soi cầu đề mb hôm nay Chế độ chân dung có sẵn trong ứng dụng di động PokerStars

Ứng dụng PokerStars Chế độ chân dung di động
PokerStars đã thêm chế độ chân dung vào ứng dụng di động của mình cho các trò chơi NHLE và PLO Cash, cũng như Sit và Gos và một số MTT. Cho đến nay, nó đã nhận được một phản ứng hỗn hợp từ người chơi.

Khi nói đến chơi game di động, chế độ chân dung thường là phương pháp ưa thích khi chơi game trên điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn - nhưng, điều đó có áp dụng cho poker không? Người chơi tại Pokerstars sẽ sớm phát hiện ra, vì thương hiệu chỉ có Ra mắt chế độ chân dung cho một loạt các trò chơi.

Chế độ chân dung hoạt động như thế nào

Nó chỉ làm, thực sự. Nếu thiết bị di động của bạn được thiết lập để thay đổi hướng của nó khi bạn xoay điện thoại, thì ứng dụng PokerStars sẽ điều chỉnh lại. Tất cả điều này phụ thuộc vào nếu bạn

Bạn có thể đưa ra tất cả các quyết định của bạn chỉ bằng một tay. Nó không có vẻ khó xử - giống như một trò chơi bình thường đã bật về phía nó - và mọi thứ được đặt ra một cách độc đáo.

Bạn có thể Chu kỳ giữa các bảng Sử dụng các nút nằm ở đầu màn hình. Ngoài ra, còn có một tùy chọn để mở một trò chơi mới và các thử thách có thể dễ dàng truy cập bằng một tay.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Chế độ chân dung trên PokerStars có sẵn trên Không giới hạn trò chơi. Nếu có một phản ứng tích cực, nó có khả năng nhà điều hành sẽ mở rộng nó sang các hoạt động khác.

Chế độ chân dung trên các ứng dụng poker khác

Trong suốt năm qua, chúng tôi cũng đã thấy 888poker và PartyPoker đều ra mắt chế độ chân dung trên các ứng dụng di động của họ. Cả hai đều hoạt động theo cách tương tự như ứng dụng PokerStars. Sự khác biệt chính dường như là PartyPoker cho phép bạn chuyển đổi giữa các bảng bằng cách vuốt - Một tính năng rất tuyệt vời sẽ rất tuyệt khi thấy trong ứng dụng PokerStars.

Đây có thể là sự khởi đầu của một xu hướng mới?

Nếu bạn là một phần để chơi bài xì phé khi đang di chuyển, điều này là hoàn hảo. Nó rất tuyệt khi bạn muốn rút điện thoại ra một cách nhanh chóng và có một chút loay hoay.

Tuy nhiên, nhiều người chơi poker trên các diễn đàn trên web aren sắt đã thuyết phục rằng việc bổ sung chế độ chân dung là thứ mà ứng dụng cần. Một số nội dung với việc sử dụng ứng dụng di động theo cách mà họ luôn có - giữ thiết bị của họ ở cả hai tay và chơi ở chế độ cảnh quan.

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

Một số người chơi đã gọi nó là lộn xộn - vì vậy, nó có thể là một vấn đề nếu điện thoại của bạn có kích thước màn hình khá nhỏ. Nếu không, nó chỉ có vẻ như Hầu hết người chơi thấy nó hơi không cần thiết.

Hiện tại, chúng tôi nghĩ rằng các nhà khai thác poker với các ứng dụng di động sẽ gắn bó với chế độ cảnh quan. Thật tốt khi PokerStars cung cấp cho bạn tùy chọn, Nhưng thực sự không có vẻ như có bất kỳ nhu cầu thực sự nào cho nó Trong số những người chơi vừa chưa.

Nếu bạn chơi trên ứng dụng PokerStars, hãy thử. Để lại cho chúng tôi một bình luận và cho chúng tôi biết những gì bạn nghĩ!

Để lại một bình luận