soi cầu lô miễn phí Boris Becker trở thành Đại sứ mới nhất của PartyPoker

Boris Becker
Boris Becker, cựu quần vợt số.1 và Đại sứ PokerStars, trở thành bổ sung mới nhất cho nhóm PartyPoker (hình ảnh: partypoker.com)

Boris Becker, một ngôi sao quần vợt đã nghỉ hưu và là một trong những người chơi quần vợt nổi tiếng nhất thế giới, là sự bổ sung mới nhất cho đội Partypoker.Đây là đại sứ đầu tiên cho huyền thoại Đức, vì ông từng là thành viên của Đội Pokerstars.

Boris là một phần của các nỗ lực mở rộng của PartyPoker

Càng về cuối, Partypoker đã mở rộng đội ngũ cầu thủ và đại sứ chuyên nghiệp của họ, tìm cách tăng sự hiện diện toàn cầu của họ. Ngoài Boris Becker, căn phòng đã ký một số tên tuổi lớn khác trong năm 2016, bao gồm cả con lăn cao Sam Trickett, Roberto Romanello, Jackie Glazier.

Boris Becker nổi tiếng trong số các công chúng nói chung có thể giúp đỡ đảng với những nỗ lực của họ để Thu hút khách hàng mới. PokerStars đã theo cùng một mô hình trong nhiều năm nay và nếu số của chúng là bất cứ điều gì sẽ xảy ra, chiến lược này dường như đang hoạt động.

Boris Becker một người chơi poker

Trong khi quần vợt có thể là niềm đam mê đầu tiên của anh ấy, Becker chắc chắn đã thể hiện sự quan tâm sâu sắc cho trò chơi poker. Dựa theo Hendon Mob, của anh Điểm số trực tiếp đầu tiên đến vào năm 2008, khi anh ta kiếm được gần 19.000 đô la trong một sự kiện € 550 trong trận chung kết EPT 4 ở Monte Carlo.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Boris Becker
Mặc dù kết quả của anh ấy không phải là tất cả ấn tượng, nhưng Boris Becker chắc chắn đã thể hiện rất nhiều niềm đam mê cho trò chơi poker trong những năm qua.

Kể từ đó, ngôi sao quần vợt Đức đã tích lũy được tổng cộng 111.417 đô la tiền thắng. Điều này có vẻ không đáng kể khi so sánh với 25 triệu đô la Boris Becker kiếm được trong suốt sự nghiệp quần vợt chuyên nghiệp của mình, nhưng không ai có thể từ chối tình yêu của anh ấy với trò chơi.

Quan hệ đối tác cùng có lợi

Đối với Becker, tài trợ của PartyPoker đại diện cho một cơ hội để tiếp tục nỗ lực của mình đối với Green Feel. Giống như nhiều người chơi thể thao và phụ nữ thành công, anh ấy tìm thấy yếu tố cạnh tranh của poker rất hấp dẫn và nó giúp anh ta giữ sắc nét.

Tom Waters của Partypoker Tin rằng Becker sẽ thực hiện một bổ sung có giá trị cho đội. Việc anh ấy là một trong những người chơi thể thao tốt nhất trên thế giới chắc chắn sẽ giúp thương hiệu nhận được nhiều tiếp xúc hơn. Mặt khác, Waters tin chắc rằng khả năng cạnh tranh của anh ta sẽ khiến anh ta trở thành một lực lượng được tính toán tại các bàn.

Ngôi sao thể thao và poker trực tuyến

Ngoài ra Bữa tiệc poker, một số ngôi sao thể thao đã tham gia nhiều phòng poker trực tuyến khác nhau với tư cách là người chơi và đại sứ được tài trợ là lớn để nhớ. Ngoài Becker, những người như RonaldoFatima de Melo đến với ý nghĩ. Những người này và nhiều vận động viên thành công khác đã phát hiện ra một yếu tố cạnh tranh của poker không thể cưỡng lại.

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

Đối với các phòng poker, tài trợ cho các vận động viên nổi tiếng có lợi khi những gương mặt quen thuộc thấm nhuần sự tự tin với người chơi. Nếu Ronaldo hoặc Becker chơi ở đó (bất cứ nơi nào có thể ở đó), thì phải có một lý do.

Pokerstars thường bị chỉ trích bởi những người chơi nghiêm túc mà họ chi quá nhiều cho Hợp đồng tài trợ Với các ngôi sao thể thao thay vì thực hiện các chương trình khuyến mãi trả lại cho các cầu thủ của họ. Trong khi chúng tôi có thể tranh luận về điều này trong mười đoạn tiếp theo, công ty chắc chắn đã tìm thấy thành công với phương pháp này.

Boris Becker
Fatima Moreira de Melo chơi đầu với Boris Becker trong thời đại đại sứ với PokerStars

Cho dù đó là điều tốt nhất trên thế giới đối với người chơi hiện tại, đặc biệt là những người nghiêm túc hơn, là một vấn đề hoàn toàn khác.

Để lại một bình luận