soi cầu miền nam miền bắc Cựu bài kiểm tra Poker Pro David Sands dương tính với coronavirus

David xông DOC Sand Sands, một cựu chuyên gia poker có tiền thắng giải đấu tổng cộng hơn 8 triệu đô la, được chẩn đoán mắc coronavirus một tuần sau khi tự xưng.

David “Doc” cát đã trở thành chuyên gia đầu tiên Người chơi poker để kiểm tra dương tính với coronavirus.Gần đây anh ấy đã lên Twitter để chia sẻ kinh nghiệm của mình, nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của việc tự cô ấy trong thời gian cố gắng này.

Chẩn đoán DOC từ Covid-19

Theo bài đăng trên Twitter của Sands, anh ấy Lần đầu tiên bắt đầu trải qua các triệu chứng vào thứ Hai tuần trước Khi anh bị đau đầu, ho ướt và nhỏ giọt sau. Anh ấy đã bị sốt hoặc ho khô là đặc trưng của coronavirus.

Anh ta đã nói chuyện với bác sĩ vào thứ ba, nhưng đã bị từ chối xét nghiệm kể từ khi Sands và gia đình anh ta đã tự cô lập kể từ tuần trước. Cuối cùng, người chơi poker đã quyết định lấy ý kiến ​​thứ hai - hóa ra là điều đúng đắn, như anh ta Được chẩn đoán với Covid-19 vào tối thứ Năm.

Chẩn đoán của anh ta xua tan một số huyền thoại về virus đã khiến một số người đưa đại dịch nhẹ hơn so với nó, chẳng hạn như coronavirus là một căn bệnh chỉ ảnh hưởng nghiêm trọng đến người già; David Sands là Chỉ mới 35 tuổi. Anh ấy cũng có Không có điều kiện trước đó, mặc dù những người mắc một số tình trạng nhất định như bệnh tim và bệnh tiểu đường có nguy cơ cao hơn.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Nó được ký hợp đồng như thế nào?

Sands đã thực hiện các biện pháp phòng ngừa cần thiết trong một thời gian trước khi chẩn đoán, vì vậy anh ấy không chắc chắn làm thế nào anh ấy bắt được coronavirus. Anh ta cho rằng khả năng con cái anh ta có thể đã mang nó từ trường về nhà hoặc anh ta đã tiếp xúc với một người bị virus khi anh ta ra ngoài mua sắm hàng tạp hóa.

Anh ta cực kỳ siêng năng về việc làm theo lời khuyên về cách tránh ký hợp đồng với virus. Một tuần trước khi anh ta có bất kỳ triệu chứng nào, cát đã ngừng đi đến phòng tập thể dục và bắt đầu đeo găng tay và mặt nạ Mỗi lần anh ấy đi ra ngoài nơi công cộng.

Kể từ khi anh ta được chẩn đoán, anh ta đã tiếp tục tự lập. Vợ anh sẽ được thử nghiệm trong tuần này, nhưng văn phòng bác sĩ nhi khoa của anh nói rằng họ sẽ không kiểm tra trẻ em.

Cộng đồng poker trả lời

Cộng đồng poker là một người rất gần gũi và, như chúng tôi mong đợi, nhiều chuyên gia đã tiến lên để thể hiện sự ủng hộ của họ đối với Sands và gia đình anh ấy.

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

Mặc dù thật không may là Sands đã bị bệnh với Covid-19, nhưng điều đáng ngưỡng mộ là anh ta đang chia sẻ kinh nghiệm của mình trên mạng. Trước đó, bài đăng Twitter cuối cùng của anh ấy là vào tháng 6 năm 2019, vì vậy anh ấy đã quay lại phương tiện truyền thông xã hội để thông báo cho công chúng về coronavirus và nó ảnh hưởng đến cuộc sống của anh ấy như thế nào.

Chúng tôi chúc David xông Doc Sand Sands và gia đình anh ấy tốt nhất, hy vọng rằng anh ấy có sự phục hồi nhanh chóng. Nó rất quan trọng đối với mọi người ngoài kia để giữ an toàn, vì vậy hãy chắc chắn làm theo Tổ chức Y tế Thế giới Lời khuyên để giảm nguy cơ mắc bệnh nguy hiểm này.

Để lại một bình luận