so xo thanh pho ho chi minh Igor Kurganov giành được vòng mạch WSOP tại Bally Las Las Vegas

Igor Kurganov đã giành chiến thắng
Igor Kurganov đã giành chiến thắng

Tất cả những người đã theo dõi cảnh poker trong thập kỷ qua, đều quen thuộc với tên của Igor Kurganov. Xuất thân từ Nga, nhưng sống và chơi ở Đức, Kurganov đã có một số kết quả thực sự ấn tượng trong sự nghiệp của mình, tập trung chủ yếu vào các giải đấu lăn cao và siêu cao.

Một vài ngày trước, anh ấy đã thêm một thành tích khác vào danh sách đã ấn tượng bằng cách hạ gục WSOP Sự kiện Con lăn cao tại Bally, ở Las Vegas. Chiến thắng của anh ta đã thu về anh ta chỉ là 100.000 đô la, không phải là kết quả tốt nhất của Igor, về tiền bạc, nhưng chiếc nhẫn đáng thèm muốn chắc chắn sẽ phù hợp với bộ sưu tập cúp của anh ta.

Lịch sử giải đấu ấn tượng của Igor Kurganov

Người đàn ông ngồi trên đỉnh của Russia, Danh sách tiền mọi thời đại đã đạt được điểm số lớn nhất vào tháng 4 năm 2014, khi anh ta đứng thứ ba trong một lĩnh vực rất khó khăn của EPT Chung kết lớn ở Monte Carlo. Kết quả này đã mang lại cho anh ta chỉ 1,6 triệu đô la.

Vào năm 2012, Kurganov đã tuyên bố chiến thắng trong con lăn siêu cao 8-Max, cũng là một phần của trận chung kết EPT và với danh hiệu đó, ông đã mang về nhà 1,4 triệu đô la. Thu nhập mọi thời đại của anh ấy ở mức gần 10,5 triệu đô la.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Một điều rõ ràng về Igor hơi bí ẩn là anh ta không ngại đặt tiền của mình lên hàng và trộn nó với điều tốt nhất. Sự thiếu sợ hãi kết hợp với các kỹ năng poker đã được chứng minh của anh ấy đã mang lại kết quả ấn tượng.

Kurganov có hơn 10 triệu đô la thu nhập giải đấu nghề nghiệp, nhưng đây là một trong những tiền mặt duy nhất liên quan đến WSOP của anh ấy
Kurganov có hơn 10 triệu đô la thu nhập giải đấu nghề nghiệp, nhưng đây là một trong những tiền mặt duy nhất liên quan đến WSOP của anh ấy

Kurganov sườn con đường dẫn đến chiến thắng tại Bally Las Las Vegas

Mua cho WSOP Circuit High Roller thực sự nhỏ so với những gì Nga đã quen, vì nó chỉ là 3.250 đô la, nhưng kết quả thể hiện rõ ràng, Kurganov đã tiếp cận nó nghiêm trọng như anh ta sẽ là một sự kiện 100.000 đô la.

Sự kiện này đã thu hút tổng cộng 101 người chơi, tạo ra giải thưởng khoảng 300 nghìn đô la. Igor đã có thể thu giữ vị trí dẫn đầu chip sớm trong ngày 2 của trò chơi và không bao giờ nhìn lại. Khi bảng cuối cùng của tám được hình thành, có một cái tên khác gọi Bell, đó là Bryn Kenney. Với tổng thu nhập trực tiếp vượt quá 9 triệu đô la, Kenney đã thể hiện mối đe dọa nghiêm trọng nhất đối với yêu sách của Nga.

Tuy nhiên, mọi thứ đã không phù hợp với California Pro, người chỉ có thể thành thạo vị trí thứ sáu tốt với 16.250 đô la. Chính Kurganov là người đã thực hiện cú đánh cuối cùng để gửi Kenney xếp chồng lên đường ray, cả hai đều loại bỏ ứng cử viên nguy hiểm và tiếp tục mở rộng chip Chip của anh ta.

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

Bảng cuối cùng

Igor thống trị khá nhiều bàn cuối cùng từ đầu đến cuối và cuối cùng sẽ thấy mình đứng đầu chống lại Arkadiy Tsinis. Người chuyên nghiệp địa phương, với hơn 1.000.000 đô la thu nhập giải đấu trực tiếp, không có hình dạng tuyệt vời vì anh ta không chỉ đối mặt với đối thủ có kinh nghiệm và không sợ hãi hơn, mà còn phải đối phó với thâm hụt chip đáng kể.

Mặc dù mọi thứ có thể quay lại nhanh chóng trong poker, nhưng lần này có nghĩa là lần này, vì Tsinis cuối cùng đã gây nhiễu bộ đồ của mình vào Queens của Kurganov và đó là tất cả những gì cô viết. Không có vị vua kỳ diệu nào để cứu một ngày cho Arkaidy, người đã mang về nhà 56.182 đô la cho kết thúc á quân của mình.

Kurganov đã thêm chính xác 99.899 đô la vào ngân hàng của mình và quan trọng hơn là WSOP Vòng mạch, đó là phần đầu tiên (nhưng có lẽ không phải là cuối cùng) trong bộ sưu tập của anh ấy.

 

.

Để lại một bình luận