soi câu chinh xac ACR xác nhận các vấn đề gian lận: Hoàn tiền được cấp

ACR gian lận
Sau vài tuần qua lại, có vẻ như ACR cuối cùng cũng đang làm gì đó về việc gian lận và thông đồng mà Lôi đã xảy ra trong phòng, vì một số người chơi đã được hoàn lại tiền

Một vài tuần trước, JoeingRAM1 đã báo cáo về Kênh Youtube về cuộc điều tra của anh ấy liên quan đến có thể lừa dối và bừa bộn đang diễn ra tại Phòng thẻ America America. ACR là phòng hàng đầu của mạng lưới poker chiến thắng và là một trong những trang web poker trực tuyến hàng đầu phục vụ cho người chơi từ Hoa Kỳ.

Những lời buộc tội này gây ra sự khuấy động trong cộng đồng và rõ ràng cuối cùng đã giúp các bánh xe chuyển động, vì hiện tại có những xác nhận được thực hiện trong đó những cáo buộc này chỉ là một cuộc nói chuyện hoang tưởng. Mặc dù họ đã đưa ra bất kỳ tuyên bố chính thức nào, nhưng ACR đã liên hệ với một số người chơi có thể bị ảnh hưởng bởi các hoạt động gian lận và bắt đầu Phát hành hoàn lại tiền cho những người chơi này.

Mọi thứ cuối cùng cũng thay đổi để tốt hơn - hoặc không thực sự?

bên trong bài báo gốc, chúng tôi nhấn mạnh một số mối quan tâm quan trọng nhất được nhấn mạnh bởi JoeingRAM1 (hoặc Chicagojoey, như một số người trong cộng đồng biết anh ta). Anh ấy đã xây dựng một số phát hiện của mình, cho thấy có Bật và thông đồng nghiêm trọng xảy ra tại ACR, với sự quản lý của căn phòng dường như không sẵn sàng thực hiện bất kỳ hành động nào.

Sau khi thực hiện một số video về chủ đề này, cảnh báo người chơi và kêu gọi thay đổi, có vẻ như cuối cùng anh ta đã xoay xở Nhận thông điệp của anh ấy qua, ít nhất là ở một mức độ nào đó. Trong video mới nhất của mình, Joey giải thích ít nhất mười người chơi đã liên hệ với anh ta, chuyển tiếp một email họ nhận được từ ACR.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Hoàn tiền lăn vào

Email được gửi đến một số người chơi ACR cũng có thể được tìm thấy tại Diễn đàn 2+2. Trong email, mặc dù họ không đi vào đặc thù, ACR thừa nhận có ở đó một số loại gian lận và/hoặc thông đồng đang diễn ra một thời gian.

ACR gian lận
Mặc dù họ không đi vào đặc thù của tình huống, trong email thông báo cho người chơi về việc hoàn lại tiền, ACR rõ ràng thừa nhận một số người chơi đã tham gia vào một số loại gian lận

Người chơi bị ảnh hưởng bởi các hoạt động này là được cấp tiền hoàn lại Khi cuộc điều tra mở ra. Email không nêu, tuy nhiên, (các) tài khoản liên quan đến gian lận đã bị đóng cửa, đó là tin tốt và một chỉ số cuối cùng đang tìm kiếm. Tuy nhiên, JoeingRAM1 vẫn có vẻ hoài nghi về toàn bộ vụ việc.

Không đủ giao tiếp

Mặc dù Joey đồng ý rằng đây là những bước tích cực theo đúng hướng, anh ấy cảm thấy như giao tiếp từ WPN và CEO của nó Phil Nagy đã không đạt yêu cầu. Ngoài ra, ông nhấn mạnh rằng nhiều vấn đề đã được giải quyết chỉ được phát hiện sau khi ông chỉ ra chúng trong các video của mình.

Cách tiếp cận này, an toàn để nói, là một thứ gì đó người chơi muốn xem. Một căn phòng như ACR nên chủ động hơn trong việc khám phá và xử lý các vấn đề, đặc biệt là những người như bú và thông đồng, nơi người chơi tiền có nguy cơ trực tiếp.

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

Diễn đàn 2+2 tạm thời đình chỉ quảng cáo

Trong ánh sáng của tất cả mọi thứ mà xảy ra gần đây, diễn đàn 2+2 đã quyết định tạm thời đình chỉ Các hoạt động quảng cáo của họ cho phòng thẻ WPN và America. Trong phiên bản tháng 3 của tạp chí 2+2, Mason Malmuth Nhấn mạnh rằng, theo hiểu biết của anh ấy, ở đó, không bao giờ có vấn đề về tiền mặt nghiêm trọng hoặc bất cứ điều gì thuộc loại liên quan đến ACR.

Tuy nhiên, được đưa ra nhiều bình luận bất lợi của các áp phích trên diễn đàn, 2+2 đã quyết định ngừng quảng cáo WPN trong thời điểm hiện tại. Quyết định này đã được đưa ra một cách nhẹ nhàng và họ đã cố gắng tiếp cận với Phil Nagy trước khi thực hiện nó, nhưng có vẻ như đó là một thư từ một chiều.

Tương lai nào nắm giữ cho ACR?

Tại thời điểm này, dường như có rất nhiều lời buộc tội qua lại liên quan đến phòng thẻ WPN và America. Bây giờ có quá đủ bằng chứng cho thấy không phải mọi thứ đã được Luôn luôn thăng tiến, vì căn phòng sẽ không được hoàn lại tiền mà không có lý do.

Tuy nhiên, căn phòng rõ ràng đã được đang thực hiện một số tiến bộ Trong việc cố gắng để thoát khỏi bot và những kẻ gian lận khác. Mặc dù hành động của họ nên đến sớm hơn, nếu họ thực sự đặt tâm trí của họ và làm mọi việc ngay bởi người chơi của họ, họ có thể hồi phục và để lại chương khó chịu này phía sau họ.

ACR gian lận
Mặc dù tình hình hiện tại không phải là lý tưởng cho Cardroom America America và Mạng Poker chiến thắng, nhưng họ đang thực hiện các bước đi đúng hướng, điều này có thể giúp họ lấy lại niềm tin với người chơi

Chúng tôi chắc chắn sẽ để mắt đến tất cả các phát triển và giữ cho bạn cập nhật. Với chúng tôi, người chơi có một sự lựa chọn rất hạn chế về chơi ở đâu, Điều rất quan trọng là phải ở trong vòng lặp với tất cả các phát triển liên quan đến một vài phòng vẫn phục vụ cho người Mỹ.

Để lại một bình luận