soi cầu miễn phí 888 miền nam Các trang web poker lớn nhất có nhiều lưu lượng truy cập nhiều nhất

Các trang web poker lớn nhất

Có nhiều điều khác nhau quyết định sự thành công của một trang web poker trực tuyến cụ thể. Sự đa dạng của các trò chơi, các chương trình khách hàng thân thiết của người chơi, tốc độ thanh toán và chất lượng phần mềm chắc chắn là một số điểm ngay lập tức xuất hiện trong tâm trí.

Tuy nhiên, hơn bất cứ điều gì khác, Lưu lượng người chơi cao nhất dường như là thứ số một Rằng mọi người đều quan tâm, đặc biệt là những người chơi giải trí ghét ngồi xung quanh và không làm gì trong khi chờ đợi các trò chơi bắt đầu.

Các trang web poker trực tuyến với hầu hết người chơi dường như luôn làm tốt.

Hầu hết xếp hạng giao thông

Thứ hạng

Trang web poker

Người chơi Hoa Kỳ

Thưởng

Số lượng người chơi

Liên kết

1

Bovada poker
Người chơi Hoa Kỳ

100%

lên đến

$ 500

2.238

2

$ 22 miễn phí

2.105

3

100%

thêm

$ 88 miễn phí

1.667

4

Người chơi Hoa Kỳ

100%

thêm

$ 50 miễn phí

1.102

5

€ 200

thêm

€ 20 miễn phí

1.024

6

Người chơi Hoa Kỳ

100%

lên đến

$ 1.000

684

Câu hỏi đặt ra là, nếu một trang web poker không có lưu lượng truy cập tốt, làm thế nào nó có thể hy vọng để xoay chuyển mọi thứ và xuất hiện trên đầu? Thực tế là, lưu lượng truy cập thu hút nhiều lưu lượng truy cập hơn, vì vậy những trang web poker có số người chơi thấp đang ở một vị trí đầy thách thức.

Tôi sẽ cung cấp một số câu trả lời như Tại sao giao thông người chơi đóng vai trò quan trọng như vậy với các trang web poker phổ biến nhất. Tôi cũng giữ một danh sách cập nhật các trang web poker trực tuyến lớn nhất với nhiều người chơi nói chung.

Các trang web poker với hầu hết người chơi
Mặc dù có nhiều khía cạnh xác định thành công của một trang web poker trực tuyến, nhưng rõ ràng các trang web poker có số lượng người chơi cao nhất là những trang tiếp tục hoạt động tốt nhất.

Tại sao lưu lượng người chơi cao lại quan trọng như vậy?

Nhìn bề ngoài, có vẻ như số lượng người chơi tuyệt đối trên một trang web poker trực tuyến phổ biến là rất quan trọng. Nếu các khía cạnh quan trọng khác, chẳng hạn như chất lượng phần mềm và rút tiền nhanh chóng, được bảo hiểm, tại sao không quan trọng nếu một trang web poker không có lưu lượng người chơi cao?

Người ta sẽ nghĩ rằng một số lượng lớn người chơi là quá đủ để đảm bảo luôn có những trò chơi đang diễn ra, đặc biệt là ở các cổ phần thấp hơn, nơi hầu hết người chơi bình thường có xu hướng dựa trên hành động của họ.

Vấn đề là, tình hình giao thông với Hầu hết các trang web poker có xu hướng khá cực đoan. Hoặc là họ có lưu lượng truy cập tuyệt vời, có nghĩa là luôn có các trò chơi đang diễn ra, hoặc chúng dường như là những thị trấn ma, chỉ có một vài bảng chạy ở mức cược thấp nhất.

Các trang web poker phổ biến nhất
Người chơi thích chơi tại các trang web poker trực tuyến lớn nhất vì họ không phải chờ đợi các trò chơi bắt đầu vì hành động có sẵn suốt ngày đêm.

Đối với người chơi Mỹ, việc tìm kiếm các trang web poker với rất nhiều người chơi suốt ngày đêm có thể cực kỳ khó khăn.

Người chơi từ bên ngoài Hoa Kỳ có nó tốt hơn trong khu vực này nhưng ngay cả khi đó, chỉ có một vài trang web poker dường như thu hút 90%+ toàn bộ nhóm người chơi.

