so xo kien thiet ha noi Đánh giá poker intertops duy nhất bạn cần

Chơi ngay tại Intertops Poker

TÊN

Sòng bạc El Royale

TRANG MẠNG

https: //Elroyalecasino.com

Người chơi Hoa Kỳ

Đúng

Đại lý trực tiếp

Không

TRỰC TUYẾN KỂ TỪ

2020

THƯỞNG

225% - 245%+ lên đến 40 vòng quay miễn phí

Được cấp phép bởi

Curaçao Egaming

CHỦ NHÂN

Infinity Media Group

ĐỊA ĐIỂM

Rượu cam bì

TRÒ CHƠI

Hàng trăm vị trí chơi game thời gian thực, biến thể poker video, roulette (châu Âu, Mỹ), blackjack, baccarat, caribbean stud, ba bài xì phé card 

PHẦN MỀM

Windows, Mac, iOS, Android

Ngân hàng

Bitcoin Cash, Visa, Mastercard, American Express, Neosurf, chuyển khoản ngân hàng, tiền gửi qua điện thoại, Ethereum, Litecoin

ỦNG HỘ

Email, Điện thoại, Trò chuyện trực tiếp

Intertops poker
Tổng thể
3.7
 • Thưởng
 • Lựa chọn trò chơi
 • Lịch thi đấu
 • Giao thông người chơi
 • Phần mềm
 • Phần mềm di động
 • Tùy chọn tiền gửi
 • Rút tiền
 • Freerolls
 • Hỗ trợ người chơi

Ưu điểm

 • Mở cửa cho người chơi Hoa Kỳ
 • Tiền thưởng chào mừng lớn ở mức 200%
 • Tiền thưởng xóa mà không tạo ra cá nhân cào
 • Lựa chọn trò chơi vững chắc (NLHE, PLO, O8, Telesina)
 • Một loạt các cổ phần trò chơi tiền mặt (NL4 - NL2.000)
 • Phần mềm chơi tức thời chức năng có sẵn trên tất cả các thiết bị di động
 • Số lượng tốt các lựa chọn ngân hàng cho tất cả người chơi
 • Bitcoin và một số loại tiền điện tử khác được chấp nhận
 • Rút tiền khá nhanh khi sử dụng Bitcoin (tối đa 48 giờ)
 • Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp có sẵn suốt ngày đêm

Nhược điểm

 • Giao thông người chơi khá thấp, đặc biệt là tại các cổ phần cao hơn
 • Lịch thi đấu hàng ngày hạn chế
 • Phần mềm máy tính để bàn hoạt động tốt nhưng cảm thấy hơi lỗi thời
 • Phí cao để séc và rút tiền ngân hàng

Intertops poker tổng thể

Thành lập trở lại vào năm 1996, Intertops poker là một trong những phòng poker trực tuyến lâu đời nhất với hơn hai thập kỷ kinh nghiệm. Giống như nhiều phòng khác, Intertops là một phần của một số mạng poker và bây giờ nó là phòng hàng đầu của Mạng poker chân trời.

Hoạt động theo giấy phép do Curacao cấp, Intertops Poker là một trong số ít các nhà khai thác poker trực tuyến chính vẫn Mở cửa cho người chơi từ Hoa Kỳ.

Mặc dù không phải không có lỗi của nó, đặc biệt là về lưu lượng truy cập phần mềm và người chơi, nhưng chắc chắn có thể tốt hơn, Intertops Poker vẫn là một lựa chọn rất chắc chắn cho người chơi Hoa Kỳ, đặc biệt là khi họ bắt đầu chấp nhận Bitcoin.

Intertops Poker Tiền thưởng chào mừng

Người chơi mới có thể tận dụng tiền thưởng tiền gửi khá hào phóng tại Intertops Poker, đứng ở vị trí 200% lên đến $ 1.000.

Khoản tiền gửi tối thiểu cần thiết để yêu cầu tiền thưởng này là 25 đô la, có thể là một chút ở phía cao hơn, nhưng tôi cảm thấy nó có giá trị nó với giá thêm 200%.

Intertops Poker Tiền thưởng tiền thưởng
Phần thưởng chào mừng tại Intertops Poker thực sự khá hào phóng và có thể cung cấp một sự thúc đẩy đáng kể cho tất cả những người chơi mới

Không giống như hầu hết Các trang web poker khác, phần thưởng được thêm vào tự động và bạn thực sự cần phải sử dụng mã tiền thưởng poker intertops của mình sau khi bạn đã hoàn thành tiền gửi.

