soicau mb vap Không có nhiều lịch sử tay có thể tải xuống trên PartyPoker

PartyPoker loại bỏ lịch sử tay
Là một phần của sáng kiến ​​PartyPoker #FairGame và cập nhật phần mềm mới, lịch sử tay có thể tải xuống đã bị xóa và HUDS đã bị cấm.

PartyPoker đã tung ra bản cập nhật phần mềm mới nhất của mình và, trong khi nó được thiết kế để tạo ra nhiều hơn "Rec thân thiện" Môi trường chơi game trực tuyến, nó đã được đáp ứng với rất nhiều lời chỉ trích từ người chơi. Những thay đổi nhằm mục đích ngăn chặn việc săn mồi và bảo vệ những người chơi bình thường, nhưng Loại bỏ lịch sử tay có thể tải xuống có vẻ như đang diễn ra tốt đẹp Trong số các cộng đồng poker trực tuyến.

Mỗi người chơi đã đăng nhập vào PartyPoker vì bản cập nhật đã được yêu cầu thay đổi tên người dùng của họ để làm cho tất cả dữ liệu người chơi trước đây đã lỗi thời. Về cơ bản, cái này đã xóa sạch đá phiến. Nếu bạn có màn hình hiển thị (HUD) đã theo dõi bất kỳ người chơi nào khác, thông tin này hiện không còn nữa-và, bạn không còn có thể nhìn vào lịch sử tay cũ của mình.

Ngăn chặn khai thác dữ liệu để bảo vệ người chơi bình thường

Bằng cách loại bỏ lịch sử tay hoàn toàn khỏi nền tảng partypoker, nhà điều hành là Bảo vệ người chơi khỏi khai thác dữ liệu.

Quá trình này liên quan đến việc thu thập lịch sử tay tự động để gộp đối thủ thành các loại, chẳng hạn như các trạm gọi cá của cá hoặc các trạm gọi điện thoại. Nó có cái nhìn sâu sắc rất có giá trị cho những người chơi có kinh nghiệm, những người muốn đi săn đi săn và tìm mục tiêu dễ dàng để khai thác.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

PartyPoker đã thay đổi phần mềm poker của mình, bắt đầu nhiệm vụ của chúng tôi để thực hiện Partypoker Một nơi an toàn, công bằng và trung thực để chơi. - Đọc một tuyên bố từ Rob Yong, chủ sở hữu của Phòng Poker Dawn Dawn và đối tác Partypoker.

Người chơi bình thường trên PartyPoker không có khả năng sử dụng HUD và có lẽ chưa bao giờ xem xét việc tìm kiếm đối thủ cạnh tranh của họ để tìm hiểu loại người chơi của họ là gì. Vì vậy, những người chơi tận dụng thông tin này đang đạt được lợi thế đáng kể so với những người khác.

PartyPoker muốn duy trì một môi trường chơi game thú vị và không muốn người chơi giải trí của nó bị sợ hãi. Vì vậy, việc loại bỏ lịch sử tay có vẻ phù hợp theo nghĩa này, nhưng nó cũng có nhược điểm của nó.

Lịch sử tay là một công cụ thiết yếu trong việc cải thiện trò chơi poker của bạn

Cho dù bạn là một người chơi tận tụy, người chăm chú nghiên cứu lịch sử tay của họ, hay bạn là một người chơi bình thường chia sẻ một hoặc hai tay, thì rất có thể bạn sẽ bỏ lỡ việc truy cập vào công cụ này.

Bằng cách phân tích lịch sử tay của riêng bạn, bạn có thể tìm ra những gì hoạt động và những gì không có trong chiến lược poker của bạn. Bạn có thể chia sẻ thông tin này với những người chơi khác hoặc huấn luyện viên poker của bạn để giúp bạn cải thiện trò chơi của bạn và trở thành một người chơi tốt hơn. Nếu không có quyền truy cập vào cơ sở dữ liệu này, có thể khó theo dõi tiến trình của bạn.

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

PokerStars Lịch sử tay trực tuyến.
Một ví dụ về một lịch sử tay chi tiết tại PokerStars.

Lịch sử tay cũng giúp các trang web poker trực tuyến xác định gian lận. Trong nhiều trường hợp, người chơi đã báo cáo hoạt động đáng ngờ của những người chơi khác được xác nhận bởi lịch sử tay của họ - vì vậy, bạn cũng phải tự hỏi làm thế nào PartyPoker sẽ giải quyết vấn đề này trong tương lai.

Người chơi nghĩ gì?

Trên Twitter, tôi đã thấy một chút phản đối từ một số người chơi nói rằng họ có kế hoạch chuyển sang một trang web poker trực tuyến khác và một số người chơi trên các diễn đàn poker đã chỉ trích việc di chuyển. Tuy nhiên, cú đánh không phải là xấu như tôi nghĩ. Trên thực tế, một cuộc khảo sát được đăng bởi Rob Yong đã phát hiện ra rằng Hơn một nửa người chơi thực sự ủng hộ sự thay đổi.

PartyPoker Hand Lịch sử khảo sát Twitter
Rob Yong đã lên Twitter để hỏi người chơi nghĩ gì về thay đổi phần mềm mới nhất của PartyPoker.

Vậy bạn nghĩ như thế nào? Bạn có khó chịu về lịch sử tay có thể tải xuống bị xóa khỏi partypoker, hoặc bạn có ủng hộ sự thay đổi?

Để lại một bình luận