soi cau du doan xo so mien nam Đánh giá sòng bạc đêm Sa mạc trung thực

Chơi ngay tại sòng bạc đêm sa mạc

TÊN

Sòng bạc đêm sa mạc

TRANG MẠNG

Người chơi Hoa Kỳ

Đúng

Đại lý trực tiếp

Không

TRỰC TUYẾN KỂ TỪ

2009

THƯỞNG

$ 10 không có tiền thưởng tiền gửi; Tiền thưởng 250%, có giá trị lên tới $ 2,550 

Được cấp phép bởi

Curaçao Egaming

CHỦ NHÂN

Deckmedia nv

ĐỊA ĐIỂM

Rượu cam bì

TRÒ CHƠI

Hơn 200 trò chơi từ Chucify và Gaming đối thủ, bao gồm các khe, Pai Gow, Blackjack, Baccarat, Roulette, Craps, Red Dog, Video Poker, Bingo, Keno, Scratch Card

PHẦN MỀM

Windows, Mac, iOS, Android

Ngân hàng

Visa, Mastercard, Ngân hàng, Kiểm tra, American Express (Amex), Skrill, Ecopayz

ỦNG HỘ

Email, Điện thoại, Trò chuyện trực tiếp

Sòng bạc đêm sa mạc
Tổng thể
3.3
 • Chào mừng tiền thưởng
 • Phần mềm
 • Tiền gửi
 • Rút tiền
 • Lựa chọn khe
 • Lựa chọn trò chơi bảng
 • Hỗ trợ khách hàng
 • Phần mềm di động
 • Trò chơi đại lý trực tiếp

Ưu điểm

 • $ 10 tiền thưởng không nhận được cho người chơi mới
 • Tiền thưởng tiền gửi lớn 250%
 • Nhiều chương trình khuyến mãi hàng tuần và hàng tháng đang diễn ra
 • Sòng bạc được cung cấp bởi đối thủ của các studio phần mềm nổi tiếng và chất lượng
 • Hơn 150 trò chơi khe vui và đa dạng có sẵn
 • Người chơi có thể chọn tải xuống bộ hoặc sử dụng phần mềm dựa trên trình duyệt
 • Trang web di động được thiết kế tốt và dễ điều hướng

Nhược điểm

 • Chỉ thẻ tín dụng lớn và skrill được chấp nhận làm lựa chọn tiền gửi
 • Không có hỗ trợ bitcoin
 • Chỉ các tùy chọn rút tiền là kiểm tra và chuyển khoản ngân hàng
 • Một số trò chơi không có sẵn trên thiết bị di động
 • Không có trò chơi đại lý trực tiếp

Sòng bạc đêm sa mạc nói chung

Sòng bạc đêm sa mạc là một sòng bạc trực tuyến thực sự thuộc sở hữu của Deckmedia NV và được cung cấp bởi đối thủ chơi game và phần mềm Saucify. Sòng bạc có trụ sở tại Curaçao, nơi nó cũng có giấy phép chơi game. Sòng bạc đêm sa mạc có một lịch sử lâu dài trong thị trường sòng bạc trực tuyến, đã được thành lập suốt năm 2009.

Trang web được biết đến với Lựa chọn lớn các khe kiểu cổ điển, và có nhiều phần thưởng, bao gồm một phần thưởng không nhận được $ 10 cho người chơi mới. Tôi muốn xem các đêm sa mạc thêm nhiều phương pháp tiền gửi, bao gồm Bitcoin, cũng như hỗ trợ đại lý trực tiếp trong tương lai.

Sòng bạc đêm sa mạc không có tiền thưởng tiền gửi

Tất cả những người chơi mới đăng ký sòng bạc đêm sa mạc $ 10 tiền thưởng không gửi. Nó thực sự dễ dàng để yêu cầu. Bạn chỉ cần đăng ký làm người chơi mới và tiền thưởng không có tiền gửi đã sẵn sàng cho bạn.

Sòng bạc đêm sa mạc không có tiền thưởng tiền gửi
Chỉ cần ghé thăm nhân viên thu ngân sau khi đăng ký để nhận khoản tiền thưởng $ 10 của bạn tại Sasino Nights Sasino.

Khi bạn đã hoàn thành quá trình đăng ký tại Sòng bạc đêm sa mạc, truy cập nhân viên thu ngân và nhấp vào các chương trình khuyến mãi. Ở đây, bạn có thể thấy tất cả các chương trình khuyến mãi có sẵn để yêu cầu.

Cuộn xuống phần thưởng không có ý định $ 10 và nhấp vào Yêu cầu bồi thường ngay bây giờ, và bạn sẽ có sẵn tiền ngay lập tức để sử dụng.