Để yêu cầu tiền thưởng tiền gửi, bạn sẽ cần phải điều hướng đến nhân viên thu ngân Poker Intertops và nhấp vào nút Mã tiền thưởng. Áp dụng mã tiền thưởng hiện tại là 1000itp để nhận phần thưởng 200%.

Hãy nhớ rằng Bạn cần phải sử dụng mã tiền thưởng trong vòng 24 giờ sau khi gửi tiền.

Bất kể tổng số tiền, phần thưởng poker intertops được xóa với số tiền tăng 5 đô la, được phát hành mỗi khi bạn thực hiện 83.335 FPP.

Điểm được tạo như sau:

 • 7 FPP cho mỗi 1 đô la phí giải đấu
 • 1 FPP với giá $ 1 cào trên bàn tiền mặt

Tuy nhiên, Intertops poker sử dụng hệ thống ở đâu Tất cả người chơi được xử lý vào một tay đều nhận được số điểm bằng nhau, Vì vậy, nếu một cái nồi được cào ở mức 3 đô la, tất cả những người chơi được xử lý vào tay sẽ nhận được 3 FPP.

Đó là một sự trở lại tốt đẹp cho những ngày poker trực tuyến cũ, nơi bạn đã không thể tạo ra hành động để xóa tiền thưởng của bạn.

Ngoài tất cả những điều này, bạn cũng sẽ nhận được 100 cược miễn phí để sử dụng trong Sòng bạc Intertops. Các trò chơi có thể sử dụng các cược miễn phí này được tìm thấy trong phần mềm poker, trong phần sòng bạc trong tab Lucktap.

Intertops poker không có tiền thưởng tiền gửi

Không có tiền thưởng tiền gửi luôn là một cách tốt để kiểm tra phòng hoặc bắt đầu xây dựng ngân hàng của bạn. Tuy nhiên, tại thời điểm này, Không có bất kỳ ưu đãi tiền thưởng nào không có tiền gửi tại Intertops Poker.

Tuy nhiên, có các giải đấu Freeroll mở ra cho tất cả các người chơi poker Intertops, nơi bạn có thể kiểm tra các kỹ năng của mình và làm quen với phần mềm mà không phải đầu tư bất kỳ khoản tiền nào.

Giải thưởng thường là khoảng $ 50, với một vài trăm người chơi để bắt đầu, vì vậy với một chút kiên nhẫn, bạn thực sự có thể bắt đầu xây dựng ngân hàng của mình tại Intertops mà không cần gửi tiền.

Các câu hỏi thường gặp
Intertops có hợp pháp không?

Intertops là một trong những thương hiệu lâu đời nhất và đáng tin cậy nhất trong chơi game trực tuyến. Cá nhân tôi đã chơi ở đó trong nhiều năm và chưa bao giờ gặp vấn đề lớn với sự công bằng hoặc thời gian thanh toán.

✅ Mạng nào là Intertops Poker trên?

Intertops Poker là một phần của mạng lưới Poker Horizon, bao gồm một số trang web poker trực tuyến nhỏ hơn. Đây là một trong những mạng poker trực tuyến nhỏ hơn, thường lưu trữ 100 hoặc ít hơn những người chơi tiền thật đồng thời.

Intertops có chấp nhận người chơi Hoa Kỳ không?

Có, Intertops chấp nhận người chơi từ Hoa Kỳ và luôn luôn làm như vậy. Trên thực tế, Intertops cố tình nhắm mục tiêu người chơi từ Hoa Kỳ và có các phương thức tiền gửi thân thiện với người Mỹ.

✅ Có hợp pháp khi chơi tại Intertops Poker không?

Intertops Poker chấp nhận người chơi Hoa Kỳ và cho phép người Mỹ quyết định xem nó có hợp pháp để chơi từ quyền tài phán của họ bằng tiền thật hay không. Họ là hợp pháp và được cấp phép tại khu vực tài phán tại nhà của họ bởi Curaçao Egaming.

Phần mềm poker intertops

Các Intertops poker Phần mềm là trang web poker thành tích đáng tự hào nhất. Nó chắc chắn đưa ra một sự rung cảm ngày, đó là điều mà người chơi mong đợi trong thời đại ngày nay. Nói một cách trực quan, phần mềm chắc chắn có thể sử dụng một số cải tiến.

