tiền mặt và chờ đợi lâu trước khi bạn thấy tiền thắng của mình.
Carbon poker có hợp pháp không? Các trò chơi thực tế có vẻ như vậy, nhưng bạn sẽ phải đối mặt với những bàn trống và chờ đợi lâu trước khi bạn thấy tiền thắng của mình. Biết sự thật trước khi bạn gửi bất cứ nơi nào.

Giao thông carbon poker không có chính tả chính tả hợp pháp

Như tôi đã nhận được rằng những người chơi bình thường đã giành chiến thắng, người đã biết những phòng poker trực tuyến nào hợp pháp hay không với thông tin sai lệch áp đảo trên internet, rất nhiều người chơi dường như đã chú ý đến carbon poker.

Theo văn bản này, bài xì phé carbon (và mạng Merge tổng thể) xếp hạng 28 trong giao thông người chơi trên toàn thế giới. Thật khó để tìm thấy một trò chơi tiền mặt hoạt động trên giới hạn vi mô nhỏ nhất. Sự suy giảm giao thông mạnh trong năm qua không có nghĩa là thời gian tốt, vì nhiều người chơi đã yêu cầu rút tiền và không bao giờ nhìn lại.

Lời cuối cùng của tôi về poker carbon

Để tóm tắt thêm một lần nữa, tôi chắc chắn sẽ không cho bạn biết bạn nên chơi bài xì phé trực tuyến ở đâu.

Tôi chỉ có thể đưa ra ý kiến ​​của mình với tư cách là một cựu chiến binh trong ngành công nghiệp này về những gì tôi đang làm cá nhân. Trong trường hợp này, việc thực hiện một cuộc chạy trên ngân hàng carbon poker cho mỗi đô la và thường chờ đợi nhiều tháng để nhận được nó.

Carbon poker có hợp pháp không? Các trò chơi của họ về cảm giác ảo có thể là, và họ chắc chắn đã đánh cắp bất cứ ai, nhưng họ đã ở một vị trí tồi tệ hơn đáng kể so với một năm trước với những bàn trống và một tương lai không chắc chắn.

Người chơi Hoa Kỳ đã thấy mô hình này quá thường xuyên. Chiến lược tốt nhất cho poker carbon có thể là ngồi ngoài trước khi bạn mở ví.

2 Suy nghĩ về Carbon Poker có hợp pháp không? Don lồng chơi mà không có điều này ”

 1. Tôi được xếp hạng 5 tại Carbon Poker trong năm 2008 với thành công tiếp tục tại PokerStars và Fulltilt. Tôi đã giành chiến thắng từ 2008-2011. Sau Thứ Sáu Đen, không ai giành được bất kỳ số tiền đáng kể nào trong một thời gian dài. 7 năm qua trên carbon đã được lấp đầy bot và nhịp đập xấu. Những người chơi giỏi nhất đều bỏ cuộc. Bạn có thể Sharkscope một người chơi bỏ cuộc. Ltuflawless. Anh ấy đã tăng khoảng 200 nghìn đến năm 2011, sau đó anh ấy đã đi khoảng 2.000 trò chơi không có lợi nhuận và tôi đã thấy anh ấy chơi kể từ đó. Chỉ cần Sharkscope anh ta và nhìn vào biểu đồ của anh ta. Tương tự với tất cả những người chơi giỏi nhất tại trang web. Không ai trong số họ chơi ở đó nữa.

  Đáp lại
  • Cảm ơn vì nhận xét, Jason.

   Tôi đã viết điều này một vài năm trước khi Carbon chỉ bắt đầu nghi ngờ. Có vẻ như mọi thứ chỉ trở nên tồi tệ hơn.

   Tôi thực sự có thể tin rằng họ vẫn trực tuyến và cố gắng quyến rũ những người chơi mới. Chắc chắn rằng tin tốt lành cho những người chơi vẫn có thể có tiền ở đó vì có một số cơ hội họ có thể lấy tiền trước khi họ chắc chắn sẽ ngừng hoạt động.

   Nếu bạn vẫn còn - vì bất kỳ lý do gì - đang chơi tại Carbon Poker, tôi sẽ đề nghị bạn bắt đầu với bất kỳ vòng thanh toán nào họ khiến bạn vượt qua để lấy tiền của bạn.

   Chờ đợi 3-6 tháng để rút tiền tốt hơn là không bao giờ nhận được.

   Đáp lại

Để lại một bình luận