Bạn có thể sử dụng tiền thưởng không nhận được trong bất kỳ trò chơi sòng bạc nào ở sa mạc thực tế, nhưng bạn sẽ phải đặt cược nó ít nhất 50 lần để rút tiền. Bạn có thể rút tối đa 170 đô la vào số tiền miễn phí.

Tiền thưởng 250% tiền gửi

Đối với những người chơi ở Hoa Kỳ và Úc, có một điều trị đặc biệt bổ sung có sẵn trên đỉnh của tiền thưởng không nhận được. Bạn có thể yêu cầu một 250% tiền thưởng phù hợp trên khoản tiền gửi đầu tiên của bạn.

Số tiền tối đa bạn có thể yêu cầu là $ 2550 và nó đi kèm với yêu cầu đặt cược 35x, là trung bình khi nói đến sòng bạc trực tuyến khác. Giống như ưu đãi không có tiền gửi, tiền thưởng chào mừng này có thể được truy cập từ nhân viên thu ngân.

Các câu hỏi thường gặp
Làm thế nào để bạn nhận được tiền thưởng không nhận được trong sòng bạc đêm sa mạc?

Nó thực sự rất dễ dàng, không có hoops để nhảy qua hoặc tiền thưởng để nhập. Chỉ cần tạo tài khoản của bạn và yêu cầu $ 10 miễn phí từ phần thu ngân.

✅ Có phải sòng bạc đêm sa mạc là hợp pháp?

Tôi tin rằng các trò chơi là công bằng và cuối cùng bạn sẽ nhận được khoản thanh toán của bạn, ngay cả khi tôi không thích mọi thứ về nó. Sòng bạc đêm sa mạc đã xuất hiện từ năm 2009 và có giấy phép chơi game bằng tiền thật ở Curaçao.

✅ Đêm sa mạc có chấp nhận người chơi Hoa Kỳ không?

Sòng bạc này chấp nhận cả người chơi Hoa Kỳ và Úc vì tiền thật.

✅ Có những người buôn bán trực tiếp tại sòng bạc đêm sa mạc không?

Thật không may, không có bất kỳ trò chơi đại lý trực tiếp nào tại Desert Nights, đây là một lỗ hổng lớn khi xem xét chúng cực kỳ phổ biến với các sòng bạc trực tuyến cạnh tranh.

Chương trình khuyến mãi tại Sòng bạc đêm sa mạc

Luôn luôn có một số ít các ưu đãi hàng tuần và hàng tháng tại sòng bạc đêm sa mạc. Những người chạy thường xuyên là:

 • Phần thưởng cuối tuần: Mỗi cuối tuần, người chơi Slots có thể nhận được tiền thưởng trận đấu 100% lên tới $ 500 cùng với $ 50 miễn phí.
 • Tải lại hàng tháng: Mỗi tháng, bạn sẽ có thể có được một trận đấu 177% trên khoản tiền gửi đầu tiên của bạn. Tối đa bạn có thể yêu cầu là $ 885.
 • Đứng lên giữa tuần: Phần thưởng này có sẵn vào mỗi thứ Tư và cung cấp cho bạn phần thưởng trận đấu 250% cho tiền gửi từ 40 đô la trở lên.

Một điều thú vị về phần thưởng tại Sasino trực tuyến đêm sa mạc là các yêu cầu đặt cược là khác nhau đối với tất cả chúng.

Hầu hết các sòng bạc trực tuyến đều có các yêu cầu đặt cược giống nhau trên tất cả các chương trình khuyến mãi, nhưng đó không phải là trường hợp ở đây. Ví dụ, Phần thưởng giữa tuần có yêu cầu chơi 45 lần trong khi phần thưởng hàng tuần là 28 lần, Vì vậy, đây là một cái gì đó cần lưu ý khi bạn yêu cầu các chương trình khuyến mãi đêm sa mạc.

Phần thưởng cuối tuần tại Sòng bạc đêm sa mạc
Phần thưởng cuối tuần của trận đấu 100% là một trong những chương trình khuyến mãi phổ biến nhất đang diễn ra tại Desert Nights.

Chương trình phần thưởng

Hai loại chương trình thưởng khác nhau tại Sòng bạc đêm sa mạc. Một là một sự thay đổi trong phần thưởng hoàn lại tiền trong khi chương trình còn lại là một chương trình truyền thống hơn dựa trên các điểm comp.