Phần mềm Intertops
Mặc dù phần mềm poker intertops để lại một cái gì đó mong muốn, nhưng nó vẫn cung cấp vô số tùy chọn để giúp thiết lập mọi thứ theo cách bạn thích

Mặc dù vậy, phần mềm có một số tùy chọn hữu ích để làm cho vở kịch thoải mái và thú vị hơn, chẳng hạn như khả năng chọn chỗ ngồi ưa thích của bạn, rèm tự động, tự động mua lại trò chơi tiền mặt khi ngăn xếp của bạn giảm 10 rèm lớn dưới bộ của bạn giới hạn, v.v.

Về các bộ lọc trò chơi, cũng có một số tùy chọn, đặc biệt là cho các giải đấu, nơi bạn có thể chọn loại trò chơi, định dạng, phạm vi mua, trạng thái, v.v.

Intertops poker di động

Mặc dù thực tế là phần mềm máy tính để bàn để lại một cái gì đó mong muốn về mặt thiết kế, Intertops thực sự giúp chơi khá dễ dàng từ các thiết bị di động của bạn, mà luôn luôn là một điểm cộng lớn.

Để bắt đầu, đơn giản là Truy cập trang web Poker Intertops Từ điện thoại của bạn và nhấn ‘chơi ngay.

Intertops poker di động chơi tức thì
Phần mềm di động của Intertops có sẵn trực tiếp từ trình duyệt và nó hoạt động khá tốt trên các thiết bị di động khác nhau, tức là Android, iOS và Windows

Không cần tải xuống hoặc cài đặt vì trò chơi xảy ra thông qua nền tảng web di động.

Các Phạm vi đầy đủ của các trò chơi poker có sẵn thông qua các thiết bị di động Intertops, tức là các giải đấu, trò chơi tiền mặt và Sit & Go, và bạn cũng có thể thực hiện tiền gửi và rút tiền.

Intertops Poker Game Variety

Khi nói đến các trò chơi được cung cấp tại Intertops Poker, có nhiều loại tiêu chuẩn của bạn được tạo thành từ Texas Hold KhănEM, giới hạn Pot Omaha và Omaha Hi/Lo.

Một trò chơi có thể thú vị cho sự thay đổi tốc độ là Telesina, một biến thể poker mà không có sẵn tại nhiều trang web poker ngày nay.

Intertops ví dụ poker tay
Phần lớn hành động tại Intertops Poker xảy ra ở mức thấp hơn, trong khi người chơi cổ phần cao hơn có thể đấu tranh để tìm trò chơi đang chạy

Giao thông người chơi

Người chơi trò chơi tiền mặt sẽ tìm thấy nhiều cổ phần được cung cấp tại Intertops poker, từ thấp như $ 0,02/$ 0,04 tất cả các cách lên tới $ 10/$ 20 Đối với giới hạn nồi và không có bảng giới hạn. Tuy nhiên, Intertops Poker đang ở trên mạng Horizon Poker, thường chỉ có 80-100 người chơi trò chơi tiền mặt trực tuyến bất cứ lúc nào.

Phần lớn lưu lượng truy cập trò chơi tiền mặt tập trung xung quanh trò chơi nhỏ, trong khi những người chơi cổ phần cao hơn đang tìm kiếm NL100+ có thể đấu tranh để tìm các trò chơi đang chạy.

Về các giải đấu, lịch trình tại Intertops Poker không đặc biệt phong phú hoặc giàu trí tưởng tượng. Có những sự kiện dao động từ $ 1,10 đến $ 27,50, mặc dù các giải thưởng được đảm bảo không có gì để viết về nhà.

Thông thường, đảm bảo lớn nhất mà bạn sẽ tìm thấy là khoảng 1.000 đô la trong các sự kiện đắt nhất, có lẽ không quá hấp dẫn đối với hầu hết các máy nghiền giải đấu.

Intertops Poker Cash Game Bảng
Bố cục của các bảng khá đẹp, đặc biệt là khi bạn đã quen với nó và bạn chắc chắn nên có tùy chọn boong bốn màu hoạt động

Mặc dù nó Mở cửa cho người chơi Hoa Kỳ, giao thông tại Intertops Poker nói chung là ấn tượng, có lẽ là cuộc đấu tranh lớn nhất mà các trang web poker này phải đối mặt. Nó rất xa phía sau các trang web hướng tới ngoài khơi của Hoa Kỳ như Bovada Poker.

Xếp hạng cá poker intertops

Những ngày này, có quá nhiều nhà quản lý chơi tại Intertops poker. Khá nhiều người chơi được tìm thấy tại các bàn sẽ xuất hiện một chiến thắng sòng bạc hoặc thể thao lớn, tìm cách trộn lẫn mọi thứ với một số poker.

