soi cầu bạch thủ 888 Cuối tuần WSOP 2016 đầu tiên: Chris Ferguson trở lại và hơn thế nữa

Điều ngạc nhiên lớn nhất của cuối tuần WSOP 2016 đầu tiên là sự hiện diện của Chris'jesus 'Ferguson
Điều ngạc nhiên lớn nhất của cuối tuần WSOP 2016 đầu tiên là sự hiện diện của Chris ‘Jesus xông Ferguson

Cuối tuần WSOP 2016 đầu tiên là một ngày rất thú vị, để nói rằng ít nhất.Một vài điều đáng quan tâm đã xảy ra, nhưng sự xuất hiện trở lại của một trong những trước đây Độ nghiêng đầy đủ Giám đốc chắc chắn lấy bánh.

Chris Hồi Jesus Hồi Ferguson tham gia WSOP 2016

Nhiều người chơi tập trung tại Rio vào tối thứ bảy đã bị sốc khi thấy không ai khác ngoài Chris ‘Jesus xông Ferguson Vào phòng và đăng ký Giải vô địch Seven Card Stud trị giá 10.000 đô la như thể đó là thứ mà anh ấy đã thực hiện mỗi ngày trong năm.

Sự xuất hiện của Ferguson tại loạt phim thực sự không có màu xanh, vì không ai thấy điều đó đến. Sau khi Howard Lederer ban hành Lời xin lỗi công khai Khoảng mười ngày trước, có rất nhiều suy đoán về ‘Giáo sư, xuất hiện, nhưng rất ít người mong đợi Chris sẽ xuất hiện.

Jesus Jesus đã rời xa mắt công chúng một thời gian, với cộng đồng poker đang cố gắng đoán nơi ở của anh ta. Cùng với Lederer, Anh ta bị nhiều người đổ lỗi vì sự sụp đổ đầy đủ và hậu quả khó chịu mang lại rất nhiều đau buồn cho nhiều người chơi.

Do đó, không có gì ngạc nhiên khi sự hiện diện của anh ấy trong cuối tuần WSOP 2016 đầu tiên đã gặp rất nhiều sự tức giận và oán giận. Người chơi tại các bàn và các thành viên của Diễn đàn poker rất có tiếng nói về sự bất mãn của họ nhưng mọi thứ không diễn ra Ngoài lạm dụng bằng lời nói. Đối với ‘Chúa Giêsu, mặc dù có rất nhiều nỗ lực trong một cuộc phỏng vấn, anh ta vẫn cầu xin thứ năm, nói ngắn gọn rằng Anh ấy đã ở đó chỉ để chơi bài xì phé.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Sẽ rất thú vị khi xem mọi thứ phát triển như thế nào như Chris có thể sẽ gắn bó trong suốt thời gian của bộ truyện. Tất nhiên, anh ta có thể thay đổi suy nghĩ của mình nếu áp lực ngang hàng trở nên quá nhiều để xử lý. Đối với sự xuất hiện đầu tay của anh ấy, nó không quá tốt vì anh ấy được gửi đến đường sắt khá nhanh.

Bộ bàn cuối cùng trị giá 10.000 đô la đầu tiên

Mặc dù Ferguson đã trả lại loại xảy ra tình cờ khác tại WSOP, chúng tôi có bảng cuối cùng vô địch đầu tiên được thiết lập. Sáu người sẽ cạnh tranh cho chiếc vòng tay thứ hai của World Series 2016 là Robert Mizrachi, Matt Grapenthien, Steve Weiss, Ted Forrest, David Benyamine, và George Danzer.

Mizrachi và Grapenthien là những người duy nhất có ngăn xếp hơn một triệu chip, trong khi Danzer ở trong khu vực nguy hiểm. Nhà vô địch Seven Card Stud mới được đăng quang tối nay và người chiến thắng cuối cùng sẽ nhận được nhiều hơn 240.000 đô la cho những nỗ lực của anh ấy.

Robert Mizrachi, anh trai của người nổi tiếng hơn ', sẽ thực hiện một cuộc chạy đua tại vòng tay WSOP thứ tư của mình tối nay
Robert Mizrachi, anh trai của người nổi tiếng hơn ‘Máy xay‘, Sẽ thực hiện một cuộc chạy đua tại vòng tay WSOP thứ tư của mình tối nay (nguồn: allinmag.com)

Colossus phá vỡ 20k mốc

Mặc dù sự kiện Colossus WSOP 2016 đã thất bại trong việc phá vỡ kỷ lục năm ngoái, nhưng nó đã đến rất gần với tổng số 21.613 mục. Điều này đã tạo ra một giải thưởng lớn 10,8 triệu đô la để được phân phối trong số 846 người chơi hàng đầu. Giải thưởng tối thiểu là 2.200 đô la, vốn đã là một khoản hoàn trả tốt đẹp cho khoản đầu tư 565 đô la.

Có sáu ngày bắt đầu để phù hợp với tất cả những người muốn tham gia vào sự kiện hoành tráng này, nhưng ngay bây giờ, chỉ có 78 người vẫn còn trong một cú sút. Tất cả đều được đảm bảo một ngày trả lương ít nhất là $ 10,289, trong khi Người chiến thắng sẽ mang về nhà trị giá 1.000.000 đô la.

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

-

Sự kiện Lựa chọn của đại lý $ 1.500 cũng đang được tiến hành và một vài giải đấu sẽ bắt đầu tối nay. WSOP 2016 đang dần dần tăng tốc và chúng tôi sẽ tham gia một tuần đầy hành động phía trước, vì vậy hãy theo dõi.

Để lại một bình luận