Mã thông báo ma thuật thứ hai

Trong kế hoạch này, người chơi sòng bạc đêm sa mạc được cung cấp một mã thông báo đặc biệt vào đầu tuần của họ. Giá trị của nó dựa trên số tiền mà họ đã mất trong 7 ngày qua:

Tổn thất ròng trước đó (7 ngày) Phần thưởng mã thông báo ma thuật miễn phí
$ 25 - $ 99 $ 10
$ 100 - $ 149 $ 20
$ 150 - $ 249 $ 35
$ 250 - $ 349 $ 55
$ 350 - $ 499 $ 85
$ 500 - $ 699 $ 110
$ 700 + $ 170

Các mã thông báo đi kèm với yêu cầu chơi từ 30 lần đến 40 lần và có một khoản tiền mặt tối đa cho mỗi cấp độ, từ $ 250 đến $ 1.700.

Điểm comp

Điểm comp là phổ biến hơn trong thế giới sòng bạc trực tuyến và những thứ này được trao mỗi khi bạn đặt cược vào bất kỳ trò chơi sòng bạc hoặc bảng sòng bạc nào của Sesert Nights. Số lượng điểm comp bạn kiếm được tăng theo cấp độ VIP của bạn, vì vậy, nó có giá trị là một người chơi trung thành tại trang web này:

MỨC ĐỘ Phần thưởng comp
Thường xuyên $ 1 = 2 điểm comp
VIP bằng đồng $ 1 = 5 điểm comp
VIP Bạc $ 1 = 7 điểm comp
VIP vàng $ 1 = 8 điểm comp

1000 điểm comp sẽ giúp bạn có $ 1 Và bạn càng kiếm được nhiều điểm comp, cấp độ VIP của bạn càng leo lên càng cao. Bạn có thể theo dõi các điểm comp mà bạn đã thu thập được chỉ bằng cách nhìn vào dưới cùng của màn hình sòng bạc đêm sa mạc, nơi một mét cho bạn thấy sự tiến bộ của bạn.

Phương pháp gửi tiền sòng bạc đêm sa mạc

Trong sòng bạc trực tuyến đêm sa mạc, bạn đang xem xét các phương pháp tiền gửi khá hạn chế. Bạn có thể Chỉ sử dụng các phương thức sau:

 • Hộ chiếu
 • Thẻ Mastercard
 • American Express
 • Skrill

Nếu bạn đến từ Nam Phi, cũng có một vài lựa chọn tiền gửi cụ thể của khu vực. Hầu hết các sòng bạc trực tuyến ít nhất là cung cấp Bitcoin hoặc các tùy chọn ngân hàng E-tứ điện tử khác. Bitcoin gần như là một điều cần thiết cho các sòng bạc hướng tới Hoa Kỳ. Vì vậy, sòng bạc đêm sa mạc là một chút phía sau thời gian ở đây.

Phương pháp gửi tiền sòng bạc đêm sa mạc
Trong Sòng bạc Desert Nights, có một danh sách rất hạn chế các lựa chọn tiền gửi và việc rút tiền không tốt hơn nhiều.

Rút tiền và thanh toán

Khi bạn muốn rút tiền của bạn từ Sòng bạc đêm sa mạc, một lần nữa, có một vài lựa chọn. Đầu tiên, bạn có thể sử dụng chuyển khoản, được gửi trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của bạn. Những cái này lấy giữa 10 và 15 ngày làm việc.

Tùy chọn khác là Kiểm tra các khoản thanh toán. Về việc các khoản rút tiền này mất bao lâu để xử lý, nó có cùng một câu trả lời cho câu hỏi về một phần của chuỗi là bao lâu? Tuy nhiên, sẽ mất nhiều thời gian để thư đi từ Curaçao đến bất cứ nơi nào bạn hiện đang sống.

Phần mềm sòng bạc đêm sa mạc

Các trò chơi sòng bạc tại sòng bạc trực tuyến đêm sa mạc được cung cấp bởi Đối thủ chơi game và hàng năm. Đây là hai trong số những nhà cung cấp trò chơi được thiết lập tốt nhất trong thị trường sòng bạc trực tuyến, vì vậy bạn biết bạn sẽ nhận được các trò chơi chất lượng cao và thân thiện với thiết bị di động.

Kho báu của khe trực tuyến sông Nile
Treasure of the Nile là một trong nhiều khe trò chơi đối thủ có sẵn tại sòng bạc Desert Nights.

Bạn có thể chơi trò chơi sòng bạc đêm sa mạc bằng cách sử dụng Bộ sòng bạc có thể tải xuống hoặc bằng cách truy cập sòng bạc ngay lập tức trực tiếp từ trình duyệt internet của bạn. Kích thước tải xuống chỉ là 1MB, vì vậy, bất kể loại máy tính nào bạn đang chơi, bạn không nên gặp sự cố khi tải xuống phần mềm.

