so xo tra vinh hom nay Các đội thể thao Missouri trở lại thể thao hợp pháp hóa

Missouri Sportsbetting
Các đội thể thao Missouri và các nhà điều hành sòng bạc đã cùng nhau hỗ trợ các hóa đơn hợp pháp hóa thể thao trong tiểu bang.

Missouri là một trong 18 tiểu bang chưa hợp pháp hóa thể thao, nhưng các đội địa phương muốn thay đổi điều đó. Gần đây, các đội thể thao chuyên nghiệp bang bang đã hợp nhất với các sòng bạc để tranh luận Để ủng hộ việc mang thể thao đến cư dân Missouri.

Hóa đơn nhà Missouri Missouri 2502 và 2556

Hiện tại, có hai dự luật đang được các nhà lập pháp ở Missouri xem xét hợp pháp hóa thể thao. Cả hai sẽ cung cấp cho các sòng bạc bang 13 của bang với khả năng cung cấp dịch vụ cá cược cho cư dân, Với 39 giao diện di động được phân phối giữa họ. Họ sẽ được chia thành như sau:

 • Trò chơi mối quan hệ: Sáu giao diện
 • Boyd Gaming: Sáu giao diện
 • Caesars Entertainment: Six Skins
 • Sòng bạc thế kỷ: sáu giao diện
 • Chơi game quốc gia Penn: Sáu giao diện
 • Bally từ: Ba giao diện

Sáu giao diện còn lại sẽ được trao cho các đội chuyên nghiệp Missouri,:

 • Trưởng thành phố Kansas (NFL)
 • Kansas City Royals (MLB)
 • Thành phố Kansas hiện tại (bóng đá nữ)
 • Hồng y St Louis (MLB)
 • Thành phố St Louis (Đội mở rộng bóng đá)
 • St Louis Blues (NFL)

Các nhà khai thác thể thao sẽ bị đánh thuế ở mức 10%, được ước tính sẽ mang lại 15 triệu đô la tiền thuế mỗi năm.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Tôi tin rằng nó là một sự thỏa hiệp công bằng cho tất cả những người liên quan. Đầu tiên và quan trọng nhất, tất cả các đội thể thao chuyên nghiệp ở Missouri hỗ trợ đặt cược thể thao như một cách để tăng sự tham gia với người hâm mộ của chúng tôi và cung cấp một cách thú vị, thú vị và mới để thưởng thức thể thao và root cho các đội của chúng tôi. Chúng tôi cũng biết đặt cược thể thao sẽ tạo ra một nguồn doanh thu thuế đáng kể cho Missouri. - Bill Dewitt III, Chủ tịch Hồng y St Louis.

Missouri Bettors vượt qua các dòng trạng thái để đánh cược

Như trường hợp ở nhiều tiểu bang khác đã được đặt cược hợp pháp hóa, cư dân Missouri rất muốn có thể đặt cược vào thể thao. Trong Super Bowl, gần như đã có 70.000 nỗ lực từ bên trong tiểu bang để đặt cược bằng cách sử dụng các môn thể thao Illinois.

Điều tương tự đã được nhìn thấy ở New York vào năm 2021. Connecticut đã mở ra thị trường thể thao vào cuối tháng 10 và, trong tuần đầu tiên, 38% số cược đến từ bên ngoài tiểu bang.

Một khi Sportsbeting cuối cùng đã đến New York vào tháng 1 năm 2022, đó là một thành công ngay lập tức. Trong tuần đầu tiên, Người New York đã đặt cược 150 triệu đô la.

Tất nhiên, Missouri có dân số nhỏ hơn nhiều - nhưng sự thèm ăn cho thể thao là có. Vì vậy, nó có khả năng là các nhà khai thác thể thao bang bang sẽ thấy số lượng lớn khi họ phát hành.

Nhận 1.000 đô la khi đánh bóng đánh lửa

Các nhà lập pháp trên tàu với các đề xuất thể thao Missouri

Thông thường, có rất nhiều phản hồi khi luật đánh bạc ở trên bàn, nhưng các nhà lập pháp Missouri khá cởi mở với ý tưởng này. Họ đồng ý rằng SportbetTing có thể mang lại doanh thu thuế rất có giá trị vào tiểu bang, điều này sẽ được sử dụng để tài trợ cho các chương trình giáo dục.

Mặc dù vẫn còn một chặng đường dài để đi trước khi sòng bạc địa phương có thể khởi động các môn thể thao, các nhà khai thác rất lạc quan. họ đang thúc đẩy ra mắt vào khoảng mùa thu năm 2022, có thể thấy Sportsbetting sống đúng lúc cho mùa giải NFL.

Để lại một bình luận