Đó là lý do tại sao một người chơi cần được cung cấp khá nhiều lý do để thậm chí xem xét một trong những trang web lưu lượng truy cập thấp này, xem xét họ có thể chỉ cần chơi trên một trang web phổ biến với hàng ngàn người chơi, biết rằng họ sẽ tìm thấy một trò chơi bất cứ khi nào họ cảm thấy thích chơi.

Các trang web poker lớn nhất tổ chức các giải đấu lớn nhất

Mặc dù có nhiều khía cạnh tràn ngập poker trực tuyến với đám người chơi mới trong đầu và giữa năm 2000, nhưng triển vọng chiến thắng một giải đấu lớn và thay đổi một tài sản qua đêm có lẽ là động lực lớn nhất đối với nhiều người chơi.

Giải đấu bài xì phé đã và vẫn là thứ thu hút những người chơi bình thường nhất để cho trò chơi một cơ hội.

Các trang web poker có nhiều lưu lượng truy cập nhất, do đó, ở một vị trí tuyệt vời. Các trang web lớn nhất có thể cung cấp các giải đấu tốt nhất bởi vì họ có thể đủ khả năng để có các bảo đảm lớn, chắc chắn sẽ có đủ tiền lãi để chi trả và vượt quá giải thưởng được đảm bảo đó.

Các trang web poker lớn nhất có các giải đấu lớn nhất
Các trang web poker có lưu lượng người chơi cao có thể đủ khả năng để tổ chức các giải đấu lớn với các giải thưởng lớn được đảm bảo, điều này có nghĩa là nhiều người chơi thậm chí còn đổ xô đến đó.

Các phòng poker trực tuyến nhỏ hơn chỉ đơn giản là don có sự sang trọng này. Mặc dù họ rất thích cung cấp các sự kiện với các giải thưởng lớn mọi lúc, nhưng họ chỉ đơn giản là có thể đảm bảo rằng lưu lượng truy cập thấp hơn của họ sẽ chơi và bao gồm bảo lãnh.

Điều đó có nghĩa là tất cả những người chơi đang tìm kiếm các chiến thắng giải đấu thay đổi cuộc sống lớn sẽ chuyển sang các trang web poker phổ biến hơn.

Ưu điểm yêu thích các trang web poker với nhiều giao thông nhất

Đó chỉ là những người chơi bình thường tìm kiếm các trang web poker lớn nhất. Trong thực tế, Phần lớn người chơi poker chuyên nghiệp thích hành động của họ đến các trang web giao thông cao Trường hợp có một số lượng lớn người chơi xung quanh đồng hồ.

Lý do khá đơn giản: nói chung, nhiều người chơi có nghĩa là một nhóm người chơi có thể đánh bại lớn hơn.

Mặc dù chắc chắn có một số chuyên gia gắn bó với các trang web poker nhỏ hơn vì Rakeback tốt hơn và các đặc quyền khác như tài trợ, nhiều người thích chơi ở những nơi họ có cơ hội bắt gặp những người chơi thiếu kinh nghiệm sẵn sàng đánh bạc tiền của họ đi.

Các trang web poker nhỏ hơn có lưu lượng truy cập thấp hơn có xu hướng bị nhiễm người chơi thông thường, điều đó có nghĩa là cạnh kỹ năng tiềm năng thường nhỏ. Những người chơi này thường ít nhất là trung bình, vì vậy rất khó để thực sự giành chiến thắng tại các bảng và toàn bộ trải nghiệm biến thành một cuộc rượt đuổi của Rakeback.

Các trang web poker không phải là người Mỹ lớn nhất bằng giao thông

Vì vậy, rõ ràng, các trang web poker có nhiều lưu lượng truy cập được ưa thích bởi những người chơi và chuyên gia bình thường.

Cho dù bạn chơi từ Mỹ, Châu Âu hay bất cứ nơi nào khác trên thế giới, nó có khả năng là Bạn thích chơi trên một trang web phổ biến, nơi bạn luôn có thể nhảy thẳng vào hành động tại các trò chơi tiền mặt hoặc tham gia một giải đấu với một giải thưởng lớn.

Thêm vào đó, các trang web lớn nhất cũng thường có tỷ lệ người chơi thiếu kinh nghiệm lớn nhất.