Đối với sòng bạc ngay lập tức, nó là một lựa chọn tuyệt vời để chơi các trò chơi đêm và trò chơi trên bàn. Hầu như không có sự khác biệt về chất lượng của bộ máy tính để bàn có thể tải xuống và phần mềm dựa trên trình duyệt.

Chơi game di động

Nếu bạn thích chơi trò chơi sòng bạc khi đang di chuyển, bạn có thể sử dụng thiết bị di động của mình để chơi hầu hết các trò chơi có sẵn tại Sòng bạc đêm sa mạc. Phiên bản di động của sòng bạc trông giống như máy tính để bàn phát hiện Phiên bản, vì vậy, nó dễ dàng đi lại và tìm thấy các trò chơi mà bạn sau đó.

sòng bạc di động tại các đêm sa mạc
Sòng bạc di động rất dễ điều hướng và hoạt động giống như phần mềm không tải xuống.

Vì đối thủ chơi game đã xuất hiện khá lâu, có một số trò chơi trực tuyến và trò chơi trên bàn chưa được tối ưu hóa để chơi trên thiết bị di động.

Thay vì loại bỏ chúng khỏi sòng bạc di động, các biểu tượng trò chơi của họ chỉ đơn giản là không có một điện thoại di động nhỏ để cho bạn biết rằng chúng có thể chơi được trên máy tính bảng và điện thoại thông minh.

Lựa chọn trò chơi tại sòng bạc đêm sa mạc

Chỉ có hơn 200 trò chơi để lựa chọn khi chơi tại Sòng bạc đêm sa mạc. Các Phần lớn trong số này là trò chơi khe, vì vậy người chơi trò chơi trên bàn có thể hơi thất vọng. Tuy nhiên, việc lựa chọn các khe đêm sa mạc rất ấn tượng và bạn có thể duyệt các trò chơi dựa trên sở thích của bạn.

sòng bạc tại sòng bạc đêm sa mạc
Đây là một số vị trí trực tuyến thú vị mà bạn có thể chơi trong sòng bạc Desert Nights được cung cấp bởi đối thủ chơi game và chất lượng.

Bạn có thể sắp xếp các vị trí dựa trên sự phổ biến của họ giữa những người chơi khác hoặc các trò chơi mới như thế nào. Ngoài ra còn có một số bộ lọc cho các vòng thưởng và định dạng như các vòng quay miễn phí.

Các Lựa chọn trò chơi trên bàn vào đêm sa mạc khá hạn chế, với ít hơn 10 tiêu đề có sẵn. Tuy nhiên, có một số tùy chọn thú vị cho trò chơi poker và trò chơi đặc biệt. Một số tiêu đề để lựa chọn bao gồm:

 • Aces & khuôn mặt
 • Joker poker
 • 30 Ball Bingo
 • 90 Ball Bingo
 • Thẻ cào
 • Keno
 • Sudoku
Trò chơi bàn đêm sa mạc và poker video
Một cái nhìn về một số loại trò chơi trên bàn khác nhau, các biến thể poker video và các trò chơi đặc biệt tại sòng bạc đêm sa mạc.

Trò chơi đại lý trực tiếp

Đáng buồn thay, có Không có trò chơi đại lý trực tiếp có sẵn tại sòng bạc đêm sa mạc. Điều này có khả năng là do thực tế là trò chơi đối thủ và Saucify chỉ đơn giản là không tạo ra các trò chơi sòng bạc của đại lý trực tiếp. Nếu họ quyết định, hoặc nếu Sòng bạc Desert Nights đưa ra lựa chọn cung cấp một loạt các nhà phát triển phần mềm, các trò chơi, các đại lý trực tiếp có thể sẽ được thêm vào.

Roulette người Mỹ tại sòng bạc đêm sa mạc
Không có trò chơi đại lý trực tiếp tại Sasino Nights Desert Nights, nhưng bạn có thể chơi các trò chơi RNG Table như American Roulette.

Dịch vụ khách hàng của Sasino Nights

Nếu bạn từng gặp bất kỳ vấn đề nào hoặc có bất kỳ câu hỏi nào về trang web, bạn có thể liên hệ

Ngày nay, nhiều người chơi chọn cách khắc phục các vấn đề mà họ gặp phải bằng cách sử dụng Câu hỏi thường gặp. Thật không may, thực sự có một trong những sòng bạc ở sa mạc đêm, vì vậy bạn sẽ phải liên lạc với hỗ trợ khách hàng cho dù bạn có vấn đề gì. Tôi thích rằng họ có cả điện thoại và trò chuyện trực tiếp.

Để lại một bình luận