Tôi thấy ở đó có những người chơi ít kinh nghiệm hơn, điển hình của các trang web poker/sòng bạc/thể thao kết hợp.

Đồng thời, bạn sẽ có thể nhanh chóng nhận thấy các tên lặp lại, tức là những người chơi dường như luôn ở bên.

Mặc dù hầu hết trong số họ không phải là người khó tính, nhưng họ thường là những người nghiền rắn, những người biết cách của họ. Nếu bạn có thể giúp nó, bạn nên tránh cái sau và chơi nhiều nhất có thể chống lại người chơi poker Intertops ngẫu nhiên vì họ có nhiều khả năng là những người đánh bạc đang tìm kiếm hành động.

Intertops Poker Tiền gửi

Là một trang web đánh bạc trực tuyến lâu đời và có kinh nghiệm, Intertops poker Cung cấp nhiều lựa chọn tiền gửi và rút tiền cho người chơi quốc tế.

Các tùy chọn có sẵn bao gồm Visa, MasterCard, Neteller, Skrill, Ecopayz, Paysafecard, chuyển khoản ngân hàng, v.v.

Intertops Poker Tiền gửi
Intertops Poker cung cấp nhiều phương thức tiền gửi và rút tiền, bao gồm khá nhiều tùy chọn tiền điện tử

Tuy nhiên, đối với người chơi Hoa Kỳ, việc rút tiền từ Poker Intertops bằng các phương pháp truyền thống có thể không phải là lựa chọn tốt nhất. Kiểm tra rút tiền, ví dụ, có giá 50 đô la mỗi giao dịch, rất cao và có thể không khả thi đối với hầu hết người chơi.

May mắn thay, Intertops cũng hỗ trợ nhiều tùy chọn tiền điện tử như:

 • Bitcoin
 • Bitcoin Tiền mặt
 • Litecoin

Bitcoin và các loại tiền điện tử khác đại diện cho một lựa chọn tốt hơn nhiều cho những người chơi muốn chơi từ Hoa Kỳ.

Bitcoin

Bitcoin đã trở thành Một trong những lựa chọn hàng đầu cho người chơi Hoa Kỳ đang tìm cách đánh bạc hoặc chơi bài xì phé trực tuyến.

Bitcoin là một phương pháp nhanh chóng và đáng tin cậy, đặc biệt là khi rút tiền, và một khi bạn hiểu được mọi thứ, nó thực sự khá dễ sử dụng.

Intertops poker bitcoin
Gửi Bitcoin là một quá trình khá đơn giản mà không nên mất quá nhiều thời gian để hoàn thành

Tôi đã kiểm tra một khoản tiền gửi bitcoin tại Intertops poker Và thủ tục rất đơn giản. Chỉ cần chọn Bitcoin làm tùy chọn của bạn khi gửi tiền, làm theo hướng dẫn trên màn hình và gửi tiền đến ví Intertops từ ví Bitcoin của riêng bạn.

Bạn sẽ cần phải kiên nhẫn như Tiền gửi bitcoin có thể mất đến một giờ để đăng ký. Nếu nó xảy ra, tiền không xuất hiện trong tài khoản của bạn và bạn nhận được một thông báo về một lỗi, thì không có lý do gì để hoảng loạn.

Chỉ cần liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng của Intertops Poker Live và cho họ biết những gì đã xảy ra. Họ sẽ hỏi bạn một vài câu hỏi đơn giản để xác nhận mọi thứ và tiền sẽ xuất hiện trong tài khoản của bạn ngay lập tức.

Vấn đề tiền gửi

Đối với cá nhân tôi, giao dịch Bitcoin đã không thực sự đi qua tự động, điều này khiến tôi hơi lo lắng.

Sau khoảng 40 phút chờ đợi, nó đã được tuyên bố là thất bại nhưng Bitcoin của tôi đã được gửi từ ví của tôi và tôi biết nó đã được gửi đến địa chỉ phù hợp với nhân viên thu ngân poker intertops đã cung cấp.

Tôi đã tiếp cận để trò chuyện trực tiếp và họ đã trả lời gần như ngay lập tức.

Khi tôi giải thích vấn đề, họ đã hỏi tôi một vài chi tiết về giao dịch, tất cả đều có sẵn bên trong ví Bitcoin của tôi. Khi tôi cung cấp những thứ đó, đại lý poker Intertops cho tôi biết tiền đã sẵn sàng để chơi.

Toàn bộ quá trình hỗ trợ mất khoảng 10 phút. Nhóm hỗ trợ dường như thực sự hiểu về toàn bộ tình huống và didn cố gắng làm cho nó ra như thể đó là lỗi của tôi. Vì vậy, mặc dù quy trình gửi tiền bitcoin tự động tại Intertops Poker có thể gây nhiễu rõ ràng mọi lúc, nhóm hỗ trợ của họ thực sự hữu ích.

Phương pháp tiền gửi bitcoin
Khi bạn gửi tiền cho ví Bitcoin Poker Intertops, hãy cho nó một chút thời gian trước khi tiền gửi vào tài khoản của bạn

Rút tiền từ intertops

Khi nói đến việc rút tiền tại Intertops Poker, những thứ này có thể mất lên đến 48 giờ khi sử dụng bitcoin. Điều này chắc chắn chậm hơn một chút so với tôi thích, nhưng mặt khác, nó nhanh hơn nhiều và thiếu phí các phương thức xuất chi khác có sẵn cho người chơi Hoa Kỳ.

Thêm vào đó, rút ​​tiền bitcoin có Không có phí bất cứ điều gì, vì vậy đây chắc chắn là cách để đi. Thời gian và thiếu phí tương tự như ngoài khơi lớn hơn trang web như đánh bóng đánh lửa.

Intertops Poker Khiếu nại

Kiểm tra Reddit và các diễn đàn poker khác nhau cho những trải nghiệm của người chơi khách quan ngoài chính tôi, tôi không thể tìm thấy bất kỳ khiếu nại thực sự nghiêm trọng nào về Intertops poker.

Một điều mà người chơi có vẻ không hài lòng là chính sách liên quan đến tiền thắng của Freeroll, vì vậy có lẽ bạn nên biết về nó trước khi bắt đầu.

Cụ thể là, intertops poker yêu cầu người chơi phải cào 50% bất cứ điều gì họ xảy ra để giành chiến thắng trong các giải đấu tự do Trước khi họ có thể rút tiền, tức là nếu bạn tích lũy 100 đô la khi chơi Freerolls, bạn sẽ cần phải tạo ra 50 đô la trước khi bạn được phép rút tiền.

Khiếu nại về Freerolls thường tấn công tôi như NIT-Picky và Hollow từ những người tự do, giống như phàn nàn về chất lượng thực phẩm tại một bảng mẫu miễn phí của Costco. Nó có tiền miễn phí và Intertops mong bạn sẽ chơi trước khi bạn cố gắng rút tiền. Vấn đề gì?

Mặc dù chính sách là Chắc chắn chặt chẽ hơn Hơn hầu hết các trang web khác, trang web poker có quyền đặt ra các quy tắc riêng của mình, đặc biệt là khi nói đến tiền miễn phí mà họ cho đi. Vì vậy, chỉ cần ghi nhớ điều này để tránh bất kỳ sự thất vọng không cần thiết nào xuống đường.

Intertops Poker Kết luận

Ngày nay, những người chơi từ Hoa Kỳ don lồng có quyền truy cập vào nhiều lựa chọn đó, vì vậy Intertops Poker chắc chắn là một sự thay thế đáng để xem xét. Intertops cung cấp Phần thưởng lớn và các trò chơi thậm chí còn có sẵn để chơi trên thiết bị di động, có lẽ là điểm bán hàng lớn nhất.

Các Intertops poker Phần mềm máy tính để bàn có thể tốt hơn, nhưng nó vẫn thực hiện công việc tốt. Cuối cùng, với một số tiền điện tử có sẵn dưới dạng phương pháp tiền gửi và rút tiền, người chơi Hoa Kỳ sẽ được hưởng sự tự do hơn và rút tiền nhanh hơn nhiều.

Các Nhược điểm lớn nhất của Intertops Poker là lưu lượng người chơi thấp, đặc biệt là tại các cổ phần cao hơn. Bạn chắc chắn sẽ cần phải điều chỉnh lịch trình của mình để đảm bảo bạn ở đó trong giờ cao điểm.

Lịch thi đấu cũng có thể tốt hơn và có lẽ trang web poker sẽ thu hút nhiều lưu lượng truy cập hơn nếu họ thực hiện bước nhảy vọt và bắt đầu đảm bảo tốt hơn.

Nói chung, Intertops Poker chắc chắn là một lựa chọn tốt, đặc biệt là đối với các cổ phần nhỏ hơn của người chơi Mỹ và những người thích các giải đấu có các lĩnh vực nhỏ hơn, dễ quản lý hơn.

Để lại một bình luận