Khi nói đến lưu lượng người chơi ở cấp độ toàn cầu, mọi thứ đã bị trì trệ trong nhiều năm nay, ít nhất là về mặt nhà lãnh đạo tuyệt đối là ai. Điều đó nói rằng, đã có một số thay đổi gần đỉnh, với mạng Idnpoker đến từ hầu như không ở đâu và nắm bắt một phần lớn lưu lượng người chơi tổng thể.

Đây là những trang web poker trực tuyến không phổ biến nhất của người chơi theo lưu lượng người chơi:

 • PokerStars (trung bình 8.800 người chơi hàng tuần)
 • Mạng Idnpoker (trung bình 4,800 người chơi hàng tuần)
 • Winamax (trung bình người chơi 1,600 hàng tuần)
 • PokerStars.EU (trung bình của người chơi hàng tuần 1.600)
 • PartyPoker (trung bình 1,450 người chơi hàng tuần)

PokerStars vẫn là trang web số một về lưu lượng người chơi. Mặc dù số lượng của họ đã giảm trong những năm gần đây, một phần do một số thay đổi không thuận lợi cho người chơi thường xuyên, PokerStars vẫn dẫn đầu với tư cách là trang web poker lớn nhất của người chơi trên thế giới.

Idnpoker với lưu lượng người chơi cao
Idnpoker là một mạng lưới poker châu Á phổ biến với lưu lượng người chơi ấn tượng. Số lượng giao thông của họ chỉ đứng thứ hai sau PokerStars và vượt xa tất cả các trang web poker khác ngoài kia.

Idnpoker là mạng lưới bất ngờ xuất phát từ Now Nowhere và đã gây bất ngờ cho thế giới poker trực tuyến. Như mọi thứ bây giờ, mạng poker này chỉ phục vụ cho người chơi châu Á, nhưng những con số tự nói lên. Họ vẫn đứng sau Pokerstars để giao thông, nhưng vượt xa mọi người khác.

Người chơi từ Châu Âu và Hoa Kỳ đã thể hiện rất nhiều sự quan tâm đến việc tham gia với Idnpoker và một số đã thành công, mặc dù hiện tại không có cách nào hợp pháp để làm điều đó.

Partypoker cũng đã có một sự gia tăng giao thông do chọn nơi mà PokerStars đã rời đi. Cụ thể, PartyPoker đã thay đổi chương trình VIP của mình để phục vụ nhiều người chơi thường xuyên hơn, làm cho nó tương tự như cựu cấp độ PokerStars Supernova và Supernova Elite, giúp họ trở nên phổ biến trong các chuyên gia.

Lưu lượng truy cập poker cao nhất cho người chơi Hoa Kỳ

Người chơi đến từ Hoa Kỳ vẫn đang ở trong tình trạng lấp lửng khi nói đến Tùy chọn poker trực tuyến của họ. Lựa chọn của họ bị giới hạn giữa các trang web poker ngoài khơi và các trang web được quy định, được giới hạn ở một số tiểu bang thực sự có quy định poker trực tuyến tại chỗ.

Các trang web poker ngoài khơi nổi tiếng nhất của Hoa Kỳ

Số lượng các trang web poker nổi tiếng của Hoa Kỳ đã giảm khá nhiều trong những năm sau Thứ sáu đen tối, đến mức chỉ còn lại những người chơi Mỹ chỉ với một số lượng nhỏ các tùy chọn nếu họ muốn chơi bài xì phé trực tuyến tại một trang web lưu lượng truy cập cao.

Đây là những trang web poker có nhiều lưu lượng truy cập nhất cho người chơi Hoa Kỳ:

 • Bovada Poker (trung bình 1.100 người chơi hàng tuần)
 • Cardroom America America (trung bình 700 người chơi hàng tuần)
 • Betonline Poker (trung bình 400 người chơi hàng tuần)

Tất cả 3 trong số đó cũng tổ chức các trang web poker khác trên mạng của họ, chẳng hạn như đánh bóng đánh bóng, poker thể thao và poker đen, tất cả đều chia sẻ lưu lượng người chơi tại các trò chơi và giải đấu tiền mặt.

Bovada poker Và mạng lưới Paiwangluo của họ đã là lãnh đạo giao thông của Hoa Kỳ trong vài năm. Họ đã rời khỏi thị trường Mỹ trong một thời gian ngắn, chuyển nhóm người chơi poker có trụ sở tại Hoa Kỳ của họ sang đánh bóng đánh bóng, nhưng họ đã trở lại trong hỗn hợp.

Các trang web poker của Hoa Kỳ có nhiều lưu lượng truy cập nhiều nhất
Các trang web poker ngoài khơi lớn nhất phục vụ cho người chơi Mỹ đã tìm thấy số lượng giao thông người chơi vững chắc trong những năm gần đây.

Phòng thẻ America America Vẫn là một trong những trang web poker lớn nhất trực tuyến, đặc biệt là cho các giải đấu, tổ chức một số sự kiện lớn với các giải thưởng lớn. Điều này đã giúp họ thu hút một lượng giao thông hợp lý, nhưng các vấn đề tiếp theo Đặt một cái nêm nghiêm trọng trong kế hoạch của họ.

Nhìn chung, người chơi Mỹ có một số tùy chọn phổ biến và các trang web này có lưu lượng người chơi đáng nể, mặc dù nó có thể thực sự được so sánh với số người chơi của các trang web quốc tế.

Lưu lượng người chơi hạn chế của các trang web được quy định

Ngoài các trang web quốc tế phục vụ cho thị trường Hoa Kỳ, có một số trang web được quy định hoạt động trong khu vực tương ứng của họ.

 • WSOP/888 (trung bình 240 người chơi hàng tuần)
 • PokerStars NJ (trung bình 140 người chơi hàng tuần)
 • PartyPoker NJ (trung bình 100 người chơi hàng tuần)

Rõ ràng, các trang web quy định này không phải là lớn nhất về giao thông vì chúng chỉ hoạt động trong một thị trường rất hạn chế.

PartyPoker và PokerStars chỉ giới hạn ở New Jersey, trong khi WSOP/888 đã tìm cách tạo ra một nhóm người chơi từ ba quốc gia được quy định (Nevada, Del biết, New Jersey).

Điều đó vẫn chưa đủ để tạo ra bất kỳ lưu lượng người chơi nghiêm túc nào khi so sánh với các trang web quốc tế.

Tương lai của các trang web poker phổ biến nhất

Poker trực tuyến là quá khứ của nó về mức độ phổ biến và đây là thực tế là mọi người đã nhận thức được trong một thời gian. Ngay cả các trang web poker trực tuyến với hầu hết người chơi đã trải qua sự suy giảm lưu lượng nghiêm trọng và xu hướng tiêu cực này có thể tiếp tục tiến lên nếu không có gì thay đổi.

Tuy nhiên, nhìn vào sự tiến bộ của Bovada Poker và mạng Idnpoker, nó rõ ràng rằng poker trực tuyến chưa chết. Nó chỉ cần mở rộng đến nhiều thị trường hơn và trở nên phổ biến ở các nơi trên thế giới, nơi trước đây nó đã có nhiều tiếp xúc.

Châu Á là một ví dụ tuyệt vời về điều này và nếu Idnpoker mở cửa cho người chơi từ châu Âu và các khu vực khác, chúng ta có thể thấy một sự gia tăng của người chơi đổ xô để có được chỗ ngồi của họ tại bàn.

Tương lai của lưu lượng truy cập poker trực tuyến
Ngay cả các trang web poker trực tuyến lớn nhất với hầu hết người chơi đã phải vật lộn trong vài năm qua. Một số thay đổi rõ ràng là cần thiết nếu poker trực tuyến là để phát triển một lần nữa.

Tất nhiên, người chơi Hoa Kỳ tham gia nhóm toàn cầu một lần nữa có thể là một sự thúc đẩy lớn cho lưu lượng người chơi trên bảng.

Tôi chắc chắn không thể nói nếu một cái gì đó dọc theo những dòng này nằm trong các thẻ và nếu các nhà lập pháp sẽ xem xét ý tưởng này, nhưng việc đưa các cầu thủ Mỹ trở lại trong bản phối chắc chắn sẽ là một trong những điều tốt nhất để xảy ra poker trực tuyến trong 15 năm qua .

Để lại